Giáo Dục

Học phí trường đại học tài chính marketing 2021 là bao nhiêu?

Việc Làm Ngành Tài Chính

1. Bạn biết được những gì về trường đại học tài chính Marketing?

Bạn biết gì về trường đại học tài chính marketing Bạn biết được những gì về trường đại học tài chính Marketing?

Là một trong 5 trường đại học công lập đầu tiên được giao thí điểm đổi mới cơ chế quản lý giai đoạn 2015 – 2017, gồm nhiều chuyên ngành hút nhân lực bậc nhất hiện nay, Đại học tài chính Marketing là một trong những điểm dừng chân của giới trẻ đam mê tài chính kinh tế của khu vực miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung. Trước khi tìm hiểu cụ thể hơn về tiền học phí trường đại học tài chính marketing tphcm. Chúng ta hãy tìm hiểu một chút về thông tin của trường trước nhé.

 Trong suốt 36 năm tồn tại và phát triển mà tiền thân là trường cán bộ Vật giá trung ương tại miền Nam với nhiệm vụ đào tạo, cung cấp cán bộ cho các tỉnh, thành phố miền Nam cho các tình thành phố trên mọi miền tổ quốc. 

Tiếp đến năm 1994, nhờ những thành quả vượt bậc trong đạo tạo, trường đã nhận được sự quan tâm đầu tư của chính phúc và nâng cấp trường cao đăng  và thuộc hệ thống đại học, cao đẳng quốc gia có tên Trường Cao đẳng bán công Marketing trực thuộc Ban vật giá chính phủ và sau này thuộc về Bộ tài chính. Trong những năm 2000 khi nền kinh tế thế giới, làn sóng tiếp thị mới bắt đầu nhen nhóm và chính sách mở cửa của nhà nước có hiểu lu, Cao đẳng bán công Marketing đã nhanh nhạy đón tiếp làn gió kinh tế mới khi mở rộng đào tạo các ngành chuyên về kinh tế, tiếp thị, ngoại ngữ để phục xu hướng phát triển kinh tế lẫn nhu cầu tìm kiếm việc làm có nhiều cơ hội phát triển cao của  người tìm việc. 

Học phí của trường đại học tài chính Marketing Trường đại học tài chính Marketing 

Trong thời điểm mà nền tiếp thị, quảng cáo Việt Nam đang dừng hình thức truyền thống hay một loại hình ngành học xa xỉ với nhiều người bên cạnh một số trường đại chuyên về kinh tế trong cả nước như: Marketing mà sau này chính thức trở thành thương hiệu cho ngôi trường kinh tế tế này đã được chính thức đưa vào giảng dạy vào năm 2004, và trở thành ngôi trường thuộc tốp cao đẳng, đại học đầu tiên tại khu vực phía nam đào tạo lực lượng Marketer từ những năm 1991 ở trung cấp, cao đẳng) và là trường đầu tiên trên cả nước có chuyên ngành cho những chuyên gia kinh tế mang tên Thẩm Định giá.

Sau khi chuyển vào trực thuộc bộ tài chính từ tháng 7/2003, Cao Đẳng tài chính Marketing không ngừng nỗ lực để xây dựng và phát triển mạnh mẽ của ngành tốp đầu các trường kinh tế có lực lượng sinh viên “Đầu quân” hùng hậu. 5 năm sau, đến năm 2009, tên Đại học tài chính Marketing ra đời với tư cách đại học công lập và tự chủ 100% về tài chính và chịu trách nhiệm quản lý của bộ giáo dục và đào tạo. Thuộc tốp trường đại học đào tạo những chuyên ngành thiết yếu về kinh tế, hiện tại, sinh viên có thể theo học 5 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh tại số 2, Phổ Quang – Quận Tân Bình, 306, Nguyễn Trọng Tuyển, 343, Nguyễn Trong Tuyển,  cơ sở tại quận 9 và cơ sở tại quận Phú Nhuận trong đó với trụ sở chính đặt tại số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận, quận 7.

Xem thêm :  Những quyển sách hay về cuộc sống nên đọc 2019

Đến đây, bạn đã nắm được những thông tin nền tảng về trường Đại học Tài chính marketing để yên tâm bước vào kỳ vượt cấp của mình rồi đúng không? Timviec365.com.vn tin rằng, khi nghe đến tên trường, các bạn đang nghĩ đến khả năng trường chỉ chú trọng riêng trong lĩnh vực tài chính hay Marketing, thực ra không phải. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây để có cái nhìn đầy đủ hơn những ngành đang tạo hot của trường hiện nay đang hút rầm rộ sinh viên theo học nhé.

Tham khảo: Việc làm Marketing

2. Bạn có thể theo học những ngành nào tại trường đại học Tài chính Marketing và phương thức tuyển sinh thế nào?

Bạn có thể theo học những ngành nào tại trường đại học Tài chính Marketing và phương thức tuyển sinh thế nào? Bạn có thể theo học những ngành nào tại trường đại học Tài chính Marketing và phương thức tuyển sinh thế nào?

Đặc thù là trường về kinh tế, tài chính, hiện tại Trường đại học Tài Chính Marketing là lựa chọn của đa dạng nguyện vọng của những tín đồ mê tiếp thị, kinh doanh. Tại Đại học Tài chính Marketing hiện tại, có 11 ngành chủ đạo tương ứng với 11 xu hướng lựa chọn nghề của các bạn trẻ và xu hướng tuyển dụng của doanh nghiệp hiện nay bao gồm: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Bất động sản, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống và ngành ngôn ngữ Anh. 

Trong mỗi ngành lại được phân ra và bổ sung đào tạo thêm những ngành mới, thiết thực, có nhu cầu tuyển dụng cao. 

Trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng 2019, Trường Đại học tài chính Marketing áp dụng 3 phương thức tuyển sinh.

Thứ nhất, trường áp dụng, phương thức tuyển các thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi khoa học, kỹ thuật theo phương thức tuyển thẳng bên cạnh phương án tuyển sinh trực tiếp  thế kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Đặc biệt, trường mở rộng cơ chế “tuyển dụng người tài” bằng phương thức xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 có kết quả học tập trung học phổ thông 3 năm liền đạt học sinh giỏi hoặc có kết quả cao phù hợp nhau những bộ môn xét tuyển của trường.

Trong năm học vừa qua, trường Đại học tài chính Marketing chia làm hai hình thức tuyển sinh cho cả 2 đối tượng có nguyện vọng xét tuyển đại học và xét tuyển cao đẳng. 

Đối với những thí sinh có ước mơ đại học, bạn có thể căn cứ vào điểm thuộc các khối A00 (Gồm Toán, Lý, Hóa), A01 (Gồm Toán, Lý, Anh), D01(Gồm Toán, Văn, Anh) và bổ sung thêm tổ hợp môn Toán, KHXH, tiếng Anh thuộc khối D96. 

Với những thí sinh muốn tập trung vào rèn luyện và ra trường sớm hơn có thể theo học đa dạng môn hơn gồm: A00, A01, C00, C01, D078 và D96 cho hầu hết các ngành. 

Xem thêm :  Khởi ngữ là gì? tác dụng của khởi ngữ? ví dụ, bài tập về khởi ngữ

Đặc biệt, Hiện tại trường đại học tài chính Marketing đang cơ chế mở trong chương trình đào tạo mở với 3 lựa chọn: chương trình đào tạo chất lượng cao. chương trình đào tạo trà và chương trình cử nhân quốc tế. Tương ứng với những chương trình này, mức học phí sẽ khác nhau. Vậy cụ thể, học phí của trường đại học tài chính marketing là bao nhiêu?  Các hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé. 

3. Học phí trường Đại học tài chính Marketing như thế nào? 

Học phí trường Đại học tài chính Marketing 2020 như thế nào? Học phí trường Đại học tài chính Marketing như thế nào? 

Cùng với cơ sở vật chất, các ngành đào tạo, học phí của các trường Đại học luôn là nỗi trăn trở lớn không chỉ riêng những em sinh viên mà còn với các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học đại học. 

Có thể, thấy nhiều thí sinh vì học phí quá cao tại một số trường mơ ước nằm ngoài tiềm lực tài chính của gia đình đã phải chuyển sang một cơ sở khác để tiếp tục học ngành mình theo đuổi. Với thế mạnh là đào tạo các ngành phục vụ kinh tế hợp xu thế mới và các hình thức đào tạo lẫn cơ chế tuyển sinh đa dạng như Đại học tài chính Marketing, vậy học phí của trường như thế nào hiện nay?

Như đã nhấn mạnh ở trên, tiền học phí của trường đại học tài chính-marketing phụ thuộc vào từng nhóm ngành cụ thể mà bạn theo học. 

Theo đề án tuyển sinh năm 2019 của Đại học Tài chính – marketing,  thực tế được tính theo số lượng tín chỉ ít hay nhiều mà sinh viên đăng ký. Tuy nhiên, chúng ta có thể quy ra mức trung bình như sau:

Đối với các chương trình đại trà cho hầu hết các chuyên ngành được đào tạo trong trường năm 2019 – 2020.

+ Đối với các môn cơ sở ngày, cơ bản sẽ có mức học phí tương ứng là 9800.000 đồng/tín chỉ. 

+ Trong khi đó, các môn như thể dục, giáo dục thể chất và kỹ năng mềm do trường đào tạo có mức học phí là 680.000 đồng cho một tín chỉ học. 

Đối với môn giáo dục quốc phòng 490.000 đồng/ tín chỉ. 

Với chương trình chất lượng cao đào tạo ở bậc đại học học phí của Trường đại học tài chính Marketing gấp khoảng 1.5 lần. Trong đó:

Đối với các môn cơ sở, thí sinh theo học phải trả 1.015 đồng cho một tín chỉ. Đối với Giáo dục, kỹ năng mềm là 710.000 đồng tín chỉ. Đối với Giáo dục quốc phòng là 510. 000 đồng cho một tín chỉ. 

Tất cả học phí này nằm trong bậc đại học, khi quy ra mức trung bình, học phí của trường cho lớp học đại trà là  18,5 triệu đồng/năm.

Đối với chương trình chất lượng cao, học phí của trường sẽ rơi vào mức khoảng trên 36.300.000 đồng/năm. 

Cụ thể hơn, ở một số chương trình đặc thù của ngành quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống sẽ có mức chi phí trường đại học tài chính marketing bạn phải bỏ ra rơi vào khoảng 22.000.000 đồng.

Với ngành mới chuyên đào tạo bài bản về công nghệ như hệ thống thông tin quản lý đào tạo hai chuyên ngành: Hệ thống thông tin kế toán  và tin học quản lý, có mức học phí là 19,5 triệu đồng. 

Xem thêm :  Hoa đào ngày tết mang ý nghĩa gì? nguồn gốc, ý nghĩa từng loại

Đối với chương trình liên kết với nước ngoài mức học phí  trung bình của sinh viên Trường Đại học Tài chính Marketing năm 2019 -2020 là 55 triệu đồng/ năm học.  Chương trình này được áp dụng cho các chuyên ngành: Tài chính, kế toán, Marketing, quản trị nhân sự…và bậc đào tạo sau đại học với các lĩnh vực khác tài chính thương mại quốc tế và thạc sĩ Marketing. 

Học phí trường Đại học tài chính Marketing 2020 cho hệ cao đẳng  bạn đã biết chưa? Học phí trường Đại học tài chính Marketing cho hệ cao đẳng  bạn đã biết chưa?

Ngoài ra, đối với các thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng chất lượng cao cho các ngành hot của trường sẽ có mức học phí sau đây:

+ Nếu bạn là Fan của tài chính – ngân hàng và kế toán, ngoài bậc đại học, bạn có thể theo đuổi ngành ở bậc cao đẳng với mức học phí thấp hơn, khoảng 625.000 đồng cho một tín chỉ. 

+ Ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ học với ngành quản trị kinh doanh là 576.920 đồng một tín chỉ.

Như vậy, theo thống kê chung, chương trình cao đẳng chất lượng cao sẽ có mức học phí là khoảng 15.000.000 đồng/năm. 

Với mức đại trà cho các môn cơ sở ngành, giáo dục quốc phòng và thể chất sẽ có phí khoảng 7 triệu đồng.

+ Với ngành kinh doanh thương mại: Có mức học phí là: 555.556 đồng cho một tín chỉ. 

Hiện nay, thay vì đóng học phí truyền thống như trước, tất cả các trường đại học học trong đó có hình thức đóng học phí online bằng việc chuyển khoản ngân hàng qua hệ thống của trường. Bên cạnh đó để đóng học phí trường đại học tài chính marketing, bạn cũng có thể đến tại địa chỉ các ngân hàng liên kết với trường để nộp phí trực tiếp nếu không thấy quen với hình thức mới.

Đến đây, bạn đã nắm được mức học phí của từng ngành đào tạo trong đại tài chính Marketing và đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn rồi chứ?

Hi vọng những thông tin trên đây của timviec365.com.vn về học phí tại trường Đại học Tài chính Marketing mới nhất sẽ thực sự hữu ích với bạn trong việc lựa chọn ngành và định nghề nghiệp phù hợp


Sự Thật Về Đại Học Tài Chính Marketing UFM | Review Trường ĐH #4 | SuperTeo


Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) TP HCM có tốt không? Có nên vào học ĐH Tài chính Marketing không? Học phí ở UFM là bao nhiêu? Cùng xem video review UFM để giải đáp các thắc mắc trên nhé.
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: hi.superteo@gmail.com
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
SuperTeo reviewtruong DHTaichinhmarketing

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button