Giáo Dục

5 giáo trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu (2021)

Top 5 giáo trình học tiếng anh cho người mới bắt đầu hot nhất 2020 hiện nay gồm những cuốn nào? Ưu điểm và lợi thế của các giáo trình tiếng Anh cho người mới là gì?

Xem video giới thiệu khoá học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiện nay có rất nhiều đầu sách khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình một giáo trình phù hợp sẽ là tiền đề giúp bạn có thể tăng trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Vậy, trong các giáo trình hiện nay đâu là những cuốn sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu hay nhất? Hãy cùng bỏ túi ngay top 5 bộ sách giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu 2020 được nhiều người bình chọn nhé.

Tài Liệu Tiếng Anh (Miễn Phí)

TẶNG lộ trình đột phá tiếng Anh nhanh chóng. Kèm bộ 100 video tự học mỗi ngày (độc quyền).

NHẬN MIỄN PHÍ

Giáo Trình Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu “Speak English Like An American

Speak English like an American giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được yêu thích nhất hiện naySpeak English like an American giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được yêu thích nhất hiện nay

Nếu nhắc đến top các cuốn giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu 2020 người ta không thể không nhắc đến Speak English like an American của Amy Gillett. Một trong những người thầy lý tưởng giúp bạn có thể nói tiếng Anh như người Mỹ.

Cuốn sách này được viết khá dễ hiểu với nhiều ví dụ sinh động cùng giải thích chi tiết. Đặc biệt tác giả còn đưa ra nhiều ví dụ về cách dùng của hơn 300 thành ngữ, cụm từ khác nhau phổ biến trong giao tiếp. Do đó, nếu bạn đang muốn học và phát triển tiếng Anh giao tiếp thì đây sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Xem thêm :  Sử dụng một số biện pháp nghệ thuật trong văn bản thuyết minh

Tuy nhiên, khi sử dụng giáo trình Speak English like an American bạn cũng cần lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều thành ngữ. Bởi việc lạm dụng quá nhiều thành ngữ trong giao tiếp với người bản ngữ sẽ có thể tạo nên hiệu ứng ngược.

Giáo Trình Ngữ Pháp Tiếng Anh – The Windy

Nếu Speak English like an American là giáo trình rèn về phản xạ về cách sử dụng từ và thành ngữ thì The Windy lại là bộ sách chuyên về ngữ pháp. Bên trong cuốn sách có rất nhiều ví dụ minh họa cho các chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Đồng thời còn có nhiều dạng bài tập có đáp án đi kèm giúp bạn có thể rèn luyện và thực hành tốt nhất.

Cách giải thích và biên tập ngữ pháp ở cuốn sách này cũng rất đơn giản, dễ hiểu. Thậm chí đối với một số mục cần lưu ý cũng được bôi đậm rõ ràng, giúp người xem có thể ghi nhớ nhanh hơn. Chính vì thế nó sẽ bổ trợ rất tốt cho bạn trong việc cải thiện khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cũng như chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi Toeic, tiếng Anh… sắp tới của mình.

Giáo Trình Luyện Nghe Tiếng Anh “Tactics For Listening

Tactics For Listening bộ sách chuyên về rèn luyện kỹ năng và phản xạ ngheTactics For Listening bộ sách chuyên về rèn luyện kỹ năng và phản xạ nghe

Nếu bạn muốn tăng level nghe của mình một cách nhanh chóng thì bộ tài liệu Tactics For Listening chính là lựa chọn tuyệt vời. Bộ giáo trình này được chia thành 3 cuốn với 3 cấp độ khác nhau từ cơ bản cho tới nâng cao.

Xem thêm :  Hệ cơ sở dữ liệu là gì ? hệ quản trị cơ sở dữ liệu là gì

Đặc biệt mỗi một cuốn chỉ gồm 24 bài khác nhau tương ứng với 24 chủ đề, nên người học không quá nhàm chán. Đi kèm với sách còn có bộ đĩa giúp bạn có thể luyện nghe các bài đàm thoại tốt hơn. Điểm thú vị nhất chính là phần thực hành. Tại phần này có rất nhiều các hoạt động đa dạng: điền vào chỗ trống, ghép hình, trả lời câu hỏi… giúp tăng thêm hứng thú khi học cho người chơi.

Giáo Trình Học Từ Vựng Tiếng Anh “English Vocabulary In Use”

Video học từ vựng tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Ms Thuỷ KISS English

English vocabulary in use  được xem là một trong những giáo trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu khá phổ biến. Nó được nhiều thầy cô sử dụng làm giáo trình trong giảng dạy của mình, cũng như được nhiều bạn trẻ mất gốc lựa chọn để ôn luyện.

Bộ sách này chuyên về từ vựng do NXB Cambridge phát hành, sách gồm 4 cuốn khác nhau với đủ trình độ từ sơ cấp cho đến cao cấp. Cách trình bày trong giáo trình này cũng rất khoa học với từ vựng, ví dụ và câu mẫu đa dạng. Từ đó giúp người học có thể tiếp thu nhanh nhất.

Tuy nhiên, lượng kiến thức trong cuốn giáo trình này là rất lớn và nặng tính học thuật. Vì vậy khi sử dụng bạn nên kết hợp với nhiều cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu khác để có thể tiếp thu tốt hơn.

Xem thêm :  Tiếng anh 7 unit 1: a closer look 1

Giáo Trình 5000/ 3000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

5000/ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất - giúp bạn tăng vốn từ nhanh hơn5000/ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất – giúp bạn tăng vốn từ nhanh hơn

Nếu bạn đang mốn học và phát triển thêm vốn từ vựng cho chính mình thì cuốn giáo trình 5000/ 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của The Windy sẽ rất phù hợp.

Ưu điểm lớn nhất của cuốn giáo trình này đó chính là lượng từ phong phú. Kết hợp với đó là được chia ra thành nhiều chủ đề với hình ảnh minh họa bổ sung khác nhau. Vì thế nó giúp bạn tiếp thu nhanh chóng, hiệu quả hơn. Các từ cũng được giải thích chi tiết, với nhiều minh họa mẫu phong phú giúp người xem có thể vận dụng vào các ngữ cảnh tốt hơn.

Có thể nói, để học giỏi ngoại ngữ, ngoài việc đến trường lớp hay trung tâm học tiếng Anh thì việc ôn luyện cho mình qua sách vở thông qua giáo trình hoặc nghiên cứu các video học tiếng Anh qua bài hát, học từ vựng… cũng hết sức quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có được sự hứng khởi khi học, từ đó mang lại hiệu quả và chất lượng học tốt hơn.

Học tiếng Anh qua bài hát Senorita – Ms Thuỷ KISS English


Nạp 2500 Từ Vựng Sau 3 Tháng Mà Không Cần Ghi Chép Hay Học Thuộc


Tìm hiểu cách học Eng Breaking tại https://bit.ly/2IKvM0g
Mình đã ghi nhớ gần 2500 từ vựng mà không cần phải ghi chép hay học thuộc lòng.
Nhớ cực lâu với phương pháp học tự nhiên
Tìm hiểu ngay tại https://bit.ly/2IKvM0g
=======
Music: www.bensound.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button