Tổng Hợp

Kiếm tiền xem quảng cáo “dễ như ăn kẹo” với 7 cách sau

Có phải bạn đang tìm những cách kiếm tiền online uy tín, tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà không cần vốn trong mùa dịch này để tăng thêm thu nhập?

Bạn đang mò mẫm trên Google và tìm những cách kiếm tiền trên Internet nhanh nhất, uy tín và hiệu quả nhất trong năm 2021 nhưng vẫn chưa lựa chọn được hình thức phù hợp. Vậy hãy để Vương Quốc Đồ Ngủ giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền xem quảng cáo đơn giản với 7 bước sau.

Kiếm tiền xem quảng cáo như thế nào?

 

 

Kiếm tiền xem quảng cáo còn có tên gọi khác là Paid to click – PTC. Hình thức này giúp kết nối nhà quảng cáo với khách hàng thông qua công nghệ Blockchain hiện đại. Các đơn vị đăng ký quảng cáo sẽ chia sẻ một phần lợi nhuận cho người giúp họ quảng cáo.

 

Hiểu theo nghĩa đơn giản là các nhà quảng cáo luôn cần lượng truy cập từ người dùng, người làm thì cần thu nhập. Paid to click sẽ chi trả một phần doanh thu từ quảng cáo để trả cho người giúp mình quảng cáo. Có rất nhiều nền tảng ứng dụng để bạn lựa chọn xem quảng cáo. Ví dụ như: Swagbucks, Slidejoy, Viggle, Nielsen TV Ratings,….

 

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng internet đăng nhập tài khoản của các nền tảng. Sau đó thực hiện xem các quảng cáo, mỗi lượt xem bạn sẽ được chi trả thù lao tương xứng với thời lượng. Bạn có thể xem video quảng cáo với nhiều chủ đề khác nhau như clip giải trí, đoạn giới thiệu phim, tin tức,… Người dùng càng xem nhiều video càng có thu nhập cao.

 

Đây cũng chính là cách kiếm tiền trong mùa dịch không cần vốn, không tốn công sức. Bất cứ ai cũng có thể làm được như: học sinh, sinh viên, bà mẹ bỉm sữa, công nhân, nhân viên văn phòng,… Hơn nữa là cách phòng chống dịch hiệu quả, không cần ra đường, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm :  Xem Phim Vượt Ngục (Phần 2) Tập 3 (HD,Thuyết Minh,VietSub)

 

Bạn sẽ có nguồn thu nhập kha khá khi kiếm tiền xem quảng cáo

 

 

7 cách kiếm tiền xem quảng cáo chỉ nhờ vào chiếc điện thoại 

 

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 7 cách kiếm tiền xem quảng cáo từ các nền tảng ứng dụng. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn cho mình một website xem quảng cáo được tiền phù hợp nhất.

 

Swagbucks

 

Là một website trực tuyến hoạt động bằng cách cho người dùng kiếm điểm thưởng khi xem các video để kiếm tiền từ quảng cáo trên website này. Các video quảng cáo có độ ngắn, dài khác nhau. Swagbucks có danh mục video gồm nhiều thể loại phong phú: thời trang, sức khoẻ, thực phẩm, nhà vườn, giải trí, tin tức chính trị, cách dạy con hay thể thao,…

 

Bên cạnh đó, Swagbucks còn có thêm nhiệm vụ kiếm tiền khác như: mua sắm trực tuyến hoàn tiền, khảo sát, dùng phiếu giảm giá,… Bạn có thể rút tiền qua Paypal hoặc nhận thẻ quả tặng. Mỗi 300 Swagbucks đổi được 1 thẻ quà tặng $3. Khi đạt được $25 hoặc 2500 điểm được rút tiền qua Paypal.

 

Ứng dụng xem video quảng cáo Swagbucks

 

InboxDollars

 

Bạn có thể kiếm điểm thưởng khi xem video ngắn mỗi ngày tại InboxDollars. Lần đăng ký đầu tiên bạn sẽ kiếm được $5. InboxDollars cũng có những hoạt động khác như: thực hiện các cuộc khảo sát, chơi trò chơi, đăng ký nhận khuyến mại, dùng công cụ tìm kiếm,… Để thực hiện mỗi lần thanh toán cần phải đạt ít nhất $30 được chi trả theo 1 tờ séc gửi qua email trong 10-16 ngày làm việc.

 

 

Slidejoy

 

Là nền tảng dành riêng cho Android. Khi cài đặt ứng dụng, màn hình khóa sẽ hiện ra một thẻ gồm nội dung tin tức hoặc chương trình khuyến mại. Bạn có thể ấn vào để xem hoặc vào thẳng màn hình chính để xem. Số tiền kiếm được không phụ thuộc vào số lần bạn xem quảng cáo,  có thể tăng tiền bằng cách tham gia vào những cuộc khảo sát.

Xem thêm :  THÁNH ĐỊA LA VANG QUẢNG TRỊ | Thiêng liêng Sự tích Đức Mẹ hiển linh

 

Điểm đổi thưởng có tên là Carats, 1000 Carats đổi ra $1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương ứng $2, nhận tiền thông qua cổng Paypal. Nếu bạn muốn đổi thẻ quả tặng sẽ là những ưu đãi trên trang TMĐT Amazon, Walmart hay Starbucks.

 

 

Trải nghiệm kiếm tiền thú vị tại Slidejoy

 

iRazoo

 

Đã chi trả hơn $55.000.000 tiền thưởng cho người dùng. Mọi hoạt động trên iRazoo đều kiếm ra tiền và bạn được đăng ký miễn phí. IRazoo có nội dung phong phú với hơn 50 đầu danh mục cập nhật mới hàng ngày. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ nhận định về đoạn phim ngắn, video quảng cáo, đoạn giới thiệu ứng dụng,… hay các nội dung khác trên iRazoo. Với 3000 điểm có thể đổi ra tiền qua Paypal hoặc thẻ quà tặng trên Amazon, AMC.

 

iRazoo có nhiều nội dung kiếm tiền phong phú

 Viggle

 

Công việc kiếm tiền xem quảng cáo trên Viggle rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra ứng dụng khi đang xem TV hoặc các chương trình trên Netflix, Amazon hay Hulu. Mỗi phút xem kiếm được 1 điểm Perk với nhiều ưu đãi khác. Bạn cũng có thể kiếm điểm qua những cách khác như: tham gia Quest & Streaks, chơi cùng Viggle LIVE. Đủ điều kiện đổi tiền sẽ được quy ra tiền mặt, nhận qua thẻ ghi nợ trả trước hoặc đổi thẻ quả tặng từ nhà bán lẻ lớn trên Walmart, eBay, Target và Starbucks.

 

Nhận nhiều phần thưởng có giá trị với Viggle

Paid2Youtube

 

Bất kỳ nội dung quảng cáo trên Paid2Youtube đều được trả tiền. Các video được cập nhật liên tục với kho tàng phong phú. Hãy làm thêm những công việc khác trong khi xem video để gia tăng thu nhập. Ví dụ như đánh giá, bình luận, giới thiệu thêm bạn bè tham gia, đăng ký các kênh trên Youtube. Khi tích đủ $10 được nhận thanh toán qua Paypal.

Xem thêm :  20 Bộ Phim Hoạt Hình Anime Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại 2021- Huyền Thoại Đất Liền Và Đại Dương

 

Paid2Youtube nơi tìm kiếm thu nhập thụ động hiệu quả

Nielsen

 

Là công ty chuyên đo lường số lượng người xem truyền hình, thu thập dữ liệu bán cho các Đài truyền hình, công ty quảng cáo. Nielsen TV Ratings là hệ thống xếp hạng các chương trình truyền hình hàng đầu trên thế giới. Việc tham gia vào Nielsen thực hiện qua lời mời, bạn không thể tự đăng ký được. Khi bạn nhận được lời mời và chấp nhận, người mời bạn sẽ được hưởng hoa hồng.

 

kiếm tiền xem quảng cáo

 

Bạn sẽ không giàu lên chỉ nhờ xem quảng cáo kiếm tiền

 

 

Thực tế, việc xem quảng cáo kiếm tiền không thể thay thế công việc chính của bạn. Tuy nhiên, chúng có giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập để mua sắm thoải mái hơn.

 

Cách tốt nhất giúp bạn kiếm tiền trực tuyến hiệu quả là nên có một thiết bị máy tính hay điện thoại dành riêng cho nó, bật video lên trong khi bạn đang làm việc chính hoặc thực hiện các công việc cá nhân. Mỗi ngày cần đăng nhập mới 1 lần để xem các video mới. Hãy dùng nhiều website hay ứng dụng khác nhau sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

 

 

Thực tế, việc kiếm tiền xem quảng cáo không thể thay thế công việc chính của bạn. Tuy vậy, nó giúp bạn có thêm khoản thu nhập để phụ giúp gia đình trang trải trong mùa dịch hiện nay. Mỗi khoản nhỏ cộng lại sẽ tích tiểu thành đại. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được công việc online phù hợp nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button