Tổng Hợp

Hỏi và Đáp- Blog tử vi Bửu Đình (6)

10:04 20-06-2009 LÀM THẾ NÀO LUẬN ĐOÁN HẠN CHUYỂN ĐỘNG.

Để đoán hạn chuyển động mình có thể phối hợp sao cố định và sao lưu được không ạ?

Ví dụ: hạn mình có sẵn sao Lưu Hà + thêm 2 sao lưu ở đó là Lưu Thanh Long, và Lưu Phi Liêm thì có được tính không?

Ở bài trên, bác nêu phương pháp tính điểm cho đại hạn, tiểu hạn. Thế bác có tính cho lưu thời đại hạn không ?(cách đếm tại tiểu hạn đếm nghịch đến tháng sinh và đếm thuận đến giờ sinh ấy)

15:21 20-06-2009

Phương Pháp TỬ VI của bác không cần lưu niên của Đại hạn (quên nó đi) bác chỉ cần Đại và Tiểu hạn và ứng dụng các sao lưu động lên đó. Phương pháp tính điểm của bác bác có 2 người nhận xét là rất hay, ứng dụng rất đúng đấy. Hình như cháu chưa đọc hết các nội dung của bác?

19:12 20-06-2009 LÀM THẾ NÀO LUẬN ĐOÁN HẠN CHUYỂN ĐỘNG.

Cháu mới thi xong ạ. Trước đó, cháu bận rất nhiều nhưng vẫn cố dành thời gian để sao chép 125 bài của bác để đọc sau này . Cháu chưa có điều kiện đọc hết và chiêm nghiệm. Nội dung của bác rất dí dỏm và hình tượng. Ví dụ như bác nói sao Bệnh Phù chủ dơ. Ngẫm nghĩ lại đúng thật, hồi nhỏ cháu có sao đó nên toàn chơi đất cát dơ ơi là dơ. Không hiểu sao khi thoát khỏi đại vận đó là hết dơ Hì hì Mỗi ngày cứ phải vào blog của bác xem có bài gì mới hay không.

Ở bài trên, cháu có thắc mắc việc áp sao lưu của tháng vào 12 cung lá số. Trong trường hợp này mình vẫn coi là cung Mệnh nguyên thủy và áp sao lưu vào đó để giải đoán 

HAY LÀ coi cung tiểu hạn là cung lưu Mệnh và áp sao lưu vào giải đoán?

23:06 21-06-2009

Lá số vẫn nguyên thủy như vậy, Hạn và M vẫn như cũ mang sao lưu động của tháng vào, xem nó xuất hiện tại đâu, nó có tại đại hạn hay tiểu hạn là trọng yếu nhất là lưu Hóa kỵ, mình đã có Kỵ cố định lại thêm Kỵ lưu hội họp tức là rất xấu, xấu nhất là nó xung vào hạn, vào M nhất là nó phối hợp thành bộ như Kỵ Đà, Kỵ KÌNH càng xấu. Nhờ phương pháp lưu sao này giải thích được nhiều trường hợp tai họa không xuất hiện tại hạn mà nó xuất hiện tại Tật. Đây là nguyên nhân người ta chế ra lưu đại hạn, nhưng bác tìm hiểu thấy chẳng đúng, chẳng qua sao lưu động thúc đẩy lên lá số của mình. Cũng như cháu trang điểm vậy thôi, vui thì trang điểm kỹ, buồn thì không.

19:45 09-06-2009 LÀM THẾ NÀO LUẬN ĐOÁN HẠN CHUYỂN ĐỘNG.

Anh có viết trong bài Xem hạn di chuyển :
“ ”
Trương Khoa có thắc mắc là :
Vì sao lại chọn hệ sao Lôc tồn để đi sâu vào đoán thêm cụ thể mà khônmg chọn các sao khác. Trong hệ sao Lộc tồn , anh có thể cho biết ý nghĩa cụ thể của từng sao được không?

19:52 09-06-2009

Bạn có vẽ như là chưa đọc hết các nội dung của mình. Chưa có nội dung riêng có vẻ là sao BỆNH PHÙ mà thôi. Vì chòm Lộc Tồn nói đến tình huống chòm thái tuế nói đến trạng thái. Mấy cái này viết đã nhiều rồi. Thôi, tốt nhất như toàn bộ mọi người đã làm là chịu khó đọc từ đầu để nắm bắt toàn bộ.

11:56 09-06-2009 LÀM THẾ NÀO LUẬN ĐOÁN HẠN CHUYỂN ĐỘNG.

Bác ơi,

Cháu nhầm, cháu định hỏi là Tư vi cư Tý (không phải cư Ngọ) ạ ? (vừa thư điện tử cho Bác vừa đọc các bài khác của Bác nên bị “tẩu hỏa” ạ).

Cháu học theo lời chỉ của Bác, xem hạn chuyển động cho mình. Xem tới xem lui không co đủ bộ gì cả ạ (chỉ được Long Phi thiếu Hà).  Tuy nhiên, cháu ngẫm ra là: Thân của cháu cư Di, bản thân đã là đã luôn chuyển động, luôn thay đổi rồi, đúng không Bác ? Đại hạn của cháu lại đang ở Hợi (Thái âm), trong tam hợp của Di Phúc Phu.

Thật ra cháu không rành về tủ vi lắm, chỉ học được vài thứ từ Bố cháu. Nhưng cháu thấy cái hay của tử vi là giúp mình chiêm nghiệm và ngộ ra được nhiều thứ ạ. Cháu nhớ cách đâu hai năm, khi Đại Tiểu hạn trùng phùng (tại Hợi), cháu đùng một cái đầu năm đi Anh cuối năm đi Mỹ…chơi cho vui ạ …heheheh Không tiền, không thân thế không gì cả mà tự nhiên được đi một cách ngạc nhiên như vậy âu chắc cũng là cái số, phải không bác. Năm đó, cháu đi rất nhanh (phi liêm) lại may mắn (nhờ Quan Phúc và Bộ Tứ Quý trong tam hợp Di Phúc Phu ) nhiều thứ ạ.

15:34 09-06-2009

. Thân cư Di  (luôn luôn có một điểm thưởng rồi đó) Qua đại hạn kiến Di lại thêm một điểm nữa, tiểu hạn trùng phùng lại thêm một điểm, nếu chính tinh thuộc nhóm sao ưa lưu động thì có thêm 2 điểm. Coi bộ cách cho điểm của bác hiệu nghiệm.

19:40 06-06-2009 LÀM THẾ NÀO LUẬN ĐOÁN HẠN CHUYỂN ĐỘNG.

Bác hồi trẻ ..đẹp trai quá ạ… vừa thư sinh vừa có chút người hùng. Chắc là lúc trẻ Bác đào hoa lắm ạ. Hai tấm hình của Bác, cháu tâm đắc nhất là cách ngồi. Khi ta trẻ, ta ngồi để trổ tài mình, để chút ngang tàng với đời, mai như làm đẹp thêm cho ta. Khi ta lớn, cũng đã trải nghiệm nhiều, cũng đã lắm mất mát đau thương, ta dựa vào mai như cùng tìm chút vui vẻ, bình an bên người bạn già lâu năm. Bác ơi, nhìn hình của bác, cháu trộm nghĩ: Mệnh Tài Quan của “anh lính đẹp trai” ấy chắc không thể nào là bộ Sát Phá Tham, đúng không ạ ? (hihi….Bác thông cảm, cháu hơi văn vẻ chút, tại có Xương Khúc mà bác ;-).

22:39 06-06-2009

Cháu Văn Khúc còn bác nhị khúc lận.

09:03 10-06-2009 TRÌNH TỬ VI của Trần Nhật Thành

Bác Đình thân mến,
Bác cho Cháu hỏi chút ạ: trong Tử Vi Ứng Dụng không an 2 sao Khốc Hư cố định. Vậy có cần an 2 sao Lưu Khốc và Lưu Hư không ạ ?

09:11 10-06-2009

Có chứ, tiếng khóc và tiêng thở dài đấy bỏ đi sao được, để đoán hận lòng.

10:08 06-06-2009 TRÌNH TỬ VI của Trần Nhật Thành

Tỷ như trường hợp bác nhiều lần nói:” Sao KIẾP được viết nét đậm, sao THIÊN KHÔNG cũng phải đậm nét. (thật trước đó gọi là Địa không, trả lại tên gọi chính thức của nó.)” Như vậy nếu vị trí của sao Địa không được thay bằng Thiên không, thì vị trí của sao Thiên không củ nó còn tồn tại trên cách an nó trên lá số không và nếu có thì gọi là sao gì, luận giải tính chất của nó ra sao?

14:50 06-06-2009

Sao Thiên Không đứng trước sao Thái Tuế bị bỏ đi, bác không thừa nhận sao ấy. Cháu có thể tham khảo thêm các nội dung về cách an sao, cũng như lịch sử TỬ VI được viết lâu nhất. Bác thuộc nhóm thừa nhận 93 sao. Mong cháu đọc hết các bài bác viết, cũng như các mục phản hồi cũng đáng đọc lắm.

Mọi người thường tải các nội dung của bác về máy để tiện đọc.

13:44 21-03-2010 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Quoted: “VCD có lại thêm Mệnh Không Thân Kiếp.

“Mệnh KHÔNG Thân KIẾP lai hội SONG HAO. Vô Chính Diệu thiểu học đa thành.”

Đây cũng là trường hợp hiếm hoi, chỉ sinh tháng 10, phải có Song Hao, lại Vô Chính Diệu. Học ít thành nhiều. Thực tiễn người viết chưa gặp trường hợp này không dám tổng kết. Song Hao đạt yêu cầu phải là tuổi Đinh Kỷ Quý mới hay.”

Tôi có gặp một lá số thực tiễn đúng phương pháp này, tặng ông Bửu Đình nghiền ngẫm chơi

 

22:28 25-03-2010

Trường hợp này không đúng với câu phú đề ra. là MỆNH VÔ CHÍNH DIỆU tại đây Thân VÔ CHÍNH DIỆU. Thân rất phải có chính tinh, Thân không có chính tinh lại có Kiếp rất dễ bị nạn, mặc dù tại dây có TRIỆT nhưng TRIỆT cũng không hay khi đóng tại Thân.

17:41 19-09-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Thưa bác, nếu mệnh Âm Dương (sửu) có tuần, Thân (mùi) có triệt, phúc đức tại Mão có Cự Cơ chiếu lên, vậy có gọi Thân này xấu không hở bác? Sao cháu thấy sợ cái Thân mà bị Không hay Triệt quá, nghe cứ như là mình sẽ “không tàn thì phế” vậy

19:16 19-09-2009

Thân có TRIỆT là không được tốt, dễ phế bỏ, xóa bớt… đó những yếu tố không hay dễ trở thành thương binh mà chẳng có trợ cấp. Nếu là chiến binh Thân lộ TRIỆT lại càng không hay.Nhưng chỉ có một TRIỆT thôi không xấu là bao, như 1khiếm  khuyết nào đó, đa số Thân ai cũng có một trong vài khiếm điểm, mấy ai ưng ý vì cái thân thể của mình. trừ trường hợp cháu có TRIỆT KỴ HÌNH hội họp tại Thân mới đáng ngại. Các năm cháu quan phòng cái Thân là các năm ẤT Canh. Căn cứ vào thắc mắc của cháu bác còn biết Tật ách cung cháu có KHÔNG KIẾP đi với LIÊM chủ dễ bị bệnh tật mãn tính.

15:54 10-09-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Bác cho con hỏi trường hợp VCD ở Mùi có Tham Vũ ở Sửu xung chiếu nhưng lại ngộ tam không thì lúc đó coi như mình hỏng ăn cái cách Nhật Nguyệt trợ giúp cho Vũ Tham và cách Phủ Tướng trong nội các cũng hỏng mất Phủ vì gia Không Kiếp đúng không bác? Vậy VCD có Tham Vũ xung trong trường hợp này đâu còn đẹp nữa hả bác?

21:36 10-09-2009

Không phải lá số nào VCD có tam Không đều hay. Chỉ có một số trường hợp VCD có Song Lộc  được gọi là đắc Tam Không nhưng phú quý cũng chỉ có một thời kỳ mà thôi.

Tuy không có Song Lộc cũng có thể gọi là đắc tam Không, miễn sao những Không đó không gây hại cho chính tinh tọa thủ.

Nếu bất hợp lý  nên còn gọi ngộ tam Không vì những cái Không đó gây ra sự bất lợi.

THIÊN TƯỚNG ngộ Hỏa Tuần tuy rằng có phần xấu nhưng đồng ý được, nhưng tạo dựng bộ KHÔI HỎA tro tàn, KHÔNG KIẾP HỎA (chủ tai họa đến nhanh trở tay không kịp) và nhất là THIÊN PHỦ ngộ KHÔNG KIẾP, THIÊN PHỦ hoàn toàn mất tác dụng mà có tác dụng ngược bị phủ lấp, nhiều tai nạn… bộ ĐÀ KIẾP dễ sa bẫy, mắc bẫy… nói chung cả đống Hung tinh KHÔNG KIẾP KÌNH ĐÀ KỴ HỎA có THIÊN KHÔI càng thêm họa lớn (Khôi nạn), đám cháy càng to… Đây là ngộ tam Không, tình huống xấu. Đâu phải THAM VŨ nào cũng hay trọng yếu là “nôi các”theo ý cháu có lộn xộn hay  không mới là trọng yếu.

13:15 09-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

– Trường hợp một cung là vô chính diệu (cung Thân) có xung là Cơ -Âm Tuần (Dần), tam hợp là Nhật Triệt (Tí), Cự Đà (Thìn) hội về. Lúc này ta có thể nói: cung vô chính diệu này có ngoài Tuần trong Triệt hay là Nhật Nguyệt nhờ Tuần và Triệt nên sáng lên chiếu về. Cũng trường hợp này: cung vô chính diệu tại đây (cung Thân) có Linh – Xương – Hao – Thái Tuế tọa thủ.
Lúc này cung này phải luận đoán thế nào?

15:22 09-06-2009

Thắc mắc này trả lời khá dài dòng, bác chưa viết về bộ CƠ ÂM, rồi bài Vô Chính Diệu có CƠ ÂM xung. Tuy nhiên trả lời vắn tắt NHẬT NGUYỆT hãm đắc Tuần Triệt như trường hợp này là tốt.

23:25 03-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Vậy nếu Thân (Mùi) Vô chính Diệu có Nhật Nguyệt (tại Mão Hợi) có thể ứng dụng các phép tắc của Mệnh vô chính diệu có Nhật Nguyệt chiếu được không ạ ? Hay lúc này, vẫn phải xét đến “gốc rẽ” là Mệnh để xem Thân có được hưởng trọn cách không ? Cháu mạng Hỏa, theo một vài bình giải thì sẽ được hưởng trọn vẹn cách Vô Chính Diệu có Nhật Nguyệt chiếu, đúng không ạ ?

18:02 04-06-2009

Mệnh là đa số, để đoán bước tiến thủ, ý chí người ấy. Thân tốt cũng chỉ sướng thân thôi. Tính trên tay Nếu Thân cháu có cách ấy. M cháu đóng ở vị trí nào bác thấy cũng dễ gặp cách tốt.

20:58 04-06-2009

Dạ, Mệnh cháu tại Sửu, Cự Đồng hãm địa. Nhưng lại có cả Tuần lẫn Triệt ạ. Tuần Triệt có làm cho Cự Đồng càng ngày càng bớt xấu đi (cái này cháu có nghiệm thấy qua những năm qua của mình ạ), nhưng bù lại cũng làm cho bộ Xương Khúc, rồi Thiên Khôi, Quốc Ấn, Tướng Quân không phát huy gì được ạ. Vì vậy, sau này, cháu thường để tâm đến cung Thân và cũng muốn tìm hiểu rằng: liệu Mệnh bị “chia cắt, bị bọc” lại bởi Tuần Triệt như vậy thì cung Thân, dù nằm trong thế huy hoàng, sẽ phát huy được bao nhiêu tác dụng (??) :-(.

22:35 04-06-2009

trường hợp của cháu là tốt đấy. Chính tinh lạc lối được Tuần Triệt có nghĩa là tuân thủ triệt để, với bác là đắc Tuần Triệt đấy. Các người nổi tiếng cháu kể không tác động chi hết. chủ biết phân biệt đúng sai, xuất đầu lộ diện khi thiết yếu. Trừ phi cháu gặp bộ Kỵ Hình, Kỵ Đà Diêu, KÌNH HÌNH… mới gọi là xấu. 2 sao Không Kiếp đứng bên Dần Thân rồi. Người có bộ Văn Tinh tại M khi nào cũng là người có văn hóa.

10:23 05-06-2009

Cháu cảm ơn các nhận xét của Bác. Vậy mà xưa nay nay, cháu cứ nghĩ là các bộ văn tinh, văn nghệ của cháu không phát huy được (ví dụ: từ nhỏ đến lớn, cháu cứ học đàn vài lẫn rồi lại bỏ :-)). Như vậy, có vẻ: làm gì hay bỏ dở nữa chừng hoặc nếu quyết tâm làm thì cũng phải hai ba bận mới thành công là tác động của Tuần Triệt đúng không ạ. Sự thật, việc Mệnh của cháu đắc Tuần Triệt như vậy, cháu có biết là không xấu (cháu rất thích cách sử dụng từ của Bác ở đây ạ: chính tinh lạc lối ….. tuân thủ triệt để :-). Tuy nhiên, cháu hay  đắn đo  ở những bộ sao kèm theo và Tuần Triệt có tác động gì lên các bộ sao này không. Cháu có một ví dụ khác ạ: Mệnh cháu có Khôi, Thân (Mùi) có Việt, đây là cách Tọa Quý Hướng Quý. Nhưng có phát huy được trong trường hợp Tuần – Triệt ở mệnh không ạ ? 

Mệnh Thân của cháu không có Kỵ, Hình, Đà, Diệu ạ. Tuy nhiên, cung quan lại có: Cơ Kỵ Hình :-). Cơ Kỵ là đúng cách, Kỵ Hình là cách đáng sợ như nội dung của Bác về Hóa Kỵ. Vậy Cơ Kỵ Hình thì sao ạ (??) . Có phải vì vậy mà cháu làm luật là đúng cách không Bác.

Bác ơi, nếu cháu nhớ không lầm, có một lần nào đó, Bác có nhắc qua là Mệnh của Bác cũng có bộ Văn tinh đúng o ạ ?

17:59 05-06-2009

Cách Cơ Kỵ Hình bác có nói trong bài Thiên Cơ Sửu Mùi đó. Tốt là CƠ KỴ đi với Hình Quyền phải có 1 trong 2 sao này. Có nghĩa tôi được quyền bắt lỗi, quyền cật vấn (như dân biểu đấy). Nếu thiếu bộ sao này thì có tính xét nét hay hoạnh hoẹ dễ mang đến bất mãn mà còn bị vi phạm, vì không phải việc gì mình cũng có quyền hoạnh hoẹ, vượt qua hạn chế hiểu biết của mình vô tình dễ vi phạm. Trong trường hợp của cháu có bộ văn tinh khôi tinh mạnh như vậy. Cháu thuộc dạng phê bình những sai lầm, sai sót trong sách vở đấy. Từ chỗ biết Đúng Sai (tuần, triệt) mới viết được. Bộ Tuần triệt còn là trọng yếu, ngoại lệ làm cho Văn tinh càng rực rỡ, tức là viết những chuyện trọng yếu, cao siêu, không phải chuyện tầm phào, nếu có Hóa Lộc (tất sinh tiền, sinh bạc) có Hóa Quyền càng hay phải không là ngòi bút có uy tín. Loay hoay rồi cũng nhờ các bộ sao ấy đáng giá sự thành công của mình trên phương diện nào đó. (Chả lẽ bịa ra nói đúng chưa).Bác cũng có bộ Xương Khúc thêm Kình Tấu mới viết blog chứ, còn đắc nhiều cái hay nữa kìa…

22:31 04-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?
Có 1 lá số quynhhuong có thấy qua. Tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa sinh tháng 10 (Mệnh Không Thân Kiếp). Mệnh đóng cung Dậu VCD có Thiên Không,  trực chiếu có Dương Lương. Tuần Triệt tại Tỵ tức cung Tài. Có phải đây là cách Đắc Tam Không mà sách vở nói đến hay là cách hung tinh Độc Thủ của Thiên Không ăn mạnh cho người mệnh Hỏa?

22:46 04-06-2009

Như vậy Quan Lộc cung ngộ KIẾP có CỰ ĐỒNG đúng chưa? Người ấy thực tiễn có tốt thực không?

23:27 04-06-2009

quynhhuong có dịp tiếp xúc với người này ở HN và thấy anh ấy tốt thật.

23:29 04-06-2009

Theo cháu thì tính tình tốt hay công danh tốt

04:32 05-06-2009

1- Về tánh tình thì tốt.
2- Về công danh theo như anh ấy kể thì rất lận đận có thể nói ” ba chìm bảy nỗi chín lênh đênh”. 5 lần mất việc do hãng xưởng đóng cửa hoặc bán đi. Đây là kiểu thất nghiệp tập thể do Đồng Kiếp gây ra. Hiện thời đang ở hậu vận nên cuộc sống thấy thoải mái hơn chút so với lúc còn trẻ.

Theo anh ấy kể thì cái gì bon chen với đời là anh ấy không bằng người ta. Còn sống an vui tự tại, đồng ý cái mình đang có dù chẳng có gì đi nữa thì may mắn tự nhiên đến và đến rất ngạc nhiên, không cầu mà được, không xin mà được cho. Có vẻ do Dương Lương tại Mão trực chiếu cung VCD có Thiên Không.

17:38 05-06-2009

Đáng lẽ bác trả lời cháu hồi sáng, quên mất. Ừ ít ra là như vậy. Đúng số đấy bộ Thiên Đồng ngộ KK là thấy vô phúc rồi, dễ dính chuyện tai họa tập thể… bộ này thôi cũng đủ viết bài lê thê về nó. Dễ bị ức hiếp mà tệ nhất là kẻ dưới ăn hiếp, đành chịu nhin…Vì thế theo bộ sao mà đoán khó tìm thấy mẫu số chung.

18:14 03-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

trong tử vi có cách nào liên quan đến giác quan thứ  6 không bác , đêm qua cháu mộng thấy bố mẹ cháu cãi lộn trong nhà , cháu bênh vực mẹ hỏi ba vì sao lại la mẹ , nhưng sau đó lại thấy cháu chăm sóc ba chứ không chăm sóc mẹ . Từ  ngày cha mẹ cháu chia tay nhau đến giờ cháu không thể theo mẹ được chỉ theo cha , có vẻ giấc mơ này ý chỉ cháu không có duyên với mẹ ?

Xem Thêm :   Các hàm Logic trong Excel: And, Or, Xor và Not- công thức, cách dùng và ví dụ – Lava

Xem thêm :  List sách hay về sài gòn

17:57 04-06-2009

Sao Linh Tinh đó, người nổi tiếng Linh Ứng hay nhất là M có Thiên Đồng, xem lại bài ấy đi. Cháu không hợp với mẹ hơn là cha, bác nghĩ tiềm thức sinh ra mà thôi.

13:24 03-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Bác ơi, bác có viết rằng mệnh VCD có “DƯƠNG LƯƠNG xung dù có hãm vẫn còn là tốt”. Thế cháu hỏi trong trường hợp mệnh VCD tại Dậu, có Dương Lương tại Mão gặp TRiệt xung chiếu thì phải luận ra sao ạ?
Cháu cũng muốn hỏi thêm về khái niệm VCD đắc tam không. Cháu thấy nhiều sách vở phân loại đắc tam không, kiến tam không… Không biết bác có luận theo kiểu thế không? Và nếu VCD có Địa không toạ thủ và Tuần, Triệt chiếu về có được coi là đắc tam không không ạ?
Ngoài ra bác có thể giải thích thêm câu phú ““Mệnh KHÔNG Thân KIẾP lai hội SONG HAO. Vô Chính Diệu thiểu học đa thành.” vì sao lại thế không ạ?

17:54 04-06-2009

Kiến Tam Không là thấy, tốt là có Tuần ở M mơí gọi là đắc. chỉ có trình độ mới quyết đoán đắc, lâu ngày cũng quen thôi cháu ơi! Như trường cháu hỏi Dương Lương thanh tao ngộ Triệt là kém hay, Ví dụ cụ thểBác muốn giúp cháu nhưng cháu nghi ngại không phát huy hết tác dụng của Dương Lương. Cũng ví dụ này nếu cháu có Tam Không thì bác gọi kiến Tam không. Câu phú đó giải thích khá dài thành một nội dung, hẹn cháu dịp khác.

14:47 02-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Vậy trường hợp cung vô chính diệu là cung Quan vị trí cung Thân bị cả Tuần lẫn Triệt như vậy có thể gọi là tốt không , cung xung chiếu là Đồng Lương đắc vị  Dần cung ? Trường hợp này cung Quan có được hưởng tính tốt đẹp từ PHU chiếu sang không hay lại bị ngăn trở hết rồi ?

21:49 02-06-2009

Cháu tuổi gì mà có Tuần ở Thân Dậu? Tuổi này lớn lắm nghe. Mệnh THÁI DƯƠNG sáng không bị tam Ám, Hình Kỵ là tốt, nếu thấy THIÊN KHÔNG là ngộ TAM KHÔNG kỵ cho THÁI DƯƠNG sáng. Tại vị trí này là tuân thủ triệt để tức là tốt, nhưng quan Lộc cung kỵ gặp TRIỆT dấu hiệu rạn nứt, bỏ nghề. Nếu đại Hạn đi qua đó. Kỵ năm Giáp, Đinh.và nói chung cháu cũng kỵ năm, tháng, ngày Giáp, Đinh, Ất

14:17 02-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Một nội dung rất “Vô Chính Diệu” :), nói về VCD nhưng lại gợi mở nhiều điều về cách giải đoán tổng quát, ko dính gì đến VCD cả :). 

 

Bác ơi hình như chưa có bài nào về ứng dụng Âm Dương, Ngũ Hành thế nào trong giải đoán Tử Vi thì phải?

 

Mà cháu không thấy bác đề cập trường hợp Mệnh có chính tinh, thân VCD.

21:32 02-06-2009

Hình như cháu cũng vừa học qua cách an sao bằng tay. Cháu cũng biết rồi đó khi an sao ta phải vân dụng Âm Dương, rồi Âm nam Dương nữ, mới tạo dựng được lá số TỬ VI. Vậy thì khi có lá số vô hình chung đã tạo dựng nhờ quy luật Âm Dương và Ngũ Hành. Cũng vì Âm Dương mà hạn ta chạy xuôi chạy ngược. Ngũ hành vẫn còn được dùng để luận đoán khi trường hợp có 2 chính tinh. Ví dụ Liêm Tham một hỏa và một mộc nhưng hành Kim thì ăn với sao Vũ Khúc bên ngoài nhiều hơn. Thậm chí một chính tinh cũng nên xét đến Ngũ Hành nhất là nó khắc với chính tinh, vì thế MỆNH có chính tinh TỬ VI chắc gì ăn vào TỬ VI khi MỆNH có hành thủy, khoái ông THIÊN TƯỚNG nhiều hơn. Điều này bác đã từng nói đến rồi. Thuộc sơ cấp. Nhưng đừng luận Hành của MỆNH và cục sinh khắc, sinh nhập làm gì. Vì có nó mới nên lá số. An lá số bằng tay được tất phải biết rõ. Từ cục ta mới an được TỬ V theo ngày sinh. Đúng chưa? Cái nay bác cũng đã nói rồi.

Nội dung này chẳng qua nội dung làm nền, nhấn mạnh tầm trọng yếu của các trường hợp Vô Chính Diệu mà thôi, sau này đề cập đến Vô Chính Diệu khỏi lập đi lập lại nhiều lần.

10:21 02-06-2009 VÔ CHÍNH DIỆU là gì?

Sau này lấy chồng rồi,cái trước nhất bị mất chính là tên gọi của mình bác ui.

VCD có SÁT TINH độc thủ:Bị triệt thì đâu còn phương pháp này phải không bác?

17:45 02-06-2009

Lấy chồng thì phải mang tên chồng, đâu cần phải Vô Chính Diệu mới được mang tên. Trường Hợp của cháu Gặp TRIỆT hay hơn Tuần. Triệt được nạn, trị được cướp… nhưng gặp Tuần là trọng nạn…

23:31 12-02-2012 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Không-Kiếp tác họa rồi đấy thôi. Năm 2007, 2008 gì đó, phát nhanh rồi xuống nhanh, nhưng nhờ các bộ sao giải cứu nên không bị đòi lại tiền (cũng vì mệnh Không thân Kiếp nên biết dọa Tập đoàn). Đại hạn 33~43 vào cung Tử Tức ở Thìn, hội về có Riêu, Y, Tấu Thư, Thiên Không lại thêm mệnh có Hoa Cái, Thái Tuế, thảo nào khởi đầu tìm hiểu và tin về Tử Vi.
Hệ lụy đến 2011 F** bị giải tán cũng do hậu quả 2006 để lại còn gì. Làm mấy cũng chả gỡ lại được! Lại thêm lòng dân phá tán (lao động cật lực mà cuối cùng bị thằng trộm cắp nó hưởng), ai còn muốn làm nữa, động viên mãi cũng chỉ được vài năm, vì cứ hễ nhớ đến chuyện cũ thì ai cũng nản.
Nói chung ViệtTT đắc cả vòng Trường Sinh, Thái Tuế, thì cả đời đủ ăn, lo gì đâu!

23:46 12-02-2012

Chẹp, dùng từ phát nhanh rồi xuống nhanh không đúng, đúng là phát nhanh, mệnh Thủy át được hành Hỏa của Không-Kiếp nên cứu được, dù bị đuổi mà vẫn giữ được tiền, đầu tư BDS cũng phát.
Bác Bửu Đình, cháu “ngâm cứu” kha khá lá số phận Không thân Kiếp, cháu thấy những người này đều bị người đời (hoặc ngấm ngầm hoặc công khai) khinh nhờn vì một mặt nào đó, thông thường là do hành vi (ứng xử) của họ (cho dù họ rất giỏi, không giỏi cái này thì cũng giỏi cái kia, có người thông minh, học là biết liền, có người giao tế cực giỏi, có người buôn bán giỏi.v.v). Không hiểu nhận xét của cháu có đúng không hả bác?

00:08 13-02-2012

Người có M KTK tức có 1 cái không hay, không may, không tốt… tại Mệnh và một tai kiếp, kiếp nạn tại Thân. Có thể gọi đó là mẫu số chung. Nhưng quyết đoán cụ thể ta cần biết Không đi với chính tinh gì, Kiếp đi với sao gì đóng tại cung nào, mới có tổng kết tạm gọi là chuẩn xác. một người MHTK có thể thành công, thành danh. Nhưng vẫn có cái không gì đó và 1 cái nạn gì đó. Tất nhiên cũng có người MKTK xấu xa là chuyện thường tình.

21:07 01-06-2009 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Bác Bửu Đình :  

Có câu : “Vợ là nợ , con là oan gia , cửa nhà là nghiệp báo “….. quán chiếu điều này theo đạo Phật thì có thể giải thích rằng mọi cuộc hôn nhân đều có nét khập khiễng , mà ta vẫn phải cố sức níu kéo , thỉnh thoảng chẳng vì điều gì  .

23:34 01-06-2009

Hai chữ Hạnh Phúc mấy ai đạt được. Một ngày hạnh phúc thì có, một tháng e rằng không. Nuốt giận (hỏa) trong lòng, nuốt dao (Kình) trong bụng. Bởi vậy chữ nhẫn nhịn viết bộ đao + tim = nhẩn. Tuyệt vời.

18:55 01-06-2009 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Bác ơi, cho cháu hỏi, Mệnh Thiên cơ đi với Qủa tú thì dễ bị cô độc, nhưng có cách giáp Tả Hữu rồi thì cứu vát được gì không Bác? Còn Nhị hợp có Hồng Loan thì có tính vô luôn không Bác? Cháu sợ bị cô độc lắm!

19:14 01-06-2009

Nhị Hợp Hồng Loan không tính. Có Tả Hữu thì có bạn thân, mẹ cha giúp đỡ. Bác có người thân không có cô quả nhưng vướng Bệnh Phù mà đơn thân, hiện giờ muộn rồi ngoài 70. Bác nghĩ Cô Quả có thể khắc phục được, hôn nhân là cuộc sống chung không mấy ai vui, thỉnh thoảng chỉ ngoài mặt sợ buồn lòng mẹ cha, khóc thầm thì nhiều.

16:45 01-06-2009 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Cháu vẫn chưa thông phối hợp: Đà + KK (cho đồng cung đắc địa luôn đi ạ) + Lực Sỹ + Thái Tuế + Phượng Các đoán định thế nào. Đà + KK về 1 phe rồi, vậy giao tranh với phần còn lại thế nào 

19:00 01-06-2009

Cần phải phân định cung M hay HẠN. Nếu chính tinh thủ M là Sát Phá tốt ttức là không vi phi pháp luật. Qua hạn đó có khả năng (có thể thôi) thành công. Trên phép tắc là như vậy.

15:38 01-06-2009 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Mệnh Có Nhật – Cự đồng cung
Thiên Việt – Hoá lộc có chung Hoá Quyền
Đường Phù thêm cả Tấu Thơ
Thiếu Âm lại có bà cô Cô Thần
Mệnh này mà lại gặp Tuần
Lâm Quan trấn giữ Tại Dần tốt ko??
Cháu sinh 5 gời sáng, giữa 2 giừ Mão , Dần ko biết là giờ nào. Bác có thể giúp cháu hiểu rằng ko ạ ?

16:01 01-06-2009

Câu Hỏi hay là một câu thơ.

Vậy thì tốt đấy đẹp như mơ.

Ví như không có Diêu Đà Kỵ

Đích thị là hay chứ chẳng ngờ.

14:50 01-06-2009 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Bài trước bác có nói đến vai trò của Mệnh và Thân:

“MỆNH là chí hướng tiến thủ, lập trường, tư tưởng của một con người”, còn “Thân Là Thân thể, Thân phận, xác thân, xác thịt”.

Như vậy rõ ràng “May mắn” liên quan đến “cung An Thân” chứ không phải “cung An Mệnh”. Tuy nhiên, tại phần trả lời của bác với Salagan thì “Tìm chỗ xấu nhất đóng MỆNH” nên “không may mắn”.

Cháu mong bác Đình giải thích cho cháu được hiểu rõ điểm này?

15:38 01-06-2009

Chỉ nghe nói: Số phận may mắn, số Mệnh may mắn. Chứ chưa nghe nói số Thân may mắn khi nào. Chiếc áo quí, đồ vật quí… cũng tìm đến quí nhân, chứ không tìm người có thân thể đẹp.

11:39 01-06-2009 THIÊN CƠ Sửu Mùi

Cháu thấy Tử Phủ đồng cung ở Thân thì bộ Tử Phủ Vũ Tướng đẹp, Sát Phá Tham  đẹp, Nhật Nguyệt cũng đẹp nhưng Cơ Nguyệt Đồng Lương thì tan rã, bất lợi, không liên lạc, có phải vì vậy mà mình là thời cơ cho người may mắn ? Tuy nhiên nếu hầu hết các bộ chính tinh trong lá số đều tốt đẹp thì chẳng lẽ người này không được nhiều vận hạn tốt đẹp bù lại sao bác?

13:14 01-06-2009

Cháu không thấy sao. Hầu như toàn bộ các vị trí đều đẹp, không thể chối cãi. Đúng chưa? Cha mẹ đẹp, anh em đẹp, thậm chí bạn thân cũng đẹp… Ta tìm chỗ xấu nhất đóng MỆNH. Hết chỗ để nói. Đành chờ các vận hạn cứu vớt.

22:10 11-06-2009 Tình Yêu và nỗi lo sợ

Mọi chuyện, nếu duy tâm, đều có thể nói là tại cái số. Nhưng cái số mình sao lại như vậy ? Không rõ nên phải tự tìm hiểu tử vi để tự trả lời cho mình ạ. Hôm nay, được đọc bài này của bác, cháu như cởi mở được phần nào thắc mắc của mình ạ. Đúng là tình yêu sét đánh, y như phim ạ ? (Mệnh Thân có Tướng Quân + Quốc Ấn + Khôi + Việt ). Nhưng tam hợp Mệnh lại có Tướng Quân + Lưu Hà + Lộc Tồn nên ân tình sao vẫn quyến luyến mãi chưa quên :-(.  Cháu cảm ơn bác vì nội dung này ạ.

Bác ơi, có một tình huống nhờ Bác giải thích rõ hơn giúp cháu ạ. Mệnh cháu có Cự + Tướng , Quan có Lộc Kỵ như vậy đây là ngộ Cự, ngộ Kỵ như Bác nói, đúng không ạ ? Cự Kỵ này liên quan đến Mệnh cả đời của cháu, vậy không nên yêu trong tinh huống này nghĩ là cả đời khong nen sao Bác …huhu

PS: Bác ơi, ý tưởng đôi Thiên Nga quấn quít xung quanh Bác … rất tình cảm và dễ thương ạ. Chắc là hồi trẻ nhiều cô chết mê chết mệt vì nụ cười của Bác phải o ạ ? ?    

22:28 11-06-2009

Cách cháu kể là liên quan đến chuyện thị phi trong nghề nghiệp là chính, còn  dự phòng cả thủy tai nếu hạn ngộ (tất nhiên cũng dự phòng thị phi).

Hồi trước bác vô tư lắm kìa, hiện giờ cũng mang tiếng vô tư. bác sống với tư tưởng không muốn để ai buồn vì mình.

01:14 30-05-2009 Tình Yêu và nỗi lo sợ
Tướng Ấn ngộ Triệt theo sách vỡ cho rằng chẳng còn gì nữa. Trên quan trường nếu Tướng Ấn ngộ Triệt thì không nên dấn thân vào quan trường. Còn về tình yêu sẽ theo mây khói cất cánh đi, chẳng còn để lại ấn tượng gì. Và cũng vì Triệt nên dễ thổ lộ tình yêu, thích ai là cứ nói yêu ngay. Có đúng vậy không bác.

21:35 30-05-2009

Có những trường hợp. Đây là cách Xuất Đầu Lộ Diên góp mặt với đời. Đi với Khoa Quyền Lộc quá tuyệt. Đi với KỴ Hình tức xấu. Tùy Hung Cát tinh mà tổng kết. Hung Cát tinh tổng kết còn Tướng Triệt chỉ là dữ liệu. Đi với Hung Tinh bị vạch mặt, lộ mặt.

15:17 29-05-2009 Tình Yêu và nỗi lo sợ

KK vô luận Bác có luận giải như sách ko ạ :), nghĩa là những luận giải cho KK sẽ ko ứng dụng khi KK tháng 10?

 

KK theo cháu hiểu là sao chủ sự táo bạo. Táo bạo xấu thì thành liều, dễ gây hỏng hóc, rạn nứt, làm cái xấu xấu hơn, tử vong/hỏng đến nhanh hơn. Táo bao tốt thì đạt thành công mau chóng, ngoài sức tưởng tượng, chuyển nguy thành an.

 

KK tháng 10 vô luận có phải do gặp được bộ sao nào đó chủ sự tư duy, tính toán cẩn trọng, khôn ngoan kéo lại ko ạ? Mà cháu thấy đã táo bạo thì 10 lần xuất kích thắng lợi 5 lần là may, ăn nhau là khi thua thì thua ít, khi thắng thì thắng nhiều (đại khái tổng thể thắng nhiều hơn thua) ko thôi?

19:42 29-05-2009

Chỉ KK thôi, gặp Sát Phá không cần biết đắc hãm miễn sao có Khoa Quyền là đập vỡ đầu KK. Nhưng KK có thêm Kình Hay Đà lại khác, có Kỵ Hình lại khác. Nếu có Kỵ Hình chưa đập đã can tội giết người. Chỉ có Sát Phá chơi lại KK mà thôi.

14:00 29-05-2009 Tình Yêu và nỗi lo sợ

Bác ơi, Quốc ấn + Tướng quân là tình yêu sét đánh, thế thì cung Phu mà có Quốc ấn, Tướng quân ở Thiên di, tạm thời có thể suy ra là mình gặp người phối ngẫu không phải yêu nhau lâu dài hay mai mối mà là quen nhau và lấy nhau vì tình yêu sét đánh không Bác? Giống như duyên nợ từ kiếp trước vậy đó!

14:08 29-05-2009

Khi nào có lưu Khôi Việt sét đánh, nhưng bác nói rồi kỵ gặp HÌNH, KỴ thành các cách tương kỵ, tương hình tức xêm xêm nhau, muốn gì được nấy. vì lưỡi đố kỵ mà (cháu hình hình như có Kỵ Hình Khoa thì phải) cách nầy hồi hộp quá, Khoa không thực tài, tiếng sét tình yêu hay tình yêu bị sét đánh. Cháu thấy không chừng đó chữ nghĩa thôi vấn đề khác hẵn.

14:22 29-05-2009

Cháu đúng là có cách Kỵ Hình Khoa Bác ui. Mà Khoa không thực tài là sao vậy Bác? Phương pháp này hồi hộp hả Bác, vậy là chưa biết tiếng sét tình yêu hay tình yêu bị sét đánh? Năm này Cháu có phương pháp này Bác ui, nhưng để Cháu xem lại coi lưu Khôi Việt ở đâu nữa. Không thôi coi chừng tình yêu bị sét đánh!

22:35 28-05-2009 Cơ Lương Thìn Tuất
Với tuổi Đinh, Thiên Đồng Hóa Quyền có phải là mình tốt bụng, làm phúc  thì người ta nể mình, mình được uy tín. Hoặc là tánh nhí nhảnh chọc phá, hù người người ta khiến người ta sợ sép de, chẳng dám hó hé lại với mình. Hoặc là mình có tính hay thay đổi , hay đổi kế hoặch khiến người ta sợ mình, nể mình mà đành thay đổi theo, chìu theo ý mình. Có phải như vậy không bác?

00:16 29-05-2009

T.Đồng làm phúc phải có thêm Thiên Việt mới hay. Gọi là phát phúc vừa lợi cho mình đồng thờì càng yêu thương người. Hóa Quyền là quyền lợi, là uy tín trong xã hội. Nếu là Công Tư sở còn thêm quyền hành. Uy tín là cùng 2 cô thợ may, ai có uy tín người ta mớí tin cậy, từ đó là uy danh. Quyền lợi là cái đó của QHương các anh chị không dám xí phần dù mình không có mặt nhưng cũng có phần. TĐồng có HQ thì nễ nang mắc chi mà sợ. Quyền giết quyền tha, quyền cấm đoán mới đáng sợ.

09:23 06-06-2009
Một người sinh năm Kỷ Sửu vào tháng 5, giờ Dần. Mệnh đóng tại Thìn có Cơ Lương, Hóa khoa, Thanh Long. Thân cư cung Thân VCD ngộ Triệt có Thiên Khôi, Phục Binh, Văn Xương, Tả Phù, Ân Quang. Không bị lục sát tinh. Như vậy, đây có phải là một lá số tốt không?

09:38 06-06-2009

Bác trả lời nhanh để cháu yên tâm, bác chỉ tính sơ trên tay thôi. thấy hay lắm rồi. Vị trí đẹp nhất trời dành cho tuổi Kỷ Sửu chính là cung Thìn, ngồi ngay vào đó là quá tuyệt vời. đắc Thanh Khôi Việt danh tiếng lớn. Bộ Thanh Khôi Việt gia thêm KHoa, lại thêm V Xương, lại thêm giúp đỡ Tả… sau này đáo hạn có Hữu, Văn Khúc là xứng ý toại lòng, Tốt rất nổi tiếng, lại hiền lành. Nếu là số em bé còn mang lại may mắn cho cha mẹ nữa

22:10 27-05-2009 Cơ Lương Thìn Tuất

bác ơi gia đình cháu cũng có truyền thống làm ăn buôn bán nên chau cung  thấy hứng thú với kinh thương ,cháu Lương nhị hợp ở di buôn bán lớn được không , cháu không thích buôn bán nhỏ vừa vất vả mà lời ít lại dễ gặp nhiều thành phần tạp loạn ..

23:14 27-05-2009

Ngoài cách trên ta còn có cách TỬ PHỦ KÌNH DƯƠNG tất cự thương. Nhưng cháu cũng không có cách nầy. Muốn buôn bán táo bạo MỆNH THAM LANG Thìn Tuất. Phải có Hỏa tinh trợ giúp Tham Lang mới mau giàu.

17:48 28-05-2009

vậy là cháu khó buôn bán lớn được hả bác , vậy lá số cháu hợp nhất nghành gì vậy , hi vọng không phải là đi tu : (

20:25 28-05-2009

Cháu có một cách gọi là cách đi buôn. Chứ không phải kinh doanh cố định. Nhưng một người có cách Liêm sát Sửu Mùi cư Thân tại đó. Đi mang đồ thì có. Cháu thích hợp với  các chữ quản lý,. quản thủ… như quản thủ thư viện.

Xem Thêm :   Illustrator 2019 Crack Free Download

Xem thêm :  KINH NGHIỆM ĐI KHU DU LỊCH SUỐI MƠ ĐỒNG NAI

15:10 28-05-2009 Cơ Lương Thìn Tuất

Cứ mỗi năm đến Tết Đoan Ngọ là cháu nhớ tới Khuất Nguyên, không biết hạn ông trầm mình có phải vào hạn La Võng không Bác nhỉ? Mà ông ta làm bài thơ Ly Tao (nghĩa là: Oán thán phải không Bác?)

20:35 28-05-2009

Ly là lìa ra, ly tán. Tao quấy nhiễu, quấy rối. Ly tao có nghĩa là bị quấy rối chia lìa. Khuất Nguyên đúng là tên gọi định mệnh. Khuất Nguyên xưa phải trầm vong vì nỗi oan tình của La võng. Câu phú này nhắc cho ta nhớ tại đó có nỗi oan tình. Chắc ông ấy thấy điều đó mới viết bài Ly Tao.

18:18 27-05-2009 Cơ Lương Thìn Tuất

Bác ơi, khi nào Bác viết về Cơ Lương Sửu Mùi, Bác nhớ viết nếu gặp Cô Quả Kỵ Hình thì hậu quả bị sao nha Bác. Cháu bị dính mấy em Cô Quả Kỵ Hình này hội về Mệnh Thiên cơ rồi.

Bác viết Duyên số là Cơ, May mắn là Lương, cái này áp  dụng khi vào hạn hay ở từng cung vậy Bác? Dễ gặp quý nhân giúp đỡ, gặp ý trung nhân nếu không bị phá cách, vậy khi bị phá cách thì bị sao vậy Bác?

20:41 27-05-2009

Dính Cô Quả Kỵ HÌnh là bị phá cách rồi đó, cũng như KHÔNG KIẾP cũng là phá cách. Cô quả Kỵ Hình lại chứng tỏ chính mình khó tính. Vì Cô quả chủ sự cố ý, cố ý hoạnh hoẹ đố kỵ người khác. Xem bác giải thích cho khoan hậu phía dưới. Bài Cơ lương Sửu Mùi là bài tiếp theo,

07:30 28-05-2009

HiHi, Bác ơi, hên quá, Kỵ Hình của cháu có Khoa cứu rồi, hình như Khoa của cháu chính là cách giải đây mà. Cháu sẽ bỏ tính xét nét nghi kỵ đi cho thanh thản mới được! Để ông thần may mắn sẽ không ra đi.

14:28 28-05-2009

Hôm nay tiết Đoan Ngọ, tp hầu như tê liệt vì đa số tham gia ngày lễ tiết tại gia đình, đến chiều Đà Nẵng lại vỡ òa chuyện đi tắm biển, lại tê liệt tội cho mấy cây cầu. Mãi đến giờ này mới rỗi.

KỴ HÌNH có KHOA tạo ra một bố cục hay. Cái Kỵ Hình đó chẳng qua là Khoa học không cho phép ta làm như vậy, chứ không phải ta cố ý làm khó với người, từ đó người ta hiểu ra và thông cảm. Ví dụ rất rõ, bác biết trong nội dung của bác, bác có thể lồng ảnh jpg nhưng pnp chất lượng hơn nhẹ hơn, nhưng vì nguyên nhân kỹ thuật nào đó Y. làm không được. Bác muốn mang ảnh động, hoặc flash nhỏ đính kèm tiện minh họa thì phải gởi gắm ở trang W nào đó thấy quá nhiêu khê… Y làm như vậy cũng có điểm lợi khỏi mang trên mình vô số ảnh động, flash làm chiếm dung tích bộ nhớ lưu trữ… từ đó ta cũng thông cảm cho Y. Như vậy là Kỵ Hình Khoa.

15:00 28-05-2009

Cách cục Kỵ Hình Khoa, ban đầu là Kỵ Hình làm cho mình khó khăn( bất kể trường hợp nào), tuy nhiên khi có Khoa thì nó lại trở thành là một văn nghệ. 

Trước dở sau hay là cái này phải không Bác Đình?

20:36 28-05-2009

Đúng vậy

17:14 27-05-2009 Cơ Lương Thìn Tuất

Trường hợp Cơ Lương tại Thìn, Hóa Kỵ tại cung Tý, Thiên Hình tại cung Thân có khác với Cơ Lương Kỵ Hình đồng cung tại Thìn không Bác.

20:37 27-05-2009

Như vậy là bị Kỵ Hình nằm cùng 1 tam hợp. Trong trường hợp này phải có KHOA mới cứu giải. Kỵ Hình lúc đó là những điều cấm đoán trong khoa học kỹ thuật. Ví dụ tắt máy tiính phải đúng phương pháp. Bị ràng buộc trong vấn đề Kỹ thuật. Muốn xây cái nhà to phải làm cái móng bự như vậy này. Tức có chỗ để Hình khắc. Cơ Lương đã cật vấn đi với HÌnh Kỵ rõ ràng cái đó không còn là cật vấn mà hoạnh hoẹ, xét nét… thế là ông thần may mắn bỏ đi. Cái này dễ khắc phục, nếu phát sinh từ phía ta, xóa đi những cái nghi kỵ, hình như là… cuộc sông an vui hơn.

16:17 27-05-2009 Cơ Lương Thìn Tuất

bác ơi, cháu có Thiên Lương ở cung Di, ko biết sau này cháu có buôn bán gì không bác nhỉ?

bác ơi, cháu vì miếng ăn mà tai họa (Lương Kiếp) đây, vì cái xương gà bé tí mà vỡ đôi răng hàm, hi hi

20:28 27-05-2009

Có THIÊN LƯƠNG  xung buôn bán cửa hiệu ăn uống đều tốt đẹp, Tùy thuộc vào THIÊN LƯƠNG xấu tốt mà cửa hiệu ăn sang trọng, hay tầm thường, đông đúc hay vắng vẻ… Nhưng Lương KIẾP thì xin can dễ trúng… độc quá. THIÊN LƯƠNG là lương thực đem phơi bày ở Thiên Di cung tức bán hàng ăn uống, VŨ KHÚC là đồ dùng. Vì vậy phú Hán viết: “Tài, Ấm tại Thiên Di tất cự thương cao mại”, Cự thương cửa hiệu lớn là tùy thuộc THIÊN LƯƠNG tốt hay xấu, to hay nhỏ… thì ta có những bàng tinh mà tổng kết.

02:03 23-03-2010 THAM VŨ gắn bó

Bac BuuDinh than men,xin Bac chi giao cho chau vai dieu. La so cua Chau the nay, Cung Menh o Ti. co’ Tu Vi,That Sat,Ta Phu, Dai Hao, Hong Loan,Long Duc va Linh tinh. Than cu TaiBa.ch o Suu, co Vu Tham dong cung vay thi sao ha Bac…

03:04 23-03-2010

Cháu và nick ở dưới hỏi chung 1 câu.

Tử Sát cư Tị có Tả Phù chắc nịch có thấy Hữu Bật nằm đâu đó ở tài cung, như vậy là tốt. Được cách nhất hô bá nặc, một tiếng gọi trăm tiếng thưa, đại khái là được lãnh đạo ai đó. Đi với Đại hao Hồng Loan cũng tốt. Thân cư tài bạch là có tham vọng về làm giàu, điều đó cũng vô hại, ưa thích quyền lực, vì cách THAM LINH cho phép luận như vậy. Trong trường hợp này có HÓA QUYỀN hội họp nằm ở các cung MỆNH TÀI QUAN hay DI mới thật là hay. Nếu không có thì ham muốn vẫn là ham muốn mà thôi, khó thực hiện được. Cách TỬ VI phải có đầy đủ bộ tam Hóa mới hay lúc đó mới đúng nghĩa nhất hô bá nặc. Nhưng cháu có Tả Hữu cũng an ủi. dễ có tay chân giúp đỡ.

Thân cư Tài bạch có THAM VŨ là không tốt ở điểm, thân thể dễ bị tổn thương phải cắt bỏ một cái gì đó, hoặc không chuẩn quá ngắn, cuộc sống dễ bị ngắn ngủi. Mặc dù không nói đến nhưng các cung Phúc, Thê bị KHÔNG KIẾP xâm phạm, nên dễ gặp chuyện không may. Dễ gặp chuyện thất kinh.

06:25 23-03-2010

Chau Bac BuuDinh,
Vo tinh chau doc duoc nhung trang blog cua Bac o yahoo.  Chau mong duoc Bac chi giao vai dieu ve so qua ve so mang cua Chau.  Hien Chau dang o cali, la ky su ve phan mem.  Chau cung co tim hieu so so ve tu vi nhung kien thuc nho hep ko the thau hieu noi nhung y’ nghia sau xa cua cac sao.  Chau dang co mot van de rat rac roi trong cuoc song.  Xin Bac danh chut thoi gian lien lac voi chau, chau co gui thư điện tử cho Bac do ko biet Bac co nhan dc ko?.  Nick name cua Chau o yahoo la: saigonese_kd , thư điện tử la [email protected]

Neu Bac co thoi gian xin bac luot so qua so mang cua chau, Chau xin ngay 13/03/1970 ( Duong Lich) , 6/2/1970 ( Am Lich) , Gio Tuat (9:15 pm, sinh o mien Nam VN).  Cam On Bac rat nhieu …Than Ai

06:38 23-03-2010

Bac oi,
– Tử Sát cư Tị có Tả Phù chắc nịch có thấy Hữu Bật nằm đâu đó ở tài cung —> Nhung sao chau thay Huu Bat nam o cung QuanLoc, nen ko biet co’ dung ko? Chau lay la so o tuviglobal.com …
– Thân cư tài bạch là có tham vọng về làm giàu, điều đó cũng vô hại, ưa thích quyền lực, vì cách THAM LINH cho phép luận như vậy. Trong trường hợp này có HÓA QUYỀN hội họp nằm ở các cung MỆNH TÀI QUAN hay DI mới thật là hay—–> That ra chau co HÓA QUYỀN o cung MENH vay thi co tot ko Bac?
-Cung The cua Chau’ o ME.O, bi TUAN va co’ THIEN TUONG,Dao hoa,NGuyet Duc, Hi Than,Thien Tai,Luu Ha, Tu Phu vay la sao ha Bac…Chau da mot lan ly di. roi ma tinh cam hien gio cung bap benh lam.Xin Bac chi giao giup Chau..
..Chau co ngay sinh thang de o phia duoi do Bac

15:42 23-03-2010

MỆNH cháu do hành Kim nên ăn vào sao THẤT SÁT và Thân ăn vào sao VŨ KHÚC. THẤT SÁT chủ đơn chiếc, sao Linh chủ lẻ loi VŨ KHÚC chủ độc thân song song cung phối có TUẦN vong nó phù sự được và mất của ngôi THẤT SÁT. Điều đó cũng chưa xấu mấy vì đại hạn trước đó ngộ Tam Không gặp cách Phủ Tướng làm cho bộ sao này bị tác dụng ngược, thích hợp với tính cách của một người THẤT SÁT thủ MỆNH, VŨ KHÚC thủ Thân.

Nhưng đáng nói là đại hạn hiện giờ có tới 6 chính tinh tụ tập. Cũng như câu thành ngữ “nhiều thầy thối ma” Nhiều chính tinh tụ tập cứ bàn ra tán vào đến khi nào chia tay thì thôi. Nhưng đây là cái có thể khắc phục được  chứ không phải bó tay hoàn toàn. Cháu gặp cách CỰ phùng TỒN tú cát xứ tàng hung, ngày xưa vợ chồng khó bỏ nhau tuy rằng tàng hung thì vẫn ở với nhau và đương nhiên ẩn tàng niềm bất mãn. Nhưng hôm nay nó trở nên mạnh mẽ, chỉ cần CỰ cãi là thấy Chia tay, cháu đọc CỰ MÔN sẽ rõ. Nhất là MỆNH cháu có ngôi THẤT SÁT chủ mất đấy, được đấy, Vì thế CỰ MÔN dễ trở thành Cự Ly, một khoảng cách nhẹ nhất là khoảng cách trong tâm hồn, nặng nề là ly thân ly dị. Những rạn nứt hạnh phuacs gây ấn tượng xấu cho con cái, về già lại kém vui. Vì thế phấn đấu mà gìn giữ. Một người nổi tiếng chủ Mất là THẤT SÁT và một người nổi tiếng chủ Xa là CỰ MÔN. Nếu gìn giữ có mất một tình cảm và xa cách trong tâm hồn, đừng để mất thật và xa thật. Nhưng ác ở điểm trường hợp của cháu có nhiều người bàn ra tán vào lắm, khi nào tan nát hết thì thôi,

Cung Phu Thê của cháu không xấu mấy, nhưng MỆNH cung và các hạn trải qua cho thấy nó không thích hợp, và hạn này đây chỉ một cách đó thôi, có thể khắc phục bản thân quyết định nóng vội mang lại hối hận về sau. Tránh mọi người tham gia bàn luận, cháu có CỰ MÔN xung là có người luôn luôn lên tiếng phản đối, nhưng họ nói rất nhẹ nhõm, tưởng chừng như là giúp đỡ vậy. Cháu vượt qua được trong lòng cháu vẫn có niềm bất mãn, đó là cái giá phải trả. Hạnh phúc thặt mấy ai có, có khi phải mua bằng giá mắc.

00:05 24-03-2010

Bac Buu Dinh,Rat cam on nhung loi chi giao cua Bac. Nhung loi Bac noi that qua dung’ voi hoan canh cua Chau.  Chau da nghe nhieu nguoi noi nhung chua ai co the noi ro~ cai ly’ va tuong tan nhu Bac het.Hom nay Bac da lam Chau sang’ to?.Xin Bac cho chau vai loi khuyen tu Cung Menh, Cung Tai Bach va cung Quan Loc cua Chau, de Chau biet duoc it nhieu roadmap ve con duong cong danh cua Chau.Rat Cam On Bac. Theo Chau hieu la cung Tu Tuc cua Chau rat tot, nhung Chau da 40 va Chau ko biet Chau se co con ko nua.Vi Chau dang dung o bo vuc cua lan 2 ly di.  Nen Chau rat roi ram.  Mong Bac cho Chau vai dieu de sang to.  Chau

18:35 24-03-2010

Cung Tử Tức của cháu thuộc cách. “ CỰ phùng Tồn tú, cát xứ tàng hung, ưu nhập Tử cung đáo lão vô nhi khốc”. Đến già không có tiếng khóc trẻ thơ, đây là cách dễ vô tự nhất, người  có sao THẤT SÁT thủ MỆNH dễ gặp phương pháp này, vì thế THẤT SÁT mới chủ mất và được, cái mất cay đắng nhất là dễ mất con, có 2 dạng mất, mất vì bị ai đó đoạt mất (thường là người phối ngẫu hoặc bên nội, ngoại đoạt mất) hai là con cái xa cách mình. Đó là trường hợp có con. Còn trường hợp vô tự không nói đến, trường hợp  của cháu nếu có cũng bị chia rẻ. Vì PHI LIÊM là chủ sự phân tách. Đi với CỰ MÔN chủ sự LY như ly biệt. Hai cái cộng lại là chia tay, chia lìa.

Khi cháu trở thành người cao tuổi, cháu dễ cay đắng với người nổi tiếng THẤT SÁT, hóa ra cái mất thì nhiều cái được chẳng bao nhiêu.

 Cái mà cháu gọi roadmap, con đường hoạn lộ ấy, Nếu có đủ bộ tam Hóa rất là tốt đẹp với điều kiện không có KHÔNG KIẾP và cháu cũng chỉ có duy nhất bộ Tả Hữu HÓA QUYỀN mà thôi. Lại có bộ KHÔNG KIẾP. Vì thế sự thành đạt không cao, khó thành công lớn, dễ gánh lấy tai họa, nhiệm vụ bất khả thi… Hiện tại cháu đã 40 rồi chắc cháu cũng nghiệm ra rằng giữa tài năng và sự thành công còn có sự may mắn. Bác có lời khuyên là ai ép buộc cháu làm điều gì thì làm, chứ bản thân đừng đứng ra gánh vác, thất bại mình còn có đường chống chế.

Con đường hôn nhân cũng vậy, cháu dễ gây tai họa cho chính mình, trong ứng xử thì không nên nóng vội, nóng nảy dễ hối hận. Đó là những lời khuyên, cháu tùy nghi chọn lựa.

16:44 11-11-2009 THAM VŨ gắn bó

Vay Tham lang tai menh (cung Mao~ cung voi Tu vi), Vu khuc an cung Tai` (cung hoi co them Hoa Tinh) thi co tinh’ la cach Tham Vu nhu bai` bac viet không bác? hay chỉ tính cách Tham Vũ Sửu Mùi thôi bác nhỉ?

19:35 11-11-2009

Cả TỬ VI và THAM LANG đều hợp với HỎA TINH, các cụ thể này bác viết nhiều rồi, nhưng trường hợp cháu mang ra là VŨ KHÚC đồng cung với THAM LANG là không hay, từ vị trí THAM LANG là hay, vê sau cháu đáo hạn VŨ HỎA dễ gặp nạn, cái nạn dễ thấy là người có tài nhưng không kềm chế được bản thân nổi nóng đánh người khác. Vì Vũ là sao vũ lực, Hỏa tinh là sao nóng tính. Thỉnh thoảng đọc báo cháu cũng thấy thầy giáo nổi nóng đánh học trò thái quá. Hoặc bác sỹ oánh lộn nhau khi đang mỗ. nhìn chung lợi cho làm giàu nhanh. Ở đâu cách THAM LANG ngộ hỏa là cách phát phú ông nhưng với điều kiện đừng có Hao Tinh tức có Kình Đà, vì bộ này làm cho Hỏa tinh dễ bốc ẩu sinh chuyện phức tạp không thể lường được.

20:45 11-11-2009

Bo Kinh Da la Kinh Duong va Da La phai khong bac?

Dinh 01 Da La hoac 01 Kinh Duong thi co tinh khong?

Da la chu ve giam, Kinh Duong chu ve tang.

22:15 11-11-2009

Chỉ cần dính 1 trong 2 là dính bộ sao này, thành ra người ta có thể dùng từ ngộ Hao, tức là có Kình Đà ở trong rồi.

00:17 14-11-2009

Chết rồi, vậy cháu dính Tham hoả có Đà la rồi (Tham tại mệnh, mão cung, Hỏa Tinh và Đà la tại Tài (cung hợi), có Vũ Khúc, Phá Quân, Hóa Lộc).

Vậy thì mình nên tránh làm giàu quá nhanh chóng hả bác? ai cũng nói cháu nên chuyên về kinh doanh thì hơn. nhưng hiện tại chẳng biết kinh doanh gì, khởi nghiệp ra sao, liệu làm ăn trong nước có ok không hay chỉ đi làm công ăn lương thôi?… đủ thứ chuyện, hihihi

Muốn thoát bứt ra lắm nhưng tư duy hoài không biết làm sao. Nên mày mò tử vi để kì vọng biết đường hướng số phận mà quyết định. Đang trong quá trình học hỏi từ mọi người, hic hic

10:23 13-09-2009 THAM VŨ gắn bó

vì sao vũ khúc tai cung Thân lại ko hay vậy bác? có phải vì bản chất của nó cô độc ko? bác có thể xem cung phu của cháu và cho cháu lời khuyên ko ạ? vì năm nay là năm cháu phền muộn về tình cảm nhất, cháu đã gặp 2 người mà cả hai đều có truyền tinh với cháu, nhưng thay vì vui vẻ khi có tình duyên thì cháu lại rất buồn bả, chán nản bị stress từ nhiều phía làm cháu chẳng muốn kết hôn nữa, xin bác giúp cháu. cám ơn bác nhiều

13:39 13-09-2009

Sao VŨ KHÚC chủ cắt, tức thân thể bị cắt, bị mổ xẻ… những từ này ngày xưa nguy hiểm lắm vì y học ngày ấy không cao, nhưng ngày nay chuyện ấy cứu nguy cho nhiều người. Vậy thì không có “cắt” hay hơn là bị “cắt”. Đó là nguyên nhân nó không hay mà thôi. Riêng cháu bác nghĩ có cái gì đó trên thân thể cháu không ưng ý, ưa cắt bỏ đi cho nó đẹp.

10:23 13-09-2009 THAM VŨ gắn bó

vì sao vũ khúc tai cung Thân lại ko hay vậy bác? có phải vì bản chất của nó cô độc ko? bác có thể xem cung phu của cháu và cho cháu lời khuyên ko ạ? vì năm nay là năm cháu phền muộn về tình cảm nhất, cháu đã gặp 2 người mà cả hai đều có truyền tinh với cháu, nhưng thay vì vui vẻ khi có tình duyên thì cháu lại rất buồn bả, chán nản bị stress từ nhiều phía làm cháu chẳng muốn kết hôn nữa, xin bác giúp cháu. cám ơn bác nhiều

13:39 13-09-2009

Sao VŨ KHÚC chủ cắt, tức thân thể bị cắt, bị mổ xẻ… những từ này ngày xưa nguy hiểm lắm vì y học ngày ấy không cao, nhưng ngày nay chuyện ấy cứu nguy cho nhiều người. Vậy thì không có “cắt” hay hơn là bị “cắt”. Đó là nguyên nhân nó không hay mà thôi. Riêng cháu bác nghĩ có cái gì đó trên thân thể cháu không ưng ý, ưa cắt bỏ đi cho nó đẹp.

10:15 26-05-2009 THAM VŨ gắn bó

HÓA KỴ Tham Vũ.Có được tính nếu ở Cung Tật ko Bác?

11:00 26-05-2009

Thắc mắc của cháu không hiểu vì sao không hiển thị (YaHoo lại lỗi) Chỉ thấy “Có được tính ở cung Tật ko hở Bác.”

Cung Tật có THAM VŨ là dễ gặp ách nạn do tham gia trổ tài, không thấy sao ngôn ngữ Thái Tuế, phiền toái Phá Toái sao? Nhưng nói chung là không xấu mấy nhờ có KHOA hợp nhất là đi với Sát Phá, tìm tòi thì phải có khoa học. Đại hạn tại Tật Ách cung rất là tốt lúc ấy trở thành bà thầy TỬ VI giỏi (còn trẻ chán mới 73t -82 chư mấy, chỉ được gọi tham gia trổ tài, không thể gọi trung niên có tài, nhớ đốt nhang tưởng nhớ Bửu Đình nhé. )

Xem Thêm :   Sếp kiếm được bao nhiêu tiền Youtube từ MV trăm triệu view

Xem thêm :  C# Lập Trình Zalo Api Gửi Tin Nhắn Cho 1000 Khách Hàng

21:54 25-05-2009 THAM VŨ gắn bó

Bác ơi, cung Điền cháu có Tham lang nhưng lại bị Thiên không, Địa kiếp mất rồi, vậy thì vì lòng ham muốn mà gặp tai hại là sao hả Bác? Còn nữa, Thất sát là đoạt được(Đoạt được chồng dễ như ăn kẹo) nhưng lại bị Kiếp sát(Bị đoạt lại), ui, thế thì sao hả Bác?

22:33 25-05-2009

Có vậy mà cháu không hiểu sao, khi Đại hạn đến cung Điền cháu gặp nạn do lòng ham muốn. Có thể nạn ấy liên quan đến Điền cung. Vì quá ham muốn nhà đất mà sinh họa. Họa vì nhà đất mà sinh ra, họa vì ham muốn mà sinh ra. Vì bác không có lá số của cháu, nên giải thích cũng khó. Chắc cú rằng THẤT SÁT không phải tại phu. Mà anh em tranh đoạt với nhau. Nhưng điều cháu hỏi chả có gì trọng yếu. Nhìn vào MỆNH, Đại Hạn, Sao lưu động báo hỉ sự ở đâu mà đoán, chứ khó khăn gì. Một người MỆNH trời sợ. Hạn đến ĐÀO HỒNG HỈ, SÁT PHÁ THAM thỉnh thoảng đoạt được cái gì đó vui mừng thôi, hỉ sự báo ở cung Tài chứ không báo ở phối. Trình độ chưa đạt được thời gian sẽ hiểu thôi. Lưu ý cách lưỡng Sát độc lắm. Mất ư? Trước khi mất phải có rồi mới mất.

22:47 25-05-2009

Ui, Bác ơi, Cháu cảm ơn Bác! Lá số Cháu đây ạ!

http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/220519061981/1/quynhvi.jpg

22:05’, ngày 19/6/1981

Bác xem qua giúp Cháu với ạ! Cháu cảm ơn Bác lần nữa!

22:56 25-05-2009

Bác ơi, cách Lưỡng sát độc lắm, vậy nằm ở cung Tật thì nguy hiểm đến tính mạng khi vào hạn phải không Bác?

23:42 25-05-2009

Cung Huynh đệ của cháu không tốt đâu, một số sao kỵ với nhóm Sát Phá, chỉ bộ KÌNH KIẾP HỎA HAO KHÔI VIỆT làm cho khúc quanh đầy khói lửa, anh em chẳng thèm thấy mặt nhau. Thế là hỏng bét bộ THAM VŨ. Cái ách của Huynh đệ và nhà cửa. Phu ngộ Triệt Hổ Bệnh Phù Đà Khốc một ông Thái Dương xấu hổ phải bỏ ra đi. Trong khi M có Cô Quả. KỴ LINH mặc dù cháu rất nâng niu nhưng cũng khó gần gủi với chồng. Ít nhất một cuộc tình trọng yếu bị chia tay. Rồi sau đó mới thành công. Hiện giờ đại hạn tại Thái Âm sáng ngộ Khốc xét về mặt công danh, tiền nong là tốt nhưng về tình cảm là thầm lặng khóc, nước mắt nuốt vào lòng. Mọi việc phải khắc phục thôi cháu ạ, hạnh phúc đều có giá phải trả, mọi đố kỵ Hình Khắc phải dẹp bỏ đi. Bộ KỴ HÌNH DIÊU là những sao Kỵ Thái Dương, Có TRiệt che đậy nhưng THÁiI DƯƠNG sáng lại sợ TRiệt. Hay nhất là TD phải ra đi.

00:17 26-05-2009

Cháu mở nãy giờ lộn xộn cả lên, tự nhiên cái nick cũ nó đâu ra hiện lên, Cháu không để ý. Mong Bác bỏ qua cho cháu!

09:34 26-05-2009

Tính ra tới năm Nhâm thìn sao báo hỉ mới tụ tập tại phối cung. So với nữ giới tuổi như cháu thì cũng nóng lòng đấy. Năm này cháu có cơ may gặp một người đàn ông, sang năm hạn Sát Phá Tham đắc HỒNG ĐÀO nếu như không có hung tinh thì đây là cách đạt được niềm vui nhưng tại đây có Hỏa Hao KIẾP nhất Việt Hỏa bộ sao bốc lửa giận tối kỵ đi với THẤT SÁT  HAO tức phải luận tức giận ‘đánh mất’ một niềm vui. Bộ sao này bị gây stress dữ dội, đây là vị trí đắc ý (đắc địa)  nhưng bị phản tác dụng tạo ra cái mất chứ không phải cái được, Đào Kiếp là tạo ra tai họa cho mình. Dễ bị khủng hoảng trí não. Không quản lý bản thân dù biết trước điều đó nhưng lâm vào tình thế cũng tối tăm mặt mũi, ưa làm cho giống số mạng đã an bài, khó làm khác đi được. Quá thiết tha với hôn sự, luôn luôn đồng ý  những thất vọng trước để khỏi ngỡ ngàng những thất vọng về sau.

22:57 25-05-2009 THAM VŨ gắn bó

Bác Bửu Đình ơi , như ở trên viết Tham lang ngộ Triệt là không còn ham muốn, tức là Tham lang đóng ở Mệnh mới tính, hay chỉ cần trong lá số có phương pháp này bất kể ở cung nào là người đó không còn ham muốn gì ở cung đó hả bác. Cung Thê của cháu có Tham lang bị Triệt tại Ngọ vậy là cháu không muốn lấy vợ phải không ạ (cái này có vẻ đúng ) vậy mà trước đó cháu cứ nghĩ không màng lấy vợ vì đang ở trong đại hạn Cô thần+Thiên không+Hồng loan.

00:01 26-05-2009

Dù đóng ở đâu TL vẫn là lòng muốn của ta, TRIỆT tại Thê là xem nhẹ, khinh nhờn từ đó cũng không thiết tha chuyện vợ con. Đại Hạn có các sao kể trên  (cứ cho rằng không có Thiên Không vì bác nghi cháu kể Th. Không trước sao Thái Tuế). Vì CÔ HỒNG có nghĩa tôi đang còn đơn thân. Qua hạn biết đâu ta nói khác. Như vậy cháu có cách Vũ Tướng tại Mệnh. Sao Vũ là vi Quả Tú nhưng TTướng lại là người nổi tiếng tình cảm. Vì đại hạn của cháu hiện giờ phe Vũ có Cô Hồng nên mạnh thế. Qua hạn phe TTướng sẽ mạnh.

17:25 25-05-2009 THAM VŨ gắn bó

hi, bác ơi, cung Điền cháu có Tham Lang, thế là khỏi lo sau không có chốn cư thân hả bác

18:46 25-05-2009

Trên cơ bản là tốt đấy. Có người nổi tiếng may mán chở che.

23:03 16-11-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Nói chung vào tuổi thanh niên các người có PHÁ QUÂN tại MỆNH thậm chí tại Phúc, tại Tài chưa khi nào nghĩ đến 2 chữ dành dum là gì. Có bao nhiêu tiêu từng ấy, khi thiết yếu rất chưng hửng bản thân không có ngân sách gì cả (trừ một số trường hợp rất đặc biệt của cách VŨ PHÁ)

Bac oi truong hop dat biet cua Vu Pha co phai la kem theo Hoa loc khong bac? Ma Vu Pha Ty Hoi van ap dung cho hoa Loc kem theo luon phai khong Bac?

23:29 16-11-2009

Đúng rồi, VŨ Phá có HÓA LỘC mới tính chuyện cầm đồ dành dụm, nếu không có là tên phá của, phá gia chi tử.

17:09 22-10-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

ở trên cháu thấy bác trả lời bạn có thiên tướng ở mệnh có phá quân tuần triệt ở cung xung chiếu, trường hợp của cháu phá quân mệnh có thiên tướng , liêm trinh cùng tuần triệt cung thiên di có thể giải thích như vậy nào ạ ?

18:05 22-10-2009

MỆNH có PHÁ QUÂN hội họp có TUẦN TRIỆT chiếu cũng vẫn tốt, trọng yếu là PHÁ QUÂN có thấy được TUẦN TRIỆT để biết đúng, sai/ Để cái gì ta cần gắn bó, cái gì ta cần bỏ. Nhưng hay nhất là PHÁ QUÂN hội họp ngay tại MỆNH, tức đứng góc độ nào ta cũng có PHÁ QUÂN đi với TUẦN TRIỆT. trường hợp cháu thì ở các cung tam hợp lại không thấy bộ sao ấy. Chưa kể THIÊN TƯỚNG bị ngộ TRIỆT 2 chữ trung thành theo ý muốn khó đạt

00:13 25-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

  Chú Buu Dinh ơi, thế thằng Phá Quân của cháu đứng ở  cung Phúc này thì tính chất của cung Phúc đó ra sao hả bác? Đã có Phá Quân lại còn có Tử Vi, lung tung beng bác ạ!
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1/143013061984/1/_seco_.jpg (14:30’, 13/6/1984)

09:15 25-05-2009

PHÁ QUÂN đóng tại Phúc đó là dấu hiệu mồ mả không được yên. Và nếu tốt hưởng cách phát nhanh nhưng mau tàn lụi. Như vậy cháu có cách Liêm Tham tại MỆNH rồi. Để thỏa mãn cho nhiều trường hợp như cháu. Bác có thể viết cách Tử Phá, cách Liêm Tham có như vậy việc làm của chú mới đắc lực. Cháu cũng biết giỏi lắm là giải đoán 1 ngày 1 lá số TỬ VI. Một năm có được là bao. Phương án của bác ai cũng tự mình đoán được TỬ VI cho mình, cho người thân và có thể trở thành bậc thầy TỬ VI chân chính, đây là 1 nghề rát dược tôn trọng. Trước mắt “tiến vi quan, thối vi… thầy bói” còn hơn là làm những việc lao động nặng nhọc. Còn là môn tiêu khiển thú vị. Tri thiên Mệnh mới là người quân tử. Thôi chú phải xuống mạng viết cho xong bài Tham Vũ gắn bó.

17:31 24-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Bác Buu Dinh ơi! Thân cháu ở cung Di có Phá Quân hãm địa, may mà có TRIỆT . vậy có đáng lo ko bác?
Link LS của cháu; http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/183013111989/1/chau.jpg (18:30’, 13/11/1989)

21:29 24-05-2009

Lollipop.

Cung Thân của cháu không tốt đâu. Vì thân thể không nên gặp TRIỆT chủ trừ đi, gặp  Phá chủ bỏ và có KIẾP tức thân thể có cái nạn gì đó phải bỏ đi, phải trừ đi. Thân thể nữ nhân không nên bị lộ (trừ trường hợp cá biệt). Đại hạn hiện giờ tốt lắm. Chuyện đó khoan lo đã.

16:48 24-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Bác Bửu Đính giải hay quá, Sát tức đoạt được chồng, nghe mê hoặc thiệt, sang năm Phá Đào Hồng của cháu tam hợp với Kình dương, còn Sát Tấu Đường phù tam hợp với Đà la, vậy kì vọng chắc sẽ có chuyện vui rồi(mặc dù hiện giờ vẫn chưa thấy tín hiệu khả quan gì!)

Bác nói đoạt được chồng dễ như ăn kẹo, còn cháu thấy “chống lầy” được thì quá vất vả với những người lận đận tình duyên !

21:30 24-05-2009

Gquỳnh 81.

Phu có PHÁ ĐÀO dễ bỏ nhau lắm. Hạn ngộ thì dễ lấy chồng. Bác nói dễ như ăn kẹo là đoán dễ. Đào hoa chủ chọn lựa, PHÁ THAM là phu quân hính bóng người chồng. KÌNH đừng có KỊ HÌNH là niềm vui dâng lên. 

12:53 24-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Bác ơi, cung điền có Liêm Phá ,đồng cung có Đẩu Quân, nhị hợp Lộc Quyền  thì có đỡ xấu hơn ko?

20:42 24-05-2009

Trường hợp của cháu tại Điền cung có cách Lộc Phùng xung phá (muốn thay đổi nhưng vẫn tồn tại) phải qua đại hạn có Cơ Lương nhà cửa mớí như ý nguyện 43 tuổi trở lên. Nhóm sao cung MỆNH, THÂN cháu thuộc nhóm sao thiên về nhà đất nên rất quan tâm về vấn đề này.

21:54 23-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Lần này cháu vào blog của bác ko phải chủ ý tìm đọc Tử Vi mà vì 1 đường link của cố nhân. Tử Vi qua bao đời đã mọc ra biết bao nhiêu nhánh. ” Tử Vi ứng dụng ” của bác theo dòng Tử Vi gốc,còn nhiều năm qua cháu học dòng Tử Vi của Việt Nam ( hơn 100 sao ) nên khi đọc những nội dung của bác,cháu bị hạn chế về độ tiếp thụ và tư tưởng. Mà cứ đặt thắc mắc thì bác cũng chẳng trả lời kịp,có khi lại có chuyện ko hay ở đây

Trường phái nào cũng có cái hay và cái hạn chế,nên có duyên với trường phái nào trc thì cháu sẽ theo trường phái đó. Giờ cháu có muốn theo trường phái của bác thì cũng ko đc vì nếu nhìn 1 lá số chỉ hơn 90 sao thì cháu thấy chóng vánh sao đó. Dòng TV của VN có 1 sao rất trọng yếu đó là Đào Hoa mà dòng Tử Vi của bác ko có,nếu luận Tử Vi  mà thiếu vắng Đào Hoa thì cháu ko luận nổi. Vì Đào Hoa,Thiên Ko ( ko phải Địa Ko ) đều ko có thì rất khó để luận về nhân duyên.

Cháu chờ bài Nhật,Nguyệt của bác nữa rồi ko viết linh tinh nữa ?

22:39 23-05-2009

Bác có xóa sao ĐÀO HOA đâu. Bác còn khoái sao Lưu hà nữa kìa. Bác thuộc trường phái 93 sao. Thế là chưa đọc hết các nội dung. Đào Hoa bị bác nói hơi nhiều.

10:11 24-05-2009

Vậy cháu cũng chịu ko biết bác theo trường phái nào vì dòng Tử Vi gốc của TQ ko có sao Đào Hoa. Sao Đào Hoa ( tương đương Hàm Trì bên Tứ Trụ ) là đc thêm vào sau thời điểm Tử Vi đc dùng rộng rãi tại Việt Nam. Hơn nữa còn nhiều cái khác biệt như là vị trí 12 cung cũng lệch đi….Bác ko có Thiên Ko ( đồng cung Thiếu Dương ) nhưng lại có Đào Hoa,vậy cháu ko đc rõ bác luận chuyện tình duyên ra sao vì Thiên Ko luôn nằm trong tam hợp hoặc đồng cung với Đào Hoa. Vậy cháu cũng chưa đc rõ bác theo trường phái nào để có 1 cái nhìn và thái độ đúng khi đọc các nội dung khác của bác.

10:19 24-05-2009

Trường phái TỬ VI Ứng Dụng đó. Lấy 93 sao làm chuẩn. Yêu đương thì có THIÊN TƯỚNG và TƯỚNG QUÂN.

10:55 24-05-2009

Đúng vậy trường 93 sao vừa Toàn Thư + Một số sao của phái Hà Lạc (chứ không thừa nhận toàn bộ). Chu yện này không có gì là lạ cả. Có thể đọc một số nội dung trong mục tìm hiểu TỬ VI.

Có trả lời cháu nhưng không đính vào được. Chu yện tình yêu thì THIÊN TƯỚNG, TƯỚNG QUÂN đó… ĐÀO HOA thì vui vẻ, chọn lựa (trong đó chọn người thương là yếu tố nhỏ mà thôi, gặp KỴ KIẾP là chọn tai họa..) cháu đọc hết rồi thắc mắc. Và cũng không bắt buộc (Phá Quân) cũng chẳng ép (THẤT SÁT) ai, đi theo con đường của mình. Đây là cái đơn giản chứ không rắc rối thêm. Hiện giờ bác bận làm việc với Trần Nh ật Thành trên mạng, tranh thủ trả lời.

22:54 23-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Cháu đọc trong cuốn tử vi áo bí cũng thấy nói Phá quân không sợ Tuần Triệt, và nếu sao Tuần xung chiếu với Phá quân, giống như hơi nước bốc lên còn có chỗ đắc dụng của nó nữa, nhưng không thấy nói đắc dụng thế nào.

Nhưng hầu hết các sách TV đều viết cung Di mà có Phá quân bị Tuần Triệt thì ra ngoài dễ gặp tai nạn về sau chết xa nhà, như vậy là đâu có tốt lắm. Cung Di của cháu có phương pháp này nên cũng hơi lo lo.

23:25 23-05-2009

PHÁ QUÂN tại THIÊN DI cung đắc Tuần Triệt không có gì phải lo. Không ai bắt mình đâu mà sợ. Nếu có PHÁ KỴ HÌNH (phá phách vi phi pháp luật…), PHÁ HỎA KÌNH (tức giận đập phá.., PHÁ KÌNH LINH (chống phá lịnh trên, chống lịnh cách…), PHÁ LINH (bỏ không tuân lịnh…) Nhưng PHÁ QUÂN có QUYỀN thì ai mà bắt. Kẻ bắt người là PHÁ QUÂN + LINH QUYỀN (tôi được quyền bắt).

 

Như vậy là cháu MỆNH THIÊN TƯỚNG thấy PHÁ QUÂN Tuần Triệt. Tức là nhìn thấy cảnh đúng và sai. Và khi ra ngoài tuân thủ theo cái đúng và biết đấy là sai không làm… không độ mũ bảo hiểm là sai… là mẫu người tốt biết gắn bó với cái đúng.

PHÁ QUÂN bị tóm gọn là các tên: Phá Kỵ Hình quậy phá vi phi pháp luật. PHÁ QUÂN Hỏa KÌNH LINH nổi điên chống lịnh, hoặc PHÁ LINH cũng đủ bị tóm gọn. Ai được quyền bắt. Tui, xem TỬ VI nào: Phá Linh Quyền. Thật giản dị. Yên tâm đi cháu ơi!

Nhưng trả lời như kiểu này bác chết mất.

16:28 23-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Bác ơi cho Cháu hỏi, Cung Huynh Đệ Cháu có Phá quân(cung Ngọ) đi với Đào Hồng Hữu Bật Đại Hao thì duyên đến rồi đi nhanh ha Bác? Phá quân có ý nghĩa tốt và xấu, vậy khi phối hợp như vậy nào để biết tốt xấu vậy Bác? Có phải đi cùng Sát tinh thì mang ý nghĩa xấu, còn đi cùng Cát tinh thì ý nghĩa tốt?

Sang năm Cháu có Lưu niên Đại hạn có Phá quân, Tiểu hạn có Thất sát vậy là có khả năng lập gia đình ha Bác?

21:59 23-05-2009

Cung Huynh cháu có Phá quân Khôi Đào Hồng Hữu bật Đại hao, vậy là anh em ham chơi phải không ạ? Cung TẬT Cháu có lưỡng sát( Thất sát + Kiếp sát)thì Cháu là người hay áp đặt và ép buộc người khác hả Bác?

Sang năm Cháu có Lưu niên Đại hạn ở cung Huynh(Ngọ), Tiểu hạn cung Tật có Thất sát(Dần), vậy là có thời cơ lập gia đình trong năm này phải không Bác?

22:39 23-05-2009

Tức Mệnh luôn luôn có THIÊN LƯƠNG xung là người hiền, dễ bị em các em bắt nạt, áp bức, cháu có HAO nhưng không nói rõ HAO KÌNH hay ĐÀ, ĐÀ thiên về chiều theo, KÌNH thiên về chống đối nhưng khi có Kị HÌNH tinh khác. Nếu KÌNH của cháu đi với nhóm sao vui kể trên, càng thêm vui mà thôi, Niềm vui bốc lên cao. Sang năm hạn các sao trên dù KÌNH hay ĐÀ đi với Hồng Đào Tấu là thiệp hồng phát tán. Sát là đoạt được ông chồng, là đạt được niềm vui. Thật là dễ như ăn kẹo.

Với cụ thể cháu nêu. MỆNH cháu có THIÊN LƯƠNG xung. Cung Huynh nếu có KÌNH đi với KỴ  HÌNH anh em chống phá nhau. Nếu không có chủ sự vui mừng, vui đùa tán tụng lẫn nhau nhưng cháu dễ bị anh em ức hiếp, bị gây stress mình chịu thiệt cung Tật ách cũng nhìn thấy điều này. Bác không tính lưu thời đại hạn, chỉ tiểu hạn và đại hạn và các sao lưu động hàng tháng, hàng ngày thúc đẩy lên các hạn cho ta những luận đoán cụ thể. Đói với nữ Hạn Sát Phá Tham đắc Hỉ Hồng Đào là hạn hỉ sự, có Hao Tấu thư là thiệp hồng đấy. Sát lúc ấy có nghĩa: Tui đoạt được một ông chồng.

17:34 23-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

Cháu vẫn yên tâm chờ đợi nội dung “‘PHÁ QUÂN qua các cung một cách rõ ràng hơn và trở thành một bài viết hoàn chỉnh” của Bác. Nhưng mong Bác có thể nói sơ qua về Phá Quân, Phục binh cư cung Quan lộc.

19:53 23-05-2009

Khi PHÁ QUÂN tại Quan tức MỆNH có có THẤT SÁT . Chỉ với 2 cụ thể đó luận đoán như sau: Trước gắn bó với công việc phục vụ nào đó nhưng về sau sẽ bỏ. Vì PHÁ QUÂN là sao chóng chán.

15:59 23-05-2009 PHÁ QUÂN bài tổng hợp

à, bác ơi, cung Huynh đệ cháu có Phá Quân Lộc Tồn, thế nghĩa là sao hả bác? (nhà cháu chỉ có 2 chị em)

16:32 23-05-2009

Mọi thứ cứ tồn tại như cũ. Cháu khó thuyết phục được em cháu. Cháu là Phá em cháu là Lộc Tồn, cháu muốn em cháu bỏ cái gì đó  nó chẳng chịu  nghe đâu. Thuộc cách trên bảo dưới không nghe. 

Share this:

Like this:

Like

Loading…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button