Tổng Hợp

12 ý tưởng hay ho cho ai yêu thích hình xăm bộ lạc

Hình xăm

Hình xăm mặt trời

Hình xăm mặt trời

Biểu tượng của mặt trời là một chủ đề phổ biến của nghệ thuật cơ thể. Trong bài viết, chúng tôi sẽ cho bạn biết nó có ý nghĩa gì đối với trẻ em gái và đàn ông, những gì nó xảy ra, những kỹ thuật nào nó được áp dụng.Tổng giá trị

Mặt trời từ lâu đã được nhân loại gắn liền với một vị thần đáng được tôn thờ. Nó được coi là linh thiêng, mang lại ánh sáng, hơi ấm, sự sống cho thế giới. Các dân tộc khác nhau có thể được giải thích theo cách riêng của họ.

  • Ở nước Nga ngoại giáo, đó là hiện thân của Khors – một vị thần linh thiêng cưỡi trên bầu trời trên một cỗ xe rực lửa. Ông đã được vinh danh vì cách bố trí khôn ngoan của mình.
  • Người Celt gắn ý nghĩa của mặt trời với dấu hiệu của sự vĩnh cửu. Nó thường được mô tả với các tia dưới dạng những chiếc lưỡi rực lửa. Mặt trời được vẽ như một vòng tròn trên cây thánh giá.
  • Đối với người Aztec, mặt trời là một tinh linh, có khả năng di chuyển dọc theo trái đất với tốc độ của gió. Ý nghĩa của nó gắn liền với tự do.
  • Các bộ lạc lớn coi mặt trời là con mắt của bầu trời. Anh ta được đánh đồng với những quyền lực cao hơn.
  • Đối với người Ai Cập, mặt trời là vị thần tối cao Ra, người bảo trợ cho các pharaoh. Anh ta được phú cho sức mạnh phép thuật to lớn.
  • Trong thần thoại Hy Lạp, nó gắn liền với thần Zeus, nhờ có mặt trời mà đấng tối cao mới có thể theo dõi mọi người.
  • Đối với người Nhật, mặt trời là nữ thần của phụ nữ và rắn Amaterasu. Theo văn hóa Nhật Bản, một vị thần cai trị thế giới với sự giúp đỡ của mặt trời.Nói chung, mặt trời được coi là một trong những biểu tượng quyền năng nhất với lịch sử cổ đại. Nó đã được sử dụng trong nghệ thuật đá. Ý nghĩa gắn với lịch, thái độ con người.

Theo quan điểm chiêm tinh, mặt trời được hiểu là ánh sáng bên trong. Nó được so sánh với tấm lòng, lòng nhân hậu, nét tính cách tốt nhất.

Tùy thuộc vào cách thực hiện và ý nghĩa gắn liền, một hình xăm với mặt trời có thể có nghĩa là cuộc sống, sự tái sinh, vĩnh cửu và bất tử. Nó chỉ ra sức mạnh bên trong, sức mạnh, lòng dũng cảm và phẩm giá, nghị lực.Hình xăm mặt trời là một đồ trang trí có thể đeo được với một thông điệp tích cực. Thông thường nó được thực hiện để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn, tin rằng dấu hiệu bảo vệ một người khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Hình xăm là phổ quát: phù hợp cho nam và nữ. Có thể là thiết kế có thể đeo đầu tiên. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể che đi vết sẹo, vết bỏng, vết bỏng.

Ở Trung Quốc, nó được coi là hình xăm chủ yếu dành cho nam giới. Cho biết năng lượng dương, hoạt động và thẩm quyền.Hình xăm nam mô tả mặt trời cho biết khả năng lãnh đạo của một người, sức mạnh bên trong của anh ta. Người đàn ông có hình xăm mặt trời là người đáng tin cậy, trung thành, nhạy bén. Đây là sự lựa chọn của những người có thể đến giải cứu bất cứ lúc nào. Tùy theo những bổ sung của bức tranh mà ý nghĩa của nó gắn liền với sự may mắn, lòng dũng cảm, sự dũng cảm, niềm tin vào con người.

Đối với các cô gái, biểu tượng này được coi là hiện thân của sự thuần khiết, năng lượng ánh sáng, bảo vệ khỏi tiêu cực.

Đây là sự lựa chọn của những người có tính cách hấp dẫn và vui vẻ, tươi sáng và lạc quan.

Diễn giải cho phụ nữ gắn liền với khả năng giữ gìn gia đình và sự thoải mái. Những đồ trang trí như vậy biểu thị khả năng sinh sản, sự tận tâm, phấn đấu cho sự thật và tình yêu dành cho người khác.

Xem thêm :  Biswaroop Roy ChowdhuryCác loại và bản phác thảo của hình xăm

Mặt trời có thể được áp dụng cho cơ thể như một yếu tố độc lập hoặc kết hợp với các chi tiết khác trên nền của các ô toàn cầu. Ví dụ, ông thường được mô tả với hình trăng lưỡi liềm.

Một bản vẽ như vậy có nghĩa là sự gặp gỡ của ngày và đêm, khả năng đạt được điều không thể. Nó được coi là một trong những bùa hộ thân mạnh mẽ nhất với năng lượng tích cực.Mặt trời có thể có hiệu suất nhiều mặt. Nó được nhồi dưới dạng một hình xăm nhỏ, một ngôi sao ngoại giáo nguyên bản, một vòng tròn lửa, một họa tiết hình học. Thường thì dấu hiệu được mô tả với một khuôn mặt của con người.

Một trong những chủ đề phổ biến là hình xăm mặt trời mọc. Nó thường xảy ra nhỏ hơn, biểu thị sự khởi đầu mới hoặc những thay đổi về thể chất trong cuộc sống của một người.Ngoài hiệu suất cổ điển, biểu tượng được mô tả như một nguyên tắc thần thánh. Ví dụ, thần Ra của Ai Cập trông giống như một pharaoh với đầu đại bàng.

Một cốt truyện như vậy gần với tinh thần cho những người tin vào công lý và sự thịnh vượng cao nhất.

Hình xăm trong thiết kế này tượng trưng cho tâm linh, lòng dũng cảm, danh dự.

Một cốt truyện thú vị không kém là sự kết hợp giữa mặt trời và mặt trăng. Có nhiều cách giải thích về chủ đề này. Bản vẽ có thể nhẹ và nhỏ, phẳng và to, được thực hiện theo các kỹ thuật khác nhau của nghệ thuật cơ thể.Các loại hình vẽ được phân chia theo mức độ phức tạp, dân tộc. Chúng khác nhau về các yếu tố bổ sung, ý nghĩa nhúng, cách thức hoạt động.

Đơn giản

Các lựa chọn ngắn gọn nhất là một hình xăm mặt trời với các tia dưới dạng các đường đơn giản mà không cần bất kỳ bản vẽ và khối lượng nào. Đây là những hình xăm nhỏ dành cho nữ. Chúng được thực hiện chủ yếu với một sắc tố.

Ngoài cách thực hiện truyền thống, nhiều điểm có thể được tạo ra. Các tia là thẳng, lượn sóng, hình tam giác (hình học), đĩa mặt trời – được sơn phủ hoặc không bị tắc bằng sơn.

Bên trong hình tròn có thể có các vòng có đường kính nhỏ hơn, các hình xoắn ốc. Đôi khi một hình xăm mặt trời đơn giản được tô điểm bằng một khuôn mặt người mà không cần nhiều chi tiết.Tiếng Slavic

Hình vẽ cổ điển là một mặt trời đen ngoại giáo có lịch sử cổ đại hơn 5 nghìn năm. Biểu tượng được hiểu là một con đường dẫn đến thế giới bên kia, sự khám phá ra sự thuần khiết tâm linh.

Ở giữa vòng tròn mặt trời có các yếu tố runic bảo vệ một người khỏi kẻ thù và các yếu tố tiêu cực. Đây là 12 tia có hình dạng đứt gãy.

Slavic Kolovrat là duy nhất, thông qua. Chiều quay của các tia có thể giống nhau và khác nhau (ngược lại, nếu bùa có 2 hàng tia).

Dấu hiệu cho thấy sự ra đời của một cái mới, là một chiến thắng của cuộc sống, nhắc nhở về sự kết thúc của sự tồn tại. Ngoài thiết kế truyền thống, nó có thể được mô tả dưới dạng một mô hình thông thường với một đĩa màu đen và các tia.Đôi khi có một chữ cái runic ở trung tâm của nó. Đôi khi nó còn giống một bông hoa, một bánh xe – cốt truyện rất đa dạng. Ngoài các đồ trang trí bằng chữ runic, hình học, Kolovrat, nó còn được mô tả đang tăng dần.

Cũng được nhồi với hai mặt (cùng với tháng trong vòng tròn mặt trời). Đây là một dấu hiệu của sự phấn đấu cho sự hài hòa của mặt trời.

Ngoài ra, mặt trời Slavic được mô tả như một chiếc mặt nạ. Cô ấy có thể ghê gớm, khắc nghiệt, đôi khi cay nghiệt, tốt bụng.

Ý nghĩa của bất kỳ cách giải thích nào đều giống nhau – một hình xăm như vậy là một lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ.Người Polynesia

Các biểu tượng đẹp được làm dưới dạng các hoa văn Polynesia trông rất ngoạn mục trên cơ thể. Chúng dựa trên một bộ lạc – một bản vẽ dành riêng cho các sinh vật huyền bí và các vị thần.

Xem thêm :  Những câu status buồn, stt tâm trạng ngắn hay, chất khi cô đơn, mệt mỏi

Một hình xăm như vậy có một tải ngữ nghĩa đặc biệt và ý nghĩa thiêng liêng. Bản vẽ bao gồm các mô hình đan xen, xoắn ốc, hình dạng hình học, đường cong và các yếu tố khác. Tất cả chúng đều được làm bằng một sắc tố với khối dày đặc.Mặt trời Polynesia đối xứng và bao gồm một số vòng tròn với các mô hình lặp lại. Một mặt nạ được vẽ ở phần trung tâm của nó, mắt có thể mở hoặc đóng.

Cùng với điều này, mặt trời có thể được mô tả là đang mọc và lặn. Trong trường hợp đầu tiên, ý nghĩa được liên kết với dòng chảy của năng lượng và sự thức tỉnh. Hoàng hôn biểu thị sự tái sinh.

Sự hiện diện của một phần tử xoắn ốc được giải thích trên cơ sở hiệu suất của nó. Một đường xoắn ốc khép kín là một dấu hiệu của sự bất biến và phát triển. Một biểu tượng mở có liên quan đến cập nhật và khôi phục.

Đôi khi hình xăm mặt trời ở Polynesia giống như những chiếc khiên với hình ảnh đáng sợ của một vị thần. Hơn nữa, bản thân mặt trời trong chúng thường là một phần của một bố cục trang trí phức tạp.Sự lựa chọn khác

Trong quá trình tìm kiếm một bản phác thảo riêng lẻ, các tùy chọn hình xăm không chuẩn sẽ xuất hiện. Ví dụ, một trong số đó là ý tưởng về tính hai mặt. Trong trường hợp này, mặt trời bị chia thành 2 nửa, để lộ bản chất cơ học ẩn bên trong nó.

Ánh sáng, được trang trí với một tác phẩm chấm, trông thú vị. Hoa văn điểm xuyết tạo cho nó sự nhẹ nhàng và độc đáo. Hơn nữa, ở những hình xăm của phụ nữ, nó giống như một vật trang trí cho cơ thể, ở những hình xăm của đàn ông, nó là sự bắt chước của một cái bóng, giống như kỹ thuật vẽ pointillism.


Thường thì khuôn mặt của mặt trời là tiêu điểm của bức vẽ. Ngoài các tùy chọn thông thường, mặt nạ samurai đáng sợ có thể được khắc họa ở trung tâm đĩa. Một bản phác thảo với một dòng chữ ở trung tâm của đĩa mặt trời trông khác thường.

Giải thích âm-dương là một giải pháp phi thường khác. Nó được biểu diễn dưới dạng một đường tròn có dấu ở tâm và các tia phân nhánh.

Phiên bản hình xăm này trông rất tuyệt với sự tương phản của hai màu đỏ và đen.Ngoài hình thức truyền thống, mặt trời được trình bày dưới hình thức một vị thần ngoại giáo hoặc một ông già nhân cách hóa trí tuệ.

Một phiên bản nguyên bản không kém là mặt trời với các tia ở dạng mạng nhện. Nó sẽ trông phù hợp không chỉ trên vai mà còn trên khuỷu tay. Trong trường hợp này, phần chính sẽ trông đẹp hơn với tông màu đen.Kiểu dáng và màu sắc

Phong cách của hình ảnh có thể khác nhau. Một nửa xinh đẹp của nhân loại đang có nhu cầu xăm mặt trời theo phong cách tối giản. Theo quy định, chúng được thực hiện trong một dòng duy nhất.

Bản vẽ như vậy không có chi tiết. Chúng có thể nhận biết được do hình dạng chung của chúng. Chúng không có bóng râm, chúng được biểu diễn chủ yếu với sắc tố đen. Ít thường xuyên hơn họ có thể kết hợp các màu đỏ, xanh, đen.Ở nam giới, phong cách chấm bi thùng rác phổ biến hơn, được đặc trưng bởi trang trí của sự phân hủy. Thông điệp của công nghệ dựa trên sự yếu ớt của hiện hữu. Mặt trời là một sự bổ sung cho nhân vật chính – cái chết.

Nó có thể được chồng lên nhau bởi các đường hình học, bổ sung bằng các chữ khắc. Những hình xăm như vậy được nhồi màu đen. Tùy thuộc vào độ phức tạp của cốt truyện, nó có thể kết hợp một số phong cách hình xăm.Hình ảnh phổ biến của một mặt trời đẫm máu mọc trên sóng bọt của biển. Trong các bản phác thảo như vậy, nó được vẽ dưới dạng một đĩa màu đỏ với các chùm sáng rộng.

Mặt trời đỏ được mô tả trên nền của một ngọn hải đăng và thời tiết đầy gió. Bức tranh có thể được đóng khung bằng một đường viền trừu tượng, nét vẽ, dấu chấm hoặc đốm màu.

Xem thêm :  Nằm mơ thấy thịt heo đánh số gì | bóng 24hMặt trời trong các hình xăm dân tộc là một phần của một âm mưu lớn hơn. Trong hầu hết các trường hợp, nó được bổ sung bởi một mô hình trang trí với các biểu tượng nhất định. Nó được áp dụng bằng màu đen.

Trong hình xăm nữ trang trí, mặt trời có thể trông giống như một bông hoa cách điệu với cánh hoa tia hoặc thậm chí là tán lá. Những ý tưởng như vậy được thể hiện với sự trợ giúp của công việc bổ sung – một phong cách được thực hiện qua nhiều điểm.Hình xăm màu được nhồi theo phong cách trường học cũ. Tùy theo ý nghĩa được lồng vào, bức trướng có thể được đóng khung bằng những chiếc gai, những đường gai khép kín, đan xen nhau.

Đàn ông chọn các tùy chọn hình xăm thực tế. Ví dụ, đó có thể là hình ảnh của thần Ra của Ai Cập, được thể hiện bằng màu sắc tự nhiên, càng chi tiết càng tốt.

Mặt trời trong chủ nghĩa hiện thực là một phần bổ sung cho thành phần chính. Một con vật ghê gớm thường được mô tả dựa trên nền tảng của nó. Ví dụ, nó có thể là một con sói lúc hoàng hôn, một con sư tử, một con bò đực hoặc một số động vật khác.Tùy chọn ứng dụng

Vị trí của hình xăm phụ thuộc vào kích thước, độ phức tạp của hoa văn, đặc điểm sinh lý của cơ thể và sở thích thẩm mỹ của khách hàng.

Những công việc lớn ở phía sau. Ở đây chúng được xem tốt nhất. Trong trường hợp này, bản vẽ thường được đặt dọc theo cột sống.Mặt khác, đàn ông thích trang trí xương ức với sự chuyển tiếp sang vai và cẳng tay. Cả mặt trời đen và mặt trời cổ điển đều được nhồi bông trên trái tim, trên cánh tay, bổ sung cho nó các chi tiết phụ trợ khác nhau.

Một số bố cục trông tuyệt vời ở mặt sau, che một bên cột sống. Ví dụ, nó có thể là một bức vẽ trong chủ đề Aztec với các tia, mỗi tia được trang trí bằng một hoa văn trang trí đặc biệt.Hình xăm thực tế trông ngoạn mục trên cánh tay trên, những hình xăm cách điệu, hình học – trên ngực, vai và cẳng tay. Sự sắp xếp là truyền thống, không tay.

Các hình vẽ nhỏ được đặt trên cổ tay, bàn tay, lòng bàn tay. Trên những phần này của cơ thể, hoàn toàn có thể nhìn thấy ánh sáng màu đen của laconic. Các cô gái trang trí cổ và thậm chí cả ngón tay út của họ bằng những hình xăm đơn giản.Vai không được chọn thường xuyên. Tuy nhiên, mặt trời, được hiển thị theo các mẫu Maori truyền thống đẹp nhất, là một lựa chọn táo bạo phù hợp với hông. Ngoài ra, các cô gái thích vị trí giữa hai xương bả vai.Hình xăm của nam giới, ngoài ngực, có thể nằm ở xương sườn. Nếu một người đàn ông trang trí toàn bộ lưng của mình bằng một mẫu tương tự, hình ảnh sẽ tràn ngập chi tiết.

Kỹ thuật phi tiêu chuẩn – đặt trên khuỷu tay và đầu gối. Mặt trời chính xác là nguyên tố sẽ giúp cơ thể nhẹ nhõm một cách tự nhiên, che đi làn da thô ráp. Các biến thể của bản vẽ ở đây chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chủ nhân và khách hàng.

Với những kỹ năng và kinh nghiệm hiện có trên khuỷu tay và đầu gối, bạn sẽ có một hình xăm theo phong cách trường học cũ, dotwork, blackwork.Cách thức biểu diễn cũng khác nhau. Mặt trời có thể là truyền thống hoặc bất thường. Ví dụ, được làm dưới dạng một lỗ trên tường, nơi các vết nứt đóng vai trò của tia.

Phiên bản thể tích với mặt trời dưới dạng lá chắn kim loại cũng sẽ rất ngoạn mục. Tùy thuộc vào phong cách và sở thích của khách hàng, tấm chắn năng lượng mặt trời có thể được trang trí bằng các ký tự và chữ cái runic.
100+ mẫu hình xăm mặt trăng và mặt trời


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button