Tổng Hợp

Nữ nên xăm hình gì ở vai? gợi ý những kiểu hình xăm cho nữ đẹp nhất

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ: Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng…Hãy cùng gonhub.com khám phá top 6 vị trí xăm hình đẹp nhất cho nữ bên dưới đây nhé!

Top 6 vị trí xăm hình đẹp nhất cho nữ

Xăm hình giờ không chỉ là thú vui của những cô nàng ngổ ngáo, phủi bụi, ai giờ cũng có thể cho mình một hình xăm theo ý muốn, để ghi dấu những khoảnh khắc quan trọng, để đánh dấu kỷ niệm ngọt ngào, hay đơn giản là vì sở thích và thể hiện cá tính.
Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 1

Nhưng bạn còn đang đau đầu về việc mọi người sẽ nghĩ gì về bạn? Đừng lo, mình sẽ tổng hợp giúp các bạn một số hình xăm be bé nhỏ xinh ở những vị trí kín đáo, không quá phô trương. Đây thật sự là lựa chọn hợp lý. Những hình xăm này có điểm chung là dễ khoe, cũng dễ… giấu, quá trình xăm nhanh chóng và vì vậy ít đau hơn. Dưới đây là một số vị trí xăm hình khá phổ biến giúp các nàng không mất đi nét tinh tế, nhẹ nhàng của mình lại vừa dễ thương, cá tính.

1. Hình xăm ở cổ tay

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 2

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 3

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 4

Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 5

Đâu cần một hình xăm ngầu, một hình xăm cỡ lớn sau lưng hay các vị trí khác phô trương. Những hình xăm cổ tay nhỏ luôn làm các bạn nữ ” chết mê ” bởi sự bí ẩn cũng như chứa đựng nhiều nội tâm của nó. Cùng khám phá những hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ đẹp nhất nhé.

Xem thêm :  Myanmar có gì

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 6

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 7

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 8

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 9

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 10

Vị trí xăm phổ biến nhất đối với phái đẹp là cổ tay. Một hình xăm nhỏ ở cổ tay khiến các nàng trở nên cá tính mà không quá nổi loạn vì chúng cũng chỉ giống như một họa tiết trên chiếc lắc tay mà bạn đeo. Với hình xăm cổ tay, không nên chọn hình quá to, thay vào đó, những chi tiết tinh tế như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết hay dòng chữ ngắn sẽ là lựa chọn thích hợp. Một ưu điểm của hình xăm ở cổ tay là bạn có thể nhìn thấy và chăm sóc vùng da sau khi xăm dễ dàng.

2. Hình xăm ở vai

Mỗi một hình xăm lại mang một ý nghĩa riêng, gắn với từng kỷ niệm đáng nhớ. Để lưu giữ các khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống, giới trẻ thường xăm các từ, câu chữ dài với không ít ẩn ý bên trong.Với tuổi trẻ, không có gì là giới hạn. Do đó, hình xăm Vô cực rất được ưa chuộng. Bên cạnh đó, sự mềm mại, uốn lượn của biểu tượng khiến cho hình xăm Vô cực như một thứ “trang sức trọn đời” xinh đẹp. Dưới đây là bộ sưu tập một số hình xăm nhỏ và đẹp nhất ở vai dành cho nữ giới, những hình xăm nhỏ này kết hợp với vóc dáng sẽ tôn thêm nét quyến rũ cho nàng.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 11

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 12

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 13

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 14

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 15

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 16

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 17

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 18

Hình xăm ở bên dưới bả vai một chút có thể dễ dàng che bởi áo nhưng chỉ cần bạn mặc áo cổ rộng hay khi mặc váy quây là có thể lộ ra. Vị trí xăm này là lựa chọn lý tưởng cho các bạn nữ có bờ vai gầy, sống lưng mảnh dẻ, mịn màng.

3. Hình xăm sau gáy

Hình xăm ý nghĩa sau gáy với hình tượng mỏng manh của cánh hoa bồ công anh bay trong gió.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 19

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 20

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 21

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 22

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 23

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 24

Xăm ở sau gáy, nửa kín nửa hở rất đáng yêu. Nếu chọn vị trí này, bạn chỉ nên xăm những hình nhỏ, các nét rõ ràng. Vị trí này vô cùng thích hợp với phong cách ăn mặc mùa hè.

4. Hình xăm ở sau tai

Tai là vị trí xăm khá kín đáo, gần như không nhận ra nếu bạn gái không vén hẳn tóc sang một bên. Vì vậy, bạn có thể chọn các hình chi tiết, cầu kỳ hơn một chút để hình xăm nổi bật lên. Nếu bạn nào thích nhẹ nhàng, có thể chọn hình đơn giản như chú mèo Kitty, hình ngôi sao hay cỏ 4 lá… Với vị trí này khi bạn thả tóc sẽ giúp che đi hoàn toàn hình xăm, còn khi buộc tóc lên hình xăm sẽ được khoe ra một cách khéo léo tinh tế nhất. Có nhiều mẫu hình xăm sau tai đẹp độc đáo nhưng đơn giản và hợp xu hướng nhất là mẫu hình xăm ngôi sao sau tai, đảm bảo các nàng sẽ vô cùng nổi bật với mẫu hình xăm này.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 25

Hình xăm nhỏ sau tai đẹp cho nữ dễ thương sành điệu đang là xu hướng xăm thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ. Tai là vị trí xăm khá kín đáo, gần như không nhận ra nếu bạn gái không vén hẳn tóc sang một bên chính vì thế rất được các cô nàng yêu thích. Khi xăm hình ở tai các nàng thường chọn những hình xăm nhỏ dễ thương, độc đáo như ngôi sao, nốt nhạc, trái tim,….vừa đơn giản nhẹ nhàng vừa giúp các nàng nổi bật cá tính hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm nhỏ sau tai cho bản thân thì có tham khảo những mẫu hình xăm dưới trong bài viết dưới đây.

Xem thêm :  Nằm mơ thấy người chết sống lại đánh con gì? Đoán điềm gì?

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 26

Hình xăm ở tai với các mẫu nhỏ gọn như chú chim bồ câu cách điệu, chú mèo con hay đơn giản chỉ là 1 chiếc lá, đây là những hình xăm đơn giản như khá đẹp. Xem thêm các hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 27

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 28

Hình xăm ở vành tai hoặc sau tai là vị trí xăm khá kín đáo, gần như không nhận ra nếu bạn gái không vén hẳn tóc sang một bên. Vì vậy, bạn có thể chọn các hình chi tinh tế, nhẹ nhàng nếu bạn có thuộc tuýp người có tính cách kín đáo:

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 29

Việc bạn chọn những hình xăm phức tạp và cầu kỳ hơn ở tai là không cần thiết bởi khoảng không hẹp ở vị trí này sẽ khiến những không gian thể hiện cũng bị hạn chế, do đó, theo các chuyên gia vẽ hình xăm, nếu bạn muốn lựa chọn hình xăm nhỏ ở tai, bạn nên chọn những hình có hoạ tiết rõ ràng, liền mạch hoặc hoạ tiết cực kỳ đơn giản.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 30

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 31

Đây là vị trí xăm khá kín đáo, gần như không nhận ra nếu bạn gái không vén hẳn tóc sang một bên. Vì vậy, bạn có thể chọn các hình chi tiết, cầu kỳ hơn một chút để hình xăm nổi bật lên. Nếu bạn nào thích nhẹ nhàng, có thể chọn hình đơn giản như chú mèo Kitty, hình ngôi sao hay cỏ 4 lá…

5. Hình xăm nhỏ ở ngón tay

Ý tưởng xăm hình trên ngón tay là một xu hướng đang được giới trẻ rất yêu thích và lựa chọn làm một phương tiện trang sức thú vị và lạ mắt cho mình. Không chỉ là một phần của nghệ thuật, khi bạn chọn xăm ngón tay cho mình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang trải nghiệm một cảm giác vô cùng thú vị khi dùng hình xăm để trang trí các ngón tay của mình. Ở phương tây, việc xăm nhẫn hay những ký tự đặc biệt là một truyền thống có từ rất lâu đời. Khi một cặp đôi quyết định chọn cho mình một hình xăm cặp trên ngón tay điều đó thực sự có một ý nghĩa rất sâu xa và vô cùng ngọt ngào ẩn chứa đằng sau đó. Nó biểu tượng cho một mối quan hệ vĩnh cữu và bền chặt.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 32

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 33

Có rất nhiều mẫu xăm trên ngón tay để các bạn trẻ lựa chọn nhưng nhìn chung người ta vẫn lựa chọn những hình nhỏ và đơn giản, đôi khi là một hình họa khó hiểu, gửi đến một thông điệp riêng mà chỉ có cặp đôi đó biết. Nhưng có một điều mà ai cũng có thể thấu hiểu là tất cả những hình xăm trên ngón tay đều xinh đẹp và thể hiện cho một tình yêu mạnh mẽ, vững bền. Chúng ta cùng xem qua một số tác phẩm ấy nhé.

Xem thêm :  Cách giảm cân cấp tốc trong 7 ngày hiệu quả ngỡ ngàng

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 34

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 35

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 36

Một vị trí dành cho những nàng thích sự cá tính mà vẫn kín đáo là hình xăm ở bên cạnh ngón tay. Nếu chọn vị trí này, bạn phải giữ gìn vệ sinh sau khi xăm cẩn thận vì ngón tay là nơi tiếp xúc, cầm nắm đồ vật nhiều nhất.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 37

Nếu bạn muốn có 1 hình xăm dễ che và khó thấy thì cạnh ngón tay là 1 trong những vị trí tốt nhất để xăm. Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng khoảng 40% những người trong độ tuổi 18-29 có ít nhất 1 hình xăm. Dường như hình xăm là 1 thứ rất thời thượng trong giới trẻ, nhưng các nhà tuyển dụng có đồng ý với chuyện đó hay không? Bởi vậy, tốt nhất là làm sao để hình xăm nào cũng có thể dùng quần áo che đi được. Những hình xăm ở cạnh ngón tay có thể là phù hợp vì chúng có kích thước nhỏ và khá khó thấy.

6. Hình xăm mắt cá chân

Những hình xăm ở mắt cá chân đang được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là nữ giới. Với rất nhiều mẫu xăm đa dạng về kích thước, màu sắc, hình xăm ở mắt cá chân giống như một món trang sức thời thượng và một gu thẩm mỹ sành điệu. Tùy theo sở thích của mọi người, có rất nhiều những mẫu xăm đẹp cho nữ với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu xăm nổi bật được tổng hợp lại.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 38

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 39

Không giống như nam giới thường tỏ ra “chuộng” những hình xăm ở bắp tay. Chị em phái đẹp lại yêu thích những hình xăm ở mắt cá chân. Vị trí xăm hình được cho là khá nhạy cảm này mang lại cho họ vẻ duyên dáng và quyến rũ kỳ lạ.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 40

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 41

Khác với những hình xăm khác trên cơ thể, những hình xăm ở mắt cá chân thường có kích thước nhỏ. Tuy nhiên không vì thế mà nó trở nên kém nổi bật và cá tính. Ngược lại, nếu biết kết hợp với những trang phục phù hợp, những hình xăm này còn giúp họ tôn lên nét gợi cảm riêng mà khó người đàn ông nào có thể làm ngơ.

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 42

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ phần 43

Xăm ở bàn chân hoặc mắt cá chân thì hơi khó nhìn thấy, nhưng khi mặc quần, váy ngắn hình xăm sẽ làm điểm nhấn nhá cho đôi chân, giúp con gái chúng mình cá tính hơn.

Trên đây là 6 vị trí xăm hình đẹp nhất dành cho phái nữ, các bạn có thể tham khảo và chọn ra cho mình một vào hình xăm tiêu biểu và nổi bật hơn cả. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Hình xăm đẹp – Tags:

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button