Tổng Hợp

Infoq.Vn Có Lừa Đảo Không ? Cách Kiếm Tiền Với Infoq Infoq Là Gì

InfoQ là website thăm dò kiếm tiền trực tuyến cực kỳ uy tín và nổi tiếng ở nước ngoài. Bạn có thể dễ dàng kiếm được 30.000 đồng mỗi giờ tùy thuộc vào khả năng của mình. Vậy InfoQ là gì, cách kiếm tiền với InfoQ, trong nội dung này Lee Phan sẽ hướng dẫn cụ thể các bạn cách đăng ký thăm dò trực tuyến và rút tiền từ A đến Z.

Bạn đang xem: Infoq.vn có scam không

Infoq là gì?

Infoq là website thăm dò thị trường nổi tiếng tại Việt Nam do GMO Internet và doanh nghiệp GMO RUNSYSTEM sáng lập. Tuy thành lập chưa lâu nhưng website này được nhận xét là một trong những cộng đồng lớn hàng đầu Việt Nam về thị trường thăm dò trực tuyến.

Theo đó, đây cũng là website giúp cộng đồng MMO kiếm được kha khá tiền nhờ đăng ký tham gia thăm dò. Thành viên hoàn thiện nhiều thăm dò sẽ thu được nhiều điểm thưởng và số điểm thưởng đó có thể quy đổi thành nhiều phần thưởng lớn, có thể là tiền mặt. Cụ thể, một điểm tương đương 100đ, 500 điểm có thể rút về tiền mặt hoặc thẻ cào smartphone, 500 điểm = 50.000đ.

*

Ưu thế khi tham gia InfoQ:

Tham gia hoàn toàn miễn phí nên không sợ lừa đảoBảo mật thông tin cá nhân tuyệt đốiĐa dạng thể loại thăm dò để người tham gia lựa chọn theo sở thích, chuyên môn và nhu cầu thực tiễn.InfoQ có 3 loại thăm dò là thăm dò thường xuyên, thăm dò trúng giải jackpot và có thưởng để thu hút nhiều người tham gia thăm dò hơn.Quyết sách đổi hàng sáng tỏ, rõ ràng bạn có thể đổi thành tiền mặt, thẻ smartphone hoặc đổi lấy phiếu mua hàng trực tuyến.Đội ngũ trợ giúp 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của người tham gia thăm dò.

Infoq có scam không?

Tham gia hoàn toàn miễn phí nên không sợ lừa đảoBảo mật thông tin cá nhân tuyệt đốiĐa dạng thể loại thăm dò để người tham gia lựa chọn theo sở thích, chuyên môn và nhu cầu thực tiễn.InfoQ có 3 loại thăm dò là thăm dò thường xuyên, thăm dò trúng giải jackpot và có thưởng để thu hút nhiều người tham gia thăm dò hơn.Quyết sách đổi hàng sáng tỏ, rõ ràng bạn có thể đổi thành tiền mặt, thẻ smartphone hoặc đổi lấy phiếu mua hàng trực tuyến.Đội ngũ trợ giúp 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của người tham gia thăm dò.

Xem Thêm :   Xem lịch sử giao dịch VietinBank iPay, cách tra cứu lại

Xem thêm :  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại

Bên cạnh là một website phân phối dịch vụ thăm dò thị trường chất lượng, Infoq còn được nhận xét là một website kiếm tiền online uy tín và đáng để thử.

Trong khi cộng đồng của Infoq vẫn đang phát triển, doanh nghiệp cũng có rất nhiều tin tức tiêu cực về các trò gian lận của InfoQ. Vậy bạn có thể tham khảo phát biểu chính thức của ông Ngô Văn Tàu, giám đốc doanh nghiệp cổ phần GMO RUNSYSTEM, chủ sở hữu website InfoQ cho biết: “Website InfoQ.vn là website khảo sát. thị trường trực tuyến của chúng tôi.

Các thành viên của InfoQ tham gia vào các cuộc khảo sát với tư cách là người tiêu dùng và nhận được phần thưởng cho mỗi phản hồi. Với nhu cầu tuyển thêm thành viên để đa dạng đối tượng, chúng tôi đã đồng ý thưởng cho những thành viên giới thiệu bạn đến trang web của chúng tôi.

Thời gian gần đây, một số thành viên đã lợi dụng hình thức này để quảng cáo, đăng tải những thông tin không đúng sự thật. Chúng tôi xin khẳng định những thông tin này là hoàn toàn sai sự thật và không có cơ sở. ”

Do Infoq chỉ mới được thành lập trong thời gian gần đây nên nhiều người còn e ngại, ngại tham gia vì sợ bị scam.

Tuy nhiên, theo mọi người đã tham gia thì đây là nơi kiếm tiền online uy tín, có quyết sách đãi ngộ rất sáng tỏ và rõ ràng. Khi đủ điểm thưởng, bạn có thể thực hiện yêu cầu rút tiền thưởng ngay, hệ thống sẽ hoạt động và chuyển thưởng đúng hạn cho chúng ta nên bạn có thể yên tâm tham gia kiếm tiền với Infoq.

Cách đăng ký tài khoản InfoQ

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi nhấn “Xác nhận”

*

Sau đó InfoQ sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại thông tin, nhấn “Xác nhận” để tiếp tục

Một thông báo bạn đã hoàn thiện đăng ký

*

Bước 3: Mở tin nhắn hộp thư online xác nhận

Lúc này vào tin nhắn hộp thư online bạn đã đăng ký để mở tin nhắn hộp thư online xác nhận, nếu tin nhắn hộp thư online từ InfoQ không có trong hộp thư đến của bạn, vui lòng xác minh thư mục Spam của bạn.

Xem Thêm :   Cách xác minh mã pin Adsense 2021 dù không nhận được mã Pin Adsense –

Xem thêm :  Tổng hợp những khẩu hiệu hay trong công ty mới nhất 2020

Thư điện tử của tôi lại ở trong Tab Quảng cáo

*

Sau đó nhấp vào link trong tin nhắn hộp thư online để xác nhận tài khoản của bạn

*

Nếu bạn thu được thông báo như vậy này từ InfoQ nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.

*

Cách kiếm tiền trên InfoQ

Sau khoảng thời gian đăng ký tài khoản cẩn trọng, bạn cần hoàn thiện thăm dò trước hết được gọi là thăm dò Chào mừng

Sau khoảng thời gian hoàn thiện thăm dò này bạn sẽ có 20 điểm tương đương với 2.000 VNĐ.

Xem thêm: 5 Tuổi Nữ Giáp Tuất Lấy Chồng Tuổi Gì, Tuổi Giáp Tuất Nên Lấy Chồng Tuổi Gì

*

Ấn vào nút Thăm dò để khởi đầu làm thăm dò trước hết của bạn.

*

Sau khoảng thời gian làm xong 9 thắc mắc trong thăm dò Welcome survey, bạn sẽ thu được xu trong khoảng vài giờ.

Cách 1: Hoàn thiện thăm dò

Cách 1: Hoàn thiện thăm dò

Có rất nhiều cuộc thăm dò để bạn kiếm tiền, ngoài những thăm dò thông thường InfoQ còn tổ chức thăm dò hàng tuần như Thăm dò xổ số: 1.000.000 đồng & 20 giải 20 điểm, Thăm dò đuổi hình: Thăm dò mã x5 cho 30 thành viên may mắn, Thăm dò Giờ vui: Trả lời 1 thăm dò từ 21-22h nhận 100 điểm cho 100 người tham gia trước hết.

*

Cách 2: Tham gia Sự kiện kiếm thẻ cào 50k

Các bạn có thể tham gia Sự kiện tại: https://infoq.vn/thu-thach-iq.html để rinh về thẻ cào 50k

*

Cách 3: Tham gia các cuộc thi do InfoQ tổ chức

Thỉnh thoảng InfoQ có tổ chức một số cuộc thi nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau để tạo không khí sôi động trên Website Hệ thống của họ.

Giải thưởng trong mỗi cuộc thi khá phong phú, có thể là nhận thẻ cào, điểm thưởng, quà tặng …

Để tham gia các cuộc thi đó, các bạn vui lòng truy cập vào link: https://infoq.vn/News/contest để xem thời gian của từng cuộc thi.

Cách 4: Mời bạn thân

Cách 4: Mời bạn thân

Mời bạn thân tham gia một cuộc thăm dò giúp bạn kiếm được 20 điểm cho mỗi người bạn mà bạn mời khi bạn đăng ký tài khoản InfoQ qua link giới thiệu của bạn.

Cách lấy link giới thiệu của bạn trong InfoQ như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của InfoQ, nhấp vào tab “Mời bạn bè tham gia”

Xem Thêm :   Kỹ năng marketing online cơ bản : Tìm hiểu về kỹ năng online – Ý Tưởng Kinh Doanh

Xem thêm :  Vẻ đẹp cổ điển và hiện đại trong tập thơ nhật kí trong tù của hồ chí minh

Bước 2: Sao chép link giới thiệu và gửi cho bạn thân của bạn

*

Bạn có thể chia sẻ link này với bạn thân của mình qua Fb, Messenger, blog, diễn đàn, tin nhắn hộp thư online …

Sau khoảng thời gian bạn thân đăng ký thành công bạn sẽ thu được 20 điểm ~ 2.000 VNĐ / người. Điểm này được phân bổ vào ngày thứ sáu thứ nhất và thứ ba thứ ba của mỗi tháng.

Lưu ý: Bạn cần hướng dẫn bạn thân đăng ký thông tin đầy đủ và cụ thể, nếu không sẽ không thu được điểm thưởng, ngoài ra bạn không nên tự scam mình để đăng ký điểm thưởng vì InfoQ sẽ biết. bị lừa bởi bạn và sẽ trừ toàn bộ số điểm trong tài khoản của bạn.

Mẹo: Bạn có thể chia sẻ hướng dẫn đăng ký tài khoản InfoQ này với bạn thân để họ biết cách đăng ký với đầy đủ thông tin giúp bạn thu được 20 dễ dàng hơn.

Cách đổi điểm thưởng trong InfoQ

Khi đủ 500 điểm thưởng (~ 50.000đ) trở lên bạn có thể tiến hành đổi thẻ cào

Muốn rút tiền về Bảo Kim bạn cần 1.000 điểm thưởng

Số điểm để đổi trong InfoQ là 500 điểm, 1.000 điểm, 1.500 điểm và 2.000 điểm.

Để đổi điểm, hãy truy cập https://infoq.vn/Points/exchange, sau đó chọn phương thức đổi điểm thích hợp với bạn rồi nhấn “Xác nhận”

*

Thời gian đăng ký đổi và trả thẻ:

Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào smartphone vào ngày 15 hàng tháng.Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào smartphone vào ngày 30 hàng tháng.

Xem thêm:

Tổng kết

Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào smartphone vào ngày 15 hàng tháng.Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào smartphone vào ngày 30 hàng tháng.Xem thêm: 9090 Là Gì ? 9090 Là Tổng Đài Gì

Trên đây là những chia sẻ về cách kiếm tiền online với InfoQ. Đây là một cộng đồng rất uy tín và được nhiều người tin tưởng tham gia. Nếu bạn còn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về InfoQ và infoq là gì? có scam không? Cách kiếm tiền với infoq, kì vọng nội dung trên hữu ích với bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button