Tổng Hợp

Hãy cùng xem chính xác cơ cấu doanh thu của YouTube!

Khi bạn dành thời gian để xem video trên YouTube, những người khác sẽ học cách kiếm tiền trên YouTube. Trước đó, bạn thường kiếm tiền từ YouTube bằng cách tải lên nội dung thú vị, thu hút hàng triệu người xem và kiếm một phần thu nhập quảng cáo được nhúng trong video. Tuy nhiên, do YouTube trong thế kỷ 21 ngày càng phát triển Cơ cấu thu nhập YouTube Nó linh hoạt hơn.

Bạn đã trở thành một Youtuber như vậy nào?

Nói một cách đơn giản, người dùng YouTube là những người tạo nội dung video trên YouTube, một nền tảng video. Bất kỳ ai có tài khoản Google đều có thể trở thành Youtuber. Với YouTube, bạn có một tên gọi khác cho vlogger khi bạn chia sẻ nội dung video về các đề tài như cuộc sống hàng ngày và trải nghiệm, v.v. Bạn cũng có thể tạo nội dung về các đề tài như âm nhạc, phim ảnh, phim hoạt hình, chụp hình thiên nhiên, tin tức, kể chuyện và độc thoại. Hiện tại, nhiều YouTube có thể kiếm quá nhiều tiền dựa trên phương pháp cấu trúc thu nhập YouTube.

Kiếm tiền thông qua Chương trình Partners YouTube

Khi bạn xem một video trên YouTube, bạn sẽ thấy một quảng cáo ở phía trước hoặc ở giữa video. Youtube kiếm tiền bằng cách phát quảng cáo trên nội dung video của bạn. Tuy nhiên, không phải toàn bộ người sáng tạo đều kiếm tiền từ quảng cáo trên YouTube.

Trong cấu trúc kiếm tiền tài YouTube, để kiếm tiền từ YouTube từ quảng cáo, trước tiên bạn phải tham gia Chương trình Partners YouTube. Ngoài ra, các điều kiện sau phải được thỏa mãn:

  • Tuân thủ toàn bộ các quyết sách cộng đồng và quyết sách kiếm tiền tài YouTube

  • Tôi sống ở một quốc gia hoặc khu vực có sẵn Chương trình Partners YouTube, bao gồm cả ở Hàn Quốc.

  • Thời gian xem hiệu quả của các video công khai trong 12 tháng qua đã vượt quá 4,000 giờ.

  • Số lượng người đăng ký đạt 1,000.

  • Bạn có một tài khoản AdSense được link.

Sau thời điểm tham gia Chương trình Partners YouTube, bạn không chỉ có thể kiếm tiền từ quảng cáo trong cơ cấu thu nhập YouTube mà còn có thể kiếm tiền từ YouTube theo những cách sau:

  • Tư cách thành viên của kênh: Các thành viên của kênh trả phí hàng tháng để đổi lấy các lợi nhuận đặc biệt do người sáng tạo phân phối.

  • Phần hàng hóa: Cho phép người hâm mộ duyệt và mua hàng hóa có thương hiệu chính thức được hiển thị trên trang xem.

  • Super Chat và Hình dán đặc biệt: Người hâm mộ mua để làm nổi trội tin nhắn của họ trong luồng trò chuyện.

  • Thu nhập YouTube Premium: Khi người đăng ký YouTube Premium xem nội dung của người sáng tạo, một phần phí đăng ký sẽ được thanh toán.

Xem Thêm :   7 phần mềm chỉnh sửa video free tốt nhất thay thế cho Windows Movie Maker

Xem thêm :  Xe từ Hà Nội đi Sapa Lào Cai

Trước đó, YouTube đã ẩn công thức tính toán thu nhập YouTube với quảng cáo và giờ đây, YouTube đã thông báo một chỉ số mới để giúp người sáng tạo đo lường hiệu suất của họ tốt hơn. RPM là viết tắt của thu nhập trên một nghìn lần hiển thị và là thước đo thu nhập kiếm được trên 1,000 view video. RPM tích hợp YouTube dựa trên nhiều luồng thu nhập.

Công thức tính RPM:

RPM hiển thị = (Thu nhập ước tính / Số lần hiển thị) * 1000

Chỉ số RPM giúp người sáng tạo hiểu và nắm được chuẩn xác số vốn họ kiếm được cũng như phương pháp tính thu nhập trên YouTube. Về cơ bản, CPM là chỉ số tập trung vào nhà quảng cáo và cho người sáng tạo và YouTube biết số vốn mà nhà quảng cáo đã trả sau 1,000 lần hiển thị quảng cáo. RPM là chỉ số cho người sáng tạo bằng cách hiển thị tổng số view video, bao gồm cả những video chưa được kiếm tiền. Nếu muốn cấu trúc thu nhập YouTube của mình, bạn có thể xem chỉ số này trên YouTube Studio.

Thông qua quảng cáo gián tiếp

Trên YouTube, quảng cáo gián tiếp được tài trợ (quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ được phân phối). Trước tiên, bạn phải tạo nội dung trên kênh của mình qua nhiều năm và xây dựng mối quan hệ đặc biệt với người xem và người đăng ký. Các doanh nghiệp trả tiền cho người sáng tạo để quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm trong video của họ. Ví dụ, khi Michelle Phan khởi đầu kênh YouTube của mình, video hướng dẫn trang điểm nổi tiếng của cô đã gây lưu ý với thương hiệu mỹ phẩm Lancôme.

Các thương hiệu đang ngày càng đầu tư vào tiếp thị người có tác động và đang chi thu nhập quảng cáo khổng lồ cho những người có tác động trên YouTube, những người đã giành được lòng trung thành của người xem. Cơ cấu thu nhập YouTube Trong số đó, việc tài trợ mang lại lợi nhuận cao nhất. Khi thương hiệu và YouTube hợp tác với nhau, họ sẽ sáng tỏ về nội dung video, từ chối bất kỳ điều gì họ không thực sự thích hoặc tin tưởng hoặc lừa dối người xem và người đăng ký. 

Xem Thêm :   Đinh vị Toàn cầu GPS hoạt động ra sao? – Hiểu rõ trong 5 phút

Xem thêm :  Thông tin hữu ích về sân bay Đôn Mường (Don Mueang)

Những người sáng tạo có số lượng người đăng ký lớn và view video cao có thể thu được nhiều tài trợ và ưu đãi quảng cáo từ nhiều Brahms. Mức độ nhận ra và nội dung càng cao thì phí quảng cáo càng cao so với một Youtuber lớn được tiếp xúc với nhiều người hơn. Những người sáng tạo có nhiều người đăng ký có tác động và sức mạnh kéo theo việc kiếm tiền.

Trở thành tiếp thị link trên YouTube

Một khi tiếp thị link chỉ đơn giản là một phương pháp để tuyên truyền sản phẩm hoặc dịch vụ của một doanh nghiệp hoặc người khác, khi mua hàng được thực hiện thông qua link bạn chèn trong mô tả video YouTube của mình, bạn sẽ thu được hoa hồng dựa trên lợi nhuận đó. Và trong cơ cấu thu nhập của YouTube, phương pháp tiếp thị link cho phép người sáng tạo kiếm được thu nhập đáng kể.

Nguyên nhân có thể có tiếp thị link là do nhà quảng cáo phân phối cho người tạo trên YouTube một ID nhà cung cấp link (1234). Ví dụ: nếu bạn muốn quảng cáo chương trình giảm giá của Lotteria Chicken, thông thường bạn sẽ quảng cáo www.lotteria.co.kr trong phần mô tả video, nhưng bạn có thể tạo link với ID nhà cung cấp sau đó. Giống như www.lotteria.co.kr?ID=1234.

Khởi đầu nhúng dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn vào video vì nó có thể gây khó chịu cho một số người xem và không bị coi là quảng cáo quá mức. Hoặc, bạn có thể giới thiệu dịch vụ hoặc sản phẩm của mình theo cách mang lại giá trị hiệu quả cho người xem. Và đừng quên bao gồm link link trong mô tả video. Ngoài ra, hãy luôn hướng người xem của bạn mua hàng bằng cách nhấp vào link bên dưới.

Quản lý YouTube

Hiện tại, nhiều người sáng tạo trên YouTube khởi đầu nổi lên nhờ tác động của kênh YouTube. YouTube không chỉ phân phối cho bạn không gian để bán hàng mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Trong cơ cấu thu nhập của YouTube, việc quản lý sản phẩm hoặc dịch vụ theo thương hiệu cá nhân là một phương pháp lâu dài.

Xem Thêm :   17 ứng dụng, website tạo Intro/Outro Video tốt nhất ĐÃ TEST

Xem thêm :  Tổng hợp 30+ mẫu slide đẹp cho powerpoint 2021

Đại diện, đó là Chuyên Viên trang điểm Pony. Mình khởi đầu tạo kênh YouTube với các video chia sẻ kinh nghiệm trang điểm và video review mỹ phẩm. Cô nhanh chóng nổi tiếng trong giới beauty blogger và kênh YouTube của Pony đã có hơn 5 triệu người đăng ký. 

Sử dụng sức mạnh người theo dõi này, Pony đã phát hành Pony Effect, thương hiệu mỹ phẩm mang tên cô vào năm 2015. Pony Effect phân phối nhiều loại sản phẩm như son môi, phấn má hồng, phấn nền, v.v. 

Động thái của Pony cho thấy chuẩn xác cách những người sáng tạo nổi tiếng hoặc những người có tác động trên YouTube ra mắt và bán sản phẩm trên social. Bạn đang quảng cáo sản phẩm của mình theo một cách nào đó. 

Để tạo ra toàn bộ thu nhập trong cơ cấu thu nhập YouTube, bạn phải đạt ít nhất 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem. Người đăng ký và view tượng trưng cho sức tác động, nhưng so với những người sáng tạo mới làm quen trên YouTube, điều này rất khó thỏa mãn. Nhiều người dùng YouTube xem thời gian và chọn mua người đăng ký. 

Những người dùng YouTube mới làm quen có thể thuê ngoài các doanh nghiệp tiếp thị xã hội AUDIENCEGAIN khi họ phải trải qua rất nhiều vấn đề khó khăn khi khởi đầu phát triển kênh của mình. Audiencegain Doanh nghiệp phân phối kênh YouTube giao dịch, thời gian xem 4000 giờ và mua sóng hài. Doanh nghiệp chúng tôi giúp tăng số lượng người đăng ký, view và thời gian xem bằng cách quảng cáo video trên toàn bộ các social, vi phạm quyết sách cộng đồng và quyết sách kiếm tiền tài YouTube.

Nếu bạn chưa ưng ý với dịch vụ của AudienceGain, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thể giúp bạn thực hiện quyết sách đổi trả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của mình. Nếu gặp bất kể khó khăn, vướng mắc nào trong quá trình phát triển kênh YouTube của mình trên thị trường, đừng ngần ngại liên hệ với nhóm AudienceGain để đăng ký gói dịch vụ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button