Tổng Hợp

Bộ hình xăm hoa hồng đẹp nhất

Ngực là một vị trí tuyệt vời nếu bạn muốn tìm cách trưng bày hình xăm của mình, cho dù đó là lớn hay nhỏ. Vâng, chúng ta thường tưởng tượng toàn bộ ngực bị dính mực khi chúng ta nghe thấy dòng chữ tattoo hình xăm ở ngực, nhưng thiết kế của bạn có thể là như bạn muốn. Hình xăm dưới ngực và xương ức đã trở thành một khu vực cực kỳ phổ biến đối với phụ nữ để xăm trong thời gian gần đây, vì vậy chúng tôi chỉ chờ đợi ngực để bắt kịp. Cho dù bạn đang tìm cách làm nổi bật sự phân tách của mình hay chỉ đơn giản là muốn một thiết kế nhỏ nhưng tuyệt đẹp, hãy tham gia với Trader Plus khám phá những ý tưởng hình xăm ngực nữ đẹp – Ý tưởng xăm hình đẹp cho phụ nữ cá tính và ý nghĩa nhất

Hình xăm ngực cho nữ – Hình xăm hoa trên ngực

Hoa, phần lớn, là một thiết kế hình xăm thanh lịch. Nếu bạn chọn một thiết kế ngọt ngào và đơn giản, tatt của bạn sẽ trông không có gì khác ngoài tuyệt vời, và thiết kế hoa thường là một cách tốt để đạt được điều đó.

Hình xăm ngực nhỏ

Ai bảo xăm ngực phải to? Nhỏ và đơn giản là con đường để đi, đặc biệt là nếu bạn là một người phụ nữ không có nhiều mực. Bất cứ điều gì giữa kích thước của một đồng xu mười xu và kích thước lòng bàn tay của bạn được coi là nhỏ. Do đó, bạn có một số phòng để quyết định chính xác bạn muốn nó như thế nào.

Dưới ngực hình xăm

Hình xăm dưới ngực phổ biến là một sự thay thế tuyệt vời cho ngực, đặc biệt là nếu bạn không muốn thiết kế của mình được trưng bày mọi lúc. Nó có một không gian tuyệt vời để làm việc, bất kể kích thước hình xăm của bạn là gì, mặc dù nó trông đặc biệt tuyệt vời nếu thiết kế của bạn đi theo đường cong của ngực với tiêu điểm nằm ngay chính giữa

Hình xăm hoa hồng ngực

Một bông hồng là tất cả các cô gái đi đến hình xăm, đặc biệt là ở vùng xương ức. Bạn có thể lấy đường viền của một bông hồng bằng mực đen hoặc chi tiết để nó trông giống như một bông hồng thực sự. Một lựa chọn khác là tô màu hoa hồng bằng mực đen để nó chỉ là một phác thảo, giống như một cái bóng.

Hình xăm chữ trích dẫn

Những dòng chữ nhỏ ở ngực có thể trông dễ thương nếu bạn chọn đúng vị trí. Thông thường, bạn sẽ thấy rằng vị trí tốt nhất là trên xương cổ áo, hướng về phía vai. Nếu bạn sử dụng chữ lớn và có kế hoạch che trên hầu hết các rương, thì trung tâm sẽ trông tốt nhất

Xem thêm :  Cách xem tướng mặt phụ nữ ❤️️ biết tướng giàu sang

Hình xăm ngực dễ thương

Khi quyết định chọn hình xăm của bạn, chìm vào một suy nghĩ nữ tính, sau tất cả, đó thường là cách tốt nhất để đưa ra các thiết kế dễ thương. Bất cứ điều gì từ một trái tim nhỏ, đến một bông hoa tinh tế, sẽ làm việc tuyệt vời ở vị trí này

Hình xăm ngực đầy đủ

Cho dù đó là một đoạn kịch bản mà bạn muốn tìm kiếm hoặc cắt dán những bông hoa, thì nó bị ràng buộc để trông tuyệt vời. Những mảnh ngực đầy đủ không chỉ dành cho nam giới, và thật tuyệt vời khi thấy phụ nữ phá vỡ những ranh giới đó.

Hình xăm ngực bộ lạc

Nếu bạn có kế hoạch xăm hình bộ lạc, nhìn chung họ sẽ đẹp hơn khi che toàn bộ ngực. Các bản in bộ lạc thường lớn hơn và nên được giữ càng gần với di sản ban đầu của họ càng tốt, vì vậy trước khi hoàn thành nó, hãy suy nghĩ về cách mà nó sẽ ngồi tốt nhất trong khu vực này

Hình xăm ngực sao

Ngôi sao là một thiết kế đa dạng như vậy. Bạn có thể nhận được những ngôi sao ném, những ngôi sao lấp lánh, thậm chí cả một bầu trời đêm được xăm trên ngực của bạn. Dù quyết định của bạn là gì, bạn cũng có thể đi sai.

Hình xăm ngực bướm

Khi có một hình xăm con bướm, điều tốt nhất bạn có thể làm là thêm càng nhiều chi tiết càng tốt vào thiết kế của bạn. Nếu nó nhỏ hơn, bạn sẽ muốn tập trung vào đôi cánh, trong khi nếu nó lớn, bạn có thể thêm chi tiết vào cả cánh và thân.

Hình xăm ngực trái tim

Một hình xăm trái tim nhỏ là một thiết kế hoàn hảo nếu bạn không muốn bất cứ thứ gì quá xa hoa. Thông thường, vị trí cho thiết kế này là dưới xương cổ áo, về phía vai. Hãy suy nghĩ về vị trí nơi dây đai quần áo của bạn sẽ ngồi và sau đó quyết định xem bạn muốn nó được giấu dưới chúng hoặc hơi sang một bên.

Hình xăm ngực Henna

Henna đã được người Ấn Độ sử dụng trong suốt các thời đại để tạo ra các thiết kế và hoa văn phức tạp. Chúng ta đều biết henna trông ngầu như thế nào, vậy tại sao không lấy nó ở dạng hình xăm để nó có thể tồn tại mãi mãi. Trong khi chúng ta thường tìm thấy hình xăm henna trên bàn tay và ngón tay, thì ngực là một sự thay thế tuyệt vời.

Hình xăm ngực chim

Hình xăm chim là một thiết kế ngực phổ biến. Nhiều người bị hai con én, một con ngồi dưới xương cổ áo. Ngoài ra còn có nhiều hình xăm chim khác trông tuyệt vời trên ngực. Chọn con chim yêu thích của bạn và làm việc từ đó.

Hình xăm ngực rồng

Có rất nhiều thiết kế rồng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như một con rồng thần thoại, Trung Quốc hoặc bộ lạc. Trong khi hình xăm rồng không chính xác tạo ra những đường cắt cho thiết kế nữ tính, thì họ vẫn có thể trông cực ngầu trên đúng kiểu sang trọng, nhưng đó là tất cả những gì phù hợp với tính cách của bạn

Xem thêm :  5 Theme WordPress bất động sản miễn phí tốt nhất 2021

Hình xăm ngực đầy màu sắc

Hình xăm ngực don sắt cần phải có màu đen, tại sao không thêm một số màu, điều này sẽ làm cho hình xăm của bạn nổi bật hơn nữa. Bất kể thiết kế, trong đó nó có một bông hoa hay con rồng, một số màu sắc sẽ làm cho nó nổi bật, trong một số trường hợp, nó thậm chí có thể làm cho hình xăm của bạn trông ba chiều và sống động hơn

Hình xăm ngực độc đáo

Nếu bạn có thể vẽ hoặc bạn có một trí tưởng tượng tốt, tại sao không thử và đưa ra thiết kế của riêng bạn là duy nhất cho bạn. Bạn có thể thử và cá nhân hóa nó theo một cách nào đó nếu bạn muốn nó có một số giá trị tình cảm. Hãy thử đưa ra một thiết kế có thể gắn liền với di sản hoặc nền của bạn trong khi vẫn duy nhất

Hình xăm ngực Arty

Tất cả chúng ta đều có hình xăm bởi vì chúng tôi tin rằng chúng là một hình thức nghệ thuật, vậy tại sao không có một hình xăm arty. Bạn có thể tạo lại một bức tranh nổi tiếng trên da hoặc đến với kiệt tác của riêng bạn. Khi chọn một hình xăm arty, hãy nhớ, màu sắc là điều cần thiết cho thiết kế.

Hình xăm ngực trăng

Hình xăm mặt trăng có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn, cho dù bạn muốn có một hình độc lập, phác thảo của nó hoặc chôn nó ở giữa một mô hình hoặc thiết kế như dưới đây. Hãy sáng tạo như bạn có thể; bạn thậm chí có thể cố gắng thêm một số ý nghĩa tình cảm vào hình xăm của bạn nếu bạn muốn. Thông thường, bạn là một cô gái mặt trời hoặc mặt trăng, không bao giờ cả hai

Hình xăm ngực tinh tế

Hãy suy nghĩ nhỏ bé và xinh xắn khi tạo ra thiết kế của bạn nếu bạn đang tìm kiếm để có được một hình xăm tinh tế và có phần ‘đẳng cấp. Một hình xăm tinh tế có thể có nhiều hình thức; bạn có thể chọn một bông hoa hoặc kiểu dáng độc đáo của riêng bạn như kiểu bên dưới nếu bạn muốn có một vài ý tưởng để chơi cùng để bắt đầu.

Hình học ngực hình học

Hình xăm hình học đã trở thành một lựa chọn thiết kế phổ biến trong những năm qua. Có rất nhiều phong cách khác nhau mà bạn có thể tạo bằng cách sử dụng hình dạng, đường và dấu chấm. Bạn được tự do thể hiện bản thân một cách trừu tượng

Hình xăm ngực Vine

Nếu bạn muốn một hình xăm đơn giản và đẹp, một cây nho là một lựa chọn tuyệt vời. Cách mà một thiết kế bật ra rất phụ thuộc vào loại nghệ sĩ bạn chọn. Không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc kết hợp hình xăm của bạn với các công cụ nghệ sĩ.

Xem thêm :  Sinh năm 2003 là năm con gì ? hợp tuổi nào ? hợp màu gì ? 2003 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 2003

Hình xăm ngực nhà hát

Nếu bạn là một diễn viên hoặc người nghiện nhà hát, đây là một lựa chọn rõ ràng cho bạn. Mặt nạ là một lựa chọn thiết kế rõ ràng khi đại diện cho nhà hát, mặc dù don không ngại chơi xung quanh với phiên bản thiết kế của riêng bạn với nghệ sĩ của bạn.

Chi tiết dưới hình xăm ngực

Hình xăm chi tiết trông tuyệt vời trong lĩnh vực này, nhưng bạn phải có ý chí mạnh mẽ để có thể xử lý nó. Bạn phải tìm đúng nghệ sĩ cho một thiết kế với nhiều chi tiết, vì vậy hãy nghiên cứu trước khi đặt trong cuộc hẹn của bạn.

Hình xăm từ ngực đến xương ức

Hình xăm bắt đầu trên ngực và di chuyển xuống xương ức của bạn thường khá dài. Nó có một vị trí tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm một thiết kế như mũi tên, giáo Ấn Độ bản địa hoặc thiết kế gipsy

Hình xăm ngực ngày kỹ niệm

Cho dù bạn có nhận được một tên hoặc ngày, hãy suy nghĩ về phông chữ và kích thước của một hình xăm tưởng niệm. Thiết kế này thường là tình cảm, vì vậy hãy chọn một phản ánh mối quan hệ bạn đã có

Hình xăm ngực rắn

Hình xăm con rắn có thể đơn giản như một màu đen, được phác thảo đầy đủ, mặc dù nó phổ biến hơn đối với chúng để được chi tiết. Dù lựa chọn của bạn là gì, hãy để nó thể hiện phong cách nghệ thuật của bạn.

Hình xăm ngực bồ công anh

Hình xăm bồ công anh là một thiết kế rất ngọt ngào có thể được thực hiện một cách trang nhã hoặc táo bạo như bạn muốn. Vị trí phổ biến nhất cho hình xăm bồ công anh là dưới hoặc dọc theo xương cổ áo hoặc về phía vai, làm việc theo cách của nó trên ngực.

Những mẫu hình xăm khác

 

Trên đây là những mẫu hình xăm ngực nữ đẹp nhất được Trader Plus tổng hợp nhằm đem đến những ý tưởng tham khảo cho việc lựa chọn hình xăm đẹp, phù hợp với cá tính và đem lại ý nghĩa nhất cho bạn, Chúc bạn tìm được hình xăm ưng ý!


20 mẫu hình xăm mini cực quyến rũ cho chị em


Trọn bộ 20 mẫu hình xăm mini cho chị em toàn là những hình xăm nhỏ dễ thương với kích thước nhỏ, xăm ít đau, chi phí không nhiều là những lợi ích mà kiểu xăm nhỏ này mang lại cho người xăm.

GHÉ THĂM CHÚNG TÔI TẠI:
Website: http://phunuvui.vn
Facebook: https://www.facebook.com/phunuvui.fan/
Facebook: https://www.facebook.com/phunuvui
Google+: https://goo.gl/VMaqC7

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button