Giáo Dục

Tổng hợp 50+ khung ảnh đẹp để ghép ảnh

Bạn là người thích lưu giữ những kỷ niệm bên gia đình, bạn bè, người thân? Bạn thích nhìn ngắm lại những bức ảnh để nhớ lại những khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi thanh xuân mà mình đã trải qua? Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng những khung ảnh đẹp để ghép ảnh mình, gia đình vào trong đấy mỗi ngày có thể nhìn ngắm chúng nhỉ. Ý tưởng cũng hay đó chứ. Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu khung ảnh đẹp để sử dụng thì bài viết hôm nay của chiase24.com sẽ giúp bạn tổng hợp những khung ảnh đẹp nhất giúp bạn có thể lựa chọn những mẫu phù hợp với mình nhé!!

Tổng hợp 50+ khung ảnh đẹp để ghép ảnh

Những bức ảnh sẽ đẹp và nổi bật hơn khi chúng ta biết lựa chọn những khung hình bắt mắt, lôi cuốn người xem ngay từ lần nhìn đầu tiên. Những khung hình với đủ các chủ đề như tình yêu lãng mạn, ngộ nghĩnh đáng yêu, hay những mẫu hình ảnh 3d cực đẹp chắc chắn bạn sẽ rất thích và muốn lưu nó về máy ngay để ghép ảnh của mình vào.

Những bức hình khi được sử dụng để ghép vào khung ảnh rất tiện lợi chúng ta có thể trang trí và treo nó ở bất cứ đâu như phòng khách, phòng ngủ chẳng hạn. Những bức ảnh về gia đình khi nhìn chúng một phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, mang lại tiếng cười vui vẻ. Một phần khi khách đến nhà chơi cũng biết được đây là một ngôi nhà vô cùng hạnh phúc, mọi người trong gia đình luôn biết đoàn kết, yêu thương lẫn nhau.

Xem thêm :  Mở bài kết bài chuyện chức phán sự đền tản viên hay nhất mới nhất 2021

Những hình ảnh mà chúng tôi tổng hợp dưới đây với đủ các chủ đề để các bạn có thể lựa chọn một khung ảnh ưng ý nhất để ghép ảnh cho mình và gia đình. Nào, bây giờ hãy cùng theo chân chúng tôi để kiếm 1 khung ảnh riêng cho mình nhé: 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh đẹp nhất về các khung ảnh khác nhau gửi đến các bạn cùng thưởng thức. Hy vọng bạn đọc có thể chọn được cho mình những khung ảnh mà mình cảm thấy thích nhất và sử dụng chúng nhé. Và đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

XEM THÊM: Tuyển tập hình ảnh cây thông Noel đẹp nhất – Ý nghĩa của những cây thông Noel

5/5 – (102 bình chọn)

Share this:

  • WhatsApp


Photoshop: chèn hình vào khung ảnh cực đơn giản


Photoshop: chèn hình vào khung ảnh cực đơn giản
Khoá học kỹ xảo ảo thuật từ cơ bản: https://bit.ly/ae_unica
Hãy tạo nên cho mình những bức ảnh đẹp bằng cách ghép nó vào khung hình do chính tay mình làm. Việc này làm thật đơn giản và bạn có thể làm được việc đó, hãy xem qua clip này nha.
Nội dung trong bài:
Free transform: quay, kéo to và thu nhỏ ảnh.
Move: công cụ di chuyển ảnh.
Cơ bản về layers
Các bài có liên quan:
Hiểu thêm về layers: https://www.youtube.com/watch?v=37ZwaXIxFNk
Cách cài đặt Photoshop: https://www.youtube.com/watch?v=3GWNMR2zYhc
Mục đích tạo bộ hướng dẫn này: https://www.youtube.com/watch?v=YGvL02VUGj8

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button