Tổng Hợp

99+ hình xăm nửa lưng: đẹp, chất, ý nghĩa, đơn giản nhất

Nếu như tattoo mini ghi điểm bởi sự tinh tế và nhỏ nhắn thì hình xăm nửa lưng lại là nét chấm phá cá tính và táo bạo cho da. Đâu là các mẫu tattoo nửa lưng “chất chơi” nhất hiện nay? Cùng Kangnam khám phá ngay 99+ hình họa siêu độc đáo nhé.

I – Bộ sưu tập hình xăm nửa lưng đẹp, ý nghĩa & ấn tượng nhất

Lợi thế khi tattoo nửa lưng là vùng xăm rộng, đa dạng kích thước và họa tiết cho bạn lựa chọn. Để tìm ra “chân ái” cho khu vực này, hãy chọn ngay 99+ mẫu tattoo ½ lưng siêu độc, siêu ấn tượng sau đây:

1. Hình xăm tôn ngộ không nửa lưng

Tattoo tôn ngộ không nửa lưng là mẫu xăm truyền thống của người Trung Hoa và lan rộng sang các nước châu Á. Hình xăm tái hiện nhân vật Tề thiên đại thánh cực sống động với dáng khom đặc trưng, ánh mắt tinh nhanh, đầu đeo vòng kim cô, tay cầm gậy Như ý.

xăm tôn ngộ không đẹp

xăm tôn ngộ không đẹp

xăm tôn ngộ không

xăm tôn ngộ không

xăm tôn ngộ không lạ

xăm tôn ngộ không lạ

xăm tôn ngộ không ý nghĩa

xăm tôn ngộ không ý nghĩa

Hình xăm Tôn Ngộ Không gợi nhớ về tuổi thơ, truyền tải ước mơ “thần thông quảng đại” của con người và nêu cao tính hướng thiện.

Ngoài tattoo chân dung Thánh Tôn, bạn nên “mix” cùng hình ảnh đường tăng (tình thầy trò), phật tổ (sự quy phục cái thiện), bạch cốt tinh (thu phục cái ác)…

2. Hình tattoo Samurai nửa lưng

Trong văn hóa Nhật, samurai biểu trưng cho khí tiết, trí dũng song toàn, lòng can đảm và sự tận trung. Khi họa tại lưng, hình xăm tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và phá cách cho người sở hữu nó.

xăm samurai nửa lưng độc đáo

xăm samurai nửa lưng độc đáo

xăm samurai nửa lưng ý nghĩa

xăm samurai nửa lưng ý nghĩa

xăm samurai nửa lưng đẹp

xăm samurai nửa lưng đẹp

xăm samurai nửa lưng

xăm samurai nửa lưng

Các dạng tattoo samurai nên chọn là samurai và geisha, samurai ngự long, võ sĩ Nhật đấu kiếm, samurai và lãnh chúa Tokugawa. Ngoài các mẫu cổ điển, bạn cũng nên thử tattoo samurai và hoa hồng, võ sĩ mặt quỷ hoặc doraemon samurai.

⭐⭐⭐ NÊN XEM: 99 Mẫu Tattoo vương miện Đẹp nhất cho Nam, Nữ

3. Hình xăm rồng nửa lưng

Tattoo “kinh điển” tại lưng được phái nam vô cùng yêu thích là thiên long. Hình xăm rồng toát lên khí khái ngang tàng, vẻ đẹp siêu thực nhờ cách tạo hình và phối màu hoàn hảo.

Tùy theo sở thích bạn có thể thử nghiệm các mẫu như thanh long đấu hổ, rồng cuốn mây, hắc long phun lửa, bạch long ngậm châu ngọc…

xăm rồng nửa lưng ý nghĩa

xăm rồng nửa lưng ý nghĩa

xăm rồng nửa lưng xinh

xăm rồng nửa lưng xinh

xăm rồng nửa lưng đẹp

xăm rồng nửa lưng đẹp

xăm rồng nửa lưng

xăm rồng nửa lưng

Tương tự như các tattoo linh thú khác, xăm rồng không nên “chúi” đầu, không khuyết đuôi hoặc thừa chân (điềm báo dị biến). Người xăm tattoo rồng tại lưng không nên ỷ mạnh hiếp người, tránh chuốc họa vào thân.

4. Hình xăm hổ xuống núi nửa lưng

Tattoo nửa lưng cực ấn tượng tiếp theo không thể bỏ qua “mãnh hổ xuất sơn”. Hổ xuống núi báo hiệu người tài xuất hiện, tượng trưng cho sức mạnh, năng lực khó lường và khao khát chinh phục các đỉnh cao. Trong quân sự, mãnh hổ xuất sơn ám chỉ khí thế mạnh mẽ, sự chủ động và hào khí chiến đấu.

Xem thêm :  KIẾN THỨC – 7 NỐT NHẠC CƠ BẢN : Các nốt nhạc cơ bản trên guitar và piano

xăm hổ nửa lưng độc đáo

xăm hổ nửa lưng độc đáo

xăm hổ nửa lưng ý nghĩa

xăm hổ nửa lưng ý nghĩa

xăm hổ nửa lưng đẹp

xăm hổ nửa lưng đẹp

xăm hổ nửa lưng

xăm hổ nửa lưng

Hình xăm hổ xuống núi nên được vẽ ngang và mô phỏng trọn vẹn tư thế oai phong của chúa sơn lâm. Đại kỵ vẽ thêm họa tiết hành thủy (trời mưa, dòng nước, biển rộng) hoặc vẽ hổ chột mắt.

5. Hình xăm cá chép hóa rồng nửa lưng

Mẫu tattoo cá chép hóa rồng ở lưng biểu tượng cho sức mạnh đột phá, cải mệnh nghịch thiên, tìm thấy cơ hội trong hiểm cảnh. Đây cũng là tattoo “kinh điển’ của Nhật Bản, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Với “ngư tinh vượt vũ môn”, bản chủ nên xăm ngang hoặc chéo lưng để đạt hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất. Ngoài ra, tránh “họa” thiếu râu, họa đầu cá đuôi rồng hoặc nhầm sang đầu kỳ lân.

xăm cá chép đẹp

xăm cá chép đẹp

xăm cá chép ý nghĩa

xăm cá chép ý nghĩa

xăm cá chép độc đáo

xăm cá chép độc đáo

xăm cá chép

xăm cá chép

Tattoo cá chép nửa lưng rất phù hợp với các thương gia, người buôn bán đồ cổ, bất động sản hoặc hàng hải. Riêng các chị em, không xăm vào những ngày hành kinh, đang ốm hoặc ngày mưa thiếu dương khí.

6. Hình xăm đầu lâu nửa lưng

Trào lưu tattoo đầu lâu nửa lưng xuất hiện tại Mỹ vào thập niên 70 (thế kỷ 20) từ tầng lớp lao động đường phố. Ý nghĩa của đầu lâu là cái chết, sự giải phóng tâm hồn, mong muốn đầu thai và cảnh báo hiểm nguy. Những người xăm đầu lâu thường có cá tính mạnh, có chút nổi loạn và rất hiếu chiến.

tattoo đầu lâu

tattoo đầu lâu

tattoo đầu lâu ý nghĩa

tattoo đầu lâu ý nghĩa

tattoo đầu lâu độc đáo

tattoo đầu lâu độc đáo

tattoo đầu lâu đẹp

tattoo đầu lâu đẹp

Đầu lâu ½ lưng phù hợp với nam hơn nữ, để “nghệ thuật hóa” và bớt cảm giác đáng sợ, bạn hãy phối cùng các họa tiết như vương miện, hoa hồng, đôi cánh hoặc kim cương nhé.

7. Hình xăm phượng hoàng nửa lưng

Phượng hoàng “bán” lưng cũng là lựa chọn thú vị cho những ai đang tìm kiếm hình xăm mạnh mẽ và cá tính. Điểm cộng của mẫu là sự sinh động, khắc họa chi tiết từng bộ phận và biểu cảm của chim phượng hoàng. Sẽ đẹp hơn nếu bạn chọn xăm 3D và phủ thêm lớp PCD vàng ánh kim rực rỡ.

xăm phượng hoàng

xăm phượng hoàng

xăm phượng hoàng độc đáo

xăm phượng hoàng độc đáo

xăm phượng hoàng ý nghĩa

xăm phượng hoàng ý nghĩa

xăm phượng hoàng đẹp

xăm phượng hoàng đẹp

Tattoo phượng hoàng đại biểu cho sự tôn quý, quyền năng tối thượng và sự tái sinh từ cõi chết. Hạn chế xăm phụng hoàng khuyết mắt, tòe mỏ hoặc chúi đầu – điềm báo của sự suy vong, mạt vận, không may mắn.

8. Hình tattoo phật nửa lưng

Nếu bạn là tín đồ của đạo Phật hoặc đang theo các môn phái Mandala thì tattoo Phật nửa lưng sẽ là chọn lựa sáng suốt. Các hình họa phổ biến là tượng phật nằm, Thích ca mâu ni “tọa” đài sen, Tam thế phật hay phật điểm siêu độ…

Xem thêm :  Má lúm đồng tiền nói lên tính cách và vận mệnh của mỗi người

xăm phật độc đáo

xăm phật độc đáo

xăm phật đẹp

xăm phật đẹp

xăm phật ý nghĩa

xăm phật ý nghĩa

xăm phật

xăm phật

Mẫu xăm toát lên nét đẹp thanh tịnh, nghiêm trang, như một “vật trấn” giúp bản chủ hướng thiện, từ bỏ cái xấu, sống nhân ái và không vướng tục trần. Tattoo thích hợp với những người quy đạo, đang ăn chay trường hay đang gặp biến cố trong cuộc sống.

Với tattoo Phật nửa lưng, KH không được xăm chạm mông, khuyết tay hoặc khuyết tai. Ưu tiên dạng xăm đen trắng và trích thêm kinh phật bên dưới mẫu xăm.

II – Chi phí xăm hình nửa lưng hết bao nhiêu tiền?

Xăm hình nửa lưng chủ yếu ở dạng khổ vừa và to nên chi phí sẽ tương đối đắt. Trung bình, một mẫu có giá tối thiểu 15 triệu đồng. Số tiền này chưa bao gồm dịch vụ phủ PCD, “họa da” 4D/3D, tiền chọn mực, chọn thợ và thuốc uống hậu xăm.

Mặt khác, giá niêm yết cho tattoo ½ lưng còn tùy theo quy mô studio, độ “xịn” của công nghệ và độ độc đáo của họa tiết. Vì thế, quý khách nên tham khảo giá trước và chuẩn bị ít nhất 18 – 20 triệu nhé.

III – Những lưu ý khi xăm nửa lưng

Tattoo thì dễ nhưng tattoo nửa lưng lại không phải chuyện đơn giản với nhiều người. Vì vậy, bạn hãy đọc kỹ 3 lưu ý sau trước khi tiến hành xăm ở lưng nhé.

1. Hiểu & cân nhắc trước khi xăm tattoo nửa lưng

Đầu tiên, bạn phải hiểu một số thông tin cơ bản về xăm nửa lưng. Cụ thể là khái niệm, phạm vi tattoo, thủ thuật áp dụng, kiểu xăm phù hợp, thời gian tĩnh dưỡng, các biến chứng nếu có. Đây là bước định hình cần thiết giúp bạn biết rõ mình đang làm gì chứ không đơn thuần là “bắt trend”.

tìm hiểu kỹ

tìm hiểu kỹ

Mặt khác, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng về mặt tài chính, kiểm tra sức khỏe tổng quát và xem xét các định hướng trong tương lai. Nếu bạn không đi xuất khẩu lao động hoặc du học thì bạn thoải mái tattoo nửa lưng.

2. Cần chọn thợ xăm chuyên nghiệp

Do phạm vi xâm lấn khá lớn (nửa lưng) nên khách hàng cần chọn các thợ xăm có thâm niên dày dặn, đạt chứng chỉ tattoo artists và đang làm việc tại các studio lớn.

Ngoài trình độ chuyên môn, các artists cũng cần có kiến thức cơ bản về da liễu và bệnh truyền nhiễm. Tránh trường hợp chọn bừa, tin tưởng vào các xưởng xăm thủ công, xăm gia truyền không tuân thủ vệ sinh y tế.

chọn thợ xăm

chọn thợ xăm

Gửi gắm làn da vào một thợ tattoo “xịn sò” bạn sẽ không lo biến chứng, an tâm về chất lượng hình xăm và cả độ bền của nó nữa đấy.

3. Xăm hình nửa lưng sẽ tốn nhiều thời gian

Cuối cùng, xăm hình nửa lưng sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với các mẫu xăm khổ nhỏ hoặc dạng mini. Bạn phải dành ít nhất 2 tiếng để phác hình, 3 – 4 tiếng để điểm màu và chỉnh sửa. Như vậy, khách hàng cần tốn khoảng nửa ngày thậm chí là cả ngày mới có một tattoo như ý.

Xem thêm :  KHẢO SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH SINH THÁI TẠI KHU DU LỊCH BỬU LONG BIÊN HÒA

thời gian hồi phục

thời gian hồi phục

Cùng với đó, tốc độ phục hồi của xăm nửa lưng cũng lâu hơn, mất từ 2 – 3 tuần mới lành lại và lên màu chuẩn. Trong thời gian này, khách hàng hạn chế tắm rửa, chỉ lau vùng xăm bằng nước sạch hoặc muối loãng. Bạn cũng kiêng thịt bò, giá đỗ, trứng gà, các loài giáp xác và rau muống.

Không phải ai cũng đủ tự tin để sở hữu một hình xăm nửa lưng khi loại xăm này vẫn bị cho là phản cảm và thiếu lành mạnh. Đổi lại, tattoo nửa lưng sẽ là điểm nhấn độc đáo cho hình thể, phô diễn phong cách, cá tính và giúp bạn có định hướng phong thủy đúng đắn. 

5

/

5

(

1

vote

)


Hình Xăm Ngộ Không FULL LƯNG – Và Ý Nghĩa Hình Xăm Mỹ Hầu Vương – Black Box INK VN


Hình Xăm Ngộ Không KÍN LƯNG ĐẸP Và Ý Nghĩa Hình Xăm Hầu Vương Black Box INK VN
Anh em có cùng đam mê thích xem hình xăm cùng LIKE và SUB kênh mình để mình có động lực phát triển những tác phẩm mới và những video tốt nhất cho anh em xem nha.
Brothers and sisters watch tattoos with LIKE and SUB channel their own so that I have the power to develop new works and the best videos for you to watch.
Xem Thêm :
Những Hình Xăm Sẽ Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Chủ Nhân Trong Năm Mới 2021 : https://youtu.be/DvYqLGh9Ic
Ganesha Cover Full Back Tattoo P1 Sửa và phát triển hình xăm cũ thành Thần Voi Ganesha Kín Lưng P1 https://youtu.be/J69s_aHbZOk​
Ganesha Cover Full Black Tattoo P2 Sửa và phát triển hình xăm cũ thành bức tranh đẹp https://youtu.be/uO12ADBCFxo​
Best Tattoo Ideas For Men Ý tưởng và vị trí xăm hình tốt nhất cho nam giới https://youtu.be/j0bP5H98Oo​
Top 100 Charming Underboob Tattoo Designs For Women Top 100 Thiết Kế Xăm Ngực Quyến Rũ Cho Nữ : https://youtu.be/_bOgskCTC58​
Xăm Sửa Vết Sẹo Dưới Ngực Khách Hàng Thành Hình Xăm Hoa Đẹp https://youtu.be/8RUmoxkOHA​
Top 68 Hình Xăm Lưng Đẹp Nhất 68 Best Back Tattoos https://youtu.be/NpIcQ5hrLI8​
Top 120 Hình Xăm Kín Lưng Đẹp Nhất Cho Nam I 120 Full Back Tattoos For Men https://youtu.be/q6hlVU2ROAE​
Quá Trình Thực Hiện Hình Xăm Kín Lưng màu Samurai Foo Dog P1 : https://youtu.be/ouDxr2xXHgk​
Quá Trình Thực Hiện Hình Xăm Kín Lưng màu Samurai Foo Dog P3
https://youtu.be/R2yh7clZI7I​
Sửa hình xăm cây thánh giá cũ thành sư tử geometric galaxy màu
https://youtu.be/uP8Uu2Z4SHE​
Trang Chủ Page studio : https://www.facebook.com/BlackBoxHN​
Thợ thực hiện :
Facebook : https://www.facebook.com/Blackbox.Duynet​
Instagram : instagram.com/duynets
wukongtattoo​ tattoostory TonNgoKhong

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button