Tổng Hợp

Bán hạt giống hoa baby mix chất lượng cao giá tốt nhất

Hoa Baby mix hay hoa còn được gọi là hoa chấm bi có tên khoa học là Gypsophila. Hoa baby thuộc loài thân bụi cây, nhiều cành, những bông hoa baby nhỏ mọc đầu các cành, hoa baby thường có màu trắng phổ biến.

Hoa Baby mix có cánh nhỏ, chủ yếu trồng thành khóm. Hoa có mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng. Trồng cây hoa baby trắng ở ban công trước cửa nhà để có thể thêm sự mát mẻ và giúp cho bầu không khí trong lành hơn nhờ mùi thơm của loài hoa này. Hoa Baby tượng trưng cho tình yêu tinh khiết, ngây thơ, trong trắng.

Hoa Baby rất phù hợp để trồng làm cảnh, hay trồng lấy cành làm hoa bó kèm.

Hoa Baby khá phù hợp với khí hậu Việt Nam và được trồng rất phổ biến. Thời gian hoa baby sinh trưởng khá nhanh, nảy mầm sau 5 – 7 ngày và sau 30 – 40 ngày là cây đã bắt đầu ra hoa

Bạn hoàn toàn có thể tự gieo trồng hoa baby mix tại nhà để làm đẹp cho ngôi nhà nhé!

Cách trồng hoa baby mix từ hạt giống tại nhà

Chuẩn bị hạt giống và dụng cụ

– Thời điểm gieo trồng: Hoa baby có thể trồng quanh năm, Đất trồng cần phải giàu dinh dưỡng, xốp, thoáng khí, ưa ẩm, có thể dùng đất tribat loại dành cho hoa và rau ăn lá để trồng

– Đất trồng: Sử dụng đất hữu cơ ẩm hoặc đất phù sa do có độ ẩm tốt, khả năng thoát nước cao. Lưu ý vệ sinh đất sạch sẽ, loại bỏ rác thải, cát, đá, sỏi.

Xem thêm :  Xem chỉ tay có hình minh họa.

– Dụng cụ: Chậu hoa, bồn hoa hoặc luống đất và bình tưới nước.

– Khi chọn hạt giống, bạn nên chọn các loại hạt giống hoa baby mix loại tốt, tỷ lệ nảy mầm cao. Hạt giống Nắng Vàng là một trong các địa chỉ uy tín bán hạt giống hoa baby mix với chất lượng cao, giá tốt.

Cách trồng hoa baby mix

Ủ hạt trước khi gieo hạt giống hoa baby bằng cách pha nước ấm 3 nước sôi + 2 nước lạnh, cho hạt vào ngâm trong khoảng 5-6 giờ, sau đó, vớt hạt ra, rửa hạt lại bằng nước sạch.

Dùng gòn nhúng ẩm, vắt ráo, cầm trút miếng gòn thấy không còn nước giọt chảy ra là được, bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 3 – 4 ngày, khi thấy hạt nứt mầm trắng thì gieo hạt giống hoa vào đất hoặc chậu hoa.

Sang chậu hoặc luống đất từ khi gieo hạt khoảng 10-15 ngày, khi sang chậu nên sang vào lúc mát và tưới ẩm hạt ngay sau đó, cây phát triển cứng lên rồi nên cho ra nắng.

Cách chăm sóc hoa baby mix tại nhà

– Tưới nước : Nước tưới cho cây hoa baby không cần nhiều, chỉ nên 1-2 ngày mới tưới một lần.

– Sâu bệnh: Sâu bệnh hại, các bệnh thường gặp ở hoa baby như thối do nấm Pythium, rệp, bọ trĩ, sâu ăn tạp. Có thể đên các của hàng bảo vệ thực vật mua thuốc về phun. Phòng tránh bệnh và sâu hại bằng cách tưới nước hợp lý, không tưới quá muộn (sáng sớm hoặc 5-6h chiều là hợp lý) vì ban đêm có sương đêm độ ẩm cao cây sẽ dễ nhiễm nấm hơn.

Xem thêm :  Kinh doanh theo trào lưu, xu hướng nên hay không? – Ý Tưởng Kinh Doanh

Khoảng 40-45 ngày gieo hạt, hoa baby mix sẽ bắt đầu nở rộ, đều và đẹp. Những bông hoa baby mix với nhiều sắc màu rực rỡ vô cùng đẹp , làm cho ngôi nhà của bạn vô cùng rực rỡ.

Còn chần chừ gì nữa bạn ơi, hãy mua ngay những hạt giống hoa baby mix để làm đẹp cho ngôi nhà của mình nhé! Hạt giống Nắng Vàng sẽ cùng bạn ươm mầm xanh.

===================

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Hạt Giống Nắng Vàng – địa chỉ bán hạt giống chất lượng nhất

SĐT: 0965 225 298

Địa chỉ: Số 90 ngõ 176 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.


Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa Baby | Hướng dẫn trồng hoa Baby từ hạt giống


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button