Tổng Hợp

Hướng dẫn đào Ethereum bằng Nicehash OS

Khai thác tiền điện tử hình như là một việc khó khăn so với ai không hiểu nhiều về công nghệ thông tin. May mắn thay, hiện tại có một cách đơn giản để bạn có thể khởi đầu khai thác tiền điện tử. Đó là cách đào Ethereum thông qua Nicehash OS. Trong nội dung này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các cách đào Ethereum bằng nicehash OS

Được tài trợ

Được tài trợ

Nicehash OS là gì?

Nicehash là một nền tảng khai thác rất thích hợp với những người mới khởi đầu. Nền tảng này giúp việc đào tiền điện tử dễ tiếp cận hơn nhiều so với những gì tất cả chúng ta thường tưởng tượng.

Bạn không cần phải biết quá nhiều về các thông số kỹ thuật kỹ thuật trong khai thác tiền điện tử. Mà việc bạn cần làm chỉ là cho Nicehash mượn sức mạnh đào từ PC của bạn. Nicehash mượn sức mạnh PC của bạn để đào các loại tiền điện tử mà họ cần. Và bạn sẽ được trả công vì đã cho mượn máy bằng Bitcoin. Bạn có thể tự mình đào tiền điện tử nhưng việc cho vay mượn sức mạnh PC. Cách đào này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều việc bạn tự đầu tư và tự khai thác.

Được tài trợ

Được tài trợ

Nicehash OS hoạt động như vậy nào?

Nicehash là một nền tảng vay mượn và mua sức mạnh băm. Cụ thể là sức mạnh GPU hoặc CPU của PC của bạn. 

Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng CPU cho người mới khởi đầu

Trên website, họ sẽ có các lựa chọn về loại tiền họ muốn đào, nhóm khai thác mà họ sử dụng và số vốn họ sẽ trả cho sức mạnh băm. Từ đó, người bán là bạn, sẽ sinh lời từ việc ho thuê sức mạnh băm.

Nói một cách đơn giản, đây là một cách đơn giản và hiệu quả để khai thác tiền điện tử. Bạn sẽ không trực tiếp đào tiền điện tử mà thay vào đó, bạn cho các thợ đào vay mượn sức mạnh băm. Mô hình này của Nicehash giúp việc khai thác tiền điện tử trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với bất kỳ ai có một thiết bị PC đủ mạnh. 

Xem Thêm :   8 Best Apps Similar To BuzzMatch-Hot content|AppSimilar

Xem thêm :  Cách mua thẻ garena bằng paypal siêu nhanh

Một điểm lý tường của Nicehash OS là không có phí hàng tháng. Đa số các doanh nghiệp khai thác tiền điện tử sẽ tính phí duy trì hàng tháng cũng như thường bổ sung thêm các loại phí. Tuy nhiên thông qua Nicehash bạn không bị thu thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Nicehash có hệ điều hành không?

Có, Nicehash có một hệ điều hành chuyên dụng trên website của mình. Toàn bộ những gì hệ thống này cần là một ổ đĩa flash nhỏ, một chiếc PC có RAM ít nhất 2 GB và một GPU. Đây là một hệ thống trợ giúp đào tiền điện tử bằng CPU. Sức mạnh đào tất nhiên không bằng GPU.

Sau đó, để khởi đầu bạn sẽ tải xuống Nicehash OS và lưu giữ trong ổ đĩa flash. Việc còn lại Nicehash sẽ làm thay cho bạn. Những người dùng chuyên nghiệp hơn có thể tùy chỉnh hệ thống sao cho thích hợp. Trên thực tiễn, bạn có thể chạy Nicehash OS trên nhiều máy nếu bạn có ổ USB cho nó.

Sau thời điểm thiết lập xong, bạn có thể truy cập các trang tổng quan, trang trại khai thác, sàn giao dịch của nền tảng, v.v. Bạn sẽ thấy các nhóm đào mà mình được kết nối, những loại tiền họ đang khai thác, khả năng sinh lời hiện tại và tổng số giàn khoan của bạn. Ngoài ra còn có tab để xem số dư hiện tại của bạn. Bạn có thể lên lịch thanh toán rút tiền.

Nicehash có hoạt động trên MacOS không?

Có, Nicehash hoạt động trên hệ điều hành MacOS. Chỉ cần bạn có ổ đĩa flash kết nối với thiết bị Mac.

Nicehash có hoạt động trên Linux không?

Có, nó có thể hoạt động trên Linux. Và tất nhiên, Nicehash cũng có một phiên bản tương thích với hệ điều hành Windows.

NicehashOS được xây dựng dựa trên gì?

Nicehash OS dựa trên Linux. Bạn sẽ phải làm theo các bước hướng dẫn để thiết lập chương trình. 

Dưới đây, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cụ thể các bước để thiết lập Nicehash OS và hướng dẫn đào Ethereum bằng Nicehash OS.

Hướng dẫn cách đào Ethereum bằng Nicehash OS

Trước tiên bạn sẽ phải tạo tài khoản Nicehash trên website chính thức. Chỉ cần nhấp vào “Bắt đầu”, nhập tin nhắn hộp thư online và mật khẩu. Điền một số thông tin cơ bản như quốc gia sau đó xác minh tin nhắn hộp thư online vậy là bạn đã sở hữu một tài khoản Nicehash. 

Xem Thêm :   Kinh doanh online là gì? Những mặt hàng kinh doanh online hot nhất hiện nay

Xem thêm :  Top 15 địa điểm đi chơi ở Hà Nội với người yêu lãng mạn nhất hiện nay

Sau thời điểm đăng nhập, bạn có thể lựa chọn các dịch vụ tiền điện tử mà Nicehash phân phối. Các dịch vụ đó gồm có ví tiền điện tử, đào tiền điện tử, khả năng mua hashpower. Hãy chọn dịch vụ bạn cần. Trong nội dung này sẽ tập trung vào hướng dẫn đào Ethereum nên tất cả chúng ta hãy chọn mục “Khai thác tiền điện tử”.

Nếu bạn chưa thiết lập Nicehash, hãy tải xuống ứng dụng khai thác Nicehash OS và làm theo hướng dẫn để thiết lập. Sau thời điểm thiết lập xong, ở Trang tổng quan bạn sẽ thấy trạng thái khai thác của mình.

Nhấp chọn “Khai thác” và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Kết nối với thiết bị bạn muốn sử dụng để đào. Nhập địa chỉ ví Bitcoin để nhận phần chia mỗi khi đào thành công. Ngoài ra, hãy đảm nói rằng GPU hoặc CPU của bạn được update các phiên bản tiên tiến nhất. 

Hiện giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các đào Ethereum trên Nicehash OS. Phải lưu ý rằng, nền tảng này chỉ thưởng cho sức mạnh băm bằng Bitcoin. Vậy nên bạn chọn cho vay sức mạnh để đào Ethereum nhưng bạn sẽ được trả công bằng Bitcoin. Nếu bạn muốn nắm giữ Ethereum thì có thể chuyển hóa Bitcoin sang Ethereum trên Nicehash. Còn nếu bạn chỉ muốn nắm giữ Bitcoin không, thì Nicehash quả là một nền tảng khai thác tuyệt vời dành cho bạn.

Bạn sẽ cần phải kết nối với máy chủ của Hoa Kỳ hoặc Liên minh Châu Âu. Hãy chọn máy chủ nào gần bạn nhất.

Những hướng dẫn trên là những bước cơ bản nhất cho người mới khởi đầu. Sau này khi bạn đã quen dần với việc đào Ethereum thì có thể tùy chỉnh các thiết lập như vận tốc điểm chuẩn hoặc thêm một số plugin. Điều tuyệt vời về Nicehash OS là bạn có thể cho vay mượn sức mạnh của bất kể máy mới hay cũ.

Thuật toán Nicehash

Khi bạn cho vay sức mạnh PC của mình để đào Ethereum Nicehash sẽ đọc rằng những người khai thác đang sử dụng thuật toán khai thác Dagger-Hashimoto. Thuật toán này đã được sử dụng với Ethereum 1.0. Sau này mạng lưới này đã chuyển sang Ethash.

Tuy nhiên, Nicehash cũng có bản hướng dẫn cụ thể về cách kết nối với các chương trình tương thích với Ethash. Nền tảng cũng đã tự động hoá rất nhiều các thao tác trong việc này. Vì xem xét việc bạn không thực sự tham gia đào mà chỉ cho vay mượn sức mạnh mà thôi nên Nicehash đã khắc phục hết các thao tác kỹ thuật.

Xem Thêm :   [Video] Cách làm video bằng Proshow Producer cực đơn giản, nhanh chóng

Xem thêm :  [VIDEO] Cách làm bánh cheesecake đào (Peach blossom cheesecake) – Savoury Days

Nicehash chia tiền như vậy nào?

Nicehash triển khai hệ thống tiền thưởng dựa trên mức đóng góp (Pay – per – share PPS). Điều này có nghĩa là bạn sẽ được chia tiền tương ứng với mức đóng góp của sức mạnh đào của bạn trong nhóm đào. 

Các hình thức khai thác Nicehash khác

Ngoài software Nicehash OS, trên Nicehash còn phân phối một số loại hình khai thác. Gồm có Nicehash Quickminer và Nicehash Miner. Tùy vào hệ điều hành và card VGA của thiết bị, website có bảng so sánh để bạn có thể lựa chọn cách khai thác nào là thích hợp nhất với thiết bị của bạn.

Nicehash Miner được xây dựng với các công cụ khai thác của bên thứ 3 và người dùng nên cẩn trọng khi sử dụng nó. PM không phải hoàn toàn do đội ngũ Nicehash xây dựng.

Một cách bảo vệ tốt nhất so với người dùng Windows, các bạn có thể tải xuống trình phát hiện tự động cho phần cứng của họ. Rất tiếc, các software này không khả dụng trên MacOS hoặc Linux.

Tổng kết

Trong nội dung này tôi đã hướng dẫn đào Ethereum bằng Nicehash OS. Nicehash là một cách khai thác tiền điện tử đơn giản mà không cần tốn kém bất kỳ khoản đầu tư giàn khai thác nào. Hệ thống này là một cách đào Ethereum đơn giản dành cho toàn bộ mọi người mà không cần quá nhiều tri thức về kỹ thuật PC.

Toàn bộ thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Người đọc tự trách nhiệm với bất kỳ hành động nào thực hiện so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi.
Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng đảm bảo. Chúng tôi dành thời gian để xác nhận, tìm hiểu và tạo ra nội dung giáo dục hữu ích cho độc giả.
Để duy trì tiêu chuẩn này và tiếp tục tạo ra nội dung tuyệt vời, các partner của chúng tôi có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho các vị trí trong nội dung của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không tác động đến quy trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và hữu ích của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button