Thủ Thuật

Hình xăm nhẫn nhỏ và thanh lịch

Bạn đang xem: hình xăm nhẫn nhỏ và thanh lịch Tại Website vuongquocdongu.com
Los anillos de boda en tatuaje pueden ser más complejos

Mặc dù chúng tôi có thể tập trung vào loại hình xăm này trong hình xăm trên ngón tay của bàn tay, Tôi nghĩ rằng điều thú vị nhất là tập trung và đối xử với chúng một cách cụ thể vì tính biểu tượng và ý nghĩa to lớn mà những loại hình xăm này có được.

Như tiêu đề đã trích dẫn, chúng ta nói về hình xăm chiếc nhẫn. Từ lâu, những hình xăm nhỏ này đã được liên kết với sự kết hợp vĩnh cửu, như chúng ta sẽ thấy bên dưới.

Ý nghĩa của hình xăm nhẫn

Un señor con un tatuaje de anillo

Mặc dù hình xăm nhẫn luôn gắn liền với những cặp đôi, những người yêu nhau muốn thể hiện tình yêu vĩnh cửu của mình nhưng từ xa xưa cho đến tận ngày nay, nhiều người độc thân quyết định xăm kiểu này mà không có lý do thuyết phục.

Un tatuaje de anillos en la pierna

Nói chung, chiếc nhẫn gắn liền với sự cam kết, hoặc đối với người khác (chẳng hạn như đối tác của bạn) hoặc hướng tới một ý tưởng hoặc bất cứ điều gì khác, đó là lý do tại sao những loại hình xăm này không chỉ giới hạn cho các cặp đôi, mặc dù nó là lý do phổ biến nhất. Vì vậy, đặc biệt nếu được đặt trên ngón tay đeo nhẫn, một hình xăm nhẫn cho thấy rằng bạn cảm thấy cuộc sống của mình gắn liền với chủ đề mà bạn thể hiện trong hình xăm. Đôi khi không nhất thiết phải đi theo kiểu dáng nhẫn cổ điển, nhưng chúng ta có thể thể hiện sự cam kết của mình bằng cách đặt một hình nhỏ trên ngón tay đó.

El diamante es un buen símbolo de anillo de compromiso

Ví dụ: Nếu bạn xăm một chiếc ô tô mini trên ngón tay đeo nhẫn của mình, chắc chắn niềm đam mê và ý nghĩa cuộc sống của bạn được tìm thấy trong cơ khí hoặc đua xe.

La forma del anillo también se consigue con otros elementos, como fechas

Tất nhiên, ý nghĩa của chiếc nhẫn có thể lãng mạn hơn và đề cập đến đối tác của bạn, một hình xăm thường đi cùng nhau và điều đó nó có thể bao gồm hình dạng đơn giản của một chiếc nhẫn hoặc một cái gì đó phức tạp hơn, vì thiết kế bao gồm ngày tháng, tên …

Xem thêm :  Hình ảnh mưa đẹp và buồn tâm trạng cảm xúc

Những cân nhắc cần tính đến

Un anillo en forma de flecha

Trước khi quyết định xăm kiểu này, bạn nên xăm một loạt câu hỏi xem xét:

  • Hình xăm chiếc nhẫn là trong một khu vực dễ nhìn thấyVì vậy, nếu bạn không muốn nhìn thấy chúng liên tục hoặc bạn làm việc ở đâu đó bị dị ứng với hình xăm, chúng không phải là một ý kiến ​​hay.
  • Loại hình xăm này, vì ở trong khu vực mà chúng đang tồn tại, cần liên tục chỉnh sửa.
  • Mặt khác cũng khá khó để che chúng bằng một hình xăm khác nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, và cũng có thể loại bỏ chúng bằng tia laser.
  • Cuối cùng, về bản chất của nó, chúng rất ngắn và dễ làm, chúng sẵn sàng ngay lập tức!

Ý tưởng hình xăm nhẫn

Los nombres en forma de anillo también son populares

Về loại hình xăm, phần lớn các hình xăm nhẫn có xu hướng có phong cách đơn giản và hầu như luôn luôn có màu đen. Với một đường cắt tối giản và thanh lịch, những hình xăm nhỏ này khá thú vị cho vẻ ngoài của chúng. Đại đa số chọn xăm một đường nét mảnh đơn giản, mặc dù, như chúng ta sẽ thấy bên dưới, nó thực sự là một thiết kế mang lại nhiều trò chơi hơn tưởng tượng.

Mỏ neo

El ancla simboliza estabilidad y compromiso

Một mỏ neo giữ cho bạn ở vị trí của bạn, đó là biểu tượng của sự ổn định và cũng là sự cam kết, đó là lý do tại sao nó thường một trong những lý do mà các cặp đôi được truyền cảm hứng nhiều nhất khi tìm kiếm một hình xăm hoạt động như một chiếc nhẫn. Thêm vào đó, cho dù đó là một thiết kế đen trơn hay một thiết kế truyền thống, mỏ neo có rất nhiều khả năng.

Nhẫn hình nhẫn

Una pareja con dos anillos tatuados

Nhẫn dạng nhẫn như một hình xăm có rất nhiều. Những cái bình thường nhất chỉ đơn giản là một dải màu đen chạy dọc theo ngón tay, những cái phức tạp hơn có thể bắt đầu từ cùng một ý tưởng nhưng tạo ra những đường nét phức tạp hơn, những cái khác chọn viết tắt, tên của cặp đôi hoặc vô cực hoặc trái tim. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các đường càng mịn thì chúng sẽ càng mờ theo thời gian.

Xem thêm :  Màu ghi là màu gì? gợi ý 20 cách phối đồ màu ghi cực chuẩn cho nam nữ

Nhẫn kim cương khái niệm

Un anillo conceptual: un diamante en el anular

Chúng tôi nói là khái niệm vì thiết kế này, cũng rất, rất phổ biến, lấy yếu tố tiêu biểu nhất của chiếc nhẫn đính hôn kim cương và đặt nó trên ngón áp út: kim cương. Thông thường, nó trông tuyệt vời với các đường nét dày và một chút màu xanh và trắng để thêm lấp lánh.

Cây thường xuân

La hiedra queda chulísima como anillo

Đối với những người muốn một cái gì đó hoàn toàn khác biệt, cây thường xuân quấn quanh một ngón tay trông rất tuyệtThậm chí nếu bạn dám, bạn có thể biến nó thành một thiết kế lớn hơn bằng cách làm cho dây thường xuân theo tay và lên đến cổ tay. Cái trong bức ảnh này là bằng henna, nhưng hình xăm “thật” cũng đẹp. Nhân tiện, biểu tượng của cây thường xuân là tình yêu, khả năng sinh sản và sự bảo vệ.

Thuyền gấp giấy

Un original tatuaje de anillo con forma de barco

Một thiết kế đẹp và rất độc đáo là những hình xăm dựa trên origami, như hình xăm này với một chiếc thuyền và một chiếc mỏ neo. Như bạn có thể thấy, mỏ neo, được gắn vào thuyền, đi xuống ngón tay, mang lại cho nó một liên lạc rất đặc biệt và một lần nữa, tượng trưng cho sự cam kết với ai đó hoặc điều gì đó, cũng như sự mong manh rõ ràng của cuộc sống (con thuyền giấy).

Vòng chấm phẩy

Un compromiso contigo mismo son los anillos de punto y coma

Nếu bạn là người sống sót sau một nỗ lực tự sát, dấu chấm phẩy, như bạn biết, là lý tưởng để biểu thị rằng những gì bạn nghĩ sẽ là một kết thúc thực sự là một khoảng dừng lâu hơn. Để tượng trưng cho cam kết của bạn với bản thân và không quên mọi thứ bạn đã trải qua, bạn có thể chọn đặt nó trên ngón áp út.

Xem thêm :  Tuổi bính tuất hợp màu gì năm 2021 để gặp nhiều may mắn?

Hình xăm nhẫn trên ngón tay cái

Un anillo en el pulgar con una forma poco anillesca

Những chiếc nhẫn không chỉ nằm trên ngón đeo nhẫn, Các ngón tay khác cũng có thể là nhân vật chính! Do đó, bạn có thể chọn đặt bất kỳ thiết kế nào mà bạn thích nhất trên ngón tay bạn muốn, mặc dù nó làm mất đi một chút biểu tượng của sự cam kết có lợi cho bản thân, đơn giản là vì lý do thẩm mỹ.

Hình xăm trên ngón chân

Los anillos en los dedos de los pies tienen que ser delicados

Và chúng tôi đã kết thúc với một hình xăm khác ở một nơi khác thường, ngón chân. Tất nhiên, một hình xăm như vậy làm mất đi tất cả cảm giác cam kết và tình yêu của nó, tuy nhiên, nó tuyệt đến mức chúng ta gần như có thể coi nó là một sự chuyên nghiệp hơn là một khuyết điểm. Nghĩ rằng, nhỏ hơn ngón tay, ngón chân đòi hỏi thiết kế đơn giản và tinh tế hơn để theo thời gian chúng không trở thành một vết mờ khó hiểu.

Una novia con la inicial del novio tatuada

Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ của loại hình xăm này, mặc dù tôi thừa nhận rằng họ càng rời xa khái niệm ban đầu thì họ càng trở nên tuyệt vời hơn. Và tôi nói điều này bằng cách xăm trên tất cả các ngón tay của bàn tay trái. Mặc dù, đó là một trong những hình xăm mà tôi sẽ không bao giờ có được. Giống như rất nhiều người khác thích tên của cặp đôi. Như người ta nói, cuộc sống có nhiều ngã rẽ và bạn không bao giờ biết được điều gì có thể xảy ra. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có thích chúng không? Bạn có mang theo bất kỳ không? Thế nào là?

Hình ảnh của hình xăm nhẫn


GIẢI MÃ BÍ ẨN HÌNH XĂM CHỮ " nhẫn" 2016


hình xăm chữ NHẪN có những bí ẩn gì ? hôm nay bạn và tôi sẽ cùng đi khám phá HÌNH XĂM CHỮ \

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button