Thủ Thuật

20 hình xăm cặp mini ý nghĩa và đẹp nhất cho những đôi đang yêu

Bày tỏ tình yêu và sự gắn kết bằng những hình xăm cặp mini ý nghĩa là lựa chọn của rất nhiều cặp đôi hiện nay. Không chỉ độc đáo bởi tính nghệ thuật mà việc chọn một hình xăm đôi cũng như lời khẳng định về tình cảm dài lâu mà bạn muốn dành cho đối phương. Ai mà không cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhìn vào hình xăm và nghĩ về sự gắn kết vô hình mà cả hai đang cùng bồi đắp mỗi ngày đúng không? Còn rất nhiều điều đặc biệt khác khi sở hữu một hình xăm cặp mà bạn chỉ sẽ cảm nhận được khi thực sự đặt lên da mà thôi.

Cùng Inkaholic tìm kiếm những ý tưởng thú vị nhất về những hình xăm cặp mini ý nghĩa mà các cặp đôi không nên bỏ qua trong bài viết sau nhé!

1. Hình xăm cặp mini đôi cánh thiên thần

Hẳn không ít người sẽ cảm thấy lạ khi đặt hình xăm đôi cánh thiên thần vào tình yêu. Bởi lẽ hình tượng này thường gắn với yếu tố tôn giáo hoặc mong muốn với cuộc sống nhiều hơn. Tuy nhiên, một tình yêu thánh thiện, không vụ lợi mới chính là tình yêu đích thực. Vậy nên, hình xăm cặp mini ý nghĩa này chính là cách thể hiện trọn vẹn mong muốn ấy giữa hai người. Hơn nữa, cũng như đôi cánh phải đủ cặp mới có thể bay cao bay xa được thì tình yêu của con người cũng vậy, phải luôn đến từ hai phía mới có thể tồn tại mãi mãi được. Chọn hình xăm này không chỉ là mong ước mà còn là lời nhắc nhở để cả hai luôn hướng về phía trước và dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau.

Xem thêm :  Con ngựa số mấy? mơ thấy ngựa đánh con gì?

Hình xăm cặp mini đôi cánh thiên thần

Hình xăm cặp mini đôi cánh thiên thần

Hình xăm cặp mini đôi cánh thiên thần

Hình xăm cặp mini đôi cánh thiên thần sẽ mang đến cho các bạn yêu nhau sự bình yên và tin tưởng

2. Hình xăm cặp mini ý nghĩa hình trái tim

Sẽ thật thiếu sót nếu gợi ý các hình xăm cặp mini ý nghĩa mà bỏ qua hình trái tim. Bởi lẽ đây chính là biểu tượng muôn thuở của tình yêu, một sự thể hiện trực quan và đơn giản nhất. Chỉ cần nhìn thấy hình xăm này, bạn sẽ tự hiểu rằng đâu mới là điều quan trọng trong cuộc sống của mình và người ấy.

Hiện nay, bên cạnh những thiết kế cổ điển, những hình xăm cặp trái tim đã có rất nhiều biến thể khác nhau, vô cùng độc đáo và đầy tính nghệ thuật. Vậy nên, bạn và người ấy có thể tha hồ lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất mà vẫn giữ nguyên vẹn ý nghĩa ban đầu.

Hình xăm cặp mini ý nghĩa hình trái tim

Tình yêu nồng cháy với ngọn lửa trái tim cho các cặp đôi vừa mới yêu

Hình xăm cặp mini ý nghĩa hình trái tim

Hay hình xăm cặp mini đơn giản với thiết kế xăm hình trái tim ở ngón tay

Hình xăm cặp mini ý nghĩa hình trái tim

Cổ tay luôn là vị trí lý tưởng để các cặp đôi thể hiện tình cảm

Hình xăm trái tim cho các cặp đôi được cách điệu cùng nhịp tim lạ mắt

3. Hình xăm cặp mini king queen

Thật thú vị nếu cả hai cùng chọn hình xăm cặp mini ý nghĩa này làm hình ảnh đại diện cho tình yêu của mình. Biểu tượng của vua và hoàng hậu đâu chỉ dành riêng cho hoàng gia đúng không nào? Bạn chỉ cần nhớ một điều đơn giản rằng cả hai chính là vị vua và hoàng hậu trong trái tim nhau, bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo nhất.

Hơn nữa, khi chọn hình xăm cặp mini ý nghĩa này, cả hai cũng sẽ đồng thời nhắc nhở nhau về trách nhiệm, cách ứng xử để duy trì tình yêu bền vững như mong đợi.

Xem thêm :  99+ hình xăm tôn ngộ không: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất

Hình xăm cặp mini king queen

Hình xăm cặp mini king queen

Hình xăm cặp mini king queen

Hình xăm cặp mimi ý nghĩa với hai ký tự biểu tượng king queen

4. Hình xăm mini kim cương cho cặp đôi

Bạn đâu cần phải tặng cho nhau cặp nhẫn kim cương đắt giá mới thể hiện trọn vẹn tình yêu dành cho đối phương? Thay vào đó, sao không thử cùng nhau xăm hình kim cương lên cơ thể, như cách để khẳng định tình cảm bền chặt cũng như mong muốn được sống bên nhau trọn đời.

Hình xăm mini kim cương cho cặp đôi

Hình xăm mini kim cương cho cặp đôi

Hình xăm mini kim cương cho cặp đôi

Ý nghĩa quan trọng nhất mà hình tượng kim cương dành cho các cặp đôi chính là sự chắc chắn không gì lay chuyển được. Bởi lẽ, đây chính là loại đá quý tự nhiên cứng nhất trên trái đất, trải qua hàng triệu năm mới hình thành được. Vậy nên, khi sở hữu hình xăm cặp mini ý nghĩa này, cả hai cũng sẽ luôn nhớ về những khó khăn đã cùng nhau vượt qua trong quá khứ, để luôn tôn trọng, yêu thương lẫn nhau.

5. Hình xăm cặp tình nhân ổ khóa và chìa khóa mini

Ổ khóa và chìa khóa luôn đi cùng với nhau. Đó cũng chính là ý nghĩa về sự gắn kết dài lâu mà bất cứ ai khi yêu cũng đều mong muốn. Vậy nên, hình xăm cặp mini ý nghĩa này được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, đặc biệt là với những người trải qua thật nhiều khó khăn mới tìm được tình yêu đích thực. Trái tim của bạn đã có người đến mở khóa và bạn cũng đã sẵn sàng đón nhận tình cảm ấy. Đây quả thực là ý nghĩa tuyệt vời trong đời mỗi người.

Điều đặc biệt là những hình xăm cặp đôi ổ khóa và chìa khóa có rất nhiều thiết kế nhỏ xinh, phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Vậy nên, còn chần chừ gì mà không thể hiện tình cảm đó với hình xăm cặp mini ý nghĩa này nhỉ?

Hình xăm cặp tình nhân ổ khóa và chìa khóa mini

Hình xăm cặp tình nhân ổ khóa và chìa khóa mini

Hình xăm cặp tình nhân ổ khóa và chìa khóa mini

Hình xăm cặp mini ý nghĩa với hai hình tượng ổ khóa và chìa khóa thể hiện sự gắn kết

Xem thêm :  Thơ tình xuân quỳnh, lưu quang vũ ❤️ hay nhất

6. Hình xăm cặp vương miện mini

Có bao giờ bạn nhìn thấy hình xăm cặp đôi có hình vương miện chưa? Nếu chưa, đây là lúc thích hợp để bạn khám phá hình xăm cặp mini ý nghĩa này đấy. 

Khi nhắc đến vương miện, bạn hẳn sẽ liên tưởng ngay đến hoàng gia, sự giàu có và quyền lực. Thế nhưng bên cạnh đó, đây cũng là biểu tượng đại diện cho vua và hoàng hậu, mang theo cả tình cảm gắn kết, trách nhiệm. Đây đều là những điều hết sức quan trọng cần có trong tình yêu. Hơn nữa, hình xăm này cũng là cách để tượng trưng cho những mong muốn mà cả hai hướng đến trong cuộc sống lứa đôi. Quan trọng hơn hết, hình xăm cặp mini ý nghĩa này là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng với đối phương, luôn đối xử với nhau theo cách đặc biệt nhất. 

Ngoài ra, khi chọn hình xăm vương miện mini, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích của từng người mà không nhất thiết phải trông thật giống nhau đâu!

Hình xăm cặp vương miện mini

Hình xăm cặp vương miện mini

Hình xăm cặp vương miện mini

Vua và hậu luôn cạnh bên nhau, đó là ý nghĩa của hình xăm cặp mini này

Những gợi ý hình xăm cặp mini ý nghĩa từ Inkaholic đã giúp bạn tìm ra ý tưởng phù hợp cho cả hai chưa? Nếu vẫn chưa, hãy ghé ngay https://inkaholic.vn/. Còn rất nhiều hình xăm cặp độc đáo, ấn tượng đang chờ bạn khám phá. Đừng ngại thể hiện cá tính cũng như tình yêu của mình theo cách riêng nhất cùng Inkaholic nhé!


50 hình xăm đôi cho các cặp đang yêu nhau – 50 Couple Tattoos – VIETLADY TATTOO & PIERCING


VIETLADY TATTOO \u0026 PIERCING

Address : 51 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP HCM.
Phone : (+84) 0988 53 77 66
www.vietladytattoopiercing.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button