Tổng Hợp

Hướng Dẫn Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Từ Đầu Đến Cuối

Thời gian qua Tiktok đã trở thành một trong những mxh có số lượng người dùng cao nhất. Vậy có cách nào kiếm tiền từ tiktok được không?Nếu có thì phải làm thế nào để kiếm tiền từ tiktok?Trong khi rất nhiều người vẫn bật ứng dụng Tiktok suốt ngày thì một số khác lại đang tìm cách bật  kiếm tiền trên Tiktok hiệu quả nhất.

Nội dung này sẽ đi từ khái niệm cho đến hướng dẫn quy trình kiếm tiền và các điều kiện kèm theo, giúp người mới dễ dàng thao tác nhất.

Cách Bật Kiếm tiền trên Tiktok là sao?

Kiếm tiền từ Tiktok được hiểu đơn giản là cách tạo ra thu nhập thông qua ứng dụng chia sẻ video này. Đây là một nền tảng chia sẻ video miễn phí trên nền tảng online, nơi đây tập trung rất đông đối tượng là học sinh, sinh viên và những người trẻ tuổi.

Hướng Dẫn Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Từ Đầu Đến Cuối
Hướng Dẫn Cách Bật Kiếm Tiền Trên Tiktok Từ Đầu Đến Cuối

Hiện tại, có rất nhiều cách kiếm tiền trên Tiktok mà giới trẻ đang vận dụng khá hiệu quả, có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp nhưng suy cho cùng thì đó vẫn được coi là “kiếm tiền trên Tiktok”.

Làm thế nào để  bật kiếm tiền từ tiktok:

Làm thế nào để  bật kiếm tiền từ tiktok
Làm thế nào để  bật kiếm tiền từ tiktok

Để công việc kiếm tiền trên Tiktok đạt hiệu quả cao thì người tham gia hoặc người đang có ý định tham gia đều phải có các bước chuẩn bị và xây dựng tốt kênh của mình.

Để thực kiếm tiền từ Tiktok hiệu quả thì cần gì?

 • Lập một tài khoản Tiktok thu hút, khiến người khác yêu quý.
 • Các video phải “đu” treo xu hướng đang phát triển trên Tiktok lúc hiện tại.
 • Xây dựng mối link đa kênh giữa các nền tảng Youtube, Instagram, Fanpage vì có như vậy bạn mới có thể tiếp cận tối đa người dùng trên internet được.
 • Tìm mọi phương pháp để video của bạn có nhiều tương tác tốt như share, like, follow, comment… Lưu ý nên sử dụng các hastag đang HOT đúng nội dung để mọi người tiếp cận được.
 • Biết cách điều hướng người dùng qua nền tảng khác để kiếm tiền từ Tik Tok hiệu quả hơn.

Những cách kiếm tiền bằng Tiktok

Cũng như các mxh “đông dân cư” khác, bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều phương thức nhưng điều kiện kiếm tiền từ Tiktok là phải liên quan đến lượng Follow và lượt view trên kênh.

1.Trở thành một Influencer (người nổi tiếng) và các nhà quảng cáo sẽ tìm đến:

Influencer là một thuật ngữ không còn mới thời điểm này, nhằm nhắc đến những người có sức tác động trong một nhóm cộng đồng (ở đây là online).

Trước tiên, bạn chắc rằng phải có một kênh thương hiệu, và có một số lượng “fan cuồng” lớn.

Ví dụ: “Anh … +Review“, “chị … +review“.

Thì khi kênh của các “anh, chị+Review” này, có một số lượng người quan tâm đủ lớn, chất lượng review hiệu quả, đúng đắn thì sẽ có nhà quảng cáo hoặc nhà sản xuất sản phẩm tìm đến họ để quảng cáo.

 • Tuy nhiên, để làm tốt công việc này thì bản thân người làm phải thật uy tín, tức là không giả tạo nói dối khán giả. Không những thế, sản phẩm review (nhận xét) cũng cần phải có chất lượng tốt, không quảng cáo quá đà tránh bị “tẩy chay”.

2.Điều phối người dùng để bán sản phẩm ở các kênh khác

Điều phối và chuyển hướng người dùng qua các kênh khác là sao?

Xem thêm :  Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Thai 32 Tuần Nặng Bao Nhiêu & Mẹ Nên Ăn Gì?

Tức là bạn có một website bán hàng, bạn có một fanpage phân phối dịch vụ, hoặc bạn phân phối sản phẩm, dịch vụ ngay trên Profile facebook cá nhân.

Lúc này, bạn rất cần phải có khách hàng và lượng người dùng quan tâm nhưng chưa có nhu cầu, để làm được điều này bắt buộc bạn phải chuyển hướng “người quan tâm” mình ở kênh khác về trang bán hàng.

Và để làm tốt được điều này sẽ có 2 kênh chính và đều miễn phí đó là youtube và Tiktok.

 • Bạn có thể dùng Logo để chèn lên Video, có thể chèn một trang Langding page giới thiệu ở phần thông tin,…v.v để khách hàng dễ dàng thấy được.

3.Điều hướng người quan tâm sang các nền tảng kiếm tiền khác

Điều hướng qua nền tảng khác tức là gì?

Nó có nghĩa là khi mình có một kênh Youtube, một website kiếm tiền bằng review, hoặc gắn Google Adsend thì luôn phải cần một số lượng người dùng truy cập, xem thông tin. Và khi traffic đủ lớn thì Google sẽ trả tiền cho bạn.

Cách kiếm tiền trên youtube hiện thời đã không còn dễ dàng như trước vì việc áp thuế của chính phủ Mỹ ngày một chặt hơn, các quyết sách và quyền hạn mới cũng khó hơn nên bạn cần Note rằng kênh youtube của bạn cũng phải đủ uy tín.

 • Nội dung của các kênh đều giống nhau, bản thân người quản lý kênh cũng phải tạo uy tín trong lòng người xem thì mới có thể kiếm tiền vững chắc được.

4. Nhận hoa hồng thông qua livestream sản phẩm

Cũng là kiếm tiền và truyền bá một sản phẩm nhưng thay vì làm cho người khác để nhận hoa hồng thì hiện thời công việc chính của bạn là “livestream” và “tự bán hàng”.

Nếu bạn có một vài sản phẩm có thể kinh doanh được, ví dụ như áo, kính, mũ, ví, balo,..v.v. thì bạn cũng có thể “tự quay” sản phẩm của mình, và bán chúng trên Tiktok. Việc này ở thị trường quốc tế được sử dụng rất nhiều, nhưng ở Việt Nam thì ít người làm vì còn nhiều nguyên nhân khác.

 • Số lượng người dùng Tiktok ở Việt Nam đa số là giới trẻ, học sinh, sinh viên nên lượng “boom hàng” khi kinh doanh cũng không hề ít. Tuy thực tiễn là không nhiều nhưng nó tác động khá lớn đến công việc kinh doanh của bạn.

5. Link với giỏ hàng bên trong ứng dụng

Hiện tại tính năng này chưa xuất hiện ở Việt Nam, mà nó chỉ vận dụng cho bản Douyin (phiên bản Tiktok Trung Quốc) nhưng trong tương lai chắc nó sẽ phát triển tại thị trường Việt Nam tất cả chúng ta.

Để làm được việc này, Tiktok cho phép người dùng “Livestream trực tiếp” và chát với Fan của họ. Trong mỗi tài khoản Douyin sẽ có một cửa hiệu bán vật phẩm, và người xem có thể tặng bạn các vật phẩm đó.

Các vật phẩm cũng có thể quy đổi ra tiền sau đó được chuyển vào tài khoản của bạn.

 • Nếu là người thường xuyên dùng Tiktok thì hãy chờ đợi và kiếm tiền trên Tiktok với phương pháp này.

6. Quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Phần này nếu phân tích đúng đắn thì nghe rất “chung chung”, nhưng đơn giản là muốn kiếm tiền online hiệu quả thì việc tạo ra và tạo dựng dấu ấn thương hiệu cực kỳ trọng yếu.

Xem thêm :  Giải mã điềm nhảy mũi theo ngày giờ 1, 2, 3, 4 cái là điềm báo gì?

Dù bạn kiếm tiền bằng tiếp thị link, bạn làm dropshipping, hay làm youtuber thì vấn đề tạo ra một thương hiệu sản phẩm, dịch vụ, cá nhân uy tín trong lòng độc giả là cực kỳ trọng yếu.

 • Người uy tín bán gì cũng được mua!

7. Kiếm tiền với Tiktok nhờ dịch vụ tăng follow, tăng view cho người khác:

Trong khi những người khác đang tìm cách kiềm tiền bằng Tiktok thì tất cả chúng ta lại có một cách khác thú vị hơn, đó chính là làm dịch vụ “tăng like tiktok, tăng follow, tăng view” cho người cần.

Các dịch vụ dạng này mở ra cũng nhiều nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, vì yêu cầu là phải người dùng thật follow bạn mới có thể có cách kiếm ra tiền với Tiktok, còn không là rất khó.

 • Hãy tư duy tới việc xây dựng một kênh do chính tay bạn tạo ra, nếu không được thì có thể mua tài khoản Tiktok có lượng follow lớn theo đề tài “có sẵn”.

8. Kiếm tiền Tiktok trực tiếp (bật kiếm tiền):

Cuối cùng, bạn cũng có thể kiếm tiền tực tiếp với Tiktok.

Cũng như Youtube, Tiktok vận dụng quyết sách cho phép “các nhà sáng tạo” nội dung có lượng follow lớn, số lượng người quan tâm có thể bật kiếm tiền.

Số vốn mà người dùng sẽ thu được tỷ lệ thuận với lượng view (view) trên mỗi video.

 • Hơi khó, nhưng số vốn kiếm được sẽ ổn định.

9. Sử dụng app kiếm tiền từ tiktok:

Sử dụng app kiếm tiền từ tiktok
Sử dụng app kiếm tiền từ tiktok

Timebucks là dự án kiếm tiền online xuất hiện từ khá lâu, do Úc sáng lập và các quốc gia người A Rập. Nó hoạt động theo phương thức mời bạn thân.

Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên website,.. đặc biệt nó là 1 ứng dùng kiếm tiền từ Tiktok uy tín nhất hiện tại.

 • Cũng khá uy tín, tuy không nhiều nhưng lai rai thì vẫn có.

Cách bật kiếm tiền từ tiktok:

Kiếm tiền Tiktok là cách kiếm tiền từ lượt view của người dùng.

Hiện tại, việc tìm cách bật kiếm tiền từ Tiktok rất khó, vì hầu như không có một tài liệu hướng dẫn nào nói cụ thể, cụ thể về nó cả.

Điều cơ bản là bạn phải hiểu rằng các điều kiện, quy trình để bật kiếm tiền với Tiktok là như vậy nào thì mới có thể làm tốt việc này được.

Tiktok kiếm tiền từ đâu?

Tiền mà Tiktok trả cho các nhà sáng tạo lấy ra từ “Quỷ sáng tạo Tiktok”.

Quỹ sáng tạo Tiktok là một quỹ mà nhà phát hành mang ra để xúc tiến các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đôla, tổng hợp từ nhiều nguồn và những nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada…. Tuy nhiên, Việt Nam lại không có trong quyết sách trợ giúp bật kiếm tiền với Tiktok.

Điều kiện kiếm tiền trên tiktok

Hiện tại, Tiktok trợ giúp người dùng của mình theo điều kiện sau:

 • Tài khoản trên 10.000 lượt theo dõi trên Tiktok.
 • Có nhiều video trên 10.000 view trên tháng.
 • Người tạo tài khoản có thông tin cá nhân chuẩn. Đủ 18 tuổi.
 • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản pro”
Xem thêm :  25 loài rắn độc nhất thế giới việt nam

Tuy không vận dụng nhưng vẫn có thể bật kiếm tiền Tiktok được.

Mục tiêu là từ những video nhiều view, có thể hiển thị quảng cáo để nhiều người tiếp cận. Nếu bạn có kênh tiktok đủ điều kiện bạn có thể fake IP sang Mỹ bằng các PM fake VPN và bật kiếm tiền.

Quy trình kiếm tiền bằng tiktok

Quy trình kiếm tiền bằng tiktok
Quy trình kiếm tiền bằng tiktok

Trước hết, bạn phải cài một trình giả lập android trên smartphone để cài lên PC, việc này giúp tất cả chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Tittok trên PC dễ dàng hơn.

Tải Nox hoặc Bluestacks đều được.

Bước 1: Fake IP của bạn sang Mỹ

Lúc này, bạn tiến hành thiết lập các trình giả lập trên (việc cài giả lập chỉ việc NEXT rất đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn cụ thể).

 • Trang chủ của Nox tại đây.
 • Trang chủ của Bluestacks tại đây.

Bạn tiến hành cài phần PM dùng để Fake IP là HM, NordVPN. Bạn có thể tìm key sử dụng ở trên Google hoặc đăng ký dùng thử 7 ngày (tùy vào nhà sản xuất).

Còn nếu dùng trên smartphone thì chúng ta nên dùng Turbo VPN.

Việc thiết lập ứng dụng cũng khá đơn giản nên mình cũng sẽ không nói cụ thể nhiều.

Sau thời điểm cài xong bạn tiến hành bật VPN lên và Fake sang Mỹ.

Bước 2: Chỉnh sửa thời gian hệ thống

Phần này thực hiện thao tác trên giả lập giống như trên smartphone Android vậy.

Bạn chọn “Cài đặt”, sau đó chọn “Date and Time”.

Ở phần Automatic Timezone các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone rồi chọn GMT-7

Bước 3: Cài và đăng nhập vào Tiktok

Sau đó thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập.

Nếu xuất hiện US+1 khi nhấn vào login with phone or tin nhắn hộp thư online thì thành công rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại.

Bước 4: Trở thành Creator bằng cách đăng ký kiếm tiền từ Tik tok

Sau thời điểm đăng nhập thành công thì các bạn vào dấu ba chấm ở phần profile sẽ xuất hiện nút kiếm tiền. Đó chính là Creator ( Nhà sáng tạo ). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ mang ra nhé.

Bước 5: Hoàn tất quy trình kiếm tiền từ Tik tok

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng

Tạm kết:

Để kiếm tiền với Tiktok thì yếu tố nội dung và chất lượng video là điều trọng yếu nhất, nó góp phần giữ chân người dùng quay lại kênh sau này nữa.

Với các hướng dẫn tổng quan về cách kiếm tiền Tiktok trên kì vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

Lưu ý rắng: Kênh Tiktok sau thời điểm bật kiếm tiền sẽ bị bóp đường truyền rõ rệt, vì vậy nên chuẩn bị tâm lý và đừng quá ngạc nhiên.

Những chia sẻ trên đây của Vương Quốc Đồ Ngủ sẽ giúp bạn có kiến thức về cách kiếm tiền trên tiktok thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button