Tổng Hợp

Những câu thả thính crush hay nhất 2021: bá đạo nhưng cực ngọt ngào

BTV

Bùa yêu là gì và bùa yêu có thật hay không, đã có rất nhiều câu chuyện về bùa yêu, được kể lại na ná như nhau…

Bùa yêu là gì và bùa yêu có thật hay không, đã có rất nhiều câu chuyện về bùa yêu, được kể lại na ná như nhau, đại loại như: Một người đàn ông (hoặc đàn bà) xấu xí, nghèo túng nhưng vẫn lấy được vợ (chồng) đẹp đẽ, giàu sang, vì họ đã sử dụng bùa yêu. Người vợ (chồng) nếu có ý định rời bỏ đối phương sẽ bị ốm lăn lóc, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng… Những câu chuyện cứ hư hư, thực thực như vậy, cộng với sự thêm thắt của người kể đã khiến bùa ngải trở nên bí ẩn, đáng sợ.

Bùa yêu là gì và bùa yêu có thật hay không tạo ra nhiều luồng dư luận khác nhau, có người nói bùa yêu chỉ là câu chuyện tưởng tượng, hư cấu, có người lại khẳng định bùa ngải là câu chuyện có thật 100%. Như vậy liệu bùa ngải có thực sự đáng sợ hay không hãy cùng Mạng Tin Mới tìm hiểu.

Bùa yêu theo thông tin tìm hiểu có 2 dạng:

Dạng thứ nhất: Dùng thuốc để ép người khác phải yêu mình.

Dạng này chỉ có tác dụng tức thời, tối đa là vài tháng. Thuốc có dạng bột cực mịn, được chế ra tự một loại vỏ cây mà chỉ người trong nghề mới biết. Người bỏ bùa kiểu này thường cho thuốc vào áo, sau đó rũ áo này trước mặt người muốn bỏ bùa, hoặc nhờ người đó giặt hộ chiếc áo ấy. Khi ngửi hoặc hít loại bột này, hay chỉ đơn giản là giặt áo, nạn nhân sẽ lập tức trở nên không tỉnh táo, làm việc theo sự sai khiến của chủ nhân chiếc áo. Chính vì vậy, người nào có bùa yêu thường rất kiêng kỵ nhờ mẹ hoặc chị/em gái trong nhà giặt áo. Với loại này, khi “thuốc” yêu không còn tác dụng nữa, nạn nhân sẽ trở nên căm ghét tận xương tủy người đã bỏ bùa mình.

Dạng thứ hai: Chỉ dùng ánh mắt, mùi hương.

Dạng này ít người gặp hơn. Cái này đòi hỏi người bỏ bùa phải có nội công thâm hậu (?!), bởi chỉ cần dùng ánh mắt, hoặc mùi hương là họ có thể “thôi miên” nạn nhân đi theo lôi kéo, đề nghị của mình (?!). Tuy nhiên, theo ông Tám một “chuyên gia” làm bùa yêu có tiếng xứ “gió lào cát trắng” cho biết, người có “phép thuật” bỏ “bùa yêu” loại này ở Quảng Trị còn rất ít.

Theo như chuyên gia Nguyễn Mạnh Quân đã từng làm một thí nghiệm rất thú vị. Trong một buổi trò chuyện, ông nghiêm mặt chỉ tay vào một người rồi nói: “Anh đã uống chén nước bị tôi làm phép. Tôi vừa bỏ bùa anh đấy, giờ anh sẽ thấy tức ngực, khó thở…”. Sau ít phút, người kia thấy khó thở thật. Lúc này ông Quân mới cười phá lên và nói chẳng có bùa chú nào cả, đó chỉ là một phản ứng tâm lý. Phản ứng này đã không xảy ra nếu người trong cuộc thí nghiệm trên đã không tin lời ông Quân ám thị. Theo ông Quân, đại đa số bùa ngải chỉ là những liều thuốc tâm lý mà thôi.

Còn theo một số nhà nghiên cứu khác lý thì bùa (ngải) yêu có thực, nhưng cũng không có gì là kỳ bí. Loại bùa này chủ yếu được làm từ các loại thảo dược, có tác dụng kích thích bằng mùi. Khi gặp phải “bùa yêu” này, người ta sẽ bị kích thích, từ đó nảy sinh ham muốn với người bỏ bùa. Sau một thời gian gần gũi, từ chỗ bị “bỏ bùa”, rất có thể hung thủ và nạn nhân sẽ gắn bó thật.

Với những chuyên gia tâm lý, họ nói rằng, chuyện bỏ vợ, bỏ chồng để đến với người tình thì ngày nay có quá nhiều và cũng chẳng cần tới một thứ bùa ngải nào cả.

Tất nhiên, bùa ngải không chỉ đơn giản như vậy, nhưng những lời giải thích này đã phần nào vén được bức màn bí ẩn của bùa ngải.

Những câu chuyện bí ẩn xuay quanh bùa yêu

Huyện Thanh Sơn, Tân Sơn (Phú Thọ)là một trong những địa danh được đồn đại là có nhiều “chuyên gia” về bùa yêu. Đến đây chỉ cần hỏi địa chỉ của những “thầy bùa” Hà Ngọc Dành, Hà Văn Thắm, Hoàng Đức Sin, Hoàng Văn Trọng, Hà Văn Bày, Hà Xuân Nhã, Quàn Thị Lam… người dân gần như chỉ đường vanh vách. Nhiều người trong số các “thầy bùa” này tuổi đã cao, có người đã mất, người bỏ nghề hoặc chỉ nhận làm bùa cho người quen biết. Ở đất Thanh Sơn, nói đến bùa ngải là nói đến một thứ quen thuộc và người dân cũng tin rằng, bùa ngải là thứ “vô hình” nhưng có khả năng “siêu phàm”.

Người dân Thanh Sơn vẫn truyền miệng một câu chuyện đậm chất liêu trai liên quan đến bùa yêu là: “Một người đàn ông quê ở Tứ Xã (Lâm Thao) tên Hưng, vốn xấu xí và nhà nghèo nên mãi không lấy được vợ. Biết ở dưới Thanh Sơn có nhiều thầy làm bùa nên đã xuống nhờ một ông thầy cao tay giúp. Chẳng bao lâu sau, người đàn ông tên Hưng này đã có vợ đẹp, con khôn. Tuy nhiên, người vợ chẳng may đột tử, thay vì lo hậu sự thì ông này cứ như người mất hồn, đòi chết theo và ngồi… ngửi xác vợ. Cũng có một câu chuyện khác kể về một cô gái xấu xí tên M. lấy được anh chồng đẹp trai, làm nghề xây dựng rất giàu có. Người chồng của M hiện tại từng có vợ đẹp, con khôn ở Hà Nội nhưng sau khi gặp M thì về nhà đùng đùng viết đơn, ép vợ ký rồi ra tòa ly hôn để cưới M”.

Xem thêm :  Hình ảnh anime buồn tâm trạng cô đơn cho nam, nữ

Tuy nổi tiếng là vùng đất có bùa yêu linh nghiệm nhưng chính người trong cuộc lại khẳng định việc áp dụng bùa yêu vào cuộc sống không phải lúc nào cũng được thực hiện. Anh Hà Văn Hoạt – một trong những người cháu của thầy bùa Hà Văn Bày (xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn) cho biết: “Đó chỉ là những câu chuyện trước đây thôi. Như bản thân tôi, tuy được ông bác (ông Bày) truyền lại nhưng đến nay tôi chưa giúp một trường hợp nào”, anh Hoạt chia sẻ.

Là người gốc Mường nhưng trước đây anh Hoạt chưa bao giờ có lòng tin vào bùa ngải – “nèm chài” của dân tộc mình. Anh Hoạt kể lại, từ lúc nhỏ anh không quan tâm lắm, cho đến khi lấy vợ, sinh con, nhất là khi ông Hà Văn Bày đến ở cùng nhà thì anh mới bắt đầu để ý. “Không chỉ trong xã mà cả huyện này biết bác tôi, thậm chí ở tỉnh cũng có người biết. Nhưng vì không mê tín nên tôi chỉ bảo với ông bác là “ông chỉ đi lừa người dưng”. Tuy giận nhưng ông không giải thích cho tôi nhiều. Sau này, biết không còn sống được bao nhiêu nữa, ông muốn truyền lại cho con cháu thì mới gọi tôi, làm một số phép thuật…”, anh Hoạt nhớ lại.

Nhiều người tin rằng bùa yêu mang tính chất xấu nhằm mục đích chiếm đoạt người khác tuy nhiên sự thật những người làm bùa yêu nhằm mục đích tốt.

Chỉ làm bùa yêu nhằm mục đích tốt

Không chỉ có vùng đất Thanh Sơn Phú Thọ mới có cách làm bùa yêu mà người Thái ở dải đất miền Tây xứ Nghệ và xứ Thanh cũng rất nổi tiếng. Ông Lương Văn Liên, một trong những thầy bùa nổi tiếng (ở xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh, Thanh Hóa) có khả năng yểm nhiều loại bùa khác nhau, đồng thời cũng đã chứng kiến khá nhiều việc hệ lụy từ việc sử dụng bùa chú. Ông Liên cho biết, loại bùa yêu đơn giản nhất mà ông biết chính là dạng… vỗ vai. “Nam tay trái, nữ tay phải. Khi thấy người mình ưng ý, chỉ cần đưa tay lên miệng rồi lẩm bẩm mấy câu tiếng Thái, đại ý là “Anh xa em như chim xa cành, em xa anh như cá xa nước”, sau đó vỗ vào vai đối phương. Bùa này hiệu quả nhanh nhưng cũng nhanh tan lắm. Chỉ gần nhau một thời gian là bùa tự hóa giải”.

Bên cạnh bùa vỗ vai, còn có bùa yêu dùng bằng cốc nước. Đó là vừa rót nước, vừa đọc nhẩm câu thần chú, thổi vào cốc nước 3 cái, sau đó mời đối phương uống. Đối phương uống vào là bị “dính” bùa yêu ngay.

Ông Liên bảo, trong những loại bùa yêu mà ông biết thì bùa dùng bằng sợi tóc là loại nguy hiểm nhất, vì một người chết đi thì người còn lại không kịp giải bùa cũng sẽ phải chết theo. Chính vì vậy mà thầy bùa Lương Văn Liên chỉ giúp những người muốn tìm lại hạnh phúc gia đình hoặc vì mục đích tốt đẹp. Theo ông Liên, loại bùa này được làm bằng cách lấy hai sợi tóc của hai người, đọc thần chú rồi bỏ vào túi vải nhỏ, sau đó treo túi vải lên xà nhà. Nếu như bình thường hai người gặp nhau mà không yêu thì sau khi làm bùa độ 2-3 ngày là họ tự tìm đến với nhau (!?).

Theo “bật mí” của các thầy bùa, tương tự như bùa ngải của người Thái, bùa ngải xứ Mường sẽ rất nguy hiểm nếu người bỏ bùa chết mà người kia không kịp giải. Anh Hà Văn Hoạt nói rằng, đối với bùa ngải mà ông Bày truyền lại, nếu người bỏ bùa chết mà không kịp giải thì có thể nguy hiểm đến tính mạng, có thể là 3 ngày, 3 tháng nhưng không quá 3 năm. Và người “giải” phải cao tay hơn người “làm”.

Do lo sợ việc dùng bùa yêu làm việc xấu nên việc truyền nghề cũng rất khắt khe. Trước khi chết, ông Bày cũng đã truyền lại toàn bộ “phép thuật” cho người cháu của mình. Tuy nhiên, anh Hoạt hiện nay không giúp ai vì “tôi cũng đang trẻ nên lo làm ăn, buôn bán kiếm tiền nuôi con ăn học khôn lớn đã. Bùa ngải không phải cái nghề nên không thể kinh doanh kiếm ra tiền được. Trước khi được truyền nghề, ông bác có bảo, nếu ai nhờ giúp thì thứ nhất là phải giúp việc tốt, thứ hai là không được đòi tiền, bởi đòi tiền bùa sẽ mất tác dụng”. Nói rồi anh Hoạt chỉ tay lên một quả đồi, bảo: “Mặc dù giúp đỡ rất nhiều người giàu nhưng bác không bao giờ lấy tiền của ai. Bao nhiêu năm qua, ông sống trong cái túp lều rách nát, đến cuối đời thì hay sang gia đình tôi, rồi ở với bà vợ huyện Yên Lập”.

Theo anh Hoạt, người nắm được bí kíp làm bùa là người phải có tâm, có đức và chỉ giúp những việc tốt. “Tôi được ông bác truyền lại chỉ hơn 10 câu thần chú. Mỗi câu áp dụng cho một phương pháp và cách làm khác nhau. Người đến làm phải có niềm tin nó là sự thật, còn nếu không có lòng tin thì bùa ngải sẽ mất tác dụng. Các dụng cụ để “yểm bùa” có thể là hạt muối, cái áo, có khi là cái kẹo… Thời gian làm bùa cũng nhanh, chỉ mất chừng vài chục phút”, anh Hoạt chia sẻ.

Xem thêm :  Share tài khoản 123doc 2022 ❤️️ tặng tài khoản vip free

Còn nói về việc làm bùa ngải của mình, ông Hà Ngọc Dành bảo: “Đó là việc làm phúc, làm đức cho mọi người, khả năng đến đâu làm đến đó. Gia đình nào mâu thuẫn, gối chăn không hòa thuận, hay các đôi trai gái đang yêu nhau, định lấy nhau nhưng một bên không ưng thuận thì tôi sẽ giúp. Nếu ai nhờ tôi làm điều xấu thì tôi từ chối ngay”.

Ông tiết lộ, nghề làm bùa ngải của ông được mẹ đẻ truyền cho từ lúc ông còn trẻ. Trong dòng họ, tính đến ông Dành là đời thứ tư làm nghề này. Ông Dành bảo, để làm được bùa hiệu quả thì trước hết tâm người làm bùa phải sáng (không được làm hại người khác), nếu không sẽ gặp quả báo.

Chuyện ít biết về người giỏi làm bùa yêu nhất xứ Thanh Sơn

Ông Hà Văn Bày là nhà yểm bùa có tiếng tại xứ Thanh Sơn, nhưng việc ông Hà Văn Bày biết làm bùa từ khi nào, rồi ai truyền thì không ai biết cũng không ai hỏi. Bản thân ông Bày có rất nhiều vợ. “Ông có đến 6-7 vợ, ở khắp nơi nên chúng tôi chả biết hết được tên. Trước khi mất 6 năm có một bà trẻ đẹp ở tận huyện Yên Lập còn theo ông về nhà sống như vợ chồng. Được một vài năm thì cả hai ông bà lại quay về Yên Lập sống tiếp cho đến khi ông lâm bệnh nặng”, anh Hoạt cháu ông Bày kể lại.

Kể về cái chết của ông Hà Văn Bày, anh Hoạt cho biết, khi ông Bày hấp hối, bà vợ ở Yên Lập có gọi điện thoại cho gia đình lên đón về. Nhưng vì trước đó, ông bày có “chài” bà này nên hấp hối mãi không “đi” được. Sau đó, anh Hoạt phải đi nhờ một thầy cao tay hơn “giải bùa”, ông mới trút hơi thở cuối cùng.

Chị Dương Thị Dung (vợ anh Hoạt) cho biết, người đến nhờ ông Bày phần lớn là phụ nữ. “Trong xóm tôi có trường hợp yêu nhau, cô gái có bầu nhưng chàng trai vì nghe bạn bè trêu chọc nên không chịu cưới. Cô gái đến nhờ ông bác giúp, bây giờ vợ chồng họ sống hạnh phúc, đứa con đầu lòng cũng đã mấy tuổi rồi. Còn trường hợp chồng ngoại tình rồi vợ đến nhờ ông bác giúp thì nhiều lắm. Họ ở trong xóm, trong xã, trong huyện rồi dưới tận Hà Nội lên nữa. Các trường hợp tìm đến đây nhờ, ông bác chỉ làm những điều tốt thôi”, chị Dung kể.

Đến giờ, vợ chồng anh Hoạt vẫn chưa quên một trường hợp ở Hà Nội lên nhờ ông Bày giúp. Chị Dung kể, có chị tên H ở khu vực Mỹ Đình, chồng làm gì đó rất giàu. Tuy nhiên, gần đây chị H phát hiện chồng ngoại tình, bỏ bê vợ con đi suốt không về nhà. Mặc dù chị H đã dùng đủ kế sách nhưng người chồng vẫn không tỉnh ngộ, thậm chí còn suốt ngày đánh đập chửi bới vợ. Được người mách, chị H lên Thanh Sơn nhờ ông Bày giúp. Với mấy hạt muối và khoảng 20 phút ông Bày “làm phép”, sau đó người chồng của chị H đã quay về sống hạnh phúc với gia đình như trước. “Được ông bác giúp, chị H quay lại cám ơn nhiều tiền lắm nhưng ông bác không nhận. Để tỏ lòng, thỉnh thoảng chị ấy lại biếu ông bác vài ba trăm uống rượu và một ít quà cáp”, chị Dung cho biết. Cho đến giờ bùa yêu của ông Bày vẫn là một bức màn chưa được ai vén.

Những câu chuyện có thật về bùa yêu

Một anh chàng đẹp trai, trắng trẻo, khoẻ mạnh, quê ở một tỉnh đồng bằng. Vì không đỗ đại học, nên anh theo người bà con đi làm phụ hồ, nay Hòa Bình, mai Lạng Sơn, Tuyên Quang. Sau hai năm dãi dầu mưa nắng, chàng trai đã thực sự trở thành người đàn ông cứng cáp, nhanh nhẹn, là niềm mơ ước của bao cô gái, nhất là những cô gái cùng làng.

Ở nhà, bố mẹ chàng trai cũng đã để ý giúp anh vài đám, định bụng cho anh đi làm ăn vài năm, kiếm chút tiền, sửa lại cái nhà rồi mới cưới vợ cho anh. Mỗi lần anh về chơi, các cô gái cùng xóm chủ động sang nhà anh chơi, không ít cô còn bạo dạn ngỏ lời trước, anh chỉ cười và ậm ừ cho qua chuyện. Mọi người khen anh là hiền lành, chịu khó, dễ thương.

Đùng một cái anh đòi cưới vợ, là một cô gái người dân tộc thiểu số, hơn anh 2 tuổi, mới chỉ học hết lớp năm. Gia đình ngăn cản, anh tỏ ra bực tức và bỏ nhà lên chung sống với cô gái đó. Đến nay đã gần 10 năm, chàng trai hạnh phúc bên vợ, chăm chỉ làm ăn, ngoan ngoãn, chung tình và đặc biệt rất nghe lời vợ. Vợ cho phép Tết về quê 3 ngày, thế là đúng 3 ngày anh lại xách túi ra đi. Có năm, gia đình làm thượng thọ cho ông nội, nên chàng trai cố ở lại thêm một hôm, nhưng đến đêm, chàng thấy ruột gan nóng như có lửa đốt, phải bỏ nhà đi ngay. Gia đình nói anh bị cô gái người dân tộc “bỏ bùa yêu”.

Xem thêm :  Verge Coin là gì? Tổng quan kiến thức về XVG coin

Một anh sinh viên tình nguyện lên miền núi giúp đỡ bà con vài tháng, gặp cô gái đẹp người đẹp nết, anh đem lòng yêu mến. Cô gái cũng thương anh, trao cho anh tất cả, đến mức cô đã có thai. Hè hết, anh xin phép về thành phố tiếp tục học, hứa sẽ quay trở lại cưới cô gái. Nhưng rồi anh định “đánh bài chuồn”. Nào ngờ hai tháng sau chàng sinh viên ấy hoá điên, gia đình đưa đi bệnh viện, chữa mãi chẳng khỏi, đành cho anh bỏ học, nhốt ở nhà. Ngày ngày anh ngồi trong phòng, nhìn qua cửa sổ, hát véo von một mình bài hát không rõ lời, mọi người bảo đó là bài hát tiếng dân tộc. Người ta bảo anh bị cô gái “bỏ bùa yêu”, nếu có ý định phản bội sẽ hoá điên. Nghe đâu gia đình định đưa anh lên núi tìm cô gái đã yêu thương anh và xin được cưới cô.

Hay câu chuyện về gia đình cô Bảy, hai vợ chồng cô làm ăn buôn bán khấm khá hơn nhiều so với nhiều nhà trong vùng. Gia đình đang êm ấm, bỗng dưng một ngày không hiểu sao chú Bảy dở chứng đi cặp bồ với một cô gái trẻ hơn cô Bảy. Cô này đã bỏ chồng và đã có con riêng. Tài sản của gia đình bị chú Bảy mang đi cho cô bồ trẻ không biết là bao nhiêu lần. Cô Bảy dù biết chuyện song không có cách nào để ngăn sự việc lại.

Một lần tình cờ tâm sự cùng mẹ đẻ, bà liền bảo rằng bùa yêu sẽ có thể giúp chồng cô bỏ được cô bồ trẻ và quay về nhà. Thế là bà mẹ cho cô con gái địa chỉ nơi làm bùa yêu nhà thầy Mo người dân tộc Thái.

Cô Bảy liền đi xin bùa mang về và thực hiện. Đúng hai tuần sau đó chú Bảy đột nhiên chia tay cô bồ trẻ về nhà. Từ đó cho tới hiện nay, chú Bảy không hề đả động tới việc bồ bịch bên ngoài, gia đình yên ấm.

Còn một chuyện về một phụ nữ ở Thái Bình làm buôn bán và ở góa vì chồng bị chết sớm. Cô này không có ngoại hình ưa nhìn cho lắm. Cô có tình cảm với một anh chàng trai tân, có điều kiện ở Vinh. Mặc dù có tình cảm song cũng chỉ là thứ tình cảm đơn phương từ phía cô. Trong một lần đi làm ăn, cô tình cờ biết đến một “bùa yêu” và làm theo. Kỳ diệu thay, đúng một tuần sau thì anh bạn ở trên Vinh chủ động hẹn gặp cô. Mặc dù trước đó, chỉ có cô là người chủ động. Mối quan hệ hai người tốt dần lên, tới mức hai người thường xuyên đi lại hai gia đình. Tôi nghĩ sớm muộn cũng cưới nhau mà thôi.

Bước cuối cùng của bùa yêu là cô này phải mang chiếc áo đã được yểm bùa cho anh chàng mặc vào. Cấm kỵ là chiếc áo đã được yểm bùa trước khi anh chàng mặc không được: đưa qua háng, đưa dưới dây phơi quần áo, ngồi lên, đi vệ sinh mang theo… Khi mang áo đi gặp anh chàng, cô đã quên mất để quên trong cốp xe. Phạm phải cấm kỵ là ngồi lên áo. Ngay sau đó mối quan hệ đổ vỡ chỉ vì cô đã quên lời dặn khi xin bùa.


CARA – CẦU DUYÊN l Official Lyric MV


CẦU DUYÊN Một sự thể nghiệm đầy mới mẻ của CARA với chất liệu âm nhạc dân gian kết hợp EDM. Bài hát nói về một cô gái muốn làm mọi cách để có được tình yêu, theo cách vui vẻ, dễ thương.
Nghe ca khúc CẦU DUYÊN tại: https://umvn.lnk.to/Cauduyen
Mọi vấn để về mặt bản quyền xin vui lòng liên hệ email: copyright@metub.net
CầuDuyên CARA DreamSEntertainment DreamS

PRODUCED BY DREAMS ENTERTAINMENT
Lyric Video: Sĩ Đồng
Talent Manager: Đỗ Phương Mai
Composer: Hứa Kim Tuyền
Arranger: CM1X
Recoder: The Mask Production / Souler V
Mix \u0026 Master: Minh Dat Nguyen
Social: Universal Music Vietnam Team

LYRIC:
(Chorus)
Em đi đâu cũng thấy anh
Em mơ chi cũng thấy anh
Em gom mây gom nhớ thương
Mong anh sẽ là của em
Nước trong nước chảy quanh chùa
không yêu em cũng bỏ bùa cho yêuêu
Nước trong nước chảy quanh chùa
Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu.
(Verse)
Ngay từ lần đầu gặp anh
Là em đã thấy thiên thanh trong lòng
Trong đầm gì đẹp bằng sen
Trăm hoa ghen sắc không chen chân vào
Thôi nào hãy về bên em
Cùng em lên núi băng sông xuyên rừng.
Ayaya y ya
Ayaya y ya.
Đêm ngày cầu cầu duyên duyên
Tình nhân đôi lứa an yên an phận
Duyên trần tựa một câu thơ
Vừa hay chớp mắt đã lỡ kiếp người
Ai za~
Người phải thuộc về tay em
Aya a y ya
Aya a y ya
(Rap)
Trúc xinh trúc mọc đầu chùa
Chả yêu em cũng bỏ bùa cho yêu
Cho anh quên mẹ quên cha
Cho anh quên cả đường ra lối vào
Cho anh quên cá dưới ao
Quên sông tắm mát quên sao trên trời
Nước trong nước chảy quanh chùa
Không yêu em cũng bỏ bùa cho yêu.

CLICK SUBSCRIBE FOR MORE VIDEOS : https://metub.net/dreams
► FOLLOW US on FACEBOOK
☞ DREAMS: https://goo.gl/1CR2is
☞ CARA: https://www.facebook.com/cara.phuongn…
☞ JSOL: https://www.facebook.com/jsol.dreams
☞ HOÀNG DUYÊN: https://www.facebook.com/yuihoangduye…
All rights reserved.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button