Tổng Hợp

Kiếm tiền online

Bạn đang xem: Kiếm tiền online Tại Website vuongquocdongu.com

Bạn đang xem: Kiếm tiền online

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền Online nói dễ thì dễ nhưng nói khó thì cũng khó đấy bạn à. Muốn làm và gắn bó với việc làm online thì bạn cần phải có chiêu, hay gọi nôm na là bí kíp cũng được, và trọng yếu nhất là làm theo team như vậy bạn sẽ mau kiếm tiền được nhanh, được nhiều được.

Trong bài này bạn sẽ được giới thiệu cách làm kiếm tiền Online từ A tới Z với app kiếm tiên uy tín nhất hiện tại, và được cộng đồng MMO (Make Money Online) đang hái ra tiền từng giờ , từng ngày nhờ app này.

Thôi không nói dông dài, app kiếm tiền online uy tín đó có tên Uento – Money Maker Online. Công việc chính của Uento là bạn chỉ cần tải bất kỳ app, game nào theo yêu cầu là bạn sẽ tích góp được một số point, khi đủ một lượng point nhất định, bạn sẽ qui đổi sang tiền mặt, ở đây tính bằng Đô La Mỹ (USD).

Ngưỡng thanh toán của Uento:

1/ 250 point = 2,5 usd

2/ 500 point = 5,0 usd

3/ 1000 point = 10 usd

4/ 2000 point = 20 usd

5/ 5000 point = 50 usd

Và bạn sẽ được thanh toán vào tài khoản Paypal, Amazon, và các phiếu mua hàng khác. Ngoài ra bạn còn có thể nạp tiền vào di động từ Uento này. Bạn đang ở Việt Nam thì nên sử dụng Paypal, Amazon là tốt nhất. Một ngày bạn có thể kiếm được từ 1$ tới 10$ (NẾU BẠN BIẾT CÁCH).

Xem thêm :  zalo-sdk 2.0.4 on npm

(Bằng cớ thu nhập từ việc kiếm tiền trực tuyến với Uento này, mình để trong Video Clip dưới)

NÀO, GIỜ CHÚNG TA BẮT ĐẦU:

1/ Bạn vào link sau để tài và setup Uento: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.app.uento&hl=vi

2/ Sau thời điểm setup xong và MỞ (OPEN) sẽ hiện hình sau và chọn Login / Register with Fb:

(LƯU Ý: Ở đây bạn dùng nick Fb có sử dụng Gmail, để sau này có quên mật khẩu thì lấy lại dễ dàng hơn)

3/ Sau thời điểm bạn đăng nhập Uento bằng nick Fb thì 1 bản xuất hiện như sau và bạn điền vào phần Referral Code: 49OTBFn (O là chữ in Hoa, phân biệt hoa thường nhé các bạn) và nhấn OK, DONE

Xem Thêm :   12 bước giúp bạn kiểm soát hoàn toàn cơn giận

49OTBFn (đây là mã code của mình, khi bạn điền vào sẽ được 20 point trước nhất và tải 1 app bất kỳ khi bạn được cộng point từ app mới tải thì nhanh chóng bạn sẽ vào được hệ thống của mình)

4/ Khi bạn nhập code của mình xong,  bạn sẽ vào Uento khởi đầu công việc kiếm tiền qua việc tải app, game. Bạn và dấu 3 gạch ngang (trên – trái cạnh chữ Uento) rồi và Offer (như hình dưới):

5/ Xong rồi bạn vào Hàng trước nhất UENTO nhấn Start, màn hình sẻ chuyển vào danh sách các app cho mình tải kiếm tiền (xem thêm hình)

Xem thêm :  đỉnh Núi Bà đen Tây Ninh

kiem-tien-online-voi-uento-chauquocdinh

Nick-dang-moi-uento-list-app-nhieu

6/ Tiếp theo các bạn chỉ việc nhấn INSTALL từng app và vào CH Play tải về máy , sau đó MỞ app vừa tải lên nghịch 1 chút khoảng 30s là được cộng Point. App nào cộng point rồi thì ta có thể xóa nó đi. Muốn biết app nào mình đã cộng point hay chưa thì vào My Point dưới App Discovery (xem thêm hình)

my-point-uento-chauquocdinh

Nếu App nào cộng point rồi thì hiện DONE và ta xóa nó được rồi, tuy nhiên có vài trường hợp mà bạn không được xóa ngay, đó là so với app 8 và app 12

Sau đây, là lý giải các loại app trong UENTO – MAKE MONEY ONLINE:

  • App 3, 7 point: Tải và cài xong trong CH Play là được cộng Point ngay và bạn xóa ngay.
  • App 5, 9 point: Tải và cài xong trong CH Play, Mở app lên chơi 30s-59s, khi trong My Point hiện DONE thì xóa. Nếu hiện chữ RUN trong My Point, thì bạn vào lại app nghịch thêm 1 chút.
  • App 8, 12 point: Tải và cài xong trong CH Play, Mở app lên chơi 30s-59s, khi trong My Point hiện chữ INSTALLED là được. Tiếp theo mỗi ngày bạn mở Uento lên và mở app 8 , 12 point lên nghịch thêm 30s, sau 3 ngày My Point hiện chữ DONE tức là Uento đã cộng point cho bạn.

Xem thêm: Cách tìm và tải App 9 point

Rồi nội dung cũng khá dài, tới đây mình nghĩ các bạn cũng nắm rõ cách làm việc kiếm tiền Online với Uento là như vậy nào rồi. Còn phần rút tiền mình sẽ chia sẻ qua các video dưới nội dung này. Sau đây là 1 số quyền lời khi bạn tham gia hệ thống của mình.

Xem Thêm :   Sau 6 tháng cầm quyền – Phải chăng Biden nhu nhược để Trung Quốc lộng hành?

Xem thêm :  thiếu tiếng anh – Trang cung cấp những thông tin tổng hợp của nhiều quốc gia

Quyền lợi khi bạn vào hệ thống kiếm tiền tài mình:

+ Bạn sẽ được chia sẻ những chiêu làm nhanh, dễ có tiền hơn.

+ Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm thật cụ thể từ mình, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn vướng phải.

+ Bạn sẽ được add vào nhóm Thông báo App khi nào có app, để bạn tải về kịp lúc để nhanh tích point và nhanh có tiền hơn. Vì sao bạn phải vào nhóm Thông báo App ? Bởi vì tất cả chúng ta đang ở Việt Nam nên Uento hạn chế ít app xuất hiện hơn , và nếu có app cần tải thì sẽ xuất hiện bất kỳ khung giờ nào trong ngày nên tất cả chúng ta cần lập một nhóm để “CÙNG NHAU KIẾM TIỀN”

Bạn nào đăng ký theo code trên vui lòng liên hệ facebook của mình: https://www.facebook.com/quocdinh1306

Mời các bạn xem thêm các Video Clip sau:

Hướng dẫn setup và đăng ký app kiếm tiền Online Uento: Make money Online

Hướng dẫn làm việc kiếm tiền với app kiếm tiền trực tuyến Uento: Make money Online

Hướng dẫn rút tiền từ app kiếm tiền trên mạng Uento về tài khoản PAYPAL

Phàm việc gì cũng có sự kiên trì mới đến được thành công, với các app kiếm tiền online với Android nói chung và app kiếm tiền trực tuyến UENTO nói riêng thì sự KIÊN TRÌ cần phải có nhiều hơn. Vì lúc đầu kiếm sẽ rất khó khăn, càng về sau càng nhanh hơn. Không tin bạn cứ thử xem, không thiệt thòi mất mát gì cả.

BÍ KÍP 100 –  200 $ / 1 THÁNG:

bi-kip-kiem-tien-online-uento-chauquocdinh

Khi bạn đạt tới LEVEL 20 (theo luật của UETNO) thì bạn sẽ thu được Mã code gần giống như trên của mình, và mã code này rất rất trọng yếu, nó sẽ giúp bạn kiếm tiền rất nhanh. Mã code dùng để mời đồng bọn cùng chơi và họ sẽ thuộc hệ thống của bạn. Khi bạn mời đồng bọn cùng chơi, bạn không mất gì cả, người bạn mời cũng không mất gì cả, và cả 2 đều được tiền nếu như bạn biết chăm sóc hệ thống của bạn.

Xem Thêm :   Phân tích mô hình 5 áp lực cạnh tranh của Michael Porter

Giải thích hình trên:

– Hàng 1: Khi bạn tìm mời được 10 người bạn cùng chơi với bạn và mỗi ngày toàn bộ cùng tải 5 app và cấp 1 thì được 2 point vì thế bạn sẽ được 100 point (1 usd).

– Hàng 2: Khi 10 người bạn của bạn đều lên level 20 và họ mỗi người mời thêm 10 người nữa và cùng tải 5 app/1 ngày, vầ bạn sẽ nhận thưởng theo cấp 2 là được 1 point vì thế bạn sẽ được 500 point (5 usd).

Theo luật của UENTO thì:

  • Level 20 mới được cấp code để mời đồng bọn
  • Refarrals lv1: được 2 point/1 lần tải app
  • Refarrals lv2: được 1 point/1 lần tải app

Tổng lại: 1 ngày bạn thu nhập từ 2 cấp đồng bọn và chính bạn thì vào tầm 6 usd. Vậy vì sao mình lại nói 100 – 200, đó là do bù trừ những 1 số ngày app xuất hiện ít, hoặc đồng bọn không kịp tải app về,…. Con số 200 chỉ là tương đối nếu bạn có mối quan hệ xã hội rộng lớn, thì bạn sẽ kiếm được nhiều hơn thế. Các bạn xem lại Bước 4 trên (hình của mình có 2 cấp REFERRALS LV 1, REFERRALS LV 2)

QUAN TRỌNG:

Mình chỉ chia sẻ là chính, vì vậy các bạn có thể làm theo hay không cũng được, nhưng mình muốn nhắn nhủ tới các rằng: Cứ từ từ rồi sẽ thành công thôi (bởi vì để đạt tới Level 20 thu được code từ UENTO phải mất một thời gian). Cuộc chơi chỉ dành cho những ai KIÊN TRÌ, KIÊN NHẪN, NHẪN NẠI thôi nhé.

NẾU BẠN LÀM ĐÚNG NHƯ TRÊN, CHẮC CHẮN CON SỐ TRÊN SẼ THÀNH HIỆN THỰC

Chúc các bạn thành công !!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kĩ Năng Sống

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button