Tổng Hợp

10 bong bóng in hình trái tim trắng

Thông số kỹ thuật:

-Chiều dài bóng lúc chưa thổi khoảng 12cm

-Độ to sau khi thổi căng: từ 25cm tới 28cm.

-Số lượng bóng đóng gói: 10 bóng.

Vì sao bong bóng nhũ thái lan được hợp chuẩn QA? Tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay an toàn cho trẻ em khi sử dụng.

-Cao Su: Là phần quan trọng nhất được làm từ cao su thiên nhiên và hóa chất đúng chuẩn quốc gia không gây hại được viện kiểm nghiệm xét duyệt nên bong bóng khi được trẻ em chơi hay thổi đều an toàn không có hại cho sức khỏe. Đặc biệt bong bóng thái lan rất dày và có độ dày phủ đều nên rất chắc và bền bạn có thể để bong bóng trong tình trạng tốt nhất lên tới 1 tuần mà vẫn không xì hay xẹp. Không như các bong bóng trung quốc và đài loan,v v……có chỗ dày chỗ mỏng tạo nên hiện tượng trăng (chỗ mỏng trong suốt) rất dể bể kể cả khi chưa kịp sử dụng.

-Màu Sắc: được viện kiểm nghiệm kiểm chứng và phê duyệt nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho da của trẻ em. Màu sắc tươi và đẹp sắc xảo so với các loại bong bóng khác trên thị trường, đặc biệt có những màu sắc chỉ có  ở bong bóng nhũ thái lan mới có. Sản phẩm hoàn toàn không lem màu ra tay khi cầm nắm và sử dụng, kể cả khi khí hậu nóng hay có nước.

Xem thêm :  Hướng Dẫn Học Đàn Guitar Bolero Dễ Dàng, Cách Đánh Điệu Bolero Guitar Cơ Bản

-Nhũ: Một hợp chất óng ánh được phủ ngoài cùng bong bóng tạo nên sự khác biệt với các bong bóng bình thường ngoài thị trường. Còn được gọi với 1 cái tên khác là xà cừ được kết hợp từ chất hữu cơ (ngọc trai) và vô cơ được viện kiểm nghiệm phê duyệt.

-Mùi: Không những hình ảnh và màu sắc quan trọng,còn một thứ nữa mà ta không để ý đó là mùi, nếu các bạn đế ý ở bong bóng trung quốc và việt nam do các cơ sở sản xuất tại gia được bán ở thị trường tự do ngoài chợ,tạp hóa các bạn sẽ thấy một mùi hôi,thậm chí là thối gây khó chịu và nhức đầu khi ngửi đặc biệt nguy hại với trẻ em trong quá trình phát triển. Còn ở bong bóng thái lan phát triển công nghệ cao cấp khử mùi hôi cao su lên tới 99% không gây mùi khó chịu hay nhức mũi cho trẻ em mà còn có mùi thơm ngọt ngọt như sữa. Bạn thử tưởng tượng bạn bơm 1.000 trái bong bóng hơn mà không hề thấy 1 mùi hôi nào trong phòng, trong khi đó bạn chỉ bơm một quả bong bóng trung quốc, đài loan hay việt nam cơ sở tại nhà thì bạn sẽ chịu không nổi ngay.

Lưu Ý Về Hình Ảnh: Tất cả hình ảnh bong bóng nhũ thái lan được đăng trên shop Diệp Linh đều do ekip của shop làm và chụp thực tế nên các bạn cứ yên tâm về màu sắc, do muốn hình ảnh trực quan nên shop đã bơm bong bóng kích cỡ max để các bạn có thể nhìn rõ nên phần đuôi hơi to bạn có thể không bơm phần đuôi để bong bóng đẹp hơn và tròn hơn.

Xem thêm :  Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Cao Cấp Giá Rẻ 2021

 


Trái tim thôi miên trắng đen | Black and White Heart Background Loop | TikTok Trend | Clip Thôi miên


Nhớ Đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!
Xin cám ơn
Link Danh mục các video có Hiệu ứng vòng lặp của mình:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLXLBtwwYPSCdoIKhLcryyG7ztViZhMEWL

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button