Tổng Hợp

Khám Phá Người Tuổi Canh Ngọ Mua Xe Màu Gì ? Tuổi Ngọ Mua Xe Gì Hợp Năm 2021

Tuổi Ngọ hợp xe màu gì để mang lại may mắn, bình an và có tính phong thủy tốt nhất dành cho gia chủ. Trong bài viết này, vantaiduongviet.vn sẽ giới thiệu chi tiết màu sắc mang tính tương hợp và tương khắc đối với từng năm sinh và mệnh ngũ hành của người tuổi Ngọ như người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy, người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa, người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ, người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc, và người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim. Mời mọi người cùng tham khảo.

Mục lục

1. Tuổi Giáp Ngọ mua xe màu gì?

2. Tuổi Nhâm Ngọ mua xe màu gì?

3. Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì?

4. Tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì?

5. Tuổi Canh Ngọ nên mua xe màu gì?

Tuổi Giáp Ngọ mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Giáp Ngọ: 1954, 2014 và 2074

Xem Thêm :   Luận giải tuổi Ất Hợi 1995 hợp làm ăn với tuổi nào trong 12 con giáp

Xem thêm :  cách chơi đàn guitar bài happy birthday

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Giáp Ngọ hợp xe màu gì?

*

Xe màu bạc,màu trắng, màu xám, màu ghi: là màu sắc người tuổi Giáp Ngọ nên chọn cho xe ô tô của mình. Bởi vì đây là những màu sắc mang tính tương hợp với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim.

Bạn đang xem: Tuổi canh ngọ mua xe màu gì

Xe màu nâu đất,màu vàng,màu cam: là những màu sắc người tuổi Giáp Ngọ nên ưu tiên chọn hàng đầu cho xe của mình. Màu nâu đất, màu vàng, màu cam là những màu sắc mang tính tương sinh của người tuổi Giáp Ngọ và là màu đặc trưng của mệnh Thổ.

Tuổi Giáp Ngọ không nên mua xe màu gì?

Xe màu xanh lá cây: Đây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, mệnh tương khắc với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim. Suy ra, xe khắc với gia chủ là điều không may mắn và hạn chế chọn lựa cho chiếc xe của mình.

Xe màu đỏ,màu tím,màu hồng:Đây là màu đặc trưng của mệnh Hỏa là mệnh tương khắc cực mạnh với người tuổi Giáp Ngọ mệnh Kim, Bởi vì Hỏa khắc Kim, Kim loại sẽ bị tan chảy bởi sức nóng của lửa. Nếu chủ xe tuổi Giáp Ngọ mua xe có màu đỏ, màu tím, màu hồng sẽ tạo nên sự xung khắc mạnh mẽ, mang đến nhiều điều xui rủi.

Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: là màu đặc trưng của mệnh Thủy. Trong đó, Kim sinh Thủy, gia chủ sinh ra cái xe. Điều này có nghĩa là xe sẽ hút hết sinh khí của gia chủ nếu vận hành chúng.

Tuổi Nhâm Ngọ mua xe màu gì?

Năm sinh người tuổi Nhâm Ngọ là: 1942, 2002 và 2062

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Nhâm Ngọ hợp xe màu gì?

*

Xe màu đen, xanh đen, xanh lam: là những màu sắc người tuổi Nhâm Ngọ nên ưu tiên chọn hơn cả màu tương hợp của bản mệnh. Vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ giúp gia chủ tuổi Nhâm Ngọ rước vận may, tài lộc và bình an trong cuộc sống

Xem Thêm :   Khám phá ý nghĩa của cây tùng trong phong thủy chi tiết

Xem thêm :  5 Theme WordPress bất động sản miễn phí tốt nhất 2021

Xe màu xanh lá cây: đây là những màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ, cũng là màu đặc trưng của người mệnh Mộc. Đây là các màu sắc mang tính tương hợp nên chọn cho ô tô đối với người tuổi Nhâm Ngọ.

Tuổi Nhâm Ngọ không nên mua xe màu gì?

Xe màu trắng, màu xám, màu ghi,màu bạc: là màu sắc nên tránh nhất đối với người tuổi Nhâm Ngọ. Vì đây là các màu sắc thuộc mệnh Kim là mệnh tương khắc mệnh Mộc, các vật từ kim loại sẽ chặt ngã cây cối, ngăn chặn sự sống của cây. Điều này có nghĩa là xe khắc với chủ.

Xem thêm: Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Vĩnh Long, Vĩnh Long Có Tân Giám Đốc Sở Gtvt

Xe màu hồng, màu đỏ, màu tím: là các màu đặc trưng thuộc mệnh Hỏa. Xét theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, Hỏa khắc Mộc – Lửa sẽ làm cháy cây và ngăn chặn sự sống của cây. Nếu người tuổi Nhâm Ngọ chọn các màu sắc này cho xe của mình thì sẽ gặp phải những điều không may mắn trong mọi lĩnh vực.

Xe màu nâu đất,màu cam, màu vàng: là những màu sắc có tính tương khắc với người tuổi Nhâm Ngọ và cũng là những màu sắc thuộc mệnh Thổ. Bởi vì mệnh Mộc khắc mệnh Thổ, cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng có trong đất và đất sẽ khô cằn, hạn hán nên gia chủ tuổi Nhâm Ngọ nên hạn chế chọn màu nâu đất, màu cam, màu vàng cho phụ kiện hoặc xe của mình.

Xem Thêm :   Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì hợp phong thủy, làm ăn thuận lợi.

Xem thêm :  Describe your Hometown [IELTS Cue Card]

Tuổi Bính Ngọ mua xe màu gì?

Năm sinh tuổi Bính Ngọ: 1906, 1966 và 2026

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Bính Ngọ hợp màu xe gì?

*

Xe màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam: Đây là các màu mang tính tương hợp với người tuổi Bính Ngọ và nên chọn cho xe của mình. Bởi vì màu đen, màu xanh đen, màu xanh lam là màu đặc trưng của mệnh Thủy.

Xe màu Trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: là màu tương sinh với người tuổi Bính Ngọ và nên được ưu tiên chọn hàng đầu so với màu tương hợp của bản mệnh. Bởi vì, xét theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, nghĩa là xe sẽ nâng đỡ gia chủ. Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn hơn và làm ăn thuận lợi, phát triển nhanh chóng, tài lộc kéo đến khi chọn các màu sắc này cho xe.

Tuổi Bính Ngọ không nên mua xe màu gì?

Xe màu vàng, màu cam, màu nâu đất: Nếu chủ xe có tuổi Bính Ngọ thì nên hạn chế chọn màu này cho xế yêu của mình. Bởi vì, màu vàng, màu cam, màu nâu đất là những màu đặc trưng của người mệnh Thổ, Thổ khắc Thủy, những màu này đặc biệt tương khắc với người tuổi Bính Ngọ.

Xem thêm: Xe Máy Bao Lâu Thay Nhớt – Bao Lâu Thì Nên Thay Nhớt Xe Máy Là Tốt Nhất

Xe màu hồng, màu đỏ,màu tím:Người có tuổi Bính Ngọ nên tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện cho xe có những màu này, vì chúng sẽ gây ra nhiều trắc trở đối với gia chủ. Màu hồng, màu đỏ, màu tím là các màu thuộc mệnh Hỏa, là màu tương khắc đối với người tuổi Bính Ngọ, bởi vì Hỏa khắc Thủy, điều này có nghĩa là xe khắc với gia chủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phong Thủy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button