Tổng Hợp

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack

Cách lấy lại nick liên quân khi bị hack – khoá – mất facebook

Rất nhiều anh em đã gửi tin nhắn về cho website cũng như page facebook của Vuongcode.vn với những dạng câu hỏi như. cách lấy lại nick Liên Quân khi bị : hack, khoá, mất facebook… và nhiều câu hỏi liên quan. Hôm nay Vuongcode sẽ tổng hợp các câu trả lời và nhiều điều thú vị khác để gửi đến toàn thể anh em đã ủng hộ chúng tôi nhé.

Đây thật sự là một vấn đề không hề đơn giản. Việc nick Liên Quân mobile chỉ liên kết với tài khoản facebook là vấn đề bình thường và có thể chấp nhận được. Với điều kiện tài khoản facebook của bạn phải có đầy đủ thông tin như: số điện thoại, gmail, tài khoản thừa hưởng…

Vì khi đã đăng ký đầy đủ thông tin, bảo mật tốt thì việc bị hack tài khoản facebook để chiếm đoạt nick liên quân của bạn là điều không thể xảy ra. Nhưng trường hợp bạn bảo mật không tốt, thì khả năng cao khi bị hack việc lấy lại nick liên quân khi bị mất facebook là rất khó.

Cách 1 : Đầu tiên bạn hãy vào facebook, ấn vào phần quên mật khẩu. Lúc này nó sẽ hiện ra ô nhập Email, hoặc SĐT để lấy lại mật khẩu. Bạn hãy nhập vào email hoặc SĐT của bạn vào , nếu nó gửi mã về thì rất may là hacker chưa kịp thay SĐT or Email của bạn. Thì bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu ngay và luôn, nếu đã bị thay bạn hãy thực hiện bước tiếp theo sau đây.

Xem thêm :  Cách trồng su su su đơn giản tại nhà, kỹ thuật trồng su su đơn giản tại nhà

Cách 2 : Trong facebook có phần liên hệ với 3 người bạn đáng tin cậy. Bạn hãy dùng cách này để lấy lại tài khoản liên quân nhé. Nhưng lưu ý bạn phải cài chức năng này thì mới sử dụng được.

lấy lại nick liên quân khi bị mất facebook

Cách 3 : Gửi khiếu nghị cho facebook

Bước 1:  Vào link sau:  https://www.facebook.com/hacked

Sau đó bạn làm theo các hướng dẫn của facebook. Lúc này nó sẽ hiện ra bảng cho bạn nhập thông tin để gửi kháng ngị lên cho facebook :

lấy lại nick liên quân bị hack bằng facebook

Cách 4 : Nếu các cách lấy lại nick liên quân bằng facebook trên không thành công. Thì cách duy nhất có thể giải quyết vấn đề này là liên hệ với bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ facebook.

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN BỊ KHOÁ

Có nhiều vấn đề liên quan đến việc nick liên quân bị khóa trong đó có việc sử dụng phần mềm thứ ba, buff sao trong xếp hạng, cày thuê…. Muốn lấy lại nick liên quân bị khoá ở trường hợp này khá khó. Và dường như là không thể. Chỉ còn cách gửi phiếu hỗ trợ mang hình thức cầu may. Và cách gửi phiếu hỗ trợ mình sẽ nói ở bên dưới nhé.

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN KHI BỊ HACK BẰNG GARENA

Bước 1: Đăng nhập vào trang ” https://hotro.garena.vn/ ” bấm vào phần đăng nhập và chọn mục quên mật khẩu (forget password)

Bước 2: Tại đây hệ thống cho bạn lựa chọn một trong 2 cách để lấy nick liên quân của mình. Dùng số điện thoại, hoặc email. Nếu bạn sử dụng số điện thoại thì lập tức một mã code sẽ được gửi về điện thoại bạn chỉ cần điền vào. Hoặc nếu dùng gmail hãy check tin nhắn trong gmail để lấy mã code nhé.

Xem thêm :  Thơ về tuổi 40, 45 hay nhất ❤️ về đàn bà, đàn ông hài vui

lấy lại nick liên quân bị hack

Bước 3: Sau khi nhập xong mã code, trang sẽ chuyển hướng đến cho bạn đổi một mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Bạn chỉ cần gõ mật khẩu mới 2 lần giống nhau thì đã hoàn tất việc đổi mật khẩu.

Bước 4: Để xác nhận lại việc lấy lại nick liên quân bị hack thành công hay chưa bạn hãy lập tức đăng nhập vào tài khoản garena của mình. Sau đó kiểm tra lại từng thông tin một xem có bị thay đổi gì hay không. Lưu ý nếu có thay đổi phải chỉnh sửa lại ngay lập tức. Tránh trường hợp kẻ gian lại phá rối tài khoản của bạn một lần nữa.

Nếu bạn đã bị thay đổi thông tin và mật khẩu thử gửi phiếu hỗ trợ

Để gửi được phiếu hỗ trợ cho garena một cách chi tiết nhất . Thì bạn hãy đọc ngay bài : cách lấy lại tài khoản garena của chúng tôi. Bởi vì

Tại đây bạn cần phải lưu ý chọn game cần hỗ trợ là : Liên Quân Mobile nhé . Trung bình tầm 1 – 2 ngày garena sẽ liên hệ với bạn, nếu đủ điều kiện họ sẽ cấp nick liên quân cho bạn.

Để tránh tình trạng bị hack hay là bị mất. Thì bạn hãy xem thêm : Cách bảo mật tài khoản garena an toàn hiệu quả của chúng tôi nhé.

Ngoài ra nếu bạn đã bị mất hết nick liên quân thì hãy nhận ngay cho mình một nick. Tại bài viết : cho acc liên quân miễn phí đổi mật khẩu được

Xem thêm :  Phần mềm làm Video Karaoke chuyên nghiệp

CÁCH LẤY LẠI NICK LIÊN QUÂN KHI QUÊN MẬT KHẨU

Việc đầu tiên bạn cần phải biết đó là nếu muốn lấy lại acc liên quân khi quên mật khẩu thì phải có 1 trong những liên kết sau :

  • Chứng minh nhân dân
  • Số Điện Thoại
  • Gmail
  • Facebook

Nếu nick liên quân của bạn không có 1 trong 4 liên kết trên thì sẽ không lấy lại được. Và sau đây là cách lấy lại nick liên quân khi quên mật khẩu.

Cách 1: Đối với Facebook

  • Với trường hợp này bạn áp dụng như trên mình đã hướng dẫn lấy lại bằng facebook

Cách 2: Đối với SĐT và EMAIL

  • Đầu tiên các bạn phải vào trang garena chọn phần ” tải khoản “. Tiếp theo các bạn ấn ” quên mật khẩu ” :

lấy lại nick liên quân khi quên mật khẩu

  • Tiếp theo các bạn nhập SĐT hoặc Email đã tạo tài khoản liên quân đó vào. Và ấn gửi, lúc này garena sẽ gửi mã về cho các bạn để tiến hành đổi mật khẩu.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn thành công


Cách lấy lại facebook cũ khi quên mật khẩu 2021


Cách lấy lại facebook cũ khi quên mật khẩu 2021 là nội dung video mình gửi tới các bạn mình sẽ hướng dẫn từng bước 1 nhé
bước 1 dùng fb phụ đăng nhập vào tìm id nick muốn đổi mk tức nick cũ
bước 2 tải coccoc và vào coccoc đổi mk bằng id
xong các bạn nhé
chúc các bạn thành công hãy ủng hộ mình đạt 10.000 subscribe nhé xin cảm ơn !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button