Tổng Hợp

Gifto (GTO) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Gifto –


Gifto (GTO) là gì?

Gifto (ký hiệu GTO) là một đồng tiền điện tử, nhằm mục đích phân phối một hệ thống gifting phổ quát, phân quyền có thể hoạt động cho toàn bộ người tạo nội dung trên toàn toàn cầu. Ý tưởng là phát triển các khoản thanh toán riêng rẽ tức thì thông qua các quà tặng tùy chỉnh theo tính chất và dấu hiệu của nó.

Gifto là gì?

Không những thế, giao thức này rất thân thiện với toàn bộ các kênh xuất bản nội dung chính như YouTube, Fb và Instagram. Cuối cùng, các thành viên cũng có thể sử dụng nó để tăng thu nhập, đa số thông qua quảng cáo trực tuyến. GIFTO hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum, sử dụng công nghệ blockchain để tạo điều kiện thuận tiện cho việc thực hiện các quà tặng tùy chỉnh trong cộng đồng do khách hàng điều hành.


Lịch sử ra đời của Gifto (GTO)

Tập đoàn Châu Á Sáng tạo (“AIG”) là một doanh nghiệp tiêu khiển di động hàng đầu ở Châu Á. Nó đã minh chứng rằng hệ thống trao tặng ảo là phương pháp kiếm tiền hiệu quả cao cho người tạo nội dung trên nền tảng video trực tuyến, Uplive. Quà ảo trên Uplive không chỉ mang lại thu nhập đáng kể cho người sáng tạo nội dung toàn thế giới mà còn tăng cường tương tác và mối quan hệ giữa người tạo và người hâm mộ. Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2016, cộng đồng Uplive đã nhanh chóng mở rộng đến 20 triệu người dùng toàn thế giới, và nền tảng này sẽ tạo ra thu nhập hơn 100 triệu đô la Mỹ cho năm 2017. Riêng trong tháng Chín, hơn 25 triệu quà tặng ảo đã được mua và gửi đến Uplive.

Giao thức Universal Gifting được rút ra từ trải nghiệm tích cực Nâng cao và tìm cách cho phép các nhà sản xuất nội dung trên bất kỳ nền tảng nội dung nào thu được quà tặng từ người hâm mộ của họ. Những quà tặng ảo này sẽ tồn tại độc lập với bất kỳ nền tảng nào và giữ lại tài sản mà không có cơ chế kiểm tra tập trung.

Xem Thêm :   Thẻ VinID là gì? Hướng dẫn Đăng ký & Sử dụng thẻ VinID

Mỗi món quà ảo sẽ được thực hiện như là một hợp đồng thông minh so với Ethereum Blockchain, cho phép những quà tặng ảo tồn tại, được sở hữu, và được giao dịch độc lập với bất kỳ nền tảng hoặc hệ thống nội dung cụ thể nào. Điều này sẽ làm giảm sự phụ thuộc của các nhà sản xuất nội dung trên nền tảng xuất bản của họ để đảm bảo thu nhập cho công việc của họ và, thông qua việc mở rộng, dựa vào nhà quảng cáo. Tiền tệ được đề xuất để giao dịch trong quà tặng ảo là Gifto Tokens, sẽ được triển khai như một mã thông báo chuẩn ERC20 trên Ethereum blockchain. Gifto Tokens cũng sẽ được sử dụng để khuyến khích và xúc tiến một hệ sinh thái của những người tham gia để giúp tạo ra, sắp xếp và mua quà ảo.

Phiên bản Alpha của Giao thức Gifto  được trải nghiệm vào cuối năm 2017, và phiên bản Beta được nhắm mục tiêu để trải nghiệm trong quý 1 năm 2018, với sự ra mắt thương mại đầy đủ vào quý 2 năm 2018. Giao thức Gifto sẽ xúc tiến nền tảng người dùng hiện tại 20 triệu Uplive và 60.000 trải nghiệm tạo nội dung , lặp lại và khởi đầu sử dụng số lượng lớn, hướng tới tầm nhìn về việc trao quyền cho hàng triệu người sáng tạo nội dung trên toàn toàn cầu.


Tổng quan về đồng tiền điện tử Gifto (GTO)

 • Tên token: GTO
 • tổng số coin phát hành : 1 tỉ GTO
 • Hiện tại đã phát hành

  269.840.639

   GTO

 • Website chính thức

  https://gifto.io

 • Telegram

  https://t.me/GIFTOOfficial

 • Twitter

 • Thông tin thêm

  https://gifto.io/GIFTO_Whitepaper_V2.0_20171204.pdf


Gifto (GTO) làm việc như vậy nào?

Dưới đây là sơ đồ minh hoạ toàn bộ hệ sinh thái GIFTO :

Gifto (GTO) làm việc như thế nào?

 • Sáng Tạo GIFTO nói rằng Người tạo quà tặng của họ thường là nghệ sỹ thị giác nhưng trong thực tiễn, bất kỳ ai cũng có thể là Nhà tạo quà tặng; quá trình này chỉ liên quan đến việc thiết kế một hình ảnh hoặc hình ảnh động.
 • Bảo vệ quà tặng : Kho hàng quà tặng liên quan đến việc xem xét toàn bộ các quà tặng đã tạo ra để đảm bảo chất lượng của chúng đủ chất lượng và không gây hại, đồng thời nêu bật bất kỳ vi phi pháp luật hoặc vi phạm sở hữu trí tuệ tiềm tàng nào. Sau đó họ mang món quà vào đúng thể loại trước khi xác nhận một điểm đặt giá thích hợp.Người giám sát có thể chọn bỏ qua một món quà nếu họ không chắc cú về khả năng vượt qua các tiêu chuẩn trên; GIFTO nhằm mục đích đảm nói rằng các giám tuyển chỉ nhận xét món quà mà họ có tri thức và thông tin.
 • Tặng quà: Người dùng sẽ mua token GIFTO, chúng sẽ được giữ trong Ví GIFTO của họ và họ có thể sử dụng các token này để mua quà ảo từ cửa hiệu quà tặng. Sau đó chúng có thể được trao cho người tạo nội dung trên nền tảng như Uplive, YouTube vv Người tạo nội dung thu được món quà và có thể giữ nó trong khoảng trống quảng cáo của họ hoặc chuyển nó sang GIFTO và sau đó là fiat hoặc cryptocurrency khác.

Gifto (GTO) làm việc như thế nào?

 • chia sẻ lợi nhuận :  GIFTO tất nhiên không mong đợi mọi người thực hiện các tác vụ này miễn phí vì vậy khi một fan hâm mộ mua quà tặng bằng thẻ GIFTO, thu nhập được chia sẻ giữa toàn bộ các bên có liên quan. Tỷ lệ phần trăm như sau:80% – Người tạo Nội dung
  5% – Người tạo quà tặng
  2% – Người tổ chức quà tặng
  10% – Nghị định thư GIFTO – Về cơ bản là một khoản phí giao dịch để trợ giúp hoạt động và duy trì hệ sinh thái
  3% – Quà Tặng thưởng – Được tích lũy trong một phần thưởng để được thanh toán theo định kỳ cho toàn bộ người xem / người hâm mộ như tiền thưởng hoặc rút thăm may mắn để củng cố các yếu tố thú vị và gamification.


Tỷ giá hiện tại của Gifto (GTO)

Tỷ giá hiện tại của Gifto (GTO)

 • Gifto lên sàn từ ngày 19/12/2017 giá lên sàn là 0.298$/1 coin, vào giữa tháng 1/2018 có đợt tăng khá cao lên 0.98$/1 coin tuy nhiên sau đó liên tục giảm, và tại thời điểm mình viết nội dung này 1 GTO có giá 0.177$.  thời điểm này giá rất thấp, vì vậy bạn nào quan tâm đến đồng tiền này thì nên đầu tư ngay.

  Tỷ giá hiện tại của Gifto (GTO)

 • Tại thời điểm mình viết nội dung này Gifto đang có tổng vốn hóa thị trường là 47.6 triệu USD, và khối lượng trao đổi 24h gần 1 triệu USD, và đang đứng top 154 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.


Mua bán Gifto (GTO) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại Zcoin đã lên 11 sàn giao dịch lớn nhỏ trên toàn cầu như: Binance, Bibox, OKex, Bancor Network, Coinnest . trong đó khối lượng trao đổi nhiều nhất là sàn  Binance.com chiếm tới 75% tổng khối lượng trao đổi , binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất toàn cầu hiện tại, được các trader tin tưởng và sử dụng, mình cũng có một số nội dung khá là cụ thể về sàn này các bạn có thể tham khảo :

Ngoài ra các bạn có thể mua BTC, ETH bằng tiền VNĐ trên sàn Remitano hoặc Fiahub sau đó chuyển lên Binance để mua GTO Coin nhé, đây là hai sàn giao dịch mình hay mua bán Coin ra tiền việt, rất Ok.


Lời kết

Qua nội dung các bạn đã hiểu được Gifto là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Gifto, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào GTO Coin hay không. Hi vọng nội dung này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy nội dung này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ nội dung này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé:

https://accounts.binance.com/vi/register?

Theo dõi Fanpage Fb chúng tôi tại:

https://www.facebook.com/huongdandaotienao/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Bài thơ: tương tư (nguyễn bính

Related Articles

Back to top button