Tổng Hợp

[top 125+] mẫu hình xăm cho nam đẹp, phù hợp với mọi cá tính

Bạn đang xem: [top 125+] mẫu hình xăm cho nam đẹp, phù hợp với mọi cá tính Tại Website vuongquocdongu.com

[Top 125+] Mẫu hình xăm cho nam đẹp, phù hợp với mọi cá tính

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm mới, thì bạn sẽ thích những ý tưởng hình xăm cho nam giới này. Với rất nhiều hình xăm thú vị, việc lựa chọn thiết kế phù hợp có thể khó khăn và một số chàng trai có thể cần những tấm gương để khơi dậy sự sáng tạo của họ.

Hình xăm đẹp cho namHình xăm đẹp cho nam

Thông thường, những hình xăm đẹp nhất khi kết hợp hình ảnh tuyệt vời với một thông điệp ý nghĩa. Các thiết kế hình xăm có thể từ nhỏ và đơn giản đến độc đáo và phức tạp. Hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế tuyệt vời này để tìm cảm hứng cho những gì bạn muốn xăm trên cơ thể tiếp theo!

Ý tưởng hình xăm đẹp cho nam cực ngầu

Làm thế nào để bạn biết một thiết kế hình xăm phù hợp với bạn? Nếu bạn cảm thấy những biểu tượng và ý nghĩa của hình xăm phù hợp với phong cách cá nhân của bạn, thì đó là một sự lựa chọn hình xăm tuyệt vời.

Hãy xem những ý tưởng hình xăm đẹp nhất cho nam ở dưới đây để tham khảo nhé:

Hình xăm nhỏ

Nếu bạn muốn có một hình xăm tinh tế hơn và dễ che giấu hơn, hãy xăm một hình nhỏ. Chúng trông tuyệt vời ở bất cứ đâu trên cơ thể bạn và có nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.

Hình xăm nhỏ đẹp cho namHình xăm nhỏ đẹp cho namHình xăm chữ nhỏHình xăm chữ nhỏHình xăm nhỏ mặt trời và các hành tinhHình xăm nhỏ mặt trời và các hành tinhHình xăm mini lông vũHình xăm mini lông vũHình xăm cây bên trong cẳng tayHình xăm cây bên trong cẳng tayHình xăm mini cho namHình xăm mini cho namHình xăm hình học nhỏHình xăm hình học nhỏ

Hình xăm đơn giản

Đôi khi ít lại hơn. Nếu bạn thích những thiết kế tối giản, bạn sẽ bị thu hút bởi những hình xăm đơn giản, vừa mới mẻ lại vừa ý nghĩa.

Hình xăm đơn giảnHình xăm đơn giảnHình xăm đơn giản cho namHình xăm đơn giản cho nam

Hình xăm bộ lạc

Có rất nhiều biến thể của hình xăm bộ lạc, tùy thuộc vào nền văn hóa. Ban đầu, các bộ lạc cổ đại sẽ sử dụng các biểu tượng để đại diện cho địa vị xã hội của họ, như một cách để cung cấp sự bảo vệ cho người mặc, hoặc đơn giản là để thể hiện bản thân. Hầu hết các thiết kế này đều có chi tiết, sử dụng các hoa văn có ý nghĩa đối với bộ tộc đã chọn. Do đó, đây là một cách tuyệt vời để tôn vinh di sản của bạn. Những hình xăm này trông đẹp nhất trên vai và cánh tay.

Hình xăm bộ lạcHình xăm bộ lạcHình xăm bộ lạc maori cho namHình xăm bộ lạc maori cho namHình xăm bộ lạcHình xăm bộ lạcHình xăm bộ lạc maori nửa tay cho namHình xăm bộ lạc maori nửa tay cho namHình xăm bộ lạc kín tay cho namHình xăm bộ lạc kín tay cho namHình xăm bộ lạc ở bắp tay cho namHình xăm bộ lạc ở bắp tay cho namHình xăm bộ lạc ở chân cho namHình xăm bộ lạc ở chân cho nam

Hình xăm chữ thập

Hình xăm tôn giáo từ lâu đã trở nên phổ biến, và hình xăm thánh giá nói riêng là hình xăm vượt thời gian, khó có thể lỗi mốt. Với nét thẩm mỹ đặc trưng văn hóa tôn giáo riêng biệt, hình xăm thánh giá cho nam giới là một trong những phong cách xăm đẹp hàng đầu dành cho các quý ông.

Hình xăm chữ thập cho namHình xăm chữ thập cho namHình xăm thánh giá cho namHình xăm thánh giá cho nam

Hình xăm rồng

Hình xăm rồng hoàn hảo cho nam giới là những tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật, lắm công phu, đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên. Nó tượng trưng cho trí tuệ, sức mạnh, quyền lực và vận may. Hình xăm rồng truyền thống được xem như đại diện cho linh vật huyền thoại có vẻ ngoài uy nghiêm và sở hữu sức mạnh thần thánh.

Hình xăm rồngHình xăm rồngHình xăm rồng cho namHình xăm rồng cho nam

Hình xăm phượng hoàng

Một hình xăm phượng hoàng tượng trưng cho sự tái sinh hoặc một cuộc sống mới. Nếu bạn đang chuyển từ một lĩnh vực nào đó hoặc thực hiện một thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, thì những ý tưởng về hình xăm phượng hoàng sẽ rất phù hợp. Chúng có thể có nhiều kích thước từ hình xăm nhỏ ở cổ tay đến hình lớn chiếm cánh tay hoặc lưng của bạn và có thể là lời nhắc nhở về những gì bạn đã vượt qua.

Xem thêm :  1️⃣Hướng dẫn cách mặc đầm body ôm sát người vừa chuẩn vừa đẹp ™️ 6IX.vn

Hình xăm phượng hoàngHình xăm phượng hoàngHình xăm phượng hoàng cho namHình xăm phượng hoàng cho nam

Hình xăm sư tử

Giống như rồng, sư tử tượng trưng cho sức mạnh. Một hình xăm sư tử có thể đại diện cho sức mạnh của chính bạn, hoặc để tôn vinh người khác.

Hình xăm sư tửHình xăm sư tửHình xăm sư tử cho namHình xăm sư tử cho nam

Hình xăm hổ

Hổ là một trong những loài động vật mạnh mẽ, hung dữ – loài mèo to lớn nhất. Cũng giống như hình xăm sư tử, hình xăm hổ tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Hình xăm hổHình xăm hổHình xăm hổ cho namHình xăm hổ cho nam

Hình xăm con cú

Cú rất khôn ngoan, đại diện cho sự khôn ngoan và kiến ​​thức. Bạn có thể kết hợp các thiết kế nhỏ hơn vào con cú của mình.

Hình xăm con cúHình xăm con cúHình xăm con cú cho namHình xăm con cú cho nam

Hình xăm đại bàng

Đại bàng là một trong những loài chim oai vệ nhất, nhưng nó cũng là một thợ săn nhạy bén với thị lực tuyệt vời. Chim săn mồi gắn liền với lòng dũng cảm, dũng cảm, quyền lực và trí tuệ và là hình xăm phổ biến dành cho nam giới. Nếu bạn muốn thiết kế của mình được mọi người nhìn thấy và nổi bật, hãy chọn nơi nào đó dễ nhìn thấy, như cẳng tay hoặc cổ tay.

Hình xăm đại bàngHình xăm đại bàngHình xăm đại bàng cho namHình xăm đại bàng cho nam

Hình xăm chó sói

Những người đàn ông coi trọng gia đình và lòng trung thành bị thu hút bởi hình xăm chó sói. Con vật này sống theo một bầy và sức mạnh của nó phụ thuộc vào các thành viên trong bầy. Khái niệm này có thể nhắc nhở người xăm hình về tầm quan trọng của mối quan hệ gia đình. Ngoài ra, nó cũng có thể đại diện cho mong muốn được hoang dã và tự do.

Hình xăm chó sóiHình xăm chó sóiHình xăm chó sói cho namHình xăm chó sói cho nam

Hình xăm bọ cạp

Một trong 12 biểu tượng cung hoàng đạo truyền thống, bọ cạp đại diện cho tình dục mạnh mẽ, sức mạnh sinh tồn và khả năng “hạ gục bất cứ ai”. Những hình xăm bọ cạp truyền thống là thứ khiến hầu hết mọi người khiếp sợ, nhưng đồng thời lại trông rất ngầu, tạo cảm hứng mạnh mẽ trong xăm hình nghệ thuật.

Hình xăm bọ cạpHình xăm bọ cạpHình xăm bọ cạp cho namHình xăm bọ cạp cho nam

Hình xăm chữ

Đối với hình xăm chữ cho nam giới thì ý nghĩa không chỉ xuất phát từ câu trích dẫn cụ thể của thiết kế mà còn từ phong cách, font chữ viết đặc trưng của nó nữa. Vì thế khi quyết định font cơ bản nhấn mạnh nét  ý nghĩa đầy thẩm mỹ của hình xăm chữ là điều tối quan trọng.

Hình xăm chữHình xăm chữHình xăm chữ cho namHình xăm chữ cho nam

Hình xăm gia đình

Hãy tri ân những người quan trọng nhất đối với bạn bằng một hình xăm gia đình. Có một số tùy chọn có sẵn cho bạn, từ tên, ngày tháng và ảnh chân dung đến câu nói trích dẫn của gia đình. Không có gì ngạc nhiên khi ý tưởng hình xăm gia đình là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất đối với nam giới.

Hình xăm gia đìnhHình xăm gia đìnhHình xăm gia đình cho namHình xăm gia đình cho nam

Hình xăm tên

Giống như hình xăm gia đình, hình xăm tên là lý tưởng để thể hiện tình yêu đối với một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè. Cơ hội là vô tận, với nhiều loại phông chữ và trang trí có sẵn để cá nhân hóa thiết kế của bạn tùy thích.

Hình xăm tênHình xăm tênHình xăm tên cho namHình xăm tên cho nam

Hình xăm ngôi sao

Các ngôi sao có thể đại diện cho mọi thứ, từ may mắn đến những thay đổi lớn trong cuộc sống. Hình xăm ngôi sao là một trong số những hình xăm đơn giản nhưng tinh tế, biểu tượng hình xăm cực kỳ phổ biến và đang rất được ưa chuộng từ những bạn trẻ.

Hình xăm ngôi saoHình xăm ngôi saoHình xăm ngôi sao cho namHình xăm ngôi sao cho nam

Hình xăm thiên thần

Hình xăm thiên thần sẽ không bao giờ lỗi thời. Một trong những hình xăm biểu tượng, nó tượng trưng cho niềm tin, hy vọng và tình yêu.

Hình xăm thiên thầnHình xăm thiên thầnHình xăm thiên thần cho namHình xăm thiên thần cho nam

Hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên cho nam là lựa chọn rất tuyệt vời cho những người muốn thể hiện sự kiên trì, sự đam mê mãnh liệt của họ với mục tiêu cụ thể nào đó. Nhiều hình xăm mũi tên được thiết kế phá cách được trang trí thêm những chi tiết phụ tinh tế.

Hình xăm mũi tênHình xăm mũi tênHình xăm mũi tên cho namHình xăm mũi tên cho nam

Xem thêm :  Cách Tránh Nhầm Lẫn Giữa So Sánh Hơn Và So Sánh Nhất Trong Tiếng Anh

Hình xăm la bàn

Hình xăm la bàn rất phù hợp nếu bạn là người thích đi du lịch nhiều nơi và hiếm khi ở một chỗ lâu. Tất cả chúng ta đang thực hiện cuộc hành trình của riêng mình trong suốt cuộc đời và đó là những gì hình xăm la bàn có thể đại diện, đồng thời cung cấp một thiết kế hình xăm cổ điển.

Hình xăm la bànHình xăm la bànHình xăm la bàn cho namHình xăm la bàn cho nam

Hình xăm đồng hồ

Đồng hồ có thể tượng trưng cho thời gian trôi qua, từ sự sống đến cái chết. Có nhiều loại đồng hồ để bạn lựa chọn và chúng sẽ phù hợp với mọi nơi trên cơ thể bạn. Nếu bạn đang nhìn về phía trước hoặc nhìn lại quá khứ, đồng hồ sẽ nhắc nhở bạn rằng thời gian tiếp tục di chuyển với tốc độ ổn định.

Hình xăm đồng hồ cho namHình xăm đồng hồ cho nam

Hình xăm hoa hồng

Trong số tất cả các loài hoa mà bạn có thể lựa chọn, hình xăm hoa hồng có lẽ là ý nghĩa nhất. Loài hoa thường được kết hợp với sự cân bằng giữa vẻ đẹp và nỗi đau; nó đẹp, nhưng gai có thể gây khó chịu. Các màu sắc khác nhau cũng có ý nghĩa khác nhau; màu đỏ thiên về tình yêu, khát khao và đam mê, trong khi hoa hồng vàng có thể tượng trưng cho tình bạn và niềm vui.

Hình xăm hoa hồngHình xăm hoa hồngHình xăm hoa hồng cho namHình xăm hoa hồng cho nam

Hình xăm cây

Hình xăm cây đại diện cho cuộc sống, sự phát triển và tái sinh. Chúng cũng là biểu tượng của tuổi thọ và sức mạnh. Không khó để hiểu tại sao ai đó lại bị thu hút bởi một thiết kế của một cái cây vì ý nghĩa mạnh mẽ gắn liền với nó. Có nhiều loại cây khác nhau, mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ, cây thông được liên kết với sự bền bỉ vì chúng có thể sống trong nhiều năm, trong khi cây Joshua được liên kết với khả năng phục hồi.

Hình xăm câyHình xăm câyHình xăm cây cho namHình xăm cây cho nam

Hình xăm 3D

Nếu bạn thực sự muốn nổi bật giữa đám đông, hãy xăm hình 3D . Bạn sẽ phải tìm một nghệ sĩ cực kỳ tài năng cho những thứ này, nhưng tất cả nỗ lực đều xứng đáng khi bạn nhìn thấy kết quả tuyệt vời.

Hình xăm 3dHình xăm 3dHình xăm 3D cho namHình xăm 3D cho nam

Hình xăm âm nhạc

Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và có thể nâng cao tinh thần, cải thiện tâm trạng và truyền cảm hứng. Điều này càng đúng hơn đối với những người chơi nhạc cụ hoặc đơn giản là có một tình yêu và niềm đam mê sâu sắc với các bài hát và âm thanh. Khi chọn một hình xăm âm nhạc, sự sáng tạo của bạn là không giới hạn. Bạn có thể kết hợp các thiết kế khác, chẳng hạn như hoa, ghi chú trang tính và lời bài hát, hoặc giữ cho nó đơn giản.

Hình xăm âm nhạcHình xăm âm nhạcHình xăm âm nhạc cho namHình xăm âm nhạc cho nam

Hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ là thời trang và vượt thời gian. Một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho nam giới, chúng trông tuyệt vời ở bất cứ đâu trên cơ thể và hoạt động tốt như cả thiết kế mảnh lớn và thiết kế nhỏ hơn.

Hình xăm lông vũHình xăm lông vũHình xăm lông vũ cho namHình xăm lông vũ cho nam

Hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện thường là lựa chọn của người đàn ông quyền lực và giàu có, họ xem hình xăm như một món trang sức quan trọng thể hiện cái tôi bản thân đặc biệt cũng như động lực phấn đấu cho riêng mình. Không có gì ngạc nhiên khi đã từ lâu biểu tượng vương miện cổ điển đã là một sự lựa chọn hình xăm cho nam giới đầy truyền thống.

Hình xăm vương miệnHình xăm vương miệnHình xăm vương miện cho namHình xăm vương miện cho nam

Hình xăm chiến binh Samurai

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm đại diện cho sức mạnh, sự dũng cảm và nam tính thì một hình xăm chiến binh samurai sẽ rất lý tưởng. Những chiến binh này coi trọng sự tôn trọng, lòng dũng cảm và lòng trung thành.

Hình xăm samuraiHình xăm samuraiHình xăm samurai cho namHình xăm samurai cho nam

Vị trí xăm hình cho nam đẹp nhất

Bạn nên xăm hình ở đâu? Ngay cả khi bạn đã quyết định hình xăm của mình, vẫn có thể khó quyết định vị trí đặt nó. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Hình xăm cho nam trên tay

Hình xăm trên tay là phổ biến, và hầu hết mọi phong cách hoặc thiết kế đều phù hợp. Cho dù bạn muốn một thiết kế bộ lạc, một cái gì đó truyền thống thì tay của bạn là một trong những nơi tốt nhất để bạn thể hiện bản thân. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn giữa hình xăm nửa tay hay kín tay tuỳ theo cá tính.

Xem thêm :  Hình ảnh 30+ loại bánh kem sinh nhật đẹp nhất, độc đáo nhất và ý nghĩa trên thế giới

Hình xăm cho nam kín tayHình xăm cho nam kín tayHình xăm full tay cho namHình xăm full tay cho namHình xăm ở cẳng tay cho namHình xăm ở cẳng tay cho namHình xăm cho nam trên cẳng tayHình xăm cho nam trên cẳng tayHình xăm trên cánh tay cho namHình xăm trên cánh tay cho namHình xăm cho nam ở cánh tayHình xăm cho nam ở cánh tayHình xăm trên cổ tay cho namHình xăm trên cổ tay cho namHình xăm cho nam ở cổ tayHình xăm cho nam ở cổ tayHình xăm cổ tay cho namHình xăm cổ tay cho nam

Hình xăm cho nam ở cổ

Đây cũng là một trong những khu vực rất “nhạy cảm”. Xăm ở cổ thì mức độ đau đớn từ ngang ngửa hoặc có khi còn hơn khi xăm ở bên sườn. Đây là khu vực dễ trông thấy nhất và không có phụ trang nào có thể che đậy được. Nhưng nếu bạn may mắn làm việc trong một môi trường thoải mái, thì hãy tìm ngay những mẫu thiết kế ấn tượng thôi!

Hình xăm cổ cho namHình xăm cổ cho nam

Hình xăm cho nam ở vai

Kín đáo hơn hình xăm ở tay, hình xăm ở vai có thể mang tính biểu cảm và táo bạo nhưng cũng dễ dàng che đi khi cần thiết. Các thiết kế đặc biệt có thể uốn lượn trên da như hình xăm rồng, rắn, phượng hoàng… có thể cho bạn thỏa sức tạo ra những thiết kế rất riêng đầy cá tính.

Hình xăm ở vai cho namHình xăm ở vai cho namHình xăm vai cho namHình xăm vai cho nam

Hình xăm cho nam trên ngực

Hình xăm trên ngực nổi bật lên nét phong trần và nam tính đầy lãng tử của phái mạnh, vì vậy ngực là một trong những vị trí hàng đầu cho những tín đồ xăm hình nghệ thuật.

Hình xăm cho nam ở ngựcHình xăm cho nam ở ngựcHình xăm ngực cho namHình xăm ngực cho nam

Hình xăm cho nam trên lưng

Lưng luôn là một vị trí mà các thợ xăm đặc biệt yêu thích để lên mực, vì nơi đây được ví như một vùng trời mênh mông, rộng rãi rất dễ dàng cho việc triển khai, đặc biệt là những hình xăm size lớn, thiết kế phức tạp. Những gì bạn cần làm chỉ là chọn một thiết kế tuyệt vời cho mình mà thôi.

Hình xăm trên lưng cho namHình xăm trên lưng cho nam

Hình xăm cho nam ở bên sườn

Mặc dù là một trong những khu vực gây đau nhất khi triển khai hình xăm nhưng vị trí này lại có thể trở thành một tác phẩm rất tuyệt vời cho các thiết kế size lớn phức tạp, đầy màu sắc và những chi tiết phụ bổ sung. Tương tự như vùng bụng, một vóc dáng đẹp chuẩn mực thì mới nên tìm đến những hình xăm tại khu vực này!

Hình xăm sườn cho namHình xăm sườn cho nam

Hình xăm cho nam ở chân

Hình xăm ở chân rất linh hoạt, ít gây đau đớn và có thể nhìn thấy được. Vị trí này có rất nhiều điểm hấp dẫn, và nó là niềm yêu thích của những người đàn ông.

Hình xăm cho nam ở chânHình xăm cho nam ở chânHình xăm đẹp cho nam ở chânHình xăm đẹp cho nam ở chân

Trên đây là bộ sưu tập hình xăm đẹp cho nam ấn tượng, đa dạng từ chủ đề, phong cách thiết kế cho tới vị trí trên cơ thể. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình mẫu hình xăm phù hợp.


Hình xăm nhỏ đẹp cho nam cực chất, thể hiện phong cách riêng


Hình xăm nhỏ đẹp cho nam mini tattoo for men video này xin được chia sẻ tới bạn bộ sưu tập những hình xăm nhỏ đẹp cho nam cực chất thể hiện một phong cách khác biệt.
Với những hình xăm nhỏ bạn có thể xăm hình nên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như ở vai, ngực, cổ, cổ tay, cổ chân, bắp tay, ngón tay … Không quá cầu kỳ, và lớn hình xăm nhỏ đem lại cho bạn sự tinh tế và một phong cách riêng. Hy vọng thông qua video sưu tập này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình 1 hình xăm nhỏ đẹp cho nam thật ưng ý.
====================================================
Tham khảo bài viết bộ sưu tập hình xăm nhỏ cho nam và nữ trên website kenh68.net tại: http://kenh68.net/hinhxamnhodep/
Tham khảo video bộ sưu tập hình xăm nhỏ đẹp cho nữ tại: https://youtu.be/wMxbxIDghM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button