Tổng Hợp

HYIP Monitor: 10 Website đánh giá dự án HYIP uy tín nhất Việt Nam

Trong ngành nghề đầu tư online MMO cụ thể là đầu tư các dự án mạo hiểm (HYIP, Coin MLM Lending) ở việt nam có những website lập ra để giới thiệu và nhận xét các dự án này được gọi là “Hyip Monitor“, Tuy nhiên phần lớn các website này thường PR đánh bóng dự án nhằm thu hút các nhà đầu tư tham gia hoặc được chủ dự án trả tiền để giới thiệu dự án cho họ. Nội dung này thuận sẽ liệt kê và nhận xét xem trang nào giới thiệu và nhận xét các dự án khách quan phân phối thông tin có ích cho nhà đầu tư nhất và website nào giới thiệu các dự án được tài chợ nhanh scam.

Dưới đây thuận sẽ liệt kê danh dách các HYIP Monitor Việt Nam được lập ra để nhận xét các dự án hyip hoặc có riêng 1 thể loại giới thiệu các dự án đầu tư mạo hiểm:  HYIP, Coin MLM Lending, Đa Cấp, Ponzi…


HYIP Monitor là gì?

HYIP hay những dự án đầu tư lợi nhuận cao cho phép bạn kiếm được lợi nhuận theo ngày hoặc theo tháng thường sẽ sập (scam, scam) rất sớm. Lãi suất các dự án hyip có thể từ 1% hàng ngày thậm chí mức không tưởng như 50% ngày.

Rủi ro scam rất cao vì vậy bạn cần luôn luôn biết những thông tin tiên tiến nhất để quyết định đúng. Với việc đầu tư vào HYIP bạn luôn mạo hiểm tiền tài mình hàng ngày, bởi vì bạn không có một sự đảm bảo nào rằng tiền tài mình an toàn. Vì vậy các website, diễn đàn mang tin về HYIP ra đời thuận tạm gọi các trang ở việt nam là: HYIP Monitor Việt Nam

Cần nhiều nguồn phân phối thông tin về HYIP, tuy nhiên không phải nguồn nào cũng hoàn toàn đáng tin cậy, bạn cần phải sử dụng toàn bộ các nguồn tin đó và biết cách lựa chọn dự án tốt từ các thông tin đó. Một trong các nguồn thông tin chính về HYIP là những “Monitor HYIP”. Monitor HYIP tại Việt Nam liệt kê toàn bộ các trang HYIP và phân phối với một số thông tin cơ bản về dự án đó, như là nó khởi đầu khi nào, làm cách nào nó kiếm được lợi nhuận thiết yếu và các thông số kỹ thuật tỷ lệ và ngân sách và thông tin trọng yếu nhất: chương trình còn đang pay hay không. Một số chương trình vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi họ đã dừng pay cho các thành viên và nhờ có monitor mà các nhà đầu tư kinh nghiệm có thể luôn luôn dễ dàng xác nhận được liệu chương trình vẫn còn thanh toán hay không, những newbie có thể đôi lúc mất tiền cho những chương trình như vậy.

Toàn bộ các Monitor HYIP họat động rất đơn giản, họ theo dõi toàn bộ những dự ánHYIP và cũng phân loại về payout, thời gian tồn tại và các dấu hiệu ưu tiên. Nhiều Monitor HYIP cũng cho phép mọi người bình chọn (vote) những chương trình. Mặc dù đó là 1 tính chất hay, nhưng một số bình chọn có thể do người quản lý các trang đó tự bầu, tuy nhiên phần lớn những bình chọn thông thường được mang ra bởi những thành viên thực sự, những người vui vẻ sau thời điểm được trả tiền. Trái lại là những bình chọn xấu cho dự án hyip Scam khi ko được trả tiền.

Những chương trình tốt không khi nào bị đánh dấu “Not Paid”, vì vậy nếu có Monitor HYIP tuyên bố rằng chương trình đã dừng thanh toán, hãy tránh xa nó. Ngay cả khi chương trình đang trả tiền, nó cũng có thể sẽ dừng thành toán sớm và trở thành scam luôn theo dõi để biết cụ thể hơn về một chương trình trước khi xem xét đầu tư.

Monitor HYIP thu lợi nhuận do các trang HYIP trả tiền, hoặc là như hoa hồng do giới thiệu nhà đầu tư vào xem và quyết định đầu tư vào các trang HYIP. Thường thì admin của các trang HYIP trả khoảng 20$ – 100$ cho việc mang trang của họ lên website monitor.

Những Monitor HYIP rất thuận tiện để xác minh sự thanh toán của chương trình, tuy nhiên chúng thường mang ra danh sách các chương trình trả lãi cao như là trên 10% ngày và những HYIP này thông thường tồn tại không lâu dài, vì vậy nhiều người bị scam tin tưởng hơn với các chương trình trả lãi lâu dài.

Để trở thành những nhà đầu tư thành công hãy sử dụng những Monitor HYIP để tìm những chương trình mới cũng như là vào các diễn đàn HYIP và đọc những bài thảo luận để tự nâng cao kinh nghiệm.

Dưới đây là một số website HYIP Monitor ở việt nam các bạn có thể tham khảo thông tin các dự án mới ra và lựa chọn dự án tốt nhất tránh để mất tiền.


Hyipola.com

trang chủ website hyipola hyip monitor việt nam

Hyipola là website giới thiệu các dự án hyip mới ra được các chủ dự án tìm đến sớm nhất nên nếu muốn đầu tư các dự án hyip mới ra các bạn có thể truy cập trang chủ hyipola.com để tìm hiểu. Các dự án được giới thiệu trên website này phần lớn được tài trợ nên các dự án thường không đi được lâu dài, thường 10 dự án được giới thiệu thì hên xui mới có 1 dự án chạy được 1 vòng (nhà đầu tư có lời) còn lại thường là scam, sập.. trước khi đến hạn trả gốc hoặc chưa lấy đủ gốc dự án scam.

Điểm: 6/10

Mặc dù các dự án trên đây 99% scam trước khi hoàn vốn do chủ dự án trút tiền để giới thiệu tuy nhiên Admin Hyipola cũng có lời thông báo rủi do mỗi khi giới thiệu dự án, đây là một điểm cộng mà thuận đánh giá chát website này. Ngoài việc giới thiệu dự án đến nhà đầu tư thì Hyipola là địa chỉ để các HYIP Monitor tại việt nam lấy dự án về website mình hoặc liên hệ chủ dự án để được tài trợ..


Hyipcenter4me.com

website hyipcenter4me

Các bạn tham gia đầu tư hyip lâu năm chắc không còn lạ lẫm gì với hyipcenter4me.com là một website giới thiệu và nhận xét các dự án hyip mới ra thâm niên trong nghành. Hiện tại có khá nhiều bạn tham gia thị trường này tìm kiếm các dự án tiềm năng tại website này. Tuy nhiên như thường lệ có đến 95% dự án trên website scam trước khi kịp hồi vốn vậy nên các bạn hãy lựa chọn các dự án có tiềm năng.

Điểm: 6/10

Xem thêm: Site test là gì? Cách xác minh uy tín Website trước khi đầu tư


Tapchitienao.com

website tapchitienao.com

Cũng là một website giới thiệu hyip lâu năm, thể loại đầu tư mạo hiểm của tapchitienao.com là nơi giới thiệu các dự án HYIP mới ra. Tuy nhiên các dự án được đăng tải trên thể loại này được chủ dự án tài trợ nên ̣̣̣̣99,99%  sẽ sập trước khi nhà đầu tư hồi vốn, may mắn lắm mới có 1 dự án chạy hết vòng vậy nên các bạn tự mang ra quyết định nhé.

Điểm: 4/10 – 99% dự án scam lỗ vốn


Btcmonday.com

website btcmonday.com

cũng như Tapchitienao thì admin website btcmonday.com cũng chỉ đăng các dự án được giới thiệu trên website của mình. Và các bạn cũng đã biết các dự án được tài trợ này này thường scam rất nhanh, rất ít dự án tốt được giới thiệu trên đây.

Điểm: 3/10 – 99% dự án scam lỗ vốn


Tachiteam.com

tachiteam.com hyip monitor việt nam

Tachiteam.com là website giới thiệu và nhận xét các dự án hyip mơi ra có phần khách quan hơn các HYIP Monitor phía trên. Trên website có nhiều thể loại phân tách các dự án hyip đang pay, dự án tốt và thể loại hyip scam. tuy nhiên toàn bộ thông tin vẫn còn chung chung chưa thực sự đi sâu vào các thông tin mà các nhà đầu tư cần.

Điểm: 7/10


Blogkiemtien.top

hyip monitor blogkiemtien.top

Từng nổi tiếng 1 thời khi giới thiệu các dự án hyip phát triển lâu dài nhưng gần đây khi các dự án này lần lượt scam thì website blogkiemtien.top cũng ít hoạt động. Các nội dung ít được update, thị trường crypto u ám nên chắc admin nghỉ ngơi 1 thời gian mong rằng năm 2020 sẽ có nhiều khởi sắc hơn.

Điểm: 7/10


375gruop.club

website 375gruop.club

Trước đó từng 1 website đầu nghành về hyip nhưng gần đây 375gruop.club ít hoạt động và chuyển sang mang tin về thị trường forex và crypto. Hiện tại 375gruop hầu như không giới thiệu dự án hyip mới nữa.


MMO4ME.COM

diễn đàn mmo4me.com

Diễn đàn MMO4ME.COM là nơi tranh luận về cách kiếm tiền online tại đây các dự án hyip cũng được mang ra tranh luận sôi nổi. Một dự án lớn chắc nịch sẽ được đăng tải và tranh luận tại đây vì thế nếu là nhà đầu tư mới tham gia đầu tư hyip hoặc các hình thức kiếm tiền khác trên mạng các bạn có thể tham khảo các thông tin trên diễn đàn này.


Tổng kết: HYIP Monitor uy tín

Mặc dù ở việt nam có nhiều website mang tin về ngành nghề hyip “HYIP MONITOR VIỆT NAM” tuy nhiên các thông tin được đăng tải trên các website này phần lớn được chủ dự án tài trợ để pr cho dự án của họ nên thường không đáng tin cậy.

Các trang tin uy tín ngành nghề này hiện tại chỉ có diễn đàn Mmo4me, hoặc thể loại đầu tư hyip, mlm của website tienkythuatso.org là mang ra các tiêu chuẩn lựa chọn dự án lâu dài có thể kiếm được lợi nhuận. Các dự án HYIP mới ra tốt nhất sẽ được update và nhận xét lại vào ngày trước nhất của tháng. các bạn có thể tìm hiểu thêm trên website nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem Thêm :   5 trang web kiếm tiền online uy tín nhất 2021 – JobsGO Blog

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  [TaiMienPhi] Phần mềm quay video game miễn phí chuyên nghiệp tốt nhất 2021

Related Articles

Back to top button