Thủ Thuật

Cách đặt hình nền cho ipad của bạn – taptin blog

Bạn đang xem: Cách đặt hình nền cho ipad của bạn – taptin blog Tại Website vuongquocdongu.com

Bạn có các tùy chọn để cá nhân hóa iPad của mình, bao gồm mua một chiếc ốp lưng đặc biệt và tùy chỉnh âm thanh cho email và tin nhắn văn bản, nhưng cho đến nay, cách dễ nhất để thêm cá tính cho iPad của bạn là đặt hình nền tùy chỉnh cho màn hình khóa và màn hình chính của bạn.  

Bạn có hai cách để thực hiện việc này: chọn hình ảnh thông qua ứng dụng Ảnh và sử dụng Cài đặt.

Thay đổi nền màn hình iPad trong ảnh

Ứng dụng Ảnh cung cấp một cách dễ dàng để chọn hình nền (được gọi là hình nền) cho màn hình khóa, màn hình chính hoặc cả hai.

 1. Mở Hình ảnh ứng dụng, và sau đó đi đến Album or Thư viện chuyển hướng. Nhấn vào camera Roll, rồi xác định vị trí hình ảnh bạn muốn sử dụng làm nền của mình.

 2. Nhấn vào ảnh để chọn.

 3. Với hình ảnh được chọn, hãy nhấn vào nút chia sẻ ở đầu màn hình. Nó giống như một hình vuông với một mũi tên thò ra.

 4. Tập Sử dụng làm hình nền.

 5. Di chuyển ảnh xung quanh màn hình bằng cách dùng ngón tay kéo ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ chụm để thu phóng để phóng to và thu nhỏ hình ảnh cho đến khi bạn nhận được nó vừa phải. Nhấn vào Thu phóng phối cảnh ở cuối màn hình đến On Chức vụ. Cài đặt này khiến ảnh di chuyển khi bạn di chuyển iPad.

 6. Khi bạn định vị xong ảnh, hãy chọn từ Đặt màn hình khóa, Thiết lập màn hình chính, hoặc là Đặt cả hai

 7. Tùy thuộc vào tùy chọn bạn đã chọn, hình ảnh sẽ xuất hiện làm nền trên màn hình chính, màn hình khóa (hiển thị khi bạn đánh thức iPad lần đầu nhưng trước khi bạn mở khóa) hoặc cả hai.

Xem thêm :  Thuyết minh về chiếc áo dài ngắn gọn – dàn ý và 3 bài mẫu

Thay đổi màn hình iPad trong Cài đặt

Một cách khác để cá nhân hóa hình nền màn hình nền của bạn là thông qua ứng dụng Cài đặt. Nó không hoàn toàn dễ dàng như sử dụng ứng dụng Ảnh, nhưng nó cung cấp cho bạn lựa chọn ảnh tĩnh từ Apple và ảnh động làm sinh động nền cho iPad của bạn.

 1. Mở Cài đặt ứng dụng.

 2. Tập Hình nền.

 3. Chọn Chọn hình nền mới.

 4. Tập Năng động để sử dụng bong bóng động và chọn màu bong bóng bạn thích bằng cách nhấn vào một trong các tùy chọn. Nhấn vào ảnh tĩnh để xem kho hình ảnh phù hợp với hình nền.

  Nếu bạn đã bật Chia sẻ ảnh iCloud, bạn có thể chọn ảnh từ bất kỳ luồng ảnh nào được chia sẻ của mình.

 5. Sau khi chọn ảnh hoặc chủ đề, bạn có thể dùng ngón tay di chuyển ảnh xung quanh màn hình hoặc sử dụng thao tác chụm để phóng to và thu nhỏ ảnh. Để đặt nền, hãy nhấn Đặt màn hình khóa để xem nó khi bạn đánh thức iPad lần đầu tiên, Thiết lập màn hình chính để làm cho ảnh xuất hiện bên dưới các biểu tượng ứng dụng của bạn hoặc Đặt cả hai để sử dụng hình ảnh làm nền chung cho iPad của bạn.

Bây giờ tất cả những gì bạn cần là một hình nền tuyệt vời. Xem những hình nền thú vị này hoặc lưu ảnh từ web vào iPad của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên Google cho hình nền iPad.

Xem thêm :  Hình ảnh hài hước, độc lạ, bá đạo nhất thế giới


Cách đặt hình nền cho ipad và iphone chuẩn cơm mẹ nấu


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button