Tổng Hợp

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Thẻ Payoneer, Làm Thế Nào Để Kích Hoạt Thẻ Payoneer

Với nhiều người thì khái niệm sử dụng thẻ Payoneer còn khá mới mẻ. Và để sử dụng được thẻ Payoneer thì bạn phải kích hoạt thành công thẻ. Vậy thẻ Payoneer là gì? Làm sao để kích hoạt thẻ Payoneer? Và có lợi nhuận gì không khi sử dụng thẻ này? Dưới đây, https://tradequangngai.com.vn xin được chia sẻ đến bạn các bước kích hoạt thẻ Payoneer nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt thẻ payoneer

Thẻ Payoneer là gì và những lợi nhuận

Có thể nói thẻ Payoneer có những dấu hiệu khá giống thẻ MasterCard. Bên ngoài thẻ Payoneer nhìn giống một chiếc thẻ ATM thực thụ và được link với một tài khoản Payoneer. Bạn có thể dùng thẻ này để thực hiện các giao dịch thanh toán cũng như rút tiền như một chiếc thẻ ATM truyền thống.

Thẻ Payoneer được phát hành bởi doanh nghiệp tài chính Payoneer. Doanh nghiệp này phân phối các dịch vụ thanh toán quốc tế cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Để rút tiền được từ thẻ Payoneer, có 2 phương thức như sau:

Rút tiền mặt tại những cây ATM có biểu tượng thẻ MasterCardThực hiện lệnh rút tiền qua các ngân hàng ở Việt Nam.

Rút tiền mặt tại những cây ATM có biểu tượng thẻ MasterCardThực hiện lệnh rút tiền qua các ngân hàng ở Việt Nam.

Nếu thường xuyên sử dụng các giao dịch bằng tiền đô, chúng ta nên dùng thẻ Payoneer để nhận và thanh toán ở nước ngoài mà không cần phải chịu các phí quy đổi tỷ giá ở các ngân hàng trong nước.

Dưới đây là những lợi nhuận mà bạn thu được khi sử dụng thẻ Payoneer:

Nhanh chóng: lệnh rút tiền qua các trang mạng online quốc tế thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ cần vài giây là tiền có thể chuyển về Việt Nam một cách an toàn.Nhiệt tình: nếu bạn là người dùng Payoneer, bạn sẽ thu được sự trợ giúp và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn khách hàng. Nếu gặp bất kể khó khăn nào, bạn có thể liên lạc trực tiếp qua fanpage của Payoneer trên Fb để được giải đáp.Tiện lợi: nếu bạn có nguồn thu nhập từ hoạt động online Payoneer là lựa chọn tuyệt vời để nhận tiền và thanh toán tiến vì sự nhanh chóng.*

Xem Thêm :   Bún đậu mắm tôm gần đây: Top #15 quán ngon, đông khách nhất TP. HCM

Cách đăng ký thẻ Payoneer

Nhanh chóng: lệnh rút tiền qua các trang mạng online quốc tế thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ cần vài giây là tiền có thể chuyển về Việt Nam một cách an toàn.Nhiệt tình: nếu bạn là người dùng Payoneer, bạn sẽ thu được sự trợ giúp và tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn khách hàng. Nếu gặp bất kể khó khăn nào, bạn có thể liên lạc trực tiếp qua fanpage của Payoneer trên Fb để được giải đáp.Tiện lợi: nếu bạn có nguồn thu nhập từ hoạt động online Payoneer là lựa chọn tuyệt vời để nhận tiền và thanh toán tiến vì sự nhanh chóng.Thẻ Payoneer là gì và những lợi nhuận

Trước khi dùng được thẻ Payoneer, bạn tiến hành đăng ký tài khoản, qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào website của Payoneer và nhấn “Sign up” để đăng ký tài khoản.*Bước 2: bạn có thể đăng ký với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp. Sau đó điền cụ thể và đúng đắn các thông tin như: tên, họ và tên lót, địa chỉ thư điện tử thường xuyên liên lạc, số smartphone di động, địa chỉ.*Bước 3: điền cụ thể bảo mật bao gồm mật khẩu (ít nhất 7 ký tự, có ít nhất 1 chữ cái Latin và 1 chữ số).

truy cập vào website của Payoneer và nhấn “Sign up” để đăng ký tài khoản.Bước 1: bước đầu đăng ký tài khoản Payoneerbạn có thể đăng ký với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp. Sau đó điền cụ thể và đúng đắn các thông tin như: tên, họ và tên lót, địa chỉ thư điện tử thường xuyên liên lạc, số smartphone di động, địa chỉ.Bước 2: điền cụ thể thông tin cá nhânđiền cụ thể bảo mật bao gồm mật khẩu (ít nhất 7 ký tự, có ít nhất 1 chữ cái Latin và 1 chữ số).

Xem thêm: Số Ngày Tồn Kho Bình Quân Trong Kinh Doanh Siêu Thị, Thời Gian Lưu Kho Hàng Bình Quân

*Bước 4: link tài khoản ngân hàng của bạn vào Payoneer bao gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng. Lưu ý hãy điền tên ngân hàng bằng tiếng Anh đầy đủ và tránh viết tắt tên ngân hàng để tránh những sai sót có thể xảy ra khiến bạn không thể rút được tiền.*Bước 5: gần hoàn tất. Bạn sẽ đợi phía Payoneer xác nhận trong vòng từ 1 đến 7 ngày làm việc.

Xem Thêm :   Hướng dẫn 3 cách làm bánh chuối nướng thơm ngon

Cách kích hoạt thẻ Payoneer

Bước 3: điền thông tin bảo mậtliên kết tài khoản ngân hàng của bạn vào Payoneer bao gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản ngân hàng. Lưu ý hãy điền tên ngân hàng bằng tiếng Anh đầy đủ và tránh viết tắt tên ngân hàng để tránh những sai sót có thể xảy ra khiến bạn không thể rút được tiền.Bước 4: link với tài khoản ngân hànggần hoàn tất. Bạn sẽ đợi phía Payoneer xác nhận trong vòng từ 1 đến 7 ngày làm việc.

Sau khoảng thời gian đã tạo xong tài khoản, bạn cần kích hoạt thẻ Payoneer để có thể sử dụng được. Khi đã thu được thẻ, bạn sẽ tiến hành các thao tác như sau để kích hoạt thẻ:

Bước 1: bạn vào tài khoản và chọn vào “Activate” rồi sau đó chọn “Card”.*Bước 2: khi chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ nhập số thẻ gồm 16 chữ số nằm ở mặt trước của thẻ và 4 số mã pin. Sau đó xác nhận lại 4 số này và nhấn vào Activate.*Bước 3: bạn sẽ thu được một thư điện tử để xác nhận việc kích hoạt tài khoản Payoneer thành công.

Lưu ý khi dùng thẻ Payoneer

bạn vào tài khoản và chọn vào “Activate” rồi sau đó chọn “Card”.Bước 1: chọn Activate để kích hoạt thẻkhi chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ nhập số thẻ gồm 16 chữ số nằm ở mặt trước của thẻ và 4 số mã pin. Sau đó xác nhận lại 4 số này và nhấn vào Activate.Bước 2: nhập số thẻ và số pinbạn sẽ thu được một thư điện tử để xác nhận việc kích hoạt tài khoản Payoneer thành công.

Khi đăng ký thẻ Payoneer thì bạn cần lưu ý đến các cụ thể sau đây:

Điều đúng đắn địa chỉ thư điện tử bạn đang sử dụngChứng minh nhân dân/Hộ chiếu và giấy phép lái xeTài khoản ATM Việt Nam đang sử dụngSố smartphone và địa chỉ để bạn có thể nhận thẻ

Điều đúng đắn địa chỉ thư điện tử bạn đang sử dụngChứng minh nhân dân/Hộ chiếu và giấy phép lái xeTài khoản ATM Việt Nam đang sử dụngSố smartphone và địa chỉ để bạn có thể nhận thẻ

Trong quá trình sử dụng thẻ, hãy đặc biệt lưu ý đến những việc như sau:

Không để lộ hoặc chia sẻ hình của chiếc thẻ. Bạn sẽ dễ dàng bị đánh cắp thông tin thẻ và sẽ có rủi ro bị đánh cắp tiền.Không dùng thẻ tại các quầy bán lẻ không tên tuổi. Hãy xác minh kỹ thông tin website nơi bạn giao dịch. Nếu cảm thấy không đáng tin cậy thì tuyệt nhiên không nên nhập thông tin thẻ để thực hiện các giao dịch.

Xem Thêm :   Excel’s LEFT(), RIGHT() and MID() String/Text Functions

Không để lộ hoặc chia sẻ hình của chiếc thẻ. Bạn sẽ dễ dàng bị đánh cắp thông tin thẻ và sẽ có rủi ro bị đánh cắp tiền.Không dùng thẻ tại các quầy bán lẻ không tên tuổi. Hãy xác minh kỹ thông tin website nơi bạn giao dịch. Nếu cảm thấy không đáng tin cậy thì tuyệt nhiên không nên nhập thông tin thẻ để thực hiện các giao dịch.

Không nạp toàn bộ các quỹ cùng một lúc. Hãy chỉ nạp tiền vào thẻ khi có ý định thực hiện các giao dịch sắm sửa. Vì nếu bạn nạp mà không tiêu pha thì số tiền tài bạn sẽ là khoản tiền chết trong thẻ.Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử. Khi tham gia các chương trình khuyến mãi dùng thử thì về sau bạn sẽ phải chịu mức phí bị trừ theo tháng vào tài khoản của bạn. Vì vậy cần hạn chế việc dùng thử nhé.*

Không nạp toàn bộ các quỹ cùng một lúc. Hãy chỉ nạp tiền vào thẻ khi có ý định thực hiện các giao dịch sắm sửa. Vì nếu bạn nạp mà không tiêu pha thì số tiền tài bạn sẽ là khoản tiền chết trong thẻ.Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử. Khi tham gia các chương trình khuyến mãi dùng thử thì về sau bạn sẽ phải chịu mức phí bị trừ theo tháng vào tài khoản của bạn. Vì vậy cần hạn chế việc dùng thử nhé.Lưu ý khi dùng thẻ Payoneer

Như vậy, agribank.com vừa chia sẻ đến bạn thông tin cũng như phương thức đăng ký và kích hoạt thẻ Payoneer. Có thể thấy, các thao tác vô cùng nhanh chóng và đơn giản đúng không nào. Ngoài ra sẽ có rất nhiều lợi nhuận từ việc dùng thẻ Payoneer nên bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký nhanh chong mình một tài khoản. Chúc bạn có thể đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng thẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Ăn Sầu Riêng Uống Sữa Được Không, Những Loại Thực Phẩm Không Nên Ăn Với Sầu Riêng

Related Articles

Back to top button