Tổng Hợp

Hướng nhà tuổi tân mùi : xem hướng nhà theo phong thủy chuẩn

Bạn đang xem: hướng nhà tuổi tân mùi : xem hướng nhà theo phong thủy chuẩn Tại Website vuongquocdongu.com

Chọn hướng làm nhà không chỉ đơn thuẩn dựa vào yếu tố cảm tính, mà nó còn phải căn cứ trên nền tảng khoa học phong thủy. Theo đó, mỗi độ tuổi sẽ ứng với các hướng Cát – Hung khác nhau. Vì thế, trong phạm vi chia sẻ của bài viết này, Alife sẽ giới thiệu đến bạn hướng nhà tuổi Tân Mùi để luôn thu hút vượng khí, tài lộc.

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào?

Như một nguyên tắc chung không cần bàn cãi, mỗi khi xem hướng làm nhà, phong thủy cũng đều xét đến tuổi âm lịch và cung mệnh của gia chủ. Bởi, ngành khoa học này cho rằng “tuổi sinh mệnh, mệnh sinh hướng”. Và nguyên tắc đó đã được áp dụng từ hàng nghìn năm nay.

Đối với người tuổi Tân Mùi, thông tin về bản mệnh như sau:

 • Năm sinh dương lịch: 1991

 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi 

 • Nam: Quẻ mệnh là Ly thuộc Đông Tứ mệnh

 • Nữ: Quẻ mệnh là Càn thuộc Tây Tứ mệnh

 • Ngũ hành: Lộ bàng Thổ, tức là Ðất ven đường.

Người tuổi Tân Mùi có mệnh Thổ và Hỏa sinh Thổ nên màu sắc tương sinh, tương hợp là vàng nhạt, vàng nâu (màu của hành Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (màu của hành Hỏa).

Bên cạnh đó, tuổi Tân Mùi hạn chế sử dụng các vật dụng hay sơn nhà có màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây. Vì đây là màu tượng trưng cho Mộc. Theo Ngũ hành, Thổ khắc Mộc. Do đó, nó sẽ làm cản trở con đường tài lộc và may mắn của bạn.

Như vậy, dựa vào Quẻ mệnh của tuổi Tân Mùi, phong thủy chỉ ra rằng nam và nữ sẽ có hướng hợp và khắc khác nhau. Tương ứng với tuổi mệnh, họ có 4 hướng Cát và 4 hướng Hung. Phần sau đây sẽ là chi tiết các hướng tốt, xấu của nam mệnh và nữ mệnh để giúp bạn xác định được hướng xây nhà tốt nhất.

Nam 1991 hợp hướng nào?

Nam tuổi Tân Mùi có Quẻ mệnh Đông Tứ mệnh nên các hướng nhà giúp mang lại phúc khí, điều tốt lành, cuộc sống viên mãn và sự nghiệp thăng hoa là:

 • Chính Đông (Sinh khí): Đây được xem là hướng tốt nhất trong 4 hướng Cát. Vì Sinh khí tức là sinh sôi, nảy nở. Nó có nghĩa, công danh sự nghiệp của gia chủ ngày một phát triển, thậm chí tạo được bước đột phá. Bên cạnh đó, tình duyên, cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận và yêu thương nhau, con cháu hiếu thảo. Có thể nói, hướng Sinh khí chính là “đại cát đại lợi”. Gia chủ sống cuộc đời giàu sang, nhàn hạ và thành công rạng rỡ trong công việc làm ăn.

 • Đông Nam (Thiên y): Hướng mang ý nghĩa may mắn vì có “thiên thời địa lợi”. Nhờ sự che chở và bảo vệ của thần thành, gia chủ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Thêm vào đó, Thiên y còn mang đến sức khỏe dồi dào cho những người sống trong gia đình. Với sức khỏe tốt, chắc chắn cuộc sống của gia chủ sẽ hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn, từ đó, mang lại bước thăng tiến trong công ăn việc làm.

 • Chính Bắc (Diên niên): Hướng này mang đến sự ổn định cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình. Theo đó, việc làm ăn của gia chủ tuy không mang nhiều tính đột phá nhưng lại có sự phát triển đều đều. Còn tình cảm gia đình êm ấm, vợ chồng thuận hòa và hạnh phúc viên mãn.

 • Chính Nam (Phục vị): Đây là hướng chỉ sự may mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ. Làm nhà hướng Phục vị sẽ giúp gia chủ làm mọi việc được hanh thông. Dù có chút trở ngại, khó khăn ban đầu nhưng cuối cùng vẫn nhận được kết quả tốt, nhờ vào sự tương trợ của những người xung quanh. Hướng này cũng rất tốt cho việc kinh doanh.

Các hướng tốt trên được Alife sắp xếp theo thứ tự từ tốt nhiều đến ít. Vì thế, dựa vào vị thế khu đất làm nhà mà bạn có thể chọn được hướng phù hợp nhất. Đồng thời, bạn dễ dàng sắp xếp các phòng chức năng theo phong thủy để gia tăng nguồn vượng khí vào nhà.

Khi xét đến hướng nhà tuổi Tân Mùi, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu hướng khắc với tuổi để dễ dàng tránh chúng, nhằm giúp cho phúc khí không bị giảm sút. Với người nam sinh năm 1991 thì bản mệnh có 4 hướng Hung theo thứ tự từ xấu nhiều đến ít sau:

 • Tây Bắc (Tuyệt mệnh): Chỉ cần nhìn tên cung của hướng bạn đã phần nào biết được hậu quả mà nó gây ra. Tuyệt mệnh chính là hướng Đại Hung. Nó khiến vận xui xảy ra liên tiếp làm hao tài tốn của, gia chủ đau ốm triền miên, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

 • Chính Tây (Ngũ quỷ): Đây là hướng có 5 con quỷ phá hoại, gây ra nhiều sát khí. Ngũ quỷ sẽ làm bất hòa các mối quan hệ tình cảm trong gia đình. Còn công việc kinh doanh bị lụi tàn, ngày một đi xuống. Thậm chí, gia chủ còn xảy ra họa cãi vã ở chỗ làm, dẫn đến mất việc và mất nguồn thu nhập chính, tệ hơn là tán gia bại sản.

 • Tây Nam (Lục sát): Hướng mang đến nhiều thị phi cho gia chủ. Nó khiến gia chủ xảy ra mâu thuẫn bên ngoài, dẫn đến kiện tụng và bị thua kiện. Thêm vào đó, mối quan hệ trong gia đình cũng ngày một xấu hơn, vợ chồng lục đục, con cái hư đốn và không vâng lời.

 • Đông Bắc (Họa hại): Hướng này ngược lại với Phục vị. Nó mang đến sự bất hòa trong các mối quan hệ, khiến công việc kinh doanh bị ảnh hưởng và giảm sút. Ngoài ra, cuộc sống gia đình cũng trở nên kém bình an, vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn.

Nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1991 hợp hướng nào cũng chính là thắc mắc của không ít người. Bởi ngày nay, vai trò của phái đẹp không hề kém cạnh đấng mày râu. Điển hình là họ có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế. Bên cạnh đó, trong cuộc sống gia đình, phụ nữ còn được xem là người gầy dựng, vung vén tổ ấm, đồng hành cùng với đàn ông – người xây dựng nhà, để tạo thành bộ đôi “biến ngôi nhà thành tổ ẩm”. 

Xem thêm :  Những câu nói hay về bữa cơm gia đình thấm nhất

Chính vì vai trò quan trọng này mà cuộc sống hiện đại đã tạo điều kiện cho chị em có thể làm chủ gia đình, đứng ra xây ngôi nhà mơ ước cho chính mình. Khi ở cương vị là gia chủ, bắt buộc hướng nhà phải hợp với tuổi mệnh của họ, thì mới đảm bảo vượng khí được thu hút, lưu thông tốt nhất trong mọi ngóc ngách.

Cùng một tuổi nhưng Quẻ mệnh của nữ và nam không giống nhau, do đó, hướng Cát – Hung của họ cũng khác nhau. Vậy nữ tuổi Tuân Mùi hợp hướng nhà nào? Theo nghiên cứu của phong thủy, nữ mạng có Quẻ mệnh là Tây Tứ mệnh. Vì vậy, các hướng Cát với bản mệnh của gia chủ chính là những hướng sau:

 • Chính Tây (Sinh khí): Hướng mang đến phúc khí dồi dào, giúp sự nghiệp và cuộc sống gia đình của gia chủ ngày một thăng hoa. Cụ thể, công ăn việc làm gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó, gia đình êm ấm, hạnh phúc, tình cảm giữa các thành viên trong nhà trở nên keo son, khắng khít. Ngoài ra, gia chủ còn có cuộc sống giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng.

 • Đông Bắc (Thiên y): Đây là hướng tốt cho việc kinh doanh vì nó mang ý nghĩa “Thiên thời địa lợi”. Tức là, gia chủ luôn nhận được may mắn và hầu hết mọi việc đều có kết quả tốt đẹp. Bởi “mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên”. Nhờ đó, tài lộc của gia chủ ngày một phát triển, đời sống gia đình cũng theo đó mà bình an hơn.

 • Tây Nam (Diên niên): Hướng mang đến sức khỏe dẻo dai, dồi dào và sự ổn định trong gia đạo cũng như công việc. Cụ thể, gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm; công việc phát triển bình bình nhưng vững chắc.

 • Tây Bắc (Phục vị): Hướng này cũng tốt cho việc làm ăn. Vì nó đem đến vượng khí để gia chủ luôn nhận được giúp đỡ của những người xung quanh. Thông qua sự chia sẻ, tương trợ này mà mọi việc của gia chủ dự tính đều thực hiện một cách hanh thông, mang lại sự thành công nhất định. Thêm vào đó, Phục vị cũng có ý nghĩa tốt cho gia đạo.

Mỗi tuổi mệnh đều có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Vì thế, khi làm nhà, bạn cần tránh các hướng Hung mang lại sát khí, làm cản trợ vượng khí của gia chủ. Đó là các hướng:

 • Chính Nam (Tuyệt mệnh): Hướng gây ra nhiều vận xui lớn. Nó khiến gia chủ tán gia bại sản, đau ốm triền miên có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Thêm vào đó, Tuyệt mệnh còn gây ra họa phá sản, ảnh hưởng đến phúc khí của con cháu đời sau.

 • Chính Đông (Ngũ quỷ): Hướng này được hiểu là mang đến sự tàn phá của 5 con quỷ, gây ra nhiều vận hạn trong gia đình. Cụ thể, gia chủ có sức khỏe xấu, thường xuyên đau ốm. Còn gia đạo thì suy bại vì con cái hư hỏng, quậy phá. Công ăn việc làm bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đó là họa thất nghiệp do xảy ra cự cãi ở chỗ làm, dẫn đến mất nguồn thu nhập chính trong gia đình.

 • Chính Bắc (Lục sát): Đây là hướng mang lại nhiều thị phi cho gia chủ, có khi còn bị hàm oan. Chưa dừng tại đó, Lục sát còn đưa đến sát khí khiến gia chủ hay xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với bên ngoài. Thậm chí, tình cảm gia đình cũng bị sứt mẻ và bất hòa.

 • Đông Nam (Họa hại): Hướng mang đến khí xấu và vận xui. Nó làm xáo trộn gia môn, khiến xảy ra cự cãi thường xuyên. Còn các mối quan hệ bên ngoài thì kém đi, dễ gặp họa bất thình thình, dẫn đến khó chống đỡ.

Hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi

Phòng ngủ chính là nơi giúp xoa dịu mọi lo toan, bộn bề của cuộc sống. Do đó, nó phải đảm bảo có đủ ánh sáng, không khí để mang lại sự thư giãn cho gia chủ. Thêm vào đó, giường ngủ cũng cần đặt tại vị trí lý tưởng để đưa đến điều tốt lành, xua đuổi các tà khí. 

Chính vì vai trò quan trọng không thể thiếu của giường ngủ, phong thủy đã nghiên cứu và nhận định rằng, giường phải được đặt ở vị trí hợp với bản mệnh của người chủ. Có như thế, phúc lộc và sức khỏe của người nằm trên giường mới luôn được đảm bảo.

Vì Quẻ mệnh ảnh hưởng đến hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 nam và nữ mạng nên nó cũng tác động đến hướng giường ngủ. Theo đó, các hướng lý tưởng để kê giường là:

 • Cung Sinh khí: Đối với nam là hướng Đông và nữ là hướng Tây.

 • Cung Thiên y: Đối với nam là hướng Đông Nam và nữ là hướng Đông Bắc.

 • Cung Diên niên: Đối với nam là hướng Bắc và nữ là hướng Tây Nam.

 • Cung Phục vị: Đối với nam là hướng Nam và nữ là hướng Tây Bắc.

Đồng thời, phong thủy cũng quan niệm rằng, giường cần kiêng kỵ đặt tại hướng Hung của tuổi mệnh. Vì vậy, người tuổi Tân Mùi không nên kê giường ở các hướng sau: 

 • Cung Tuyệt mệnh: Đối với nam là hướng Tây Bắc và nữ là hướng Nam.

 • Cung Ngũ quỹ: Đối với nam là hướng Tây và nữ là hướng Đông.

 • Cung Lục sát: Đối với nam là hướng Tây Nam và nữ là hướng Bắc.

 • Cung Họa hại: Đối với nam là hướng Đông Bắc và nữ là hướng Đông Nam.

Các hướng xấu sẽ làm thất thoát tài sản và khiến gia chủ gặp nhiều vận xui, làm tổn hao sức khỏe cũng như sự trường thọ. Thêm vào đó, chúng còn gây ảnh hưởng đến mối quan hệ, gây họa tiểu nhân quấy phá…

Hướng nhà tuổi Tân Mùi: Cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

Để gia tăng vượng khí vào phòng ngủ, người tuổi Tân Mùi ưu tiên sử dụng gam màu vàng  nhạt, vàng nâu, màu đỏ, cam, hồng, tím để trang trí phòng. Nếu dùng gam màu nóng của hành Hỏa thì bạn đừng quên kết hợp thêm một ít họa tiết có gam màu trung tính (trắng, xám) hay màu lạnh (xanh dương, xanh lục) để hài hòa tổng thể tông màu của phòng. Lưu ý, khi kết hợp với các gam màu xanh thì bạn tránh sử dụng chúng nhiều. Vì đây là những màu tương khắc với bản mệnh, việc quá nhiều màu xanh sẽ làm giảm vượng khí trong phòng.

Xem thêm :  Kí tự đặc biệt zalo 2020, tạo tên kí tự zalo đẹp lung linh

Bên cạnh đó, khi trang trí một số đồ nội thất thường dùng trong phòng như rèm cửa, gối nằm, đèn ngủ thì cần trang trí theo đôi. Điều này thể hiện sự cân bằng và hòa hợp vợ chồng, góp phần mang lại hạnh phúc cho cuộc sống lứa đôi.

Tránh việc lạm dụng quá nhiều đồ nội thất để trang trí. Vì chúng không những không mang lại giá trị thẩm mỹ, mà ngược lại, sẽ làm giảm vẻ đẹp vốn có của phòng. Ngoài ra, đồ đạc nhiều và để lộn xộn sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, lâu ngày dễ sinh bệnh.

Giường ngủ tránh đặt gần cửa ra vào, hoặc đối diện với cửa và gương soi. Giường cũng không đặt bên dưới cửa sổ. Đồng thời, bên trên giường phải thông thoáng, tránh đặt giường bên dưới xà ngang. Các vị trí này được phong thủy quan niệm là rất xấu do nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người nằm ngủ. 

Cuối cùng, bố trí tủ quần áo ở góc xấu của phòng để nó giúp trấn áp bớt tà khí. Từ đó, tạo điều kiện cho các luồng khí tốt lưu thông đều khắp phòng.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi

Bàn làm việc ảnh hưởng đến tài lộc của mỗi người. Do đó, chọn hướng tốt để đặt chúng là điều rất cần thiết. Vì nếu vô tình phạm phải hướng xấu sẽ làm cản trở tiền tài và sự phát triển công danh sự nghiệp.

Nam tuổi Tân Mùi hợp hướng nào trong sắp xếp bàn làm việc? Theo phong thủy, bạn nên bố trí hướng ngồi là hướng Nam của phòng làm việc. Hoặc cũng có thể đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam. Cụ thể: 

 • Hướng Bắc: Hướng này giúp cải thiện và củng cố các mối quan hệ trong công việc. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng yên ấm nên góp phần giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Nam: Hướng mang lại sức mạnh tinh thần và sự may mắn, tiến bộ trong công việc. Từ đó, chúng giúp cho con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến. 

 • Hướng Đông: Mang đến sự thăng tiến, phát triển vượt bậc và có nhiều thành tựu trong công việc.

 • Hướng Đông Nam: Là hướng có ý nghĩa về sức khỏe. Điều này được giải nghĩa là sức khỏe tốt sẽ giúp tăng hiệu quả làm việc. Tất nhiên, công việc đạt năng suất cao sẽ là một trong những tiền đề để thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Sau khi chọn xong hướng lý tưởng để đặt bàn làm việc thì bạn cần quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc của nó. Với tuổi Tân Mùi thì nên chọn bàn hình chữ nhật và có màu vàng, vàng đất, xám hay nâu đỏ. Tránh việc chọn bàn theo gam màu của hành Hỏa sẽ gây phản ứng xấu với thị giác, mang lại cảm giác bí bách.

Còn kích thước của bàn thì phải đảm bảo hài hòa với không gian phòng và nhu cầu sử dụng. Tránh dùng bàn quá rộng sẽ làm xao nhãng công việc, giảm năng suất. Còn bàn quá nhỏ thì mang đến cảm giác ngột ngạt, chật chội khiến cho người ngồi cảm thấy khó chịu, khó tập trung trong công việc.

 Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi dành cho nữ là Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc. 

 • Hướng Tây: Hướng giúp bạn có nhiều thành tích tốt trong công việc. Từ đó, mang đến sự thăng tiến cao trong sự nghiệp.

 • Hướng Đông Bắc: Hướng này mang lại sức khỏe dẻo dai, giúp tạo được hiệu quả làm việc cao và mở rộng con đường phát triển trong công việc.

 • Hướng Tây Nam: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình và xã hội, tạo tiền đề giúp gia chủ phát triển sự nghiệp.

 • Hướng Tây Bắc: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần và sự tiến bộ của bản thân. Đây là hướng đem lại may mắn cho gia chủ trong việc phát triển sự nghiệp.

Về hình dáng, kích thước và màu sắc bàn làm việc, bạn cũng chọn theo chia sẻ của Alife về bàn làm việc của nam mệnh.

Lưu ý khi thiết kế phòng làm việc tuổi 1991 hợp hướng nào

Để phòng làm việc vừa đáp ứng được chức năng của chính nó, vừa là nơi thu hút vượng khí và tài lộc. Bạn có thể trang trí thêm các vật phẩm phong thủy. Cụ thể:

 • Tranh: Bạn nên treo bức tranh theo sở thích để giúp làm giải tỏa căng thẳng trong quá trình làm việc. Hoặc bạn có thể chọn những loại tranh phong thủy hợp với tuổi mệnh để giúp công việc trở nên thuận lợi hơn.

 • Vật phẩm phong thủy: Chúng có 2 tác dụng là trang trí phòng và thu hút khí tốt. Các vật phẩm phong thủy thường được trưng trong phòng làm việc là quả cầu thạch anh, cột thủy tinh. Vì nó có ý nghĩa kích thích các nguồn năng lượng tốt ngưng tụ trong không gian phòng. Nhờ thế, khả năng tư duy của người ngồi làm việc được nâng cao hơn. Hoặc bạn có thể dùng đôi ngựa đồng hay con thuyền phong thủy mang hàm nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, đem lại sự thuận lợi cho việc làm ăn và các chuyến công tác.

 • Cây xanh: Đưa yếu tố xanh vào văn phòng sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng tích cực. Trồng cây trạng nguyên, Hồng môn hay Kim tiền rất tốt về phương diện phong thủy cũng như sức khỏe cho người tuổi Tân Mùi 1991.

Cuối cùng, bạn đừng quên sắp xếp các tài liệu, văn phòng phẩm trên bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Điều này giúp mang lại sự thoải mái khi làm việc, đồng thời, tránh được những nhầm lẫn trong công việc.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Tân Mùi

Theo phong thủy, khu vực vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn nên có hung tướng rất mạnh. Vì vậy, nó cần được thiết kế ở hướng xấu để tránh sát khí làm ảnh hưởng đến vượng khí tổng thể. Có thể thấy, cách chọn hướng phòng vệ sinh tốt chính là ngược với hướng nhà tuổi Tân Mùi

 Cụ thể, chiếu theo Quẻ mệnh, bạn nên bố trí phòng vệ sinh ở một trong các cung sau:

 • Cung Tuyệt mệnh: Đối với nam là hướng Tây Bắc và nữ là hướng Nam.

 • Cung Ngũ quỹ: Đối với nam là hướng Tây và nữ là hướng Đông.

 • Cung Lục sát: Đối với nam là hướng Tây Nam và nữ là hướng Bắc.

 • Cung Họa hại: Đối với nam là hướng Đông Bắc và nữ là hướng Đông Nam.

Xem thêm :  Bài khấn đi chùa đầu năm 2021

Đồng thời, chúng phải nhìn về hướng tốt:

 • Cung Sinh khí: Đối với nam là hướng Đông và nữ là hướng Tây.

 • Cung Thiên y: Đối với nam là hướng Đông Nam và nữ là hướng Đông Bắc.

 • Cung Diên niên: Đối với nam là hướng Bắc và nữ là hướng Tây Nam.

 • Cung Phục vị: Đối với nam là hướng Nam và nữ là hướng Tây Bắc.

Các lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh: 

 • Màu sắc của gạch lát sơn tường

Bạn ưu tiên sử dụng các gam màu tương sinh của bản mệnh là màu vàng nhạt, màu vàng đất. Ngoài ra, dù các tông màu nóng thuộc hành Hỏa phù hợp với mệnh nhưng không nên dùng cho nhà vệ sinh. Vì chúng mang lại cảm giác chật chội, bí bách và nóng bức cho không gian.

Khi lát nền thì bạn phải kết hợp yếu tố phong thủy và kỹ thuật xây dựng. Đó là nền có độ dốc về hướng phễu thu nước để thải ra bên ngoài, tránh bị động lại trên sàn. Bên cạnh đó, sàn phải có độ nhám nhất định, giúp cho người dùng không bị té ngã do trơn trượt.

 • Nhà vệ sinh không được đặt ở vị trí trung tâm nhà

Do nhà vệ sinh được xem là nơi xú uế nên nếu đặt ở vị trí giữa nhà sẽ làm khí xấu lan tỏa khắp nhà, gây ảnh hưởng đến vượng khí trong gia đình.

Ngoài ra, trung tâm của ngôi nhà được ví như trái tim. Chính vì thế, khi bố trí nhà vệ sinh ở nơi này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong nhà, mà còn làm mất tính thẩm mỹ của tổng thể thiết kế.

Còn khi xét về kỹ thuật thi công, phòng vệ sinh ở giữa nhà sẽ gây khó khăn cho việc lắp đặt đường ống nước. Đồng thời, nó cũng phức tạp hơn trong quá trình tiến hành sửa chữa khi xảy ra hư hỏng.

 • Nhà vệ sinh không được nhìn trực diện với cửa chính 

Khí nhà vệ sinh đối diện với cửa chính, nó sẽ mang đến nhiều bệnh tật, tai ương cho gia chủ. Vì cửa chính là được xem là chỗ giao thoa của luồng khí trong nhà với bên ngoài. Nó còn có tác dụng thu hút vượng khí từ ngoài vào nhà. Do đó, khi nhà vệ sinh nhìn trực diện vào cửa chính sẽ khiến các hung khí trong phòng lấn át, và làm giảm luồng khí tốt.

Thêm vào đó, cách bố trí này còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ.

 • Nhà vệ sinh không đặt đối diện phòng ngủ

Cũng giống như việc đặt phòng vệ sinh đối diện cửa chính, khi nó ở vị trí đối diện phòng ngủ sẽ khiến người nằm ngủ trong phòng dễ gặp tai ương, bệnh tật, sức khỏe ngày một giảm sút.

Có thể thấy chọn hướng xây nhà rất quan trọng. Bởi điều này giúp hóa giải các vận hạn của gia chủ, đem lại sự may mắn, bình an và tài lộc. Hi vọng, những chia sẻ của Alife về hướng nhà tuổi Tân Mùi sẽ nữ tuổi tân mùi hợp hướng nàotrở thành “chìa khóa” giúp bạn có được không gian sống tràn đầy vượng khí. Từ đó, công danh sự nghiệp và gia đạo của bạn trở nên sung túc, phú quý hơn.

ALIFE DESIGN – HOTLINE: 03.6461.8888


Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn


Tên Video: Xây Nhà, Động Thổ năm 2022 có Tốt không? Điều cần Chú Ý khi dự định Xây hoặc Sửa nhà năm 2022 | pttn
Đặt câu hỏi với thầy Tam Nguyên: http://bit.ly/YTTamNguyen
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
////////
▶ Dịch vụ cung cấp:
1. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, Thiết kế hồ sơ Kiến trúc Phong thủy
2. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà máy, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy nhà thờ, đình, chùa, miếu, phủ
4. Tư vấn Thiết kế đặt để mồ mả âm trạch
5. Dịch vụ xem ngày Cưới hỏi, Động thổ, Đổ mái, Nhập trạch, Khai trương, Mua xe, Ngày giờ sinh, Sim số phong thủy.
6. Dịch vụ Khai Quang, điểm Cốt, nạp Khí cho vật phẩm Phong thủy
7. Lập Hồ sơ Tư trụ Bát tự Cao cấp, Tứ trụ Bát tự Trọn Đời, Tứ trụ Bát tự Hôn nhân, Tứ trụ Bát tự Tính danh, Tứ trụ Bát tự Nhân duyên
8. Cung ứng, sản xuất, chế tác các Vật Phẩm, Pháp khí, Pháp cụ Phong thủy
9. Tài liệu, sách Văn hóa phương đông, Ứng dụng App – WebApp, Đào tạo Phong thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học
10. Cung cấp các khóa học trực tuyến và đào tạo tại chỗ về Phong Thủy, Tứ trụ, Dịch học, Tử vi, Tướng học.
////////
HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ ẤN VÀO BIỂU TƯỢNG CHUÔNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VIDEO KIẾN THỨC MỚI NHẤT
▶ Số điện thoại liên hệ: 1900.22.92
▶ Website Dịch vụ tư vấn Phong Thủy: https://phongthuyvuong.com/
▶ Website Vật Phẩm Phong Thủy: https://phongthuytamnguyen.com/
▶Website Khóa học trực tuyến: https://thuvienphongthuy.vn/
▶ Facebook: https://www.facebook.com/thayphongthuytamnguyen.official
▶ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thaytamnguyen2603
▶ Địa chỉ Công ty TNHH Kiến Trúc Phong Thủy Tam Nguyên:
Hà Nội: A12/D7 ngõ 66 Phố Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Quảng Ninh: Số 81 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
▶ Email: tuvan@phongthuytamnguyen.com
Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Phong Thủy Tam Nguyên
▶Hashtag: pttn vatphammayman thayphongthuytamnguyen
////////
Danh sách phát video:
▶ Phong thủy làm nhà năm 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_c0XzxTO_jqQF4kkD1LuXm
▶ Khóa học Kích Tài Lộc 2021:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_7CMB1KZCMMXgyh8Z8iA6a
▶ Phong thủy thờ cúng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz9sG2cs1OE5wI_8bvlK64tp
▶ Phong thủy Âm Trạch:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz8z3cMGFYWQyLsXys9gMkI9
▶ Khóa học phong thủy cơ bản:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz90w4A16mkC6UsjncuvKDR
▶ Phong Thủy Nhà Ở, Văn Phòng, Cửa Hàng:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL795Y9nc5jz_rKwcHvimSvYQV3LvhMdZ
////////
▶ Nguồn nhạc : https://www.bensound.com/
▶ © Nguồn nhạc : Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
▶ Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
▶ Nghệ sĩ: https://incompetech.com/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button