Tổng Hợp

HỌC COREL DRAW ONLINE CHO THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Corel Draw là một trong những PM thiết kế đồ họa tốt nhất hiện tại. Bên cạnh những Photoshop, InDesign, illustrator. Nếu như Adobe Photoshop là PM nổi tiếng chuyên về việc chỉnh sửa ảnh. Adobe illustrator là PM đồ họa Vector. Và Corel Draw, cũng là một PM vector, cách học Corel Draw như vậy nào cho hiệu quả?.

Học Corel Draw online cho thiết kế quảng cáo.

Corel Draw là một PM đồ họa vector rất nổi tiếng; được sử dụng hầu hết tại các xưởng in ấn vì sự tích hợp trợ giúp với các loại máy in của nó. Corel DRAW được ứng dụng rất rộng lớn trong giới thiết kế đồ họa và quảng cáo bởi những ưu thế và vận tốc xử lý công việc của nó.

Bên cạnh việc trổ tài ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa; Corel DRAW còn được dùng nhiều trong ấn phẩm minh họa, quảng cáo; trong các tờ bướm, nhãn hiệu, băng rôn,… mọi thiết kế kế mà bạn thấy trên đường phố. Ngoài ra, các tính năng vẽ chuẩn xác làm cho Corel DRAW ngày càng rất được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, giải trình thuộc các ngành nghề khoa học kỹ thuật. Vì thế, học Corel được xem là ưu tiên hàng đầu nếu bạn làm trong ngành nghề in ấn quảng cáo. Nhất là phương pháp học Corel Draw online sẽ rất tiện lợi và hiệu quả; có rất nhiều khóa học thiết kế quảng cáo có tích hợp học Corel Draw vì mức độ trọng yếu của PM này.

Xem Thêm :   Account là nghề gì? Các cấp độ, công việc và mức lương

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :


FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

Ưu thế của Corel Draw so với Adobe Illustrator – Học Corel

Cả hay PM đều được tạo ra với mục đích vẽ minh họa, và thiết kế vector. Những gì Illustrator làm được thì hầu như CorelDraw cũng làm được và trái lại. Về mặt bản chất cả 2 đều tạo ra đối tượng dựa trên thuật toán. Tô màu và quản lý màu sắc dựa trên các điểm và đường hạn chế vector. Chúng đều có khả năng tạo ra định dạng tương thích của PM còn lại. Tuy nhiên, Khả năng trợ giúp in ấn tốt, thông dụng là điều trọng yếu trong giới thiết kế.


Tính năng, Khả năng thao tác và xử lý:

 • Khả năng thao tác. Corel có ưu thế tuyệt so với hệ thống phím tắt thân thiện: tô màu, cắt ảnh…. Nhanh hơn rất nhiều so với Illustrator.
 • Xử lý văn bản. Khả năng xử lý văn bản của Corel tốt hơn nhiều so với Illustrator. Những tính năng như dàn trang, chỉnh sửa văn bản đều nhanh chóng và tiện lợi.


Tương thích, thân thiện với người dùng.

 • Tương thích trong in ấn. về mặt này khi so sánh So sánh Illustrator và CorelDraw thì tất cả chúng ta sẽ thấy rõ ràng rằng. Corel trợ giúp lệnh in, máy in thao tác trực tiếp trên PM.
 • Tính dễ học. Đây là điều mà nhiều bạn quan tâm nhất khi chọn Nên học Illustrator hay CorelDraw.  Học Corel được nhận xét dễ hơn nhiều so với AI. Có thể đây là một điểm mạnh khiên nhiều bạn chọn học Corel thay vì AI.

Xem Thêm :   Cách Làm Sữa Chua Cơ Bản Và Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết

Vì sao Designer thích thiết kế đồ họa với CorelDraw? Và nhiều người thích tự học Corel x7? CorelDraw đặc biệt hữu ích khi các ấn phẩm thực hiện cần phải có độ chuẩn xác cao; nhiều cụ thể. Khả năng “tái sử dụng” nhanh chóng; tiện lợi, có độ chuẩn xác cao cũng là nguyên nhân vì sao CorelDraw rất được ưa chuộng. Vậy Học Corel cơ bản để làm gì? Đó là phục vụ cho ngu cầu in ấn, làm Decan, khắc Laser,  in chuyển nhiệt trên các loại vật liệu, …

Nội dung giáo trình Corel bao gồm:

 1. Giới thiệu về nghề in ấn – Quảng cáo thiết kế trong CorelDraw.
 2. Làm quen với công cụ CorelDraw.
 3. Hướng dẫn sử dụng kỹ thuật chia khổ in KTS máy in 3 mét 20 trong CorelDRAW
 4. Sử dụng công cụ vẽ – chỉnh sửa vector.
 5. Bài học và luyện tập vẽ Logo
 6. Thiết kế phối màu trong CorelDraw
 7. Thiết kế biển hiệu quảng cáo nâng cao.
 8. Thiết kế băng rôn, slogan.
 9. Thiết kế danh thiếp, backdrop, thiệp
 10. Thiết kế banner quảng cáo trên website

Bên cạnh các bài lý thuyết, rất nhiều bài tập luyện tập học vẽ Corel được mang ra để người học thực hành và ghi nhớ các thao tác được dạy. “Khóa học Thiết kế quảng cáo với phần mềm Corel DRAW ” được rút gọn – tóm gọn từ những kinh nghiệm thực tiễn; các mẫu thiết kế của Chuyên Viên Thiết kế quảng cáo. Vận dụng vào ngành nghề in ấn-  bảng quảng cáo, bảng đèn Led.. Vì vậy, khi học xong, chắc cú người học sẽ làm được việc ngay.

Xem Thêm :   Những câu nói hay nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Khóa học được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Đức Minh; là một nhà thiết kế 2D 3D giàu kinh nghiệm với hơn 7 năm làm việc tại các doanh nghiệp thiết kế quảng cáo; có hơn 3 năm kinh nghiệp trong việc giảng dạy với hơn 200 học viên. Thầy hiểu rõ các tri thức mà học viên hay thiếu hụt để nhấn mạnh và lưu ý.

Sau khóa học Corel Cơ bản này, các bạn có thể tự tin làm được việc và có thể tiếp tục lựa chọn các khóa học Corel Nâng cao có sẵn trong Unica.

Những ai nên học Corel Draw?

Dù là ai nếu muốn trở thành một Designer chuyên nghiệp thì đều nên học Corel cơ bản đến nâng cao tùy khả năng của bản thân. Trong trường hợp bạn biết sử dụng AI mà khách hàng lại gửi cho bạn 1 file Corel Draw hoặc trái lại thì bạn sẽ xử lý như vậy nào? Nếu biết sử dụng hai PM đồ họa vector này bạn có thể tận dụng lợi thế của mỗi PM để ứng dụng vào công việc: khi thiết kế các sản phẩm nhận diện thương hiệu nên chọn illustrator để thiết kế thành phẩm cho màu sắc trung thực hơn; còn in ấn có thể dùng Corel để thao tác nhanh hơn.


NHẬN TƯ VẤN NGÀNH NGHỀ CÙNG LỚP DẠY VẼ LUYỆN THI KHỐI V,H ART LAND

 

Bài Viết Liên Quan:

HỌC VẼ CƠ BẢN ONLINE

KHÓA HỌC DESIGN CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

TOP 5 KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ONLINE TỐT NHẤT

giáo trình corel x7, học corel cấp tốc, hoc corel x6, hoc corel x5, hướng dẫn học corel x7, học corel 12, tự học corel x3, 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Mơ mất xe máy đánh con gì ❤️ điềm báo dữ hay lành

Related Articles

Back to top button