Tổng Hợp

Top những mẫu hình xăm samurai nhật cổ đẹp và chất nhất năm 2022

Hình xăm ở cổ cho nam có nhiều lựa chọn phong cách Á Âu khác nhau Vị trí xăm hình ở cổ rất quan trọng chính diện bên hông hay sau cổ mỗi vị trí có ý nghĩa riêng

Hình xăm cổ dành riêng cho những người đàn ông mạnh mẽ và nam tính sẵn sàng xăm vào một trong những điểm dễ thấy và đau đớn nhất để xăm. Bởi vì hình xăm trên cổ của bạn không thể che hoặc giấu, loại mực này không dành cho tất cả mọi người. Một khi được kết hợp với những loại người xấu như thành viên băng đảng và tội phạm, xã hội hiện đại đã thay đổi quan điểm của mình. Ý tưởng hình xăm cổ hiện đang được đón nhận bởi những chàng trai có cá tính mạnh mẽ, những người thích thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật. Do vị trí của nó, một hình xăm ở cổ đảm bảo sẽ thu hút được sự chú ý, có nghĩa là điều rất quan trọng là phải xem các thiết kế hình xăm cổ thú vị nhất trước khi đưa ra lựa chọn. Để truyền cảm hứng cho bản chất nổi loạn và cá tính của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập những hình xăm cổ đẹp nhất dành cho nam giới! Cho dù bạn muốn có một hình xăm toàn bộ, một bên, phía trước, cổ họng hay sau cổ, hãy khám phá những ý tưởng thiết kế thú vị này để khám phá những hình vẽ nào có ý nghĩa với bạn.

Xem Nhanh Hình Xăm Đẹp ở Cổ Bằng Video

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Ý tưởng hình xăm cổ tuyệt vời

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên xăm hình trên cổ nếu bạn là một chuyên gia làm việc trong văn phòng, nhưng có một số ý tưởng hình xăm ở cổ thú vị dành cho những người coi khu vực này là nghệ thuật trên cơ thể.

Đối với những người mới bắt đầu, hình xăm kín cổ rất phổ biến đối với những người đam mê hardcore, mặc dù phần sau gáy là hình xăm phổ biến nhất. Tương tự như vậy, một số chàng trai thích xăm lên cổ họng hoặc hai bên mép, thậm chí kéo dài tác phẩm nghệ thuật vào khuôn mặt, vai, lưng trên hoặc ngực để phát triển một tác phẩm nghệ thuật lớn hơn.

Hơn nữa, vùng cổ mang lại sự linh hoạt trong việc tạo kiểu tóc. Từ đơn giản và nhỏ đến độc đáo và ý nghĩa, có rất nhiều thiết kế hình xăm cổ tuyệt đẹp để có được. Sau khi tạo ra một ý tưởng thiết kế mà bạn muốn theo đuổi, bước tiếp theo là quyết định kích thước, màu sắc và các chi tiết nghệ thuật khác

Cuối cùng, hình xăm trước, bên, sau và dưới cổ tốt nhất là nam tính và trông thật ngầu cho dù bạn muốn kiểu thiết kế nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hình xăm này trên cổ của bạn sẽ đau đớn và có thể nhìn thấy như thế nào, và hãy nhớ chọn những tác phẩm nghệ thuật tốt trong lần đầu tiên.

Hình xăm sau cổ phần gáy nam

Sau gáy là một trong những vị trí phổ biến hơn vì nó ít ăn vào mặt bạn hơn một chút nhưng vẫn tạo ấn tượng lâu dài khi không được che mắt. Tuy nhiên, hình xăm sau gáy rất phù hợp với những thiết kế nhỏ có thể được giấu bằng cổ áo hoặc tóc dài hơn, tùy thuộc vào mức độ thoải mái của bạn. Hơn nữa, nhiều chàng trai thích kéo dài mực ở lưng trên và nối nó với vai và cổ của họ. Cho dù bạn muốn có được những tác phẩm nghệ thuật đơn giản hay quái dị, thì một hình xăm sau gáy có thể là một hình ảnh tuyệt vời.

Hình xăm toàn kín cổ

Hình xăm kín cổ là một trong những vị trí ấn tượng và tuyệt đẹp nhất mà bạn có thể chọn, đặc biệt là vì các chàng hầu như luôn nổi bật. Các thiết kế hình xăm toàn bộ cổ thường bao quanh toàn bộ bề mặt. Những người đàn ông muốn đi lớn và táo bạo nên xem xét điểm này. Ý tưởng thiết kế có thể bao gồm từ hoa văn, đường nét và hình dạng hình học đến đầu lâu, ma quỷ, nghệ thuật bộ lạc. Mực đen và xám trông tuyệt vời cho một nét nam tính đơn giản, nhưng đầy màu sắc và sống động cũng có thể hoạt động.

Hình xăm bên cổ

Hình xăm bên cổ rất linh hoạt và tuyệt vời, cho phép các chàng trai có không gian canvas để làm việc với nhiều ý tưởng. Một số sẽ thích một hình xăm đơn giản hoặc nhỏ ở một bên cổ, có thể có vị trí thấp hơn để ẩn dưới cổ áo. Những thiết kế này thường có ý nghĩa với các từ, biểu tượng hoặc hoa văn. Tuy nhiên, những ý tưởng hình xăm bên cổ phổ biến nhất là lớn và xấu. Những bức vẽ này có thể có màu đen và xám hoặc nhiều màu sắc, nhưng thường mô tả những cảnh sống động với kiểu dáng độc đáo để có một cái nhìn bắt mắt.

Hình xăm cổ trước

Những người đàn ông lựa chọn hình xăm trước cổ có thể dễ dàng gây ấn tượng với thiết kế táo bạo và bắt mắt nếu họ có thể vượt qua cơn đau đáng kể. Phần cổ dễ nhìn thấy này rất thích hợp cho mực sống động, to hoặc có ý nghĩa.

Hình xăm cổ họng

Hình xăm cổ họng yêu cầu thiết kế nam tính để có một cái nhìn tuyệt đẹp, gần như độc ác. Ý tưởng hình xăm ở cổ họng có thể là những màn thể hiện nam tính điên cuồng hoặc những biểu hiện đơn giản của niềm đam mê. Phổ biến với những con đực alpha là thiết kế đầu lâu dữ tợn trên khắp cổ họng. Quý phái và có thể nhìn thấy đầy đủ, những người đàn ông muốn loại hình nghệ thuật tuyệt vời này hoàn toàn nên chọn những thiết kế tuyệt vời từ các nghệ nhân có kinh nghiệm lành nghề.

Hình xăm nhỏ ở cổ

Đôi khi một hình xăm nhỏ sẽ phù hợp hơn cho vị trí ở cổ. Một thiết kế tinh tế, chẳng hạn như tên viết tắt, một từ, chữ số la mã hoặc một biểu tượng là một số trong nhiều lựa chọn để xem xét, đặc biệt nếu cảm giác đau đớn khó có thể vượt qua.

Hình xăm cổ Badass

Mặc dù có thể lập luận rằng tất cả các hình xăm ở cổ đều là xấu, nhưng các chàng trai có thể nâng cao sức mạnh của mình bằng cách chọn một thiết kế độc đáo tuyệt vời khẳng định sức mạnh và nam tính. Tuy nhiên, một số loại mực tuyệt vời chỉ là sử dụng các tác phẩm nghệ thuật để đánh lừa thị giác hoặc tạo ra các hình vẽ 3D trên da. Cuối cùng, hình xăm cổ badass đa dạng tùy theo sở thích nhưng có thể bao gồm bất kỳ thứ gì từ rồng và rắn đến các hình dạng hình học cong vênh và các bộ phận cơ thể sinh học.

Hình xăm ở vai và cổ

Hình xăm bắt đầu từ chân tóc, sử dụng toàn bộ cổ và kéo dài qua vai thường sáng tạo, chi tiết và độc đáo. Tất cả không gian thừa đó cho phép có chỗ để in; các hoa văn và hình dạng như mạn đà la, mê cung hoặc hoa sen là những lựa chọn phổ biến.

Hình xăm cổ đơn giản

Hình xăm cổ đơn giản là bằng chứng cho thấy thiết kế của bạn không cần phải quá phức tạp để trở nên có ý nghĩa, truyền cảm hứng hoặc thú vị. Ý tưởng hình xăm cổ đơn giản đòi hỏi mức độ sáng tạo và cái nhìn sâu sắc về nghệ thuật. Trong khi hầu hết các chàng trai thích những thiết kế nhỏ và đơn giản vì chúng là sự bổ sung tự nhiên, những người khác lại thích những chiếc áo lớn với màu cơ bản và kiểu dáng đơn giản. Từ hình dạng hình học đến đường nét, hoa văn, từ ngữ và biểu tượng, đôi khi có thể nói nhiều hơn với cách tiếp cận mực in tối giản.

Thiết kế hình xăm cổ cho nam

Hình xăm cổ thiên thần

Ngoài biểu tượng tôn giáo phổ biến, thiên thần còn là đại diện cho những người bảo vệ và những người thân yêu đã qua đời. Bất tử hóa họ thông qua một hình xăm cổ là một cách hiệu quả và đẹp đẽ để tôn vinh trí nhớ của họ.

Hình Xăm chữ ở cổ

Những người đàn ông thích ngôn từ, cho dù đó là lời bài hát, bài thơ, dòng phim, hoặc từ một bức thư viết từ một người thân yêu, luôn có thể trân trọng họ bằng một hình xăm ở cổ. Vị trí này là phía trước và trung tâm của các thông điệp có ý nghĩa và quan trọng.

Hình xăm chéo cổ

Các biểu tượng tôn giáo như thánh giá trông thật tuyệt vời khi được xăm trên cổ, đặc biệt khi đó là một loại mực đen đơn giản với nhiều bóng hơn là chi tiết. Nó rõ ràng, dễ nhìn và in đậm, giúp thiết lập một vị trí vững chắc về niềm tin.

Hình xăm cổ hoa hồng

Trong số tất cả các loài hoa, hoa hồng có một ý nghĩa đặc biệt thơ mộng, đại diện cho cả hai mặt của cuộc sống – vẻ đẹp và nỗi đau. Và với vị trí ở cổ, hình xăm hoa hồng duy trì khí chất nam tính cho những người đàn ông sẵn sàng chịu đựng những mũi kim châm.

Hình xăm cổ bộ lạc

Đối với những người đàn ông có di sản liên quan, một hình xăm cổ bộ tộc là một cách tuyệt vời để tôn vinh những nguồn gốc đó. Phong cách có hoa văn, bóng mờ này trông tuyệt vời khi được tô mực ở sau gáy, quấn ngang chân tóc.

Hình xăm đôi cánh ở cổ

Có nhiều loại cánh khác nhau, từ thiên thần, chim đến rồng, và mỗi loại mang một biểu tượng khác nhau; những người đàn ông theo đuổi tự do hoặc theo đạo Cơ đốc hoặc chỉ là nghệ thuật mát mẻ nên cân nhắc xăm một bộ cánh sau gáy của họ. Đó là một thiết kế độc đáo và thú vị.

Hình xăm cổ tôn giáo

Những người đàn ông theo đạo thiên chúa có rất nhiều cảm hứng để thu hút khi nói đến hình xăm tôn giáo. Cái cổ là một tấm vải tuyệt vời cho việc tuyên xưng đức tin, cho dù đó là một hình cụ thể, số câu hay những hình ảnh, như cái gai hoặc vương miện hoặc biểu tượng của một người đánh cá.

Hình xăm cổ vương miện

Một hình xăm trên cổ vương miện tương tự như hoàng gia, hoàn hảo cho những người đàn ông nhận ra giá trị của họ là vua và quý tộc. Loại mực này rất phù hợp cho những người thích vẻ ngoài của vương miện hoặc đánh giá cao các liên tưởng mạnh mẽ, thành công và lịch sử của biểu tượng.

Hình xăm cổ ngôi sao

Những ngôi sao tuyệt vời cả trên bầu trời và trên cổ, rực rỡ dưới dạng hình xăm. Chúng thú vị về mặt khoa học, thú vị về mặt lịch sử như là công cụ điều hướng và truyền cảm hứng như một nhân vật dẫn đường của ánh sáng. Thiết kế này phù hợp với cả sự giải thích tối giản và đầy đủ chi tiết.

Hình xăm đại bàng ở cổ
Một biểu tượng của tự do, sức mạnh và lòng yêu nước, đại bàng là một lựa chọn phổ biến cho hình xăm cổ. Nam giới có thể dễ dàng thể hiện sự nam tính và yêu thích màu đỏ-trắng-xanh của mình với sinh vật hói hung dữ này.

Hình xăm chim bồ câu trên cổ

Hình xăm chim bồ câu là tuyệt vời cho những người đàn ông đánh giá cao hòa bình, hy vọng và khởi đầu mới. Nhiều người đàn ông bị thu hút bởi các tài liệu tham khảo trong Kinh thánh, mặc dù họ có thể được đánh giá cao bên ngoài tôn giáo. Những con chim bồ câu nhìn đẹp nhất là chấm mực vào cổ, nơi đôi cánh của chúng đang dang rộng khi bay.

Hình xăm cổ cú mèo
Được nhiều người coi là biểu tượng của trí tuệ và kiến thức, một con cú đậu hoặc sải cánh sẽ là một thiết kế gọn gàng cho hình xăm cổ. Mặc dù thông minh, cú cũng được biết đến với phẩm chất bảo vệ và hung dữ.

Hình xăm cổ sang trọng

Do xã hội có mối ác cảm từ lâu với các vị trí trên cổ, không có cách nào tốt hơn để đánh đổ kỳ vọng và gắn bó nó với người đàn ông hơn là xăm một hình xăm cổ sang trọng. Thiết kế đẹp, tinh tế, cầu kỳ và nghệ thuật sẽ nói lên khối lượng.

Hình xăm cổ ác quỷ và thiên thần

Cuộc chiến lâu đời giữa thiện và ác là một câu chuyện tuyệt vời và thậm chí còn có hình ảnh đẹp hơn – đặc biệt là khi được xăm trên cổ. Những người đàn ông có cảm giác chống đối và đánh giá cao tính hai mặt của bản chất con người nên xem xét một hình xăm cổ ác quỷ và thiên thần.

Hình xăm cổ Dream Catcher

Một số nền văn hóa của người Mỹ bản địa coi những người bắt giấc mơ là một hình thức bảo vệ để bắt giữ những linh hồn tiêu cực; Nếu bạn có dòng dõi người Mỹ bản địa, một hình xăm cổ dream catcher là một sự tôn vinh tinh thần.

Hình xăm cổ mắt

Có rất nhiều lý do tại sao một hình xăm mắt lại phổ biến ở nam giới. Một số người đánh giá cao ý nghĩa tâm linh của con mắt thứ ba, đặc biệt là khi mực tập trung vào cổ. Những người khác dựa vào ý nghĩa “cửa sổ vào tâm hồn”. Hình xăm cổ mắt cũng có thể liên quan đến luân xa cổ họng, theo nghĩa đen. Cũng có người, chỉ thích ánh mắt xuyên thấu, luôn dõi theo.

Hình xăm sói ở cổ nam

Sói là loài hung dữ, trung thành và là người bảo vệ, điều này đã khiến chúng trở thành một chủ đề hình xăm phổ biến cho nam giới. Những sinh vật hoang dã này trông đặc biệt chưa được thuần hóa khi được bôi mực trên cổ. Thiết kế này rất đẹp khi vẽ hồ sơ của con sói, tôn lên đường viền hàm.

Hình xăm mã vạch ở cổ

Hình xăm mã vạch đang ngày càng phổ biến nhưng vẫn có thể là một hình xăm mới lạ. Nếu bạn có công nghệ, bạn có thể tạo một mã tùy chỉnh có thể được quét và lấy ra các chi tiết và thông tin được cá nhân hóa; điều này cũng làm cho điều quan trọng là phải quét bất kỳ thiết kế nào mà bạn sao chép hoặc nâng cấp từ internet. Như một phần thưởng, hình xăm mã vạch rất gọn gàng, tiện dụng và vừa vặn trên cổ.

Hình xăm nhện trên cổ nam

Nếu bạn không sợ nhện, chúng rất phù hợp để xăm hình. Không phải tất cả mực nhện đều đáng sợ; các loài côn trùng tám chân có liên quan đến các thuộc tính tích cực khác nhau, bao gồm khả năng bảo vệ, sự phức tạp và sự sáng tạo. Một con nhện và mạng của nó là một sự kết hợp hình xăm chiến thắng cho cổ, nơi bạn có thể đi theo hướng tinh tế hoặc táo bạo.

Hình xăm cổ thủy thủ

Bởi vì các thủy thủ là một số người cứng rắn ban đầu trang trí cơ thể của họ bằng mực, nên có rất nhiều hình xăm badass theo chủ đề thủy thủ là rất hợp lý. Các biểu tượng hàng hải, chẳng hạn như tàu, cánh buồm, mỏ neo, dây thừng và la bàn, rất phù hợp cho những người đàn ông đánh giá cao về biển, kỹ năng và óc thẩm mỹ của những người đi biển.

Hình xăm cổ đầu lâu

Hình xăm đầu lâu phổ biến vì một số lý do. Chúng đa dạng, sắc sảo, có vẻ ngoài cứng rắn và đại diện cho những thứ khác nhau, từ cái chết và cái chết cho đến vẻ đẹp và thiên nhiên. Loại mực này cũng nam tính, đặc biệt là với các yếu tố như bóng mờ và các biểu tượng bổ sung như con rắn.

Hình xăm cổ

Bởi vì nó là một điểm trực quan như vậy, cổ rất thích hợp cho những hình xăm có kết hợp các hoa văn vào thiết kế. Từ các đường thẳng đơn giản đến các hình tròn đến các hình dạng hình học ngẫu nhiên và gần như mọi thứ ở giữa, có rất nhiều ý tưởng mẫu để xem xét. Bất cứ điều gì bạn chọn, bạn sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Hình xăm cổ hòa bình

Hình xăm cổ hòa bình là hoàn hảo cho những người đàn ông sống theo nguyên tắc chỉ đạo tình yêu. Chống chiến tranh, chống bạo lực, chống phân biệt chủng tộc và chống phân biệt giới tính đều được thể hiện bằng biểu tượng này đã được phổ biến vào những năm 1960.

Hình xăm ở cổ sư tử

Có rất ít loài vật hung dữ và mạnh mẽ như sư tử, đó là điều khiến nó trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho một hình xăm ở cổ. Sư tử tượng trưng cho quyền lực, sự thống trị, lòng dũng cảm và sự tự tin, và những người đàn ông bị thu hút bởi hình xăm cổ sư tử muốn trở thành hình ảnh thu nhỏ của vị vua của khu rừng trong cuộc sống của chính họ.

Đăng Ký Kênh Việt Red Tattoo Click Vào Đây: https://bit.ly/3w3Wvvs

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên, những video tác phẩm được thực hiện trên mẫu xăm và khách xăm của tiệm.

Quét mã QR zalo để kết bạn gửi hình ảnh tiệm tư vấn


Tổng hợp Hình xăm phong cách nhật cổ 2020 p1


Tỏng hợp hình xăm phong cách nhật cổ 2020 . của tất cả các thợ xem trên thế giới .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Tuổi 1993 hợp màu gì ? hợp màu gì? hợp với ai? hợp với ai

Related Articles

Back to top button