Tổng Hợp

Nalu niem tin dat sai cho de nham nguoi niem tin dat sai cho de nham nguoi

Niềm tin không phải là một vũ khí để tự vệ, mà là cầu nối, sự khởi nguồn, gốc rễ cho mọi đích đến. Ẩn chứa sâu trong mỗi câu chuyện là mỗi một bài học,xuyên suốt quá trình thì niềm tin giữ vai trò chủ đạo, là động lực nội sinh của mỗi con người. Hãy cùng STT Niềm Tin gieo vào lòng những hi vọng về tình yêu và cuộc sống.

STT Niềm Tin Trong Tình Yêu

Tình yêu được xây dựng trên nhiều nền tảng : niềm tin, sự thủy chung, đồng cảm và hòa hợp. Nếu duy chỉ thiếu một trong bốn yếu tố ấy, liệu một tình yêu có đủ sức để chống lại với sự bội nhiễm của các yếu tố bên ngoài hay không?  Hãy cùng STT Về Niềm Tin Trong Tình Yêu đi qua các cung bậc cảm xúc trong bạn.

stt niềm tin

1.

Tình yêu và lòng tin luôn song hành với nhau trên chặng đường của hạnh phúc, một hạnh phúc sẽ chẳng trọn vẹn nếu niềm tin không có bến đổ.

2.

Dẫu những vết sẹo hằng lên tâm trí bạn một nỗi đau day dứt từ quá khứ vọng về, thì niềm tin là thứ duy nhất có thể chữa lành mọi vết thương để đón nhận một tình yêu võ về trong tim.

3.

Niềm tin giúp giảm thiểu những tổn thương không đáng có trong tình yêu, càng nghi ngờ, càng thêm lí do để cả hai cùng xa cách.

4.

Một phiên bản tốt hơn, toàn vẹn hơn của tình yêu khi trái tim cùng chung nhịp, chung những cảm xúc và lòng tin hòa quyện cùng những ái ân.

5.

Khi cả hai không còn những rào cản về sự khác biệt hay thậm chí là niềm tin đã hóa giải những hiểu lầm, giông bão đến nhường nào cũng phải nhường lối cho tình yêu đi đến bến bờ của hạnh phúc.

6.

Thật khó để sống trong những lời biện minh khi trong một mối quan hệ, một người không chân thật và một người không có niềm tin.

7.

Một tình yêu được xây dựng trên nền tảng của lòng tin sẽ giúp củng cố mối quan hệ được thêm lâu dài và vững bền cùng năm tháng.

8.

Một tình yêu chết là một tình yêu của sự nghi ngờ, toan tính và bất an, liệu tình yêu ấy có được hối sinh qua góc nhìn của người trong cuộc khi niềm tin được sống dậy?

9.

Chúng ta phải công nhận một điều rằng : nếu trong tình yêu không tồn tại lòng tin thì bản thân chúng ta sẽ rất dễ bị kích động khi nghe những điều tiêu cực từ đối phương.

10.

Niềm tin là ngọn lửa duy trì cho một mối quan hệ lâu dài, có bền chặt hay không là tùy thuộc vào người người trao lửa và người giữ lửa.

11.

Đôi khi dành những điều tốt nhất cho đối phương vẫn không bằng một sự tin tưởng.

12.

Một tình yêu được khởi nguồn từ sự hứng khởi và duy trì bằng niềm tin, hi vọng về một tương lai.

13.

Một tương lai mịt mù đồng nghĩa với việc bạn yêu nhưng không có trách nhiệm, lòng tin ở đối phương, thực ra tình yêu đó giống như một thói quen.

14.

Một tình yêu có quá nhiều nỗi lo sẽ giết chết đi sự yên ấm, vui vẻ vốn có. Nhưng chỉ cần một tia hi vọng, một niềm tin nhỏ nhoi cũng đủ để xoa dịu sự bất an trong hạnh phúc chưa trọn vẹn.

15.

Niềm tin cũng giống như nền móng trong một ngôi nhà, nền móng càng yếu, ngôi nhà càng siêu vẹo, ngược lại nếu nền móng vững chức, hạnh phúc sẽ được an yên.

16.

Không ai muốn có một tình yêu chập chờn như ngọn đèn trước gió, leo lắt trước một hiểm nguy, chập chờn bởi một niềm tin không đủ lớn khi phía trước là bão giông.

17.

Nếu trong tình yêu, ta không cho đối phương niềm tin về sự an toàn thì dẫu có cố gắng vun đắp bao nhiêu cho tình cảm ấy, mãi vẫn không có hồi kết đẹp.

18.

Nơi bình yên giữa một thành phố xô bồ là đôi bàn tay ai đó đan vào nhau khi con tim đã chung cùng một nhịp đập, là khi lòng tin đã xóa nhòa mọi khoảng cách.

19.

Có một người luôn bên cạnh để sẽ chia để học được cách tự tin vào bản thân, để hoc cách yêu, các trao đi niềm tin và sự hi vọng.

20.

Tình yêu có thể lầm đường lạc lối, nhưng niềm tin nhất định không được trao nhầm chỗ.

21.

Tình yêu là bốn bức tường, tình yêu là không lối thoát, bởi con người ta đắm chìm rồi lại mụ mị trong trò chơi của tình ái bởi vì niềm tin đã đi quá giới hạn, trở thành một kẻ suy tình.

Xem thêm :  Tả bạn thân hay nhất ❤️️ 15 bài văn tả bạn 10 điểm

22.

Hãy yêu chậm lại và đi thật xa, hãy trao gửi niềm tin để buộc chặt cảm xúc.

23.

Một tình cảm đủ lớn phải song hành cùng một niềm tin vững chắc, thì khi đó mọi trở ngại cũng hóa hư không.

24.

Hãy đặt sự hoài nghi ra xa với tầm với của yêu thương, bởi những sự nghi hoặc sẽ kéo chúng ta ra xa.

25.

Khi niềm tin đã đủ đầy, một cái chạm mắt cũng đủ để khắc họa tâm tình.

 

STT Niềm Tin Trong Cuộc Sống.

Niềm tin trong cuộc sống là sức mạnh của tạo hóa thôi thúc năng lực nội sinh của con người để tạo nên những sự thay đổi, biến chuyển từ trong nhận thức đến hành động. Hãy cùng  chiêm nghiệm về cuộc đời qua STT Niềm Tin Trong Cuộc Sống.

tus niềm tin hay

26.

Niềm tin giúp ta vực dậy những mong ước đã cũ, biến những điều không thể thành có thể khi chúng ta biết hi vọng  và cố gắng.

27.

Trên đoạn đường mà khó khăn trùng trùng giăng lối, thì niềm tin là ánh sáng dẫn đưa con người ta thoát khỏi những hiểm nguy tưởng chừng như đã rơi vào ngõ cụt.

28.

Niềm tin giúp vực dậy tinh thần, bởi ta biết được bản thân mình là ai, ta cần cố gắng điều gì, và mục đích để dựng xây ý chí đó.

29.

Lòng tin thể hiện qua việc bản thân tự tin với chính mình, tự tin vào năng lực, lạc quan với cuộc đời và luôn có năng lượng tích cực.

30.

Đừng để nỗi sợ hãi làm cản bước chân đi đến thành công, thành công trong tay bạn khi lòng đã tràn ngập niềm tin.

31.

Khi niềm tin làm chủ tâm trí , ta biết được mình sẽ và đi về đâu trên những chặng đường tới.

32.

Nếu sự hoài nghi làm gián đoạn mối liên kết giữa các cá nhân trong tập thể, thì kẻ địch mạnh không còn là vấn đề, mà vấn đề nằm ở đồng đội chia rẻ.

33.

Niềm tin về những điều tươi đẹp, về tương lai rộng mở, về thế giới phủ đầy những hào quang đôi khi là mộng tưởng nhưng lại khiến bản thân cảm thấy dễ chịu với sự dày vò của cuộc sống.

34.

Lòng tin phải đi đôi với sự cố gắng, vì vốn dĩ nếu chỉ có hi vọng mà không biết phấn đấu thì mọi niềm tin bỗng chốc trở nên là sự mộng tưởng của bản thân.

35.

Tin và niềm tin là hai thứ khác nhau, ta tin vào một sự vật sự việc khác với niềm tin ta đặt hoàn toàn vào sự vật sự việc ấy.

36.

Niềm tin do chính chúng ta tạo ra, vì thế nó mang tính chủ quan của người trong cuộc, liệu không biết niềm tin ấy có đặt sai chỗ hay không?

37.

Có được lòng tin của ai đó cũng giống như việc ta đã là một phần quan trọng của cuộc đời họ.

38.

Những thứ không thể mua được bằng tiền có lòng tin, tình yêu, thời gian và tuổi trẻ.

39.

Không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào một điều gì, song cũng phải đánh cược một lần.

40.

Niềm tin cũng giống như con dao hai lưỡi, hoặc sẽ có tất cả, hoặc sẽ mất đi tất cả.

41.

Không ai trả tiền để mua niềm tin, nhưng họ trả tiền để mua được sự bí mật.

42.

Nếu giữa người với người mất đi niềm tin thì thế giới thật đáng sợ với những lo âu, tính toán và bất an.

43.

Càng đặt nhiều niềm tin, càng đối diện với sự thất vọng nặng nề.

44.

Khi con người ta đánh mất niềm tin, chính là lúc họ đánh mất chính mình, sống trong sự nghi kị và bất an của bản thân.

45.

Điều tồi tệ nhất của bản thân chính là việc họ không biết mình là ai, không quyết định được cuộc đời của mình và lạc lối trong những sự nghi kị.

46.

Đừng vì một vấp ngã mà đánh rơi cả đoạn đường thiếu bóng niềm tin.

47.

Đôi khi phải giữ lại cho bản thân một chút đề phòng với cuộc sống, vốn dĩ trên đời không tồn tại cái gì là hoàn toàn.

48.

Trong toán học, đúng với mọi, sai chỉ một, chỉ cần 1 lần trong 100 lần vô tình mất chữ tín, thì niềm tin sẽ bị lung lay.

49.

Trong những lúc khó khăn nhất, niềm tin là thứ giúp ta vực dậy tinh thần và đi tiếp trên chặng đường đầy hiểm nguy.

50.

Niềm tin thể hiện thái độ và thiện chí từ lời nói, hành động và cam kết của từ một người hay một sự việc đem đến cho ta.

Cap Hay khi niềm tin đặt nhầm chỗ

Niềm tin đôi khi là con dao hai lưỡi, đó không phải là kết quả, mà là sự lựa chọn, hoặc là tin, hoặc là không tin. Bản thân chúng ta nên có cách nhìn nhận thấu đáo hơn về mọi việc để không phí phạm niềm tin. Hãy cùng xem status mất niềm tin có cái nhìn chân thật hơn về cuộc sống.

Xem thêm :  Cách cài đặt và chơi game thời loạn trên máy tính chi tiết, tải game thời loạn mới nhất cho máy tính

stt mất niềm tin

51.

Chúng ta có quyền lựa chọn tin hoặc không tin và tự chịu trách nhiệm với những quyết định của bản thân.

52.

Đặt niềm tin sai chỗ đôi khi là bài học quá lớn để con người ta tự thu mình với thế giới và lạc lõng trong sự hoài nghi.

53.

Chúng ta vốn dĩ không có sự khác biệt, nhưng lại rời xa vì không có lòng tin ở nhau.

54.

Niềm tin là điều cơ bản để duy trì một mối quan hệ, cũng là lí do để xa cách nhau.

55.

Niềm tin không đủ lớn sẽ bị vùi dập bởi những khó khăn trước mắt.

56.

Cái giá của việc đặt niềm tin sai chỗ là con người ta trở nên đề phòng với tất cả mọi thứ.

57.

Chúng ta lo sợ cuộc sống sẽ khắc nghiệt khi mọi thứ xung quanh đều là hoài nghi, cũng lo sợ khi trao tuyệt đối sự tin tưởng.

58.

Trong một cuộc hôn nhân, nếu không có sự tin tưởng, cả hai sẽ không có đích đến chung, sống vì nhau chẳng qua chỉ là một thói quen.

59.

Có người vì chịu tổn thương một lần mà đánh mất niềm tin vào tình yêu, để rồi trái tim không mở cửa với những yêu thương.

60.

Đừng vì đặt niềm tin sai chỗ mà từ chối sự chân thành từ người khác.

61.

Thời gian không giúp xây dựng niềm tin, mà nó khiến niềm tin phát huy tác dụng.

62.

Niềm tin đã mất có lại được hay không tùy thuộc vào cách họ có sẵn sàng đón nhận một điều mới mẻ.

63.

Đặt niềm tin vào chính mình thay vì giao phó niềm tin ấy cho một ai là cách giảm thiểu những tổn thương cũng như thất vọng.

64.

Để có được niềm tin từ ai đó, đó là cả một quá trình. Nhưng chỉ tốn vài giây để mọi niềm tin bị phá vỡ.

65.

Tin tưởng lẫn nhau đôi khi là một điều khó trong muôn vàng điều dễ.

66.

Nếu những niềm tin được xây dựng trên lời nói hảo huyền, vậy niềm tin ấy tồn tại được bao lâu.

67.

Niềm tin nếu không có sự vun đắp, sẽ chóng lụi tàn theo quy luật của tạo hóa.

68.

Phải chăng có được niềm tin từ đối phương, ta đã tiến gần đến hơn với tình yêu.

69.

Đôi khi con người ta vô cảm với chính niềm tin của bản thân, rồi lại tự lạc lối trong sự hoài nghi do chính mình tạo ra.

70.

Đôi khi niềm tin hình thành qua một ánh mắt, để rồi người vội quên ta, chỉ còn ta với nỗi u sầu.

71.

Điều sai lầm nhất trong tình cảm đó là ta chưa kịp hiểu họ trước khi ta tin họ.

72.

Niềm tin cũng giống như một mái chèo vững chắc trên con thuyền đi đến bến bờ của hạnh phúc.

73.

Đừng vì một ám ảnh in sâu vào tìm thức mà bỏ quên mất lòng tin đang đợi chờ ta.

74.

Khi những lời đồn đoán không có cơ sở khiến cả hai cùng xa cách, thì đó là lúc bạn nhận ra niềm tin vẫn chưa đủ lớn.

75.

Hãy để niềm tin được lạc lối, vì chúng ta sẽ trải nghiệm được những điều vượt xa tầm an toàn.

Những Câu Nói Về Niềm Tin Hay 

“Khi 1 Cánh Cửa Đóng Lại,1 Cánh Cửa Khác Sẽ Mở Ra” cuộc sống vốn dĩ là vòng tuần hoàn, chỉ cần ta có niềm tin, mọi khó khăn gian khổ sẽ đi qua như cách ta đã cố gắng. Hãy để STT Niềm Tin Hay Và Ý Nghĩa Nhất làm bạn cùng những cung bậc cảm xúc.

tus niềm tin hay

76.

Sợ nhất trong tình yêu không phải là chia tay, mà là một tình yêu leo lắt khi cả hai tràn đầy sự hoài nghi.

77.

Đối diện với sự thật đôi khi là một điều khó khăn, nhưng khó khăn lớn nhất là việc ta bị lạc lối giữa những nghi kị do chính bản thân tạo ra.

78.

Càng trải nghiệm, bản thân lại càng thu mình trước những niềm tin và mối quan hệ đó.

79.

Đôi khi một sự lừa dối trong phút chốc lại phá tan đi niềm tin được hình thành từng chút một qua mỗi ngày.

80.

Niềm tin là hi vọng được bồi đắp từng ngày qua những sự chân thành.

81.

Chúng ta luôn hiểu rằng không có gì là toàn vẹn, ngay cả niềm tin.

82.

Đôi khi một câu nói vu vơ lại rơi tầm ngắm của hạnh phúc, nó khiến trái tim như chết lặng được hồi sinh khi tìm thấy niềm tin.

83.

Chiếc lá cuối cùng – kiệt tác từ điều nhỏ bé giúp vực dậy một niềm tin lớn trong một tâm hồn nhỏ.

84.

Có nhiều điều khiến người ta suy nghĩ, những lo lắng, những trầm tư nếu chỉ cần một chút lòng tin sẽ hóa giải tất cả.

85.

Điều đáng sợ nhất là lòng người, bởi thế việc trao gửi niềm tin cũng như đánh một ván bạc. Được ăn cả, mất về không.

Xem thêm :  Cách Cắt Đầm Dạ Hội Đẹp Như Cổ Tích, Cách Cắt May Váy Dạ Hội Đẹp Như Cổ Tích

86.

Ta vô cảm với lòng người vì đã mất đi quá nhiều niềm tin.

87.

Khi niềm tin của con người bị trục lợi, thì vô cảm cũng giống như sự tự vệ của bản thân.

88.

Chúng ta không thể trách con người ích kỉ, chỉ có thể trách bản thân chưa đủ chân thành để người khác phải tin tưởng.

89.

Một tình yêu không được thiêu dệt bởi lòng tin thì cũng chỉ là những mãnh chắp vá của tạo hóa.

90.

Đừng dễ dàng phó thác niềm tin cho bất cứ ai, bởi niềm tin phải tự ta tạo ra và làm chủ.

91.

Nếu cả đời chỉ sống trong sự dằn vặt của sự nghi kì, thì liệu hạnh phúc thật sự đang ở đâu?

92.

Điều hối hận nhất trong tình yêu không phải là yêu sai, mà là đặt niềm tin sai chỗ.

93.

Một niềm tin bấp bênh nữa vời sẽ chẳng đi đến một kết cục tốt.

94.

Có những kí ức không hề phai dấu, có những niềm tin khi đã đánh mất bỗng thành vết thương mãi chẳng lành.

95.

Trạm dừng của hạnh phúc phải có sự hiện diện của lòng tin, như một minh chứng của sự vững bền.

96.

Niềm tin như sụp đổ khi trước mắt là những gì mình vun đắp lại trở nên dư thừa với một người.

97.

Khi ta có đủ niềm tin vào bản thân, vào tình yêu thì dù yêu xa hay yêu gần, khoảng cách địa lí cũng không còn là trở ngại.

98.

Yêu xa cần nhất là sự cảm thông, tin tưởng và hi vọng, nếu thiếu duy nhất một trong những yếu tố sau thì dù tình yêu đủ lớn, cũng không đủ để chống chọi với tổn thương do chính mình tạo ra.

99.

Chúng ta có quyền quyết định cuộc sống khi ta làm chủ được cuộc đời, làm chủ được hoàn cảnh và làm chủ được chính mình.

100.

Ta làm chủ được niềm tin chính là lúc ta có thể xoay chuyển được cuộc sống theo ý mình.

Xem thêm: Những STT Mệt Mỏi

Niềm tin của mỗi người là mỗi một góc nhìn, mỗi một cảm xúc, là ẩn sâu trong đó câu chuyện của chính mình, hãy giải bày những tâm sự qua STT Niềm Tin để trái tim được đồng cảm chung một nhịp đập.

 


Niềm Tin Đặt Sai Chỗ – Trương Khải Minh [LYRIC VIDEO]


NTDSC niemtin truongkhaiminh
Niềm Tin Đặt Sai Chỗ Trương Khải Minh [LYRIC VIDEO]
1 triệu sub thẳng tiến mọi người ơi: http://bit.ly/HaVuChannel\r
\r
Song: Niềm Tin Đặt Sai Chỗ \r
Singer: Trương Khải Minh\r
Lyric:
Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế
Ướt lối anh về nước mắt khẽ tuôn rơi
Thời gian đổi thay lòng người mau thay đổi
Tồn tại trong anh vết thương chẳng thể nào nguôi
Được gần bên em anh bình yên đến lạ
Từng là tất cả nay bỗng dưng nhạt nhòa
Nhìn em bên ai cùng nhau tay nắm tay
Khoảng cách quá xa khiến em quên từng ngày
Thời gian bên nhau hạnh phúc anh ở đâu
Sẽ có ngày hôm nay
Dù yêu đến mấy cuối cùng mình vẫn chia tay
Hạnh phúc quá ngắn khi em đã đổi thay
Thì anh cố giữ lấy chỉ nhận lại đắng cay
Niềm tin anh đặt sai chỗ vì cuộc đời không xứng đáng
Ngày tháng anh cố vun đắp nhưng em lại đập tan
Khiến lòng anh ngỡ ngàng, cuộc tình nay trái ngang
Đành vùi chôn ký ức anh mang
Ra đi khi tình ta lỡ làng
Vì anh đã đặt niềm tin
Vội vàng nói câu chia tay em đã đổi thay
Cố dứt tình tháng anh trao
Được gần bên em anh bình yên đến lạ
Từng là tất cả nay bỗng dưng nhạt nhòa
Nhìn em bên ai cùng nhau tay nắm tay
Khoảng cách quá xa khiến em quên từng ngày
Thời gian bên nhau hạnh phúc anh ở đâu
Sẽ có ngày hôm nay
Dù yêu đến mấy cuối cùng mình vẫn chia tay
Hạnh phúc quá ngắn khi em đã đổi thay
Thì anh cố giữ lấy chỉ nhận lại đắng cay
Niềm tin anh đặt sai chỗ vì cuộc đời không xứng đáng
Ngày tháng anh cố vun đắp nhưng em lại đập tan
Khiến lòng anh ngỡ ngàng, cuộc tình nay trái ngang
Đành vùi chôn ký ức anh mang
Thời gian bên nhau hạnh phúc anh ở đâu
Sẽ có ngày hôm nay
Dù yêu đến mấy mình vẫn chia tay
Hạnh phúc quá ngắn khi em đã đổi thay
Thì anh cố giữ lấy cũng chỉ nhận lại đắng cay
Niềm tin anh đặt sai chỗ vì cuộc đời không xứng đáng
Ngày tháng anh cố vun đắp nhưng em lại đập tan
Khiến lòng anh ngỡ ngàng, cuộc tình nay trái ngang
Đành vùi chôn ký ức anh mang
Đành vùi chôn ký ức anh mang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button