Tổng Hợp

Khi nào cổ phiếu SkyWay lên sàn? Có nên đầu tư thời điểm này hay không?

Khi nào cổ phiếu SkyWay lên sàn? Có nên đầu tư thời điểm này hay không?

SkyWay được nghe đến là một dự án giao thông mang lại nhiều ưu thế nổi trội so với những loại hình giao thông khác, đồng thời đây cũng là một thời cơ để các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận “ siêu lớn” dành cho mình.

Tuy nhiên cho đến hiện tại có rất nhiều những ý kiến trái chiều được mang ra xoay quanh dự án này và phân vân không biết khi nào cổ phiếu skyway sẽ lên sàn? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin mang ra những thông tin mà chúng tôi đã thu thập được, kì vọng bạn sẽ có những quyết định đúng đắn trong việc có nên trở thành một phần của dự án này hay không?

Dự án skyway là gì?


Đôi nét về dự án SkyWay

SkyWay là một dự án giao thông trên cao sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi trội, giúp khắc phục nhiều vấn đề mang tính tiêu cực như: Cảnh ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, ngân sách xây dựng,… cũng như thời cơ trở thành đồng sở hữu của công nghệ, điều mà trên toàn cầu chưa từng có.


Sản phẩm của SkyWay gồm những gì?

Sản phẩm của SkyWay bao gồm 3 phân khúc chính gồm: Vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và vận tải cao tốc. Chúng sở hữu 6 thế mạnh sau:

Xem Thêm :   UEFI là gì? Hướng dẫn cài Win theo chuẩn UEFI – GPT

– Mang tính thăng bằng cao từ công nghệ SkyWay: Với cấu trúc đường ray dây căng đến từ các neo đỡ đã tạo ra độ phẳng cao cũng như ngân sách xây dựng thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn tính mạng cho con người cũng như độ bền theo thời gian.

– Không bị chi phối bởi điều kiện thời tiết: Toàn bộ các tuyến đường của SkyWay sẽ không bị hạn chế do tác động của thời tiết khi hậu so với bất kì vùng miền nào

– Vị trí của xe so với mặt đất được tối ưu động học: Điều này giúp cải tổ và làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng trong quá trình di chuyển

SkyWay gồm những sản phẩm nào?

– Cầu vượt SkyWay: Thiết kế chia cầu làm hai tuyến giúp tàu di chuyển dễ dàng và  mang lại sự thoải mái cho mọi hành khách.

– Nâng cấp thêm một động cơ trọng tải: Giúp nâng cao hiệu quả vận tải.

– Hệ thống giao thông Skyway có thế thỏa mãn việc vận tải hành khách cũng như hàng hóa một cách liên tục với khối lượng lớn nên đã mang lại sự tiện ích và làm thỏa mãn nhu cầu cảu khách hàng.


Kiếm tiền từ SkyWay bằng cách nào?

Về cơ bản, SkyWay  có 2 cách kiếm tiền sau:

– Thời dịp lợi nhuận Pre – IPO: Bạn sẽ là một nhà đầu tư mua cổ phiếu, khi cổ phiếu SkyWay lên sàn chứng khoán toàn cầu (IPO) đồng nghĩa bạn sẽ thu được lợi nhuận “siêu hời”

Xem Thêm :   Samsung Pay Monthly Contracts & Deals from Vodafone

– Tỷ suất ưu đãi hoàn vốn (ROI): Khi bạn giới thiệu cổ phiếu SkyWay đến tay người dùng, doanh nghiệp sẽ phân phối cho bạn thứ hạng hoa hồng. Khi thứ hạng càng cao đồng nghĩa bạn sẽ càng thu được nhiều tiền hoa hồng.

Kiếm tiền từ SkyWay bằng cách nào?


Cổ phiếu SkyWay lúc nào thì lên sàn?

IPO (Initial Public Offering) là hành động rao bán chứng khoán công khai bằng việc lần đầu phát hành cổ phiếu và mang lên sàn giao dịch chứng khoán. Thông thường, một doanh nghiệp tiến hành IPO để thu hút các khoản đầu tư mà doanh nghiệp có thể sử dụng để phát triển kinh doanh.

Dự án SkyWay sẽ chỉ có thể tham gia IPO khi doanh nghiệp kết thúc 15 giai đoạn huy động vốn. Sau đó sẽ xem xét khả năng của doanh nghiệp đã đủ điều kiện để lên sàn chứng khoán nào, từ đó mới chuẩn bị hồ sơ để nọp lên sàn chứng khoán đó, quá trình nộp hồ sơ sẽ diễn ra từ 6 tháng đến 12 tháng.  Hiện tại doanh nghiệp đang chuẩn bị bước sang giai đoạn 14.1 và dự kiến sẽ lên sàn cuối năm 2021 hoặc trong năm 2022.

Cổ phiếu Skyway khi nào lên sàn?

Hãy nhớ lại rằng trong trường hợp hoàn thiện giai đoạn thứ 15 và dự án tự tài trợ, các nhà đầu tư sẽ khởi đầu nhận cổ tức tương ứng với cổ phần của họ trong dự án. Hiểu đơn giản, nếu dự án thành công thì lợi nhuận trước nhất dành cho các nhà đầu tư đó là cổ tức, thay vì thu nhập từ việc bán cổ phiếu trên sàn giao dịch.

Xem Thêm :   Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Online cực dễ dàng cho khách hàng


Vậy vì sao đầu tư giờ đây lại có lợi?

Sở hữu hoa hồng cao: Hiện tại cổ phần SkyWay có thể mua với giá thấp hàng chục lần so với giá trị định mức theo nhận xét độc lập. Sau mỗi giai đoạn mức hoa hồng sẽ thấp đi.

Đồng sở hữu công nghệ SkyWay: Khi đầu tư mua cổ phần SkyWay đồng nghĩa bạn sẽ trở thành đồng sở hữu các công nghệ và khi thực hiện hóa chúng bạn sẽ nhậ được cổ tức từ mỗi dự án. Khi đến gia đoạn thứ 15 bạn sẽ không còn thời cơ này nữa.

Nguồn thu nhập của SkyWay trong tương lai

Cổ tức từ hoạt động: Khi dự án thành công, bạn có thể thu được cổ tức tương ứng với số cổ phần của bạn trong doanh nghiệp. Tùy vào muốn, bạn có thể được nhận cổ tức theo quý hoặc năm, tối thiểu 1 năm/lần .

Gìn giữ thiên nhiên: Với những ưu thế của dự án, việc bạn lựa chọn và đầu tư cho skyway chính là bạn đang giúp đỡ trong việc bảo tồn hệ sinh thái của hành tinh cho bản thân ở hiện tại cũng như cho các thế hệ mai sau.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi đã thu thập được và muốn truyền tải cho toàn bộ những ai đang quan tâm và có ý định đầu tư vào dự án SkyWay. Kì vọng với những thông tin trên bạn đã sở hữu cho mình những quyết định riêng trong việc có nên hay không nên đầu tư vào dự án này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Bài văn khấn thần tài – thổ địa hàng ngày 2022

Related Articles

Back to top button