Thủ Thuật

Hình xăm dây chuyền và ý nghĩa của chúng

Bạn đang xem: hình xăm dây chuyền và ý nghĩa của chúng Tại Website vuongquocdongu.com

Tatuaje de cadena

Hình xăm dây chuyền không phải là rất phổ biến. Có thể là do nhiều người tượng trưng nó với tội ác và được liên kết (trong đại đa số các trường hợp một cách sai trái) với một người đã bị giam giữ.

Rõ ràng đây không phải là trường hợp, nhưng ý nghĩa và biểu tượng của nó gắn liền với một người bị ‘mắc kẹt’ và thiếu tự do, mặc dù, như chúng ta sẽ thấy, họ cũng có thể tượng trưng cho điều ngược lại, là một trong số rất nhiều người. hình xăm tự do. Hôm nay chúng tôi thu thập một số hình xăm loại này đồng thời đi sâu vào ý nghĩa của hình xăm dây chuyền. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Biểu tượng của hình xăm dây chuyền

Una cadena que se rompe simboliza libertad

Rõ ràng và như người ta mong đợi, tùy thuộc vào cách xăm những sợi dây chuyền, thứ này hay thứ khác được biểu tượng hóa. Nếu ví dụ, chúng tôi bắt gặp một hình xăm của những sợi dây xích bị đứt, người mặc nó tượng trưng cho việc họ đã giải thoát khỏi gánh nặng hay thứ gì đó đang “trói buộc” họ và cuối cùng họ cảm thấy tự do để tiếp tục con đường và số phận của chính mình.

Tatuaje de cadena, simboliza una época difícil

Mặt khác, những người xăm hình xiềng xích ở nơi mà họ sẽ gông cùm chúng ta, đang đại diện cho một khoảng thời gian trong cuộc đời mà họ có một gánh nặng khó khăn ràng buộc họ và họ phải đối phó với nó hàng ngày. Đó cũng có thể là một cách để ghi nhớ một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời để không mắc phải những sai lầm tương tự trong tương lai.

Las cadenas constriñen, pero también unen

cũng có thể được sử dụng để cho thấy rằng chúng tôi đang chiến đấu với các vấn đề trong một thời điểm khó khăn.

Ý tưởng hình xăm chuỗi

Tatuaje de cadenas en la muñeca

Mặc dù tính biểu tượng của loại hình xăm này rất tập trung vào những gì chúng tôi đã chỉ ra trong phần trước, sự thật là những hình xăm hiện tượng này có thể có nhiều dạng khác nhau, và đôi khi có được những ý nghĩa mới, như chúng ta sẽ thấy bên dưới.

Xem thêm :  40 câu hỏi và trả lời câu đố harry potter

Hình xăm chuỗi neo

Tatuaje de cadena con ancla, simboliza astar atado a un sitio

Một trong những tác phẩm kinh điển của hình xăm truyền thống, mỏ neo, kết hợp với chủ đề mà chúng ta đang giải quyết ngày nay, dây chuyền. Như bạn có thể tưởng tượng, hình xăm này tượng trưng rằng bạn cảm thấy bị neo vào một nơi, hoặc với ý nghĩa tích cực (ví dụ, bạn cảm thấy cắm rễ vào mảnh đất của mình) hoặc tiêu cực (nếu bạn cảm thấy rằng bạn đang bị mắc kẹt và bạn không thể tiến về phía trước, theo cả nghĩa đen và biểu tượng). Nó hoạt động kỳ diệu với kiểu dáng truyền thống và chơi với các màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ như đen và đỏ.

Thằn lằn làm bằng dây chuyền

Tatuaje de lagarto con cadena, un símbolo de renacimiento

Chắc chắn là một phiên bản rất giàu trí tưởng tượng của hình xăm dây chuyền, nếu chúng ta chọn một phiên bản có thằn lằn Với tư cách là nhân vật chính, chúng tôi thực sự liên hệ hai ý nghĩa kết hợp rất tốt với nhau: độ dài đặc trưng tượng trưng cho sự tái sinh sau một thời gian ràng buộc và bất động, được thể hiện bằng chuỗi. Tạo cho nó một nét Celtic giống như trong ảnh để nó có phong cách giữa tự nhiên và tổ tiên.

Vòng xích

Tatuaje de anillos encadenados, una metáfora del compromiso

Dây chuyền Chúng cũng có thể tượng trưng cho cam kết mà chúng tôi có với đối tác của mình. Mặc dù chúng ta có thể giải thích chúng theo nghĩa đen, nhưng có những cặp đôi chọn đại diện cho dây chuyền bằng các loại ghép khác thực sự có cùng ý nghĩa, chẳng hạn như dây thừng đan xen.

Eslabones con nombre, otra manera de simbolizar el compromiso

Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn sử dụng hai liên kết của một chuỗi như thể chúng là hai chiếc nhẫn, một cách khác để tượng trưng cho cam kết của bạn hoặc để ghi nhớ ngày cưới của bạn. Một thiết kế đơn giản, không có màu sắc hoặc có một chi tiết nhỏ, hoạt động rất tốt trong những trường hợp này.

Anti-Nowhere League Tattoo

Tatuaje de anwl, su símbolo incluye unas cadenas

Nếu bạn là một fan hâm mộ của ban nhạc punk London này, tác giả của tác phẩm tuyệt vời “So what”, bạn chắc chắn sẽ yêu thích một hình xăm dựa trên họ, trong đó, tất nhiên, dây chuyền là nhân vật chính. Và đó là bạn không thể punk hơn rằng có một biểu tượng như một bàn tay với một đốt ngón tay bằng đồng bám vào một sợi dây chuyền với một quả bóng có gai ở cuối.

Xem thêm :  Cảm nghĩ về quê hương của em

Tatuaje punk, las cadenas forman parte de la imaginería

Rõ ràng là những hình xăm này yêu cầu thiết kế càng nổi bật càng tốtVì vậy, hãy chọn thiết kế màu đen và trắng với bóng hoặc màu đỏ rất mạnh.

Hình xăm chuỗi khác nhau

Tatuaje de cadena diferente con un montón de hombrecillos encadenados

Mặc dù hình xăm dây chuyền cũng dành chỗ cho trí tưởng tượng, đặc biệt nếu chúng ta chọn xăm ở những vị trí như cánh tay, mắt cá chân, chân … Chúng ta có thể chọn một đường viền đề cập đến một chuỗi và xoay chuyển nó, chẳng hạn, biến mỗi liên kết thành một người. Thiết kế này đặc biệt thú vị và do tính đơn giản và độc đáo nên nó khá vượt thời gian.

Xích xe đạp

Tatuaje de cadena de bici, una metáfora sobre avanzar

Hơn nữa, máy móc cũng mang một loạt dây chuyền có thể là nguồn cảm hứng rất thú vị cho một hình xăm. Có lẽ nổi tiếng nhất là xích xe đạp, một yếu tố mà không có khi đạp, chúng ta sẽ không tiến lên được gì. Như bạn có thể thấy, ý nghĩa của nó đề cập đến thực tế của việc tiến lên phía trước (và cao hơn một cách bền vững). Đó là một thiết kế có màu đen và trắng rất ngầu.

Chuỗi trong henna, một lựa chọn tinh tế

Tatuaje de henna, la cadena está hecha con circulitos y es más delicada

Mặc dù sự tinh tế của cây lá móng dường như không phải là lựa chọn tốt nhất để vẽ một hình xăm lấy cảm hứng từ dây chuyền, nhưng nếu chúng ta chọn một thiết kế đơn giản, trong đó các liên kết là các dấu chấm hoặc vòng tròn được liên kết sẽ không chỉ tạo ấn tượng tinh tế mà còn rất tuyệt.

Houdini, nhà ảo thuật trong dây chuyền

Tatuaje de Houdini para simbolizar tu agilidad de escapista

Một nguồn cảm hứng khác cho một hình xăm dây chuyền rất độc đáo là Houdini, ảo thuật gia chuyên đi ra khỏi những nơi mà anh ta đã bị xích. Đây là một hình xăm, ngoài việc hoạt động rất tốt theo phong cách truyền thống, nó còn tượng trưng cho khả năng của bạn trong việc điều hướng các tình huống phức tạp, hoặc luôn luôn tự do.

Dây chuyền và tràng hạt

Tatuaje de rosario, una cadena, como los collares, más delicada

Nếu bạn không muốn đeo dây xích như con thú, với những sợi dây liên kết có thể hạ gục một con voi trưởng thành, bạn có thể được truyền cảm hứng từ những dây chuyền đơn giản hơn, thanh lịch hơn và rất hiện diện trong thời đại của chúng ta ngày nay: dây chuyền và tràng hạt. Làm cho chúng thành các liên kết bện để không bị mất bản chất của chuỗi.

Xem thêm :  Những cái tên nhật bản hay ý nghĩa nhất cho bạn nữ, một số tên bằng tiếng nhật hay và ý nghĩa

Chuỗi Celtic

Tatuaje céltico en el brazo, la cadena es un símbolo del renacimiento

Cuối cùng, chúng ta hãy xem các chuỗi Celtic, không có gì khác hơn là các chuỗi và đường viền tuân theo phong cách đó. Chúng lý tưởng để đeo trên tay hoặc chân và trông tuyệt vời với thiết kế thôi miên cũng có thể được lấy cảm hứng từ những sợi dây bện. Những hình xăm này được lấy cảm hứng từ nút thắt của người Celtic, tượng trưng cho sự kết hợp giữa hai con người và sự tái sinh. Cung cấp cho họ một chút màu xanh lá cây để làm cho họ rất, rất Celtic.

Cadena céltica, su diseño hipnótico está inspirado en el nudo céltico

Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn tránh được “tiếng xấu” mà những hình xăm này mắc phải và đã tìm được một ý tưởng mà bạn thấy thú vị. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có hình xăm nào lấy cảm hứng từ dây chuyền không? Có ý nghĩa gì với bạn? Bạn có nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ cái nào đáng giá không? Hãy nhớ rằng bạn có thể cho chúng tôi biết mọi thứ bạn muốn, để làm được điều đó, bạn chỉ cần để lại bình luận cho chúng tôi!

Hình ảnh của Hình xăm dây chuyền


xăm hình cực chất | tattoo dây chuyền kỳ lân nhật cổ đẹp| Lee Thành Tats&Pies


?Tiktok: https://www.tiktok.com/@leethanhdnai?lang=viVN
?facebook: https://www.facebook.com/leethanhdnai/
?Instagram: https://www.instagram.com/leethanhdnai/
?Fanpage: https://www.facebook.com/tocthanhlethanh/
✅ Có nhận quảng cáo
✅ Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
? Học Xăm online
? Xem video
✅ Lee Thành Đnai
✅ Chuyên:
?Xăm hình nè
?Sửa hình hư cover như mới nè Che sẹo lòi lõm đẹp 100%
? Tư vấn chuyên sâu \u0026 giải đáp thắc mắc cho khách hàng trước khi xăm
? Xỏ khuyên các vị trí trên cơ thể, Nông Tai Zô bi thằng em
?Mực \u0026 kim dụng cụ xăm đảm bảo mới, 100% USA
? Xóa xăm laser xóa không để sẹo
? Call/zalo: 0987 9876 30
Music :https://www.bensound.com/
https://danosongs.com/
tattoo percing xamhinh hinhxam xamvungkin xamhotgirl xamlohang xamhinhnghethuat xamhinhgaixinh xamhinh covertattoo suahinhxam xamcheseo xokhuyen dayxamonline hocxamonline xamdep xoaxam
leethanh leethanhdnai tocthanh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button