Giáo Dục

Làm bằng cao đẳng phôi thật kèm bảng điểm – bảo hành trọn đời

Hiện nay các công ty, xí nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng mạnh sau đợt dịch vừa qua. Các công nhân, viên chức đang thất nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để xin việc làm. Đây là cơ hội tốt để làm bằng cao đẳng giá rẻ, đặc biệt phù hợp với những bạn đã có sẵn kinh nghiệm nhưng lại thiếu cho mình tấm bằng.

Dịch vụ làm bằng cao đẳng trên khắp 64 tỉnh thành tại Làm Bằng Nhanh

Trải qua thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thì Làm Bằng Nhanh đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình giả làm bằng cao đẳng. Chúng tôi thấu hiểu được hết những tâm tư, âu lo của những bạn sinh viên không thể có cho mình một tấm bằng cao đẳng.

Có rất nhiều nguyên nhân và lý do, nhưng hầu hết đều vì hoàn cảnh khó khăn không có đủ điều kiện để trang trải cuộc sống. Bắt buộc các bạn sinh viên phải nghỉ học để đi làm kiếm thêm thu nhập. Một số lý do chủ quan khác khiến các bạn không thể nhận được bằng cấp có thể là vì bị đình chỉ, không có thời gian đến trường,…

Làm Bằng Nhanh hiểu được vấn đề không có bằng sẽ khó xin được công việc tốt nên để giúp được các bạn, chúng tôi mở ra dịch vụ làm bằng cao đẳng giả trên toàn quốc. Với phương châm của chúng tôi là chất lượng tạo nên uy tín.

Mua bằng cao đẳng tại Làm Bằng Nhanh như thế nào ?

Khi có nhu cầu làm bằng cao đẳng giả, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ những thông tin dưới đây cho chúng tôi bao gồm:

  • Họ và tên, Ngày tháng năm sinh.
  • Nơi sinh, Giới tính, Dân Tộc.
  • Tên trường, Xếp loại tốt nghiệp, Hình thức đào tạo, Năm tốt nghiệp.

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, dịch vụ Làm Bằng Nhanh sẽ nhanh chóng liên hệ qua Zalo, SĐT, Gmail hoặc gặp mặt trực tiếp để trao đổi thông tin và thỏa thuận về các điều khoản làm bằng cao đẳng. Làm Bằng Nhanh sẽ bắt tay vào làm việc ngay sau khi thỏa thuận xong.

Và chỉ sau 2 – 3 ngày, tấm bằng cao đẳng bạn yêu cầu sẽ được hoàn thành. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm bằng lấy ngay trong ngày. Sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ giao bằng trực tiếp nếu bạn ở gần hoặc chuyển qua đường chuyển phát nhanh bưu điện nếu bạn ở xa.

Hỗ trợ làm bằng cao đẳng khắp 64 tỉnh thành

Làm Bằng Nhanh không chỉ làm bằng cao đẳng tại TpHCM, Hà Nội mà còn hỗ trợ làm bằng tốt nghiệp cao đẳng trên khắp các tỉnh thành. Chỉ cần các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline, đội ngũ nhân viên túc trực 24/24 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Làm bằng cao đẳng chất lượng giá chỉ từ 2 triệu

Do chúng tôi sử dụng công nghệ máy móc hiện đại nên việc tạo ra một tấm bằng cao đẳng nhanh chóng trong ngày nên giá thành rẻ là chuyện bình thường. Chỉ với 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một tấm bằng phôi gốc, quá hoàn hảo để đảm bảo một cuộc phỏng vấn tại công ty với mức thu nhập ổn định.

Làm Bằng Nhanh mở ra dịch vụ này nhằm giúp đỡ tất cả mọi người kể cả những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài làm bằng cao đẳng chính quy, chúng tôi còn nhận làm bằng cao đẳng nghề, liên thông từ cao đẳng lên đại học dành cho các bạn đang đi làm tại cơ quan giờ hành chính, thời gian buổi tối sẽ đi học liên thông.

Nếu bạn đang quan tâm đến làm văn bằng, chứng chỉ giả hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội tư vấn cho bạn nhé.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm văn bằng, chứng chỉ giả. Làm Bằng Nhanh đã đưa dịch vụ đến hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi với khát khao tạo cơ hội việc làm cho những bạn đã có sẵn kinh nghiệm nhưng lại thiếu tấm bằng cao đẳng trong tay.

Hãy đến với chúng tôi để nhận một tấm vé thông hành, mở ra con đường tương lai tươi sáng phía trước nhé.

Ưu điểm của dịch vụ làm bằng giả tại Làm Bằng Nhanh

Đa số tâm lý của mọi người đều mong muốn được học trong các trường đại học, bởi họ có lối suy nghĩ bằng đại học có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, bạn cần loại bỏ ngay những suy nghĩ lệch lạc đó vì hiện nay hai loại bằng cao đẳng và đại học không có quá nhiều sự chênh lệch.

Không những vậy, khối kiến thức của cao đẳng còn ít hơn không đi chuyên sâu vào lý thuyết như đại học. Điển hình như cao đẳng nghề, sinh viên sẽ được tập trung vào chuyên môn cao hơn. Đặc biệt, theo thống kê của thị trường lao động hiện nay, tấm bằng cao đẳng mang lại giá trị gần như tương đương với đại học. Điển hình như một số lợi ích dưới đây:

Xem thêm :  Những quyển sách hay nên đọc trong đời

Tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc đi học lấy bằng

Việc làm bằng cao đẳng thật sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí cũng như quỹ thời gian học tập trên ghế nhà trường. So với việc phải ngồi trên giảng đường 3 năm thì bạn chỉ mất khoảng 1 đến 3 ngày là có thể sở hữu cho mình tấm bằng cao đẳng. Tương tự, để có thể trang trải thì số tiền gần 3 năm học có thể lên đến 50 triệu đồng mỗi năm.

Đây là con số khá lớn đối với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thấu hiểu được vấn đề đó, Làm Bằng Nhanh mở ra dịch vụ làm bằng cấp nhằm phục vụ các bạn sinh viên có nhu cầu muốn tìm kiếm một công việc tốt hơn để cải thiện được mức sống của bản thân, gia đình.

Nhiều cơ hội việc làm hơn khi có bằng cao đẳng

Sự khác biệt lớn trong cơ hội cho người có bằng cao đẳng thay vì không có bằng cấp là khá đáng kể. Bạn có thể mở rộng giới hạn nghề nghiệp và việc làm của bản thân. Bạn có thể sẽ tìm được những công việc mình yêu thích mà trước đây vì không có bằng cấp nên không thể làm.

Đồng thời khi có bằng cao đẳng, bạn có thể làm thêm được nhiều công việc hành chính ngoài giờ để nâng cao kinh nghiệm cũng như kiến thức cho bản thân. Nói tóm lại, bằng cao đẳng được ví như một tấm vé thông hành, giúp bạn mở cửa ước mơ của bản thân, tìm được những cơ hội tốt và dần khẳng định được vị thế của mình.

Tăng thu nhập bản thân

Có bằng cao đẳng bạn sẽ có cơ hội làm việc bằng đầu óc, bán đi tri thức và chất xám của mình. Bạn sẽ có thu nhập trong suốt cuộc đời và đôi khi là nhỉnh hơn những người khác. Mức thu nhập có thể tăng theo từng năm tùy thuộc vào kinh nghiệm cũng như thái độ làm việc của từng người.

Bên cạnh đó với tấm bằng cao đẳng, bạn sẽ có nhiều cơ hội được cử đi công tác, học tập, tiếp thu kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hơn so với những người chưa từng trải qua môi trường cao đẳng. Cũng từ đó mà thu nhập của bạn tăng dần từ nhiều nguồn khác nhau.

Con đường thăng tiến rộng mở

Bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi với những người có nhiều năm kinh nghiệm, có cơ hội thử sức vào nhiều lĩnh vực cũng như công việc khác nhau. Sau một khoảng thời gian nhất định, nếu có thể khẳng định được khả năng bạn còn có cơ hội được sếp thăng chức, tăng lương,…

Điều này không phải là quá xa xỉ đối với những bạn có bằng cao đẳng trong tay. Trong quá trình làm việc, bạn có thể bồi dưỡng thêm cho mình bằng cách liên thông. Học thêm các khóa tiếng anh để có thể mở đường cho tương lai ra nước ngoài làm việc.

Đối với xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay thì việc có cho mình một tấm bằng cao đẳng là điều thiết yếu để mở ra con đường thăng tiến phía trước.

Bằng cao đẳng được làm từ phôi thật

Làm Bằng Nhanh thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sử dụng các loại máy móc và trang thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài cho ra chất lượng bằng đạt chuẩn 100%.

Chúng tôi sử dụng phôi bằng gốc tại các trường cao đẳng do bộ giáo dục và đào tạo cấp, tuyệt đối không scan, photoshop,… hoặc những vật liệu thô sơ cho ra chất lượng bằng kém. Con dấu được đóng bằng tay, dấu mộc giáp lai rõ ràng, không sử dụng con dấu được in bằng máy.

Số hiệu văn bằng, chữ ký sống, font chữ, màu sắc văn bằng chi tiết đến từng milimet. Các bạn hoàn toàn có thể so sánh trực tiếp với bằng gốc để kiểm chứng chất lượng. Nếu như bạn không có bằng gốc để so sánh, chúng tôi có thể hướng dẫn một số cách để bạn nhận diện. Làm Bằng Nhanh nhận làm bằng cao đẳng cam kết chất lượng tuyệt đối.

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bằng đại học vào mục đích xin việc làm, xuất khẩu lao động, bao công chứng,…

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Trong quá trình làm bằng cao đẳng giả chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, giới tính, tên trường cao đẳng muốn làm bằng, xếp loại bằng, chuyên ngành,…

Những thông tin này sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không để lộ thông tin ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến đời sống của các bạn. Sau khi hoàn tất thủ tục giao dịch, Làm Bằng Nhanh sẽ xóa toàn bộ thông tin để các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách đổi đơn vị đo độ dài và phương pháp nhớ hiệu quả

Không cần cọc trước tiền – Bảo hành trọn đời

Hiện nay trên thị trường làm bằng giả xuất hiện nhiều trường hợp lừa đảo, lợi dụng lòng tin của những bạn trẻ. Chúng bắt các bạn chuyển tiền trước rồi mới nhận làm bằng, sau khi nhận được tiền thì biến mất.

Đây là trường hợp có thật và chúng tôi được nghe kể lại từ những khách hàng cũ. Để tránh tình trạng lừa đảo tiếp diễn, Làm Bằng Nhanh đã đưa ra phương án nhận tiền sau khi hoàn tất giao dịch để các bạn có thêm sự tin tưởng.

Không những thế, dịch vụ làm bằng cao đẳng của Làm Bằng Nhanh còn hỗ trợ bảo hành trọn đời dành cho bạn nếu xảy ra trường hợp bị rách, hư hoặc cháy.

Đầy đủ hồ sơ và bảng điểm khi nhận bằng

Khi nhận bằng cao đẳng được làm tại Làm Bằng Nhanh, bạn sẽ nhận được đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và bằng như một sinh viên tốt nghiệp ra trường thực thụ. Giúp bạn yên tâm sử dụng bằng đi công chứng, xin việc và bổ sung hồ sơ bản thân.

Hỗ trợ nhanh chóng cả trước và sau khi sử dụng dịch vụ

Làm Bằng Nhanh thấu hiểu rằng các quý khách hàng luôn mong muốn có bằng nhanh để sử dụng vào mục đích cá nhân của bản thân như xin việc, bổ sung hồ sơ,…. Chính vì thế chúng tôi cam kết hỗ trợ nhanh nhất, chỉ 5 phút sau cuộc gọi chúng tôi sẽ bắt tay vào làm bằng ngay. Đây là ưu điểm mà chỉ Làm Bằng Nhanh mới có.

Nên sử dụng bằng cao đẳng giả không?

Hiện nay do nhu cầu làm bằng cao đẳng tăng cao, khiến cho các đơn vị làm bằng cấp giả cũng bùng phát mạnh. Các bạn có thể tìm được nhiều địa chỉ làm bằng thông qua các trang mạng xã hội.

Bạn không cần phải quá bất ngờ về mức giá làm bằng vì hầu như giá nào cũng có thể làm được một tấm văn bằng giả. Tuy nhiên, để nói về chất lượng thì còn phải tùy thuộc vào loại phôi bằng mà địa chỉ đó làm.

Bảng giá bằng cao đẳng hiện nay trên thị trường

Trên thị trường làm bằng cao đẳng giả sôi động như hiện nay, các mức giá phổ biến trên thị trường dao động từ vài triệu đến chục triệu đồng. Không thể khẳng định việc mua bằng càng đắt thì càng chất lượng, nhưng cũng không thể phủ nhận việc bằng càng rẻ thì càng kém chất lượng.

Việc làm bằng cao đẳng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như trường bạn muốn làm bằng, xếp loại bằng, năm xét tốt nghiệp, nhu cầu cấp bằng ra sao,… từ đó mới có thể đưa ra mức giá phù hợp. Tuy nhiên, các bạn cần sáng suốt và tỉnh táo trong quá trình tìm hiểu các đơn vị làm bằng giả để chắc chắn không bị tiền mất tật mang.

Cách nhận biết nơi làm bằng cao đẳng kém chất lượng

Hiện tại, cơ sở chúng tôi có nhận làm bằng cao đẳng giá 2 triệu. Đây là mức giá tối thiểu để bạn có thể sở hữu được một tấm bằng cao đẳng như ý muốn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị với lời mời chào làm bằng cấp giả chỉ từ 1 triệu đồng. Đến khi nhận bằng thì lại phát hiện kém chất lượng, dễ bị phát hiện và gần như bạn không thể sử dụng được.

Bạn có thể so sánh tấm bằng cao đẳng 2 triệu với loại bằng cấp dưới 1 triệu. Chắc chắn bằng cao đẳng giá 1 triệu sẽ không kèm hồ sơ gốc, bằng bị in sai kích thước và font chữ, bằng in mờ nhòe, không có tem cũng như không thể công chứng được.

Còn về tấm bằng cao đẳng 2 triệu được làm tại Làm Bằng Nhanh, chúng tôi chắc chắn với các bạn rằng phôi sẽ được làm từ 100% phôi gốc của bộ giáo dục, tem 6 cánh 7 màu chống hàng giả, dấu mộc giáp lai, chữ ký sống. Đặc biệt, với mối quan hệ thân thiết của chúng tôi và các trường cao đẳng lớn tại TpHCM, Hà Nội,…

Chúng tôi có thể nhờ cậy và sử dụng lại những phôi bằng gốc của sinh viên đã thôi học tại trường và thay vào đó là thông tin của bạn. Làm Bằng Nhanh tự tin khắc phục toàn bộ nhược điểm của các cơ sở trên với mức giá rẻ nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Bằng cao đẳng giả có dùng để đi xin việc được không ?

Việc sử dụng phôi bằng gốc của bộ giáo dục, bạn có thể tự tin cầm bằng để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình. Chúng tôi làm bằng cao đẳng giả với mục đích chính là giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội trong công việc và trong cuộc sống.

Xem thêm :  Đơn thức là gì? bậc của đơn thức là gì? bài tập về đơn thức

Đặc biệt là chúng tôi muốn bạn sẽ tìm được một công việc tốt với mức lương cao để có thể cải thiện được mức sống hiện tại. Các bạn không cần phải lo lắng bị phát hiện vì các khách hàng cũ chưa một ai phàn nàn về dịch vụ làm bằng cao đẳng giá 2 triệu của chúng tôi. Vì vậy, bạn hãy tự tin nộp đơn vào công ty mà bạn mong muốn nhé.

Gợi ý công việc khi bạn có bằng cao đẳng

Tìm việc làm bằng cao đẳng luôn là chủ đề nóng của các bạn sinh viên. Nhiều ngành nghề mới lạ thu hút được đông đảo sinh viên mới ra trường. Hầu hết các ngành nghề đều đòi hỏi phải có bằng cao đẳng, điển hình như:

Công nghệ thông tin

Theo thống kê thì nhu cầu nhân lực của ngành công nghệ thông tin mỗi năm gia tăng 13%. Đây là công việc sử dụng máy tính và phần mềm để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ và truyền thông tin.

Công việc này không bị ảnh hưởng về khủng hoảng kinh tế mà còn có dấu hiệu tăng mạnh trong và ngoài nước. Các bạn có đam mê lĩnh vực máy tính, an ninh mạng,… thì đây là ngành không thể bỏ qua. Đặc biệt, mức thu nhập của công việc này khá cao, dao động từ 10 đến 15 triệu/tháng.

Marketing

Đây là công việc phù hợp với những bạn có xu hướng nghiên cứu, phân tích thị trường, lên chiến lược nhằm cung cấp sản phẩm và thu hút khách hàng về cho doanh nghiệp của mình. Công việc đòi hỏi bạn phải là người nhạy bén và tinh tế.

Quản lý du lịch

Đây là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Được xem là ngành nghề đòi hỏi sự năng động, thích nghi tốt. Có khá nhiều công việc sau khi tốt nghiệp ngành này, ví dụ như hướng dẫn viên du lịch, quản lý và tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn – nhà hàng,…

Nếu bạn là người thích đi đến nhiều nơi, tìm hiểu nhiều nét phong tục thì đây cũng là một công việc mà bạn nên suy xét.

Công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm cũng được liệt vào danh sách nhóm kỹ thuật – công nghệ. Công việc được ứng dụng khá rộng rãi vào đời sống và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Công việc chuyên về bảo quản, chế biến, đánh giá các quy trình chế biến để đảm bảo vệ sinh an toàn.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng công nghệ thực phẩm khá nhiều, các bạn dễ dàng xin được việc với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác mà bạn có thể tham khảo như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giáo viên mầm non, kế toán,…

Chỉ cần bạn có đam mê với một công việc nhất định, chúng tôi sẵn sàng làm bằng cao đẳng nghề để bạn chinh phục được ước mơ đó.

Một số mẫu bằng cao đẳng đã được làm bởi Làm Bằng Nhanh

 


Người sử dụng bằng cấp, chứng chỉ giả bị xử lý hình sự thế nào? | Điều tra | ANTV


ANTV | Tình trạng mua bán văn bằng giả, chứng chỉ giả đã diễn ra công khai rất nhiều năm qua, không ít người đã hoàn thiện tấm bằng giả này để hoàn thiện hồ sơ xin việc, chứng minh trình độ học vấn trót lọt qua mắt cơ quan tổ chức, nhà tuyển dụng. Và việc dùng những bằng giả này chính là vi phạm pháp luật. Nếu không nhận thức rõ về hành vi này thì bản thân người sử dụng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hay rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND: http://bit.ly/ANTVSubscribe
★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
★ Kỹ năng sống: https://bit.ly/2l7Vr7S
★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: http://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM : http://bit.ly/Giaimatamlytoipham
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY: http://bit.ly/Doimathiemnguy
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT: http://bit.ly/NguoiGiauMat
✰ AN TOÀN SỐNG: http://bit.ly/Antoansong
✰ KỸ NĂNG SỐNG: http://bit.ly/KynangSong
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM: http://bit.ly/kynangthoathiem
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN: http://bit.ly/hanhTrinhPhaAn
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN: http://bit.ly/PhiasauBanAn
✰ CAMERA GIẤU KÍN: http://bit.ly/CAMERAGiauKin
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT: http://bit.ly/ANTVNEWS
✰ BẢN TIN 113 ONLINE: https://bit.ly/113ONLINE

ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn Tin cậy Kịp thời Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.
✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageANTV
✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!
điềutra sửdụngbằnggiả viphạmphápluật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button