Tổng Hợp

Hướng dẫn cách làm thẻ, mở thẻ ATM ngân hàng Sacombank miễn phí

Cách làm thẻ ATM Sacombank như vậy nào? Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu? Phí làm thẻ ATM Sacombank bao nhiêu? Mời các bạn tham khảo ngay nội dung dưới đây!

Thẻ ATM ngân hàng Sacombank là một trong những thẻ ghi nợ nội địa có số lượng người tiêu dùng khá nhiều tại Việt Nam. Với thẻ ATM Sacombank, người dùng không chỉ có thể gửi tiền, rút tiền, chuyển tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi mà còn có thể sử dụng thẻ ATM Sacombank để thanh toán các giao dịch online như mua thẻ smartphone online, Nạp tiền Game Online, mua thẻ game trực tuyến… rất đơn giản, nhanh chóng.

Cách làm thẻ ATM Sacombank miễn phí như thế nào?

Cách làm thẻ ATM Sacombank miễn phí như vậy nào?

Vậy bạn đã biết thông tin về cách làm thẻ ATM Sacombank, phí làm thẻ ATM Sacombank, hay làm thẻ ATM Sacombank cần những gì chưa? Nếu đây là những chần chờ của bạn thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây nhé!

Trong nội dung này, chúng tôi không chỉ phân phối cho bạn thông tin về cách làm thẻ ATM Sacombank, cũng như thủ tục làm thẻ ATM Sacombank mà còn giúp bạn trả lời những thắc mắc thường gặp khi đăng ký mở thẻ ATM của Sacombank như làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu, bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank… Mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn điều kiện, quy trình, thủ tục làm thẻ ATM Sacombank

Dưới đây là những thông tin cụ thể về cách làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank cụ thể từ thủ tục làm thẻ ATM Sacombank, điều kiện cho đến ngân sách, thời gian làm thẻ ATM Sacombank mà các bạn có thể tham khảo khi muốn làm thẻ ATM Sacombank. Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem Thêm :   Download Aegisub 3.2.2 (32-bit) for Windows 10 & Best Alternative (2021)

Xem thêm :  Gifto (GTO) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Gifto –

1. Điều kiện làm thẻ ATM Sacombank

Để làm thẻ ATM tại Sacombank, bạn cần giải quyết được các điều kiện làm thẻ ATM ở Sacombank như sau:

– Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên

– Có minh chứng nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

– Có tài khoản mở tại ngân hàng Sacombank. Trong trường hợp bạn chưa mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank thì sẽ được mở khi làm thẻ ATM

2. Các loại giấy tờ thiết yếu để đăng ký làm thẻ ATM Sacombank

Để làm thẻ ATM của Sacombank, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

– Bản sao thẻ căn cước hoặc bản sao minh chứng nhân dân kèm bản chính để đối chiếu

– 1 ảnh thẻ kích thước 3×4

– 99.000 đồng ngân sách làm thẻ ATM Sacombank

Mở thẻ ATM Sacombank tại ngân hàng Sacombank

Mở thẻ ATM Sacombank tại ngân hàng Sacombank

Sau khoảng thời gian chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn có thể đến các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc để làm thẻ ATM Sacombank miễn phí. Các nhân viên chăm sóc khách hàng tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank trên toàn quốc sẽ hướng dẫn thủ tục làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank cụ thể cho bạn để bạn làm thẻ ATM Sacombank một cách nhanh chóng nhất. Sau khoảng thời gian làm xong thẻ ATM, bạn có thể sử dụng thẻ để rút tiền, chuyển tiền, hay thanh toán các giao dịch trực tuyến như Mua thẻ game online rất tiện lợi.

Xem Thêm :   TOP 6 thẻ thanh toán quốc tế nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Xem thêm :  Nhìn về phía trước

Giải đáp thắc mắc khi mở thẻ ATM Sacombank

Trên đây là hướng dẫn quy trình làm thẻ ATM Sacombank mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Trong quá trình làm thẻ ATM Sacombank, rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan. Dưới đây là phần giải đáp các thắc mắc thường gặp khi làm thẻ ATM Sacombank:

– Có nên làm thẻ ATM Sacombank không?

Các tính năng, ưu đãi của thẻ ATM Sacombank cũng tương tự như nhiều ngân hàng khác trên cả nước. Do đó, việc có nên mở thẻ ATM Sacombank hay không sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng thẻ ATM của bạn trong việc rút tiền, chuyển tiền, thanh toán giao dịch, cũng như sự phân bố của các cây ATM Sacombank, cửa hiệu giao dịch, chi nhánh ngân hàng Sacombank quanh khu vực bạn sinh sống, làm việc…

– Bao nhiêu tuổi được làm thẻ ATM Sacombank?

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên là có thể làm thẻ ATM ngân hàng Sacombank. Tuy nhiên, bạn cần phải có minh chứng thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thì mới đủ điều kiện đăng ký, làm thẻ ATM Sacombank.

Công dân đủ 18 tuổi trở lên có thể làm thẻ ATM Sacombank

Công dân đủ 18 tuổi trở lên có thể làm thẻ ATM Sacombank

– Làm thẻ ATM Sacombank mất bao lâu?

làm thẻ ATM Sacombank bao lâu thì lấy được, có làm thẻ ATM Sacombank lấy ngay được không, cũng là thắc mắc của nhiều người khi làm thẻ. Theo thông tin từ ngân hàng Sacombank, thời gian làm thẻ ATM Sacombank nhanh nhất là 5 phút. Sau khoảng thời gian hoàn tất các thủ tục làm thẻ ATM Sacombank, bạn sẽ thu được giấy hẹn lấy thẻ sau 1 – 2 tuần. Do đó, bạn không thể làm thẻ ATM Sacombank lấy liền được mà phải đợi từ 1 – 2 tuần mới có thẻ ATM để sử dụng.

Xem Thêm :   Học kinh doanh online 2021 ý tưởng kinh doanh xu hướng kinh doanh 2021

Xem thêm :  [Hướng Dẫn] Cách lọc dữ liệu trong excel bằng hàm VBA nhanh nhất 2021

– Làm thẻ ATM Sacombank có mất phí không?

Làm thẻ ATM Sacombank bao nhiêu tiền cũng là chần chờ của nhiều người. Theo quy định của Sacombank, ngân sách làm thẻ ATM của ngân hàng là 99.000 đồng.

– Có làm thẻ ATM Sacombank online được không?

Hiện tại ngân hàng Sacombank chỉ mới trợ giúp đăng ký trực tuyến thẻ tín dụng, thẻ thanh toán, làm thẻ ATM Sacombank in hình, chưa trợ giúp hình thức làm thẻ ATM Sacombank qua mạng do đó bạn chưa thể làm thẻ ATM Sacombank trực tuyến được.

– Làm thẻ ATM Sacombank cần gì?

Để làm thẻ ATM của Sacombank, bạn cần chuẩn bị bản sao minh chứng nhân dân hoặc bản sao thẻ căn cước công dân có kèm theo bản chính để đối chiếu, 1 ảnh thẻ kích thước 3x4cm, cùng với lệ phí làm thẻ ATM Sacombank 99.000 đồng.

Trên đây là thông tin cụ thể về cách làm thẻ, mở thẻ ATM ngân hàng Sacombank mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng khi muốn làm thẻ ATM Sacombank. Chúc bạn đăng ký mở thẻ ATM Sacombank thành công! Mọi thông tin cụ thể khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đó Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng 24/7 theo số smartphone 1900 5555 88 hoặc (08) 3526 6060.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Zalo về máy smartphone cho Android, iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button