Tổng Hợp

Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp

Việc thờ cúng tổ tiên đã trở thành nét đẹp văn hóa của mỗi gia đình Việt. Nét đẹp này không chỉ là vấn đề tâm linh mà còn trổ tài được sự tri ân của gia chủ với bề trên của mình. Theo đó, việc tô điểm bàn thờ thích hợp với phong thủy là điều rất thiết yếu. Trong số đó, phải nói đến việc cắm hoa. Hoa sen chính là sự gợi ý không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay cách cắm hoa sen trên bàn thờ qua nội dung sau để có được lọ hoa đẹp nhất bạn nhé!

Ý nghĩa của việc cắm hoa trên bàn thờ

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 12

Ý nghĩa của việc cắm hoa trên bàn thờ

Không phải ngẫu nhiên mà người Việt ta lại có thể đề cao việc cắm hoa trên bàn thờ đến vậy. Trong những ngày rằm, lễ, tết hay giỗ chạp việc dâng hoa cúng trên bàn thờ tiên là phương pháp để bạn trổ tài được tấm lòng của gia chủ. Hoa dâng lên bàn thờ phải là hoa tinh khiết và thơm thảo nhất.

Đang xem: Cách cắm hoa sen trên bàn thờ

Việc dâng hoa cũng có nghĩa là dâng những giá trị tốt đẹp, những điều thiện lành mà gia chủ và các thành viên trong gia đình đã làm được trong cuộc sống. Việc dâng những bó hoa tươi là hành động của sự thành kính và tri ân so với những người đã khuất.

Theo tư tưởng của Phật giáo hoa chính là nhân và quả là kết quả, trái ngọt của cuộc sống. Việc cúng hoa cũng có nghĩa là việc tu nhân. Hoa càng thơm càng đẹp càng cho quả ngọt lành. Mặc dù đây là hành động không mang giá trị vật chất nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh. Đồng thời, đây cũng chính là lời nhắc nhở với con cháu đời sau về đạo lý “ uống nước nhớ nguồn” của người Việt ta.

Vì sao nên chọn hoa sen để thờ phụng?

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 13

Vì sao nên chọn hoa sen để thờ phụng?

Thờ cúng tổ tiên và các đấng thần linh là vấn đề tâm linh mà chúng ta nên hết sức để tâm. Việc chọn hoa cúng trên bàn thờ cũng chính là ví dụ điển hình. Thực tiễn, nhiều người cho rằng chỉ phải có hoa cắm là được. Đây là tư tưởng hết sức sai lầm, mặc dù bạn không nên quá cứng nhắc trong việc lựa chọn hoa nhưng cũng không nên quá thoải mái.

Nếu bạn đang chần chừ và không biết nên lựa chọn hoa nào hợp phong thủy để trưng bày trên bàn thờ thì hãy lựa chọn ngay hoa sen. Loại hoa này mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc nên rất thích hợp dâng lên Phật và tổ tiên. Để bạn có thể hiểu hơn về loài hoa này, dưới đây là một số ý nghĩa nổi trội của hoa sen khi dùng để thờ cúng.

Ý nghĩa của hoa sen tươi trên bàn thờ

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 14

Ý nghĩa của hoa sen tươi trên bàn thờ

Hoa sen là một loài hoa đẹp và được người dân Việt Nam ưu ái gọi là quốc hoa. Hoa sen mọc từ nơi bùn đất, vị trí mà nhiều người cho rằng không sạch sẽ. Tuy là vậy, nhưng hoa sen vẫn giữ được vẻ đẹp thanh tao của mình. Và đây cũng đã trở thành biểu tượng của người dân Việt Nam.

Cho dù sống trong bất kì hoàn cảnh nào cũng cần giữa được cho mình cốt cách thanh cao, thiện lành và tránh xa những điều đen tối, tham lam. Hoa sen có mùi thơm nhẹ nhõm mang đến cho con người cảm nhận thanh tịnh và thư thái.

Cũng chính bởi hình tượng đặc biệt này mà hoa sen đã được trưng lên bàn thờ để trổ tài sự tôn kính và những giá trị tốt đẹp nhất của con người. Trong phong thủy, hoa sen là tượng trưng cho sự thanh tao và thoát tục của con người. Ngoài ra, khi thờ hoa sen tươi sẽ điều hòa được vượng khí và ngăn chặn những điều xấu xa cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa của biểu tượng hoa sen gỗ trang trí trên bàn thờ

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 15

Ý nghĩa của biểu tượng hoa sen gỗ trang trí trên bàn thờ

Xem Thêm :   Chơi Hoa Mai Vàng Thì Phải Biết Ý Nghĩa Này Của Nó.

Bên cạnh việc thờ và trang trí hoa sen tươi trên bàn thờ, hoa sen gỗ cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện tại. Việc tô điểm mẫu hoa sen này đã mang đến không gian sang trọng và linh thiêng cho gian thờ.

Có nhiều ý kiến cho rằng không nên lựa chọn hoa sen gỗ để trang trí trên bàn thờ vì không trổ tài được sự thanh tịnh vốn có. Tất nhiên việc thờ bằng hoa tươi sẽ trổ tài được rõ hơn tấm lòng của gia chủ. Nhưng như vậy không có nghĩa là việc thờ hoa sen bằng gỗ sẽ không thành kính.

Dưới bàn tay khéo léo của người thợ nhân, những bông hoa sen được tạo hình giống như hoa thật. Theo đó, khi trưng bày hoa trên bàn thờ sẽ vẫn trổ tài được sự trang nghiêm và thiêng liêng cho không gian thờ cúng. Hơn nữa, độ bền và giá trị thẩm mỹ của hoa sen là vĩnh cửu với mong ước về sự sung túc, tinh khiết cũng như hạnh phúc trọn vẹn của con người.

Ý nghĩa của việc cắm hoa sen trên bàn thờ Phật

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 16

Ý nghĩa của việc cắm hoa sen trên bàn thờ Phật

Nhiều bạn chần chừ không biết nên thờ hoa sen khi nào và ở đâu và thích hợp nhất. Hoa sen vốn là quốc hoa và chứa đựng nhiều ý nghĩa to lớn nên rất thích hợp để dâng lên nhà Phật, tổ tiên và các đấng thần linh. Để bạn có thể hiểu rõ hơn, dưới đây là một số ý nghĩa của việc dâng hoa sen mà chúng ta nên biết.

Trong Phật giáo, hoa sen chính là hoa đại diện cho sự thanh cao và thanh tịnh. Hoa sen cho dù mọc lên từ bùn nhưng không hề bị nhiễm bùn, sống ở trần nhưng không hề nhiễm trần. Qua đó nhưng là một lời nhắc nhở so với con người, sống trong thị phi nhưng không bị nhiễm trần mà vẫn tự giác ngộ cho chính mình và cả người khác.

Hình ảnh hoa sen có 8 cánh chính là những ý nghĩa và phẩm chất tiêu biểu mà Phật truyền dạy. Ngoài ra, khi hoa sen nở cũng với trổ tài được sự giác ngộ và tìm được ánh sáng của niềm tin với Phật giáo. Cũng bởi vậy mà các vị Phật luôn được tái hiện với hình ảnh tọa trên đài sen 8 cánh.

Ngoài ra, lá sen khi mọc trong bùn vẫn không bị nhiễm bùn như trổ tài đến sự cảm hóa của Phật so với con người trước những thực tại xấu xa. Con người cùng nhau tránh khỏi những phiền muộn và sống được những ngày tháng bình an nhất.

Một trong những giá trị lớn nhất của hoa sen mà không phải ai cũng biết đó chính là sự tĩnh lặng và vẻ đẹp tâm hồn từ chính bên trong mỗi người. Khi gặp phải phiền muộn và bực tức trong cuộc sống, chỉ cần ngắm nhìn và thưởng thức mùi hương nhẹ nhõm của hoa sen, bạn sẽ lấy được sự thăng bằng trong tâm hồn. Chính những điều này mà việc dâng hoa trên bàn thờ Phật là rất thích hợp và phản ánh được một cách cụ thể nhất về triết lý của Phật giáo.

Ý nghĩa của từng loại hoa sen

Hoa sen tương tự như các loại hoa khác, hoa cũng có những màu sắc khác nhau và mang đến những ý nghĩa tách biệt. Để giúp bạn có thể hiểu hơn về hoa sen, dưới đây là từng ý nghĩa huyền bí của từng loại hoa sen mà không phải ai cũng biết.

Hoa sen màu trắng

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 17

Hoa sen màu trắng

Hoa sen trắng luôn mang đến cảm nhận của sự thanh tao và đơn sơ. Hoa mang đến sự thuần khiết nhưng lại rất tôn nghiêm. Màu trắng của hoa sen đã trổ tài được thanh thoát và bình yên trong tâm hồn của mỗi con người. Bởi vậy mà người ta vẫn thường nói rằng “ Yêu thương sen trắng tươi màu chính là sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn.”

Bởi thế, hoa sen trắng sẽ là tinh túy của trời đất và mang đến sự sáng trong nhất và thích hợp dâng lên sự tôn quý của đức Phật và của tổ tiên.

Hoa sen hồng

Hoa sen hồng sở hữu cánh hoa màu hồng tươi tắn với các cánh hoa đều mang mùi hương dịu nhẹ. Hình ảnh sen hồng chính là biểu tượng của sức sống mạnh mẽ của người Việt Nam. Cũng bởi vậy mà hoa đã trở thành hình ảnh thân thuộc với người dân VN.

Hoa sen xanh

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 18

Hoa sen xanh

Hoa sen xanh là một loài hoa sen khá đặc biệt. Thực chất, hoa sen xanh chính là những bông hoa sen trắng. Ban đầu, hoa vốn có màu hồng nhưng rất nhạt, phần dưới cánh lại có màu trắng. Khi sen khởi đầu nở, những cánh hoa phía bên ngoài sẽ có màu hơi xanh nên người ta gọi là hoa sen xanh.

Khác với sen trắng và sen hồng, hoa sen xanh đã trổ tài được sức mạnh của ý chí và sự kiên định và niềm tin bất tử của con người. Đồng thời, hoa cũng chính là biểu tượng của sự tự do, đồng đẳng và nhân ái nữa đấy!

Hướng dẫn cách cắm hoa sen trên bàn thờ hợp phong thủy

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 19

Hướng dẫn cách cắm hoa sen trên bàn thờ hợp phong thủy

Xem Thêm :   [Mách Bạn] Cách vẽ sơ đồ trong Word đơn giản và nhanh gọn 2021

Với ý nghĩa sâu sắc của hoa sen, người ta vẫn chọn loài hoa này để dâng hương và trổ tài tấm lòng tôn kính của gia chủ. Ngoài ra, bạn cần phải có cách cắm hoa sen trên bàn thờ đẹp và hợp với phong thủy để mang đến sự may mắn và hạnh phúc sum vầy bạn nhé!

Thực tiễn, muốn cắm được một lọ hoa sen đẹp sẽ có rất nhiều cách. Nhưng cách cắm hoa sen đơn giản và đẹp nhất hiện tại đó chính là cách cắm hình tròn. Trước hết, bạn cần chọn cho mình một chiếc lọ hoa thích hợp và có sự cân so với bàn thờ tổ tiên.

Xem thêm: Cách Làm Chuối Sấy – 2 Dẻo Và Dừa Sấy Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Kế đến, bạn hãy để bông hoa to nhất vào trung tâm rồi cắm các bông hoa sen nhỏ xung quanh để tạo ra điểm nhấn. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những chiếc lá hoa sen non để mang đến sự tự nhiên và thanh lịch bạn nhé!

Hoa sen thắp hương nên là những búp hoa mới mới nở và chúng ta nên chọn số lượng cành hoa lẻ để mang đến sự may mắn và hợp với phong thủy. Ngoài ra, bạn có cách cắm hoa sen trên bàn thờ sao cho cân đối, cành hoa không quá cao hoặc không quá thấp so với lọ hoa. Như vậy, mới tạo được sự cân đối và hài hòa cho không gian thờ.

Cách cắm hoa sen gỗ trên bàn thờ đẹp

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 20

Cách cắm hoa sen gỗ trên bàn thờ đẹp

Cách cắm hoa sen giả, cụ thể là hoa sen bằng gỗ trên bàn thờ không khó như các bạn vẫn thường nghĩ đâu nhé! Song, không phải ai cũng có thể hiểu rằng cách cắm hoa sen trên bàn thờ cho đúng chuẩn và mang tính thẩm mỹ cao và trổ tài được tấm lòng thành kính của gia chủ so với bậc trên.

Khi chọn hoa sen bằng gỗ, chúng ta nên chọn các bông hoa có đầy đủ các phòng ban và kết cấu của một bông hoa như: búp hoa, các bông hoa đã nở cùng các lá sen còn non và lá sen đã gia. Tùy thuộc điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn hoa sen được làm từ các vật liệu gỗ khác nhau.

Một điều bạn cần phải nhớ đó chính là trang trí hoa trên bàn thờ bằng tấm lòng thành kính nhất của mình. Trong bình cắm hoa sen bằng gỗ, chúng ta nên chọn hoa sen gỗ là điểm nhấn chính và không nên sử dụng các loại hoa khác làm giảm đi sang trọng và cao quý vốn có.

Ngoài ra, khi cắm hoa chúng ta nên chọn số cành hoa lẻ và không nên cắm số cành hoa chẵn. Theo phong thủy, đây là điều không nên và sẽ làm giảm đi sự may mắn của gia chủ. Tùy thuộc vào kích thước bàn thờ mà bạn có thể lựa chọn hoa sen có kích thước khác nhau nhưng cần phải có sự cân đối và hài hòa. So với hoa sen bằng gỗ, chúng ta nên lựa chọn bình cắm hoa bằng đồng hoặc bằng sứ với các họa tiết cổ kính để tạo ra điểm nhấn và tăng thêm sự thiêng liêng cho gian thờ.

Mặc dù hoa sen gỗ được trang trí trên bàn thờ nhưng vào các ngày lễ tết, rằm bạn vẫn nên thắp hương bằng các loại hoa tươi để trổ tài được lòng thành kính của mình so với tổ tiên bạn nhé!

Kinh nghiệm chọn hoa sen đẹp và cách chăm sóc hoa sen được lâu

Bên cạnh việc lựa chọn được cho mình được loại hoa sen để dâng lên bàn thờ thì bạn cũng nên có được cách chọn hoa sen đẹp. Hoa càng đẹp, càng tươi sẽ càng trổ tài được tấm lòng thành kính của gia chủ. Vậy, bạn đã biết cách chọn hoa sen chưa? Hãy bỏ túi ngay những thông tin sau để có được bó hoa thơm thảo nhất.

Cách chọn hoa sen tươi, đẹp

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 21

Cách chọn hoa sen tươi, đẹp

Thực tiễn, không phải bạn nào cũng có thể lựa chọn được cho mình những bông hoa sen đẹp nhất nếu bạn không có kinh nghiệm. Khi chọn mua hoa chúng ta nên chọn những bông đều và to, khi cầm chắc tay. Để hoa có thể nở lâu và đẹp nhất, bạn hãy chọn những bông búp tươi và không bị trầy xước hay có sâu.

Những bông hoa chuẩn nhất sẽ là những bông hoa mập, có màu sắc cánh hoa tươi và cuống hoa dài, không dập. Cánh sen phải đầy đặn và có kích thước cân đối giữa hoa và cành hoa. Như vậy, khi nở hoa sẽ đẹp và tươi được lâu hơn. Ngoài ra, bạn không nên chọn những búp hoa quá non mà nên chọn hoa sen giàn. Khi sở vào sẽ có cảm nhận bộp tay và chắc rằng.

Mẹo chăm sóc hoa sen được tươi lâu

Việc chọn hoa đã phức tạp việc chăm sóc hoa và cách cắm hoa sen trên bàn thờ cũng phức tạp không kém. Lọ hoa trước khi cắm cần được rửa thật sẽ và để khô. Như vậy, mới có thể loại bỏ được các vi khuẩn và giúp hoa được nở lâu và đẹp hơn.

Sau thời điểm mua hoa về, gốc cành hoa sen cần được cắt đi khoảng 45 độ. Điều này sẽ giúp hoa dễ dàng hút nước và giữ nước để hoa tươi lâu hơn. Một lưu ý mà chúng ta nên nhớ đó là cần ngâm hoa vào nước khoảng 5 đến 10 phút trước khi cắm vào bình để hoa giữ được độ tươi lâu hơn.

Xem Thêm :   Cách đăng bài bán mỹ phẩm thu hút hàng triệu khách hàng

Nước cắm hoa sen phải là nước sạch, điều này cũng sẽ trổ tài được sự trân trọng và sự thành kính của bạn khi dâng hoa lên bàn thờ. Một mẹo nhỏ để hoa nở được lâu hơn, chúng ta nên bỏ 1 – 2 viên aspirin đã được nghiền nhỏ hoặc vài giọt nước cốt canh vào bình cắm hoa. Ngoài ra, chúng ta nên thay nước cho hoa vào mỗi buổi sớm và buổi tối để hoa được tươi hơn. Đây cũng chính là cách cắm hoa sen trên bàn thờ đơn giản dành cho bạn đấy!

Một số lưu ý khi cắm hoa sen trên bàn thờ, bạn đã biết

Không chỉ là hoa sen mà bất kì loại hoa nào khi dâng lên bề trên cũng đều có những quy tắc và lưu nhất định. Thỉnh thoảng vì vô ý mà bạn đã mắc phải những điều cấm kỵ làm giảm đi sự may mắn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Bên cạnh việc hiểu rằng cách cắm hoa sen trên bàn thờ bạn cũng nên lưu ý các điều sau:

Thực hiện đúng theo quy tắc linh hoạt, tiết chế và cân đối

Dâng hoa trên bàn thờ thỉnh thoảng bạn cũng không nên quá tùy ý nhưng cũng không nên quá cứng nhắc. Hoa sen không phải mùa nào cũng có và hoa còn phụ thuộc vào từng vùng miền cũng như khí hậu. Điều trọng yếu hơn hẳn đó chính là tấm lòng thật tâm của mỗi người.

Ngoài ra, khi cắm hoa bạn cũng không nên cắm quá nhiều hoa gây ra sự rối mắt và làm giảm đi sự thanh lịch. Mỗi lọ hoa, chúng ta nên chọn một loại hoa chủ đạo để tạo được điểm nhấn. Ngoài ra, một tiêu chuẩn cắm hoa nữa mà bạn cần biết đó chính là sự cân đối, lọ hoa khi dâng lên bàn thờ phải có sự hòa hợp và có tính phong thủy. Đây chính là điều mà bạn cần đạt được khi trưng hoa trên bàn thờ.

Vật liệu bình cắm hoa

*Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Sen Trên Bàn Thờ, Tổng Hợp Hơn 45+ Cách Cắm Hoa Sen Tuyệt Đẹp 22

Vật liệu bình cắm hoa

Tùy thuộc nhu cầu và sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn được cho mình lọ hoa mà bạn cảm thấy thích hợp. Theo phong thủy, lọ hoa để thắp hương nên là những lọ hoa có thiết kế tối giản để mang đến không gian thờ thiêng liêng và trang trọng.

Không nên phối hợp quá nhiều loại hoa với nhau

Việc phối hợp quá nhiều loài hoa trong một lọ hoa sẽ làm cho lọ hoa trở nên rối mắt. Tất nhiên, sự trang trọng cũng giảm đi đáng kể. Do đó, mỗi lọ hoa dâng thờ chỉ nên trưng một loại hoa duy nhất mà thôi.

Trổ tài được sự thật tâm của gia chủ

Nhiều người tư tưởng rằng chỉ cần lọ hoa đẹp là đã trổ tài được tấm lòng thành kính của gia chủ. Thực tiễn, không phải như vậy, tấm lòng thành kính được xuất phát từ trong tâm của mỗi người. Đây chính là giá trị tốt đẹp và cao thượng nhất mà vật chất không thể nào có thể thay thế được.

Chia sẻ văn nghệ cắm hoa cúng Phật

So với những gia đình Phật tử và những gia đình có tín ngưỡng về Phật giáo, việc dâng hoa lên Phật chính là việc làm rất ý nghĩa. Để bạn có thể hiểu hơn về vấn đề tâm linh này, sau đây là một số văn nghệ cắm hoa cúng Phật mà không phải ai cũng có thể hiểu được.

Hoa kính Phật phải là các loại hoa tươi và có tên gọi ý nghĩa. Hoa chính là sự tinh túy và tinh khiết của đất trời. Dâng hoa lên Phật chính là dâng lên Phật những điều tốt đẹp và thanh tao nhất. Không phải loại hoa nào cũng có thể dâng lên Phật, do đó chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ để tránh khỏi những điều cấm kỵ bạn nhé! Tuy nhiên, hoa dâng Phật cũng không quá cứng nhắc, tùy thuộc vào mùa hoa khác nhau mà bạn có thể dâng lên Phật các loài hoa khác nhau

Nên thờ hoa vào những ngày nào?

Nhiều bạn chần chừ không biết nên thờ hoa vào những ngày nào. Việc dâng hoa trên bàn thờ Phật thực chất là hành động xuất phát từ bên trong tấm lòng của bạn. Tuy nhiên, thích hợp nhất để dâng hoa đó là vào các ngày lễ tết, rằm và giỗ chạp.

So với các gia đình Phật tử, bạn có thể thắp hoa quanh năm đều được. Đây là điều không bắt buộc và không phải ai quy định. Một điều mà chúng ta nên nhớ rằng cái cốt lõi của việc dâng hoa đó chính là tấm lòng thành kính của bạn.

Cho dù bạn có đề cao vấn đề này nhưng lại không xuất phát từ cái tâm thì được coi như đây là sự vô lễ. Trái lại, nếu bạn có lòng thành kính xuất phát từ tâm của mình, bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Những bông hoa sen sẽ mang đến hương thơm và sự thanh khiết cho không gian thờ cúng.

Xem thêm: Cách Sắm Lễ Và Bài Văn Khấn Ngày Giỗ Đầu Cho Người Mới Mất Chuẩn Nhất

Việc cắm hoa sen trên bàn thờ sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn nắm được cách cắm hoa sen trên bàn thờ. Hoa sen sẽ là loài hoa mang nhiều ý nghĩa mà chúng ta nên lựa chọn. Kì vọng với nội dung này, bạn sẽ có được cho mình cách cắm hoa đẹp và hợp phong thủy để trổ tài được lòng thành kính của mình và gửi gắm những kì vọng tốt đẹp nhất đến với cuộc sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp

Related Articles

Back to top button