Tổng Hợp

Làm gì để kiếm thêm thu nhập? 10+ cách kiếm thêm thu nhập hiệu quả

5

/

5

(

1

bình chọn

)

vào thời điểm hiện tại vô số thời cơ rộng mở giúp cho bạn có thêm những nghề làm giàu mang lại nguồn thu nhập bền vững. phía dưới là gợi ý của Sapo.vn về 18 nghề dễ kiếm tiền giúp làm giàu từ hai bàn trắng tay giúp bạn không chỉ tăng kỹ năng mà còn mang lại nguồn thu bền lâu cho mình.


làm thế nào

 Để Kiếm Thêm Thu Nhập Trong Thời Đại 4.0?

Tăng thêm nguồn tài chính nhận được ngoài khoản thu từ đầu việc chính là điều phần đông người quan tâm. Vậy đâu là cách kiếm thêm thu nhập hiệu quả và giúp cho bạn thành công trong cuộc sống công nghệ 4.0 hiện nay?


chỉnh sửa

 tư duy về cách kiếm tiền 

hiện đại

“Muốn trở nên giàu có với nguồn thu ấn tượng, bạn phải cần có suy xét tư duy như một người giàu có”. đây chính là sẻ chia của hầu hết những người làm kinh tế thành công.

Nói như vậy để bạn hiểu, mong muốn có thêm thu nhập trong thời đại hiện nay, bạn phải chỉnh sửa tư duy về cách kiếm tiền để phù hợp với xu hướng phát triển của những năm tháng chịu nhiều ảnh hưởng của công nghệ này.

Trước hết, bất kỳ ai mong muốn đầu tư, kinh doanh hoặc làm giàu cần ghi nhớ, tiết kiệm tiền không phải là cách giúp cho bạn thành công. Đồng tiền đứng im là đồng tiền chết. Hãy thử sức với bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn yêu thích với nguồn tiền bạn đang sẵn có.

làm gì để kiếm thêm thu nhậpLuôn để đồng điền vận động, chảy trôi thay vì nằm im trong bank là cách sáng tạo để giúp bạn mau chóng giàu hơn

Đừng bao giờ e ngại, sợ thất bại, hoặc lo lắng mất hết tất cả mà lại chọn lựa lối sống tiết kiệm để có một cuộc sống an toàn. nếu như quá sợ hãi, bạn sẽ bắt đầu tìm kênh đầu tư với số tiền ít hơn. Những ngày tháng này, chỉ phải có trong tay một vài triệu bạn đã có khả năng bắt đầu dự án bán hàng của riêng mình.

thứ hai, nên có sự chuẩn bị nếu như muốn thành công. bạn phải cần lập kế hoạch cho dự định sắp tới của mình. đó có thể là tham gia một khóa học, chuẩn bị nguồn vốn, chuẩn bị tinh thần và sức lực cho những ngày tháng ngập việc,…. cùng lúc đó, bạn cũng cần nắm bắt thời cơ đúng lúc. Tìm tòi, nhận dạng và tận dụng cơ hội cũng là một dạng kỹ năng nếu mong muốn thành công.

Thứ ba, một yếu tố cũng cực kì quan trọng nếu như muốn thành công trên con đường sắp tới, ngừng than thở. nếu cả ngày bạn chỉ ở đấy, than thân trách phận, công việc trả lương không cao, sếp chèn ép, thời trước người ta đã làm hết rồi, giờ không biết làm gì, liệu bạn sẽ tăng thu nhập được hay không?

Ngừng than vãn, sốc lại tinh thần, chuẩn bị cho mình một cơ thể mãnh liệt và tinh thần thép để bắt đầu lao vào cuộc tranh đấu sắp tới. Nói như vậy nghe có vẻ áp lực tuy nhiên nói chung, hãy bắt đầu với cuộc đời của mình, khiến nó trở thành một cuộc đời đáng sống. Đừng chán nản với những suy xét tiêu cực mệt mỏi, toàn bộ chỉ khiến bạn thêm u tối với những ám ảnh không tên đấy thôi.

làm gì để kiếm thêm thu nhậpThái độ là tất cả – Hãy chỉnh sửa thái độ với cuộc đời để đạt kết quả tốt trên con đường sắp tới


tham khảo

 và học cách 

kiếm tiền online

kiếm tiền trên mạng đang là xu thế khi công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. đặc điểm của ngành này là dù vốn của bạn là bao nhiêu, bạn cũng có khả năng khởi đầu vào tăng thu nhập cho bản thân mình.

Vốn ít, bạn có thể lựa chọn các mô hình kiếm tiền như hợp tác viên, Affiliate marketing, hoặc sử dụng “vốn tự có” để bán hàng, đấy có thể là nhận thiết kế online, viết content,..

làm gì để kiếm thêm thu nhậpBạn hoàn có khả năng tự kiếm tiền trên mạng với 1 chiếc laptop, tablet, hoặc thậm chí điện thoại là đủ

nếu như có một nguồn vốn đa dạng, nhân lực dồi dào bạn có thể đầu tư mạnh hơn cho việc kiếm tiền trên mạng. tham khảo mở doanh nghiệp, shop kinh doanh sản phẩm và dịch vụ được nhiều người ưa thích như thời trang, mỹ phẩm, gia dụng,… Mức vốn lớn cho phép bạn điền hàng nhiều loại hơn và mở rộng đầu tư hơn nữa.

Một đặc điểm nữa của bán hàng online khiến đây là chọn lựa hợp lý để biến thành một nguồn thu nhập thêm đấy là bạn sẽ làm mọi lúc mọi địa điểm. dấu hiệu của hoạt động này, hầu như bạn chỉ phải một chiếc thiết bị với kết nối internet, bạn đã có khả năng oanh tạc ở khắp các mặt trận thực hiện việc hoàn thành công việc online của mình.

làm gì để kiếm thêm thu nhậpchỉ phải một chiếc laptop và wifi, Vậy coi như là bạn sẽ vừa đi du dịch, vừa thực hiện công việc rồi

không chỉ thuận lợi về công cụ lao động, địa bàn công việc của những ai chọn lĩnh vực này khởi đầu tăng thu nhập cho bản thân cũng rất đa dạng.

bạn có thể thực hiện công việc ở khắp mọi địa điểm, ở công ty (khi có thời gian rảnh), ở nhà, quán cafe,…. Dù bạn ở đâu, dù bạn đang làm gì, bạn vẫn có thể quan sát công việc của mình một cách dễ hiểu, thuận lợi thông qua nền tảng internet.

làm gì để kiếm thêm thu nhậpNgồi cafe cùng bạn bè, bạn cũng có thể tăng thu nhập cho mình

Khi công nghệ phát triển, xã hội đang dần thay đổi, hãy đúng lúc cập nhật bản thân lên một phiên bản mới, hiện đại hơn, trơn tru hơn. bạn cần thích ứng với sự thay đổi của cộng đồng. chọn lựa cho mình một giải pháp kinh doanh hiệu quả và phù hợp sẽ giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ từ việc mất việc chính. Hãy tham khảo và có quyền quyết định cho mình nhé.

???? chỉ dẫn cho nhân viên mới cách làm giàu trên mạng lâu bền và uy tín 2020 ????


vì sao

 Phải Kiếm Thêm Thu Nhập Trong Khi Đã Có Việc “Ổn Định”?

Điều gì khiến chúng ta đưa ra quyết định kiếm thêm thu nhập cho chính mình? Có nhiều nguyên nhân khiến bạn đặt ra suy xét này, dưới đây là hai nguyên nhân được đánh giá cao nhất trong xã hội vào thời điểm hiện tại.


xử lý

 bài toán 

khoản chi

 gia tăng trong cuộc sống 

hàng ngày

Mỗi ngày bạn đang phải đối diện với một cuộc sống đầy áp lực. Cơm, áo, gạo, tiền, chỉ mới ngủ dậy buổi sáng, dội lên đầu bạn là hàng tá chi phí: tiền điện, tiền nước, tiền mạng,… công việc của bạn khá ổn định với mức lương được gọi là tạm nhưng chưa đủ để bạn có dư. Mỗi tháng tiền lương bạn nhận chỉ vừa đủ chi trả cho cuộc sống thường ngày, bạn có hạnh phúc với cuộc sống như vậy?

làm gì để kiếm thêm thu nhậpBạn có mong muốn mỗi ngày mở mắt dậy là thấy cuộc sống một màu tăm tối, đen kịt vì quá là nhiều khoản chi phải lo không?

Hiện tại là thế, tương lai sau này sẽ ra sao? Gia đình, con cái, nhà cửa và những khoản chi không tên khác. nếu là đàn ông, bạn phải cần có một khoản dư kha khá để sau 3 năm 5 năm có thể sắm miếng đất, xây cái nhà. nếu là phụ nữ, bạn cũng cần có hàng tá thứ cần phải chi. Mức lương bạn đang có, có đủ để bạn sống?

đấy là những người chưa kết hôn, những ai đã có vợ có chồng, sức ép về chi tiêu càng nặng. Tiền học, tiền bỉm, tiền sữa cho con,… cùng các chi phí khiến bạn loạn não. Lương của cả hai vợ chồng vẫn không đủ để mua cho mình một căn nhà nhỏ, hạnh phúc to. những yếu tố ấy, có khả năng xử lý triệt để hay không?

làm gì để kiếm thêm thu nhậpMột chia sẻ về các khoản chi tiêu cho gia đình

Hãy nhớ rằng, nếu bạn cố gắng, không điều gì là không thể. nếu như thu nhập của bạn chưa đủ cho cuộc sống hằng ngày, chưa có dư và chưa khiến bạn có những trải nghiệm sống xuất sắc như đi du lịch, thăm quan,… hãy tìm cách làm tăng nguồn thu của mình lên. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người quyết định kiếm thêm thu nhập để cuộc sống dễ thở hơn.

có thể việc làm thêm này của bạn vẫn chưa đủ để bạn có một cuộc sống giàu sang phú quý. tuy nhiên chắc chắn, sức ép kinh tế sẽ giảm đi so với khoảng thời gian chỉ sống dựa vào tiền lương từ công việc quan trọng. Hãy tạo cho mình thêm một nguồn thu mới, bạn có thể đọc thêm làm thêm các công việc thế mạnh của mình hoặc làm giàu trên mạng.

tùy thuộc vào khả năng và mong muốn kiếm thêm thu nhập của bạn tới đâu, bạn có thể nhận thêm được một khoản phục vụ cho đời sống sinh hoạt hằng ngày của mình. nếu như hiểu được cách đầu tư và tăng trưởng bản thân, nguồn thu nhập phụ này có khả năng biến thành thu nhập chính và biến bạn thành một người giàu có.

làm gì để kiếm thêm thu nhậpKhoai Lang Thang với chọn lựa trở thành Travel Youtuber – Anh nổi bật nhất cho một người thành đạt làm giàu trực tuyến qua youtube

Bạn có biết về Khoai Lang Thang? Chàng trai gốc Bến Tre sinh năm 1991 với nụ cười hiền lành này đã khiến biết bao nhiêu con người ấn tượng. Ban đầu anh là một Kỹ sư xây dựng. Sau đó, anh khởi đầu lấn sân vào con đường làm Youtube với chủ đề du lịch. Dần dần, anh đã chinh phục được hàng nghìn khán giả với những video đậm chất thôn quê, dân dã.

Sau đấy, chàng trai 9x này đã từ bỏ cái “nghề” Kỹ sư tạo ra mà đi theo con đường làm travel blogger. Như vậy, ban đầu với mong muốn kiếm thêm thu nhập từ một việc làm Trực tuyến, anh chàng này đã biến đây biến thành đầu việc chính của mình. Phải thừa nhận đây cũng là lĩnh vực mà anh yêu thích hơn cả. Còn bạn thì sao? Sao chưa thử, biết đâu lúc này bạn có thể tìm được đâu là mình?


Tiền bạc 

giúp cho bạn

 dễ quyết định hơn

“Cái gì không xử lý được bằng tiền, thì sẽ xử lý được bằng rất nhiều tiền“.

Nghe thô, nhưng thật, khi bạn có tài chính đủ mạnh, bạn sẽ có nhiều chọn lựa và dễ quyết định hơn trong cuộc sống.

Chẳng hạn, bạn mong muốn mua một chiếc đầm. Bạn mong muốn tìm một cái dáng đẹp, sắc màu ưng ý, vải chất lượng, với mức giá khoảng 200.000 đồng. bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm được một bộ với những tiêu chí trên. chỉ phải bạn có tài chính khoảng 600.000 đồng trở lên, bạn sẽ không mất quá là nhiều thời gian để chọn một hàng hóa hài lòng.

làm gì để kiếm thêm thu nhậpTài chính ổn giúp chúng ta dễ đưa rõ ra chọn lựa đơn giản hơn cho những món hàng yêu thích

Biết rằng là không phải khi ít tiền, chúng ta sẽ không làm được gì. nhưng với nguồn tiền hạn chế, bạn có thể nhận được những thứ tương xứng với mức giá bạn bỏ ra. đồng thời, chất lượng cuộc sống của bạn có thể bị giảm đáng kể khi chỉ được lựa chọn “hàng giảm giá”, “hàng giá rẻ”,… Vậy tại sao con người không tăng thu nhập cho bản thân, để mình có thêm sự chọn lựa cho chính mình?

làm gì để kiếm thêm thu nhậpkhi mà bạn buộc phải mua hàng giá tốt như mỹ phẩm, bạn có tiềm năng nhất mua phải hàng trộn kém chất lượng, hại sức khỏe

Với nguồn tài chính ổn, bạn có thể tự do làm những điều mình muốn, không cần dựa dẫm không cần dựa vào ai. điều này đáng chú ý đúng với những bà mẹ bỉm sữa, những người nội trợ. khi mà bạn hi sinh công việc và sự nghiệp của mình để ở nhà chăm con, về tài chính bạn phải dựa vào người khác.

do đó, các mẹ bỉm sữa hãy tìm một ngành nghề, để thuận tiện chăm sóc gia đình tuy nhiên vẫn tăng thêm thu nhập cho chính mình. Ít nhất khi thấy bộ bộ váy, đôi giày yêu thích, bạn không cần phải đắn đo, xin chồng,… Tự chủ cuộc đời của mình với nguồn tiền độc lập sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn.

làm gì để kiếm thêm thu nhập


1. Mở 

cửa hàng

 bán hoa

Mở một shop kinh doanh hoa tươi là một trong những cách làm giàu tại nhà mà bạn không được bỏ qua. hình thức kinh doanh này rất được ưa chuộng bởi bạn có thể bán hàng online lẫn mở cửa hàng hoặc kết hợp cả hai, vốn ít nhưng năng lực thu lợi cao.

nước ta chúng ta là nước có nhiều ngày lễ, ngày kỷ niệm trong một năm. hơn nữa không kể đến những ngày lễ du nhập từ nội địa ngoài như valentine, ngày của mẹ,… Không kể đến những dịp sinh nhật, sự kiện, khai trương, cưới hỏi… đấy đều là những cơ hội để giúp cho bạn tăng trưởng của hàng hoa riêng mình.

nếu bạn là người yêu thích và am hiểu về hoa thì dù là nam hay nữ, già hay trẻ hãy mạnh dạn biến ý tưởng này thành hiện thực vì đây là bước đà kiếm tiền nhanh và dễ dàng nhất.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Cách làm giàu một cách nhanh chóng – Mở shop bán hoa


2. 

kinh doanh

 đồ handmade 

online

Làm gì để có nhiều tiền khi mà bạn không có số vốn lớn để đầu tư kinh doanh?Nếu bạn là một người khéo tay và chưa nghĩ ra được thực hiện sao để kiếm được thêm tiền thì kinh doanh đồ handmade online dám chắc là lời giải thích bạn không nên bỏ qua, đây là một trong những cách làm giàu nhanh hay nhất.

kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong danh sách những nghề làm giàu vào thời điểm hiện tại do trào lưu sử dụng đồ handmade đang rất được ưa chuộng. Sự độc đáo, tinh tế và mang đậm nét cá nhân hóa hiện nay đang dần trở thành xu thế đánh bật các hàng hóa công nghiệp trên thị trường.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Làm và bán đồ handmade online

Có rất nhiều ý tưởng để bạn khởi đầu hoạt động này như làm khăn len, làm đồ trang trí, làm phụ kiện thời trang, mỹ phẩm… Hay thậm chí là làm trà detox, trang trí nội thất… Rất nhiều hàng hóa bạn sẽ khai thác. bạn sẽ đọc thêm bài viết 15 ý tưởng làm đồ handmade cực đẹp, vạn người mê để có thể tìm kiếm được những ý tưởng phù hợp với bạn nhé!

“Sáng tạo, thông minh và không ngừng sáng tạo”– đây là kim chỉ nam nếu như bạn mong muốn kinh doanh đồ handmade. Khi nào hàng hóa của bạn thực sự độc đáo, sai biệt thì lúc đó mới gây được sự hấp dẫn với người mua hàng khiến ai cũng mong muốn sở hữu. nếu có được như vậy thì bạn sẽ kiếm được 400.000 – 600.000đ/ngày một cách dễ dàng.


3. 

kinh doanh

 nội thất: cách làm giàu 

nhanh nhất

Được mệnh danh là một trong những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày, bán hàng nội thất hiển nhiên được xếp vị trí thứ 3 trong các cách làm giàu nhanh nhất.

đây là mặt hàng truyền thống, bất cứ ai, bất cứ khi nào cũng có người cần. quan trọng là chất lượng, mẫu mã, giá cả hợp lý thì chỉ lo lắng lợi nhuận thu về lại nhiều quá ấy chứ!

làm gì để kiếm thêm thu nhập

bán hàng nội thất là một trong những nghề làm nhanh giàu vào thời điểm hiện tại

Bạn phải là người am hiểu về thiết kế, vật liệu thì mới có thể kinh doanh mặt hàng này thành công. Hiện trên thị trường có khá phần đông người cũng tham gia bán hàng sản phẩm này, do vậy, bạn phải cố gắng tìm cho mình hướng đi riêng để làm thế nào vừa làm hài lòng khách hàng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cao nhất.

Bạn nên tham khảo thêm: [eBook] bí kíp bán hàng ngành Nội thất “Một Vốn Bốn Lời” trên nền tảng Website online

Cùng với đó, tiếp thị 4.0 đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh nội thất. Bởi lẽ, người dùng thường có xu thế đọc thêm hình ảnh, giá thành trước khi quyết định mua sắm.

đấy là lý do mà việc tiếp xúc gần hơn với khách hàng mục tiêu qua các kênh marketing như Web, kênh mạng xã hội sẽ là tiêu chí hàng đầu giúp mọi cửa hàng bán hàng nội thất nâng cao doanh số hiệu quả nhất.

Thiết kế Web nội thất – phương án cho công ty “hạng trung”

làm gì để kiếm thêm thu nhập

làm thế nào

 để 

tạo ra

 một 

Web

 

thích hợp

, giúp 

người mua hàng

 

tiếp cận

 và tăng nguồn thu 

online

 

hiệu quả

 cho 

cửa hàng

 của bạn?


4. Gia sư, 

huấn luyện

 viên hoặc người 

hướng dẫn

Một trong những nghề làm giàu mà mình mong muốn nhắc đến đấy là biến thành một người truyền đạt tri thức. nếu như bạn giỏi về chuyên môn thì bạn hãy sử dụng và khai thác kiến thức của mình trở thành phương tiện mang lại nguồn thu nhập lâu bền.

đây là cách làm thích hợp với nhiều đối tượng, cho dù bạn là học sinh, học viên bạn có thể trở thành gia sư, nếu bạn giỏi về các kỹ năng năng khiếu như âm nhạc, hội họa, võ, nhảy,… Thì bạn có thể mở lớp dạy các kỹ năng này.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

trở thành HLV vừa thực hiện đam mê vừa là cách kiếm tiền nhanh nhất

Cốt lõi của nghề làm thầy đó chính là chất lượng, đạt kết quả tốt bạn đem lại cho các sinh viên của mình như thế nào. Bạn không những giúp học trò của mình trở nên giỏi hơn, tự tin hơn mà ngược lại, các học viên sẽ giúp ích cho bạn trở nên uy tín và đem đến danh tiếng cho bạn. nếu bạn chưa biết làm gì để giàu thì hãy cân nhắc lựa chọn này nhé!


5. Tư vấn và thiết kế phong thủy

Yếu tố tâm linh đang rất được chú trọng, bất cứ một ai khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, công ty, cơ quan,… đều tìm đến nhờ cậy dịch vụ tư vấn và thiết kế phong thủy. Hiển nhiên, đây ngẫu nhiên biến thành cách làm giàu một cách nhanh chóng vào thời điểm hiện tại.

Cách kiếm tiền từ nghề này yêu cầu bạn phải có chuyên môn sâu về thiết kế, phong thủy hay thậm chí là tử vi,… Thì mới có thể tư vấn cũng giống như tính toán bố trí để sao cho ngôi nhà vừa đẹp vừa mang lại tài lộc, hoàn thiện được nguyện vọng của gia chủ.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Tư vấn và thiết kế phong thủy

đây là một ngành nghề cần yêu cầu kiến thức sâu rộng, có trải nghiệm cụ thể và chỉ dành cho một phần nhỏ những người thực sự yêu thích phong thủy. nếu thành công, đây không chỉ là công việc cung cấp nguồn thu nhập cao mà còn có thêm nhiều công đức cho cuộc sống của bạn.


6. Cách làm giàu 

một cách nhanh chóng

 – 

kinh doanh

 đồ ăn vặt 

online

Một trong những cách làm giàu một cách nhanh chóng hiện nay là bán hàng đồ ăn vặt online. kinh doanh đồ ăn không mới, nhưng không phải là không thể thành công. quan trọng là bạn cần có đam mê với ẩm thực, sẵn sàng siêng năng tìm ra công thức chế biến, làm ra dấu hiệu riêng so với các quán khác thì bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

Bạn nên nhớ là bạn nấu ăn cho khách, không phải cho mình. Vậy nên, trước tiên bạn hãy khảo sát, nghiên cứu thị trường thật kỹ lưỡng, coi họ có khẩu vị ra sao, thói quen ăn uống như thế nào, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh coi họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Thêm một gợi ý cho bạn đó là bạn sẽ nhập và bán đồ ăn vặt nước ngoài. vào thời điểm hiện tại các gói đồ ăn vặt được biết đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… Đang là hot trend được giới trẻ săn lùng và vô cùng yêu thích. Hãy chọn một vài sản phẩm đang được bán chạy nhất, đây sẽ là bước đà cho bước đầu startup kinh doanh thành công đó!

xem ngay: Tất tần tật kinh nghiệm kinh doanh đồ ăn vặt thành công từ A – Z


7. Bán đồ second hand, cách kiếm tiền không cần nhiều vốn

Đừng vội khinh thường những món đồ cũ kỹ hay còn được gọi là đồ second hand, bởi chính nhờ chúng mà giúp cho bạn mang lại được bộn tiền đấy!

Số lượng người có thu nhập không cao, trung bình tại đất nước ta chiếm đa phần, đây sẽ là những vị khách tiềm năng của bạn. thế nhưng, thực tế cho chúng ta thấy không hiếm những vị khách thu nhập cao vẫn thích săn đồ seconhand. tổng kết, lựa chọn này có 3 ưu thế chính: Khách đông, vốn thấp, năng lực thu lời cao. đây chính là lựa chọn xuất sắc cho cách làm giàu nhanh mà không cần quá nhiều vốn.

Để có thể làm giàu được từ nghề này bạn phải là người thực sự nhanh nhạy, có hiểu biết về loại hàng hóa mình định bán hàng, biết sửa chữa một chút thì càng tốt. Vì đồ cũ nhiều khi chất lượng không nên bảo đảm, nếu như không biết lựa chọn e là bạn có thể nhập phải hàng chất lượng quá kém, khi đó nếu như không biết sữa chữa thì món đồ đấy xem như bỏ đi.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Bán quần áo second hand dành cho các bạn đam mê thời trang

Những sản phẩm cũ được ưa chuộng nhiều nhất như áo quần, sách báo, đồ dùng,… Rất nhiều mặt hàng 2hand bạn sẽ bán nếu tìm được nguồn mang lại chất lượng.

Một trong những kinh nghiệm kinh doanh quần áo second hand cần phải nhớ đấy chính là nguồn hàng. Có 3 chọn lựa cho bạn: chịu khó lên internet, vào các trang, nhóm rao vặt để săn hàng, hoặc các diễn đàn kinh doanh giá tốt, hoặc liên hệ trực tiếp những người bán hàng cũ vẫn chưa có nhu cầu sử dụng nữa.


8. Bán đồ điện tử – công nghệ 

online

nếu như bạn đang băn khoăn làm gì để có nhiều tiền thì tôi có khả năng nói với bạn rằng: hãy bán đồ điện tử Trực tuyến. Đây cũng là một trong những cách bán hàng từ chính niềm đam mê và yêu thích của bạn.

Khi thu nhập và đời sống nâng cao, con người sẽ có nhiều nhu cầu cao hơn, đồ công nghệ là đặc biệt trong số đó, gần như bất cứ ai cũng có ít nhất một món. Hãy nắm thu thập cơ hội làm giàu này bạn nhé! Bán các hàng hóa điện tử – công nghệ cũng được xếp vào top những nghề hái ra tiền triệu mỗi ngày.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Có chút đam mê và am hiểu về đồ công nghệ thì cứ tự tin mở một cửa hàng thôi bạn. Các sản phẩm bạn có thể kinh doanh như: Máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, các linh kiện điện tử, tai nghe… bất cứ điều gì mà bạn đang yêu thích.

Hoặc bạn cũng có khả năng bán những hàng hóa công nghệ dành riêng cho một đối tượng người mua hàng cụ thể như các game thủ, treamer, người thích sưu tầm đồ công nghệ,…Đây là nguồn tiêu thụ không thể nào cạn kiệt nếu như bạn là người biết khai thách hàng hóa của mình. Đổi lại, lợi nhuận từ đồ điện tử khá cao, là một cách làm giàu nhanh nhất cho những người yêu thích đam mê đồ công nghệ.


9. Makeup Artist – thợ trang điểm

Khi nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày càng tăng cao, nghề trang điểm sẽ là một chọn lựa hái ra tiền cho bạn đó. yêu cầu phải có khi theo nghề trang điểm là gì? Bạn phải yêu thích, có trải nghiệm và có một tí tư chất về nghề này, sẵn sàng đầu tư tiền bạc và thời gian để học trở thành một make up artist chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, thời đại hiện nay mong muốn làm đẹp của phái mạnh cũng tăng cao nên không khó để bắt gặp những chàng trai được trang điểm nhẹ nhàng làm tôn lên nét nam tính. vì vậy, make up là một trong những nghề làm giàu cung cấp nguồn thu nhập lâu bền và không bao giờ lỗi thời.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

những người có chuyên môn trang điểm – Makeup Artist

Thu nhập: Dao động trong khoảng từ 300.000 VNĐ tới vài triệu đồng/mặt, tùy yêu cầu khách và tay nghề, uy tín của bạn. thường thường, mùa kiếm tiền dành cho các maker sẽ là vào mùa cưới, lễ hội. hơn nữa bạn có rất nhiều cơ hội thực hiện công việc với các hãng mỹ phẩm, ngôi sao với vai trò makeup artist chuyên nghiệp hoặc KOL về mỹ phẩm.

Có rất rất nhiều những minh chứng thành công với nghề make up mà có kể mãi cũng không hết. Có người do thiên bẩm hoặc do cố gắng tập luyện như Đỗ Thành Nguyên (Đỗ Nguyên), Nguyễn Thị Thu (Thu Kenny),… thế nên, nếu bạn có một tí năng khiếu, cộng thêm việc liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất thì đây quả thực là một nghề hái ra tiền không được bỏ qua đâu!

bạn sẽ kết hợp hoạt động make up và bán hàng bằng việc đọc thêm 10 bước mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm bán lẻ thành công này nhé!


10. Chụp ảnh đồ ăn – Nghề 

bán hàng

 kiếm trăm triệu/tháng

nếu bạn có gu thẩm mỹ tốt, am hiểu về nghệ thuật chụp ảnh nhưng chưa biết làm nghề gì nhanh giàu thì chụp ảnh đồ ăn chính là sự lựa chọn xuất sắc dành cho bạn. Food Styling hay thường được gọi là nghệ thuật sắp đặt, trang trí ẩm thực là công việc đem lại không những cảm hứng mà còn tiền bạc cho bạn nữa đấy! Hãy thử ngay học cách làm giàu này nhé!

Một Food Stylist đâu phải chỉ khiến cho món ăn đấy đẹp hơn là xong, mà cái chính là phải làm bật lên được sự sống của món đấy. có nghĩa là khi chụp hình xong, nhìn vào món ăn ai cũng phải thèm và muốn được thưởng thức ngay, khi đó bạn mới hoàn thành vai trò.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Food Stylist – Chụp ảnh đồ ăn

Thu nhập là bao nhiêu? 8 Con số 0 chính là mức thu nhập hàng tháng dành cho những bạn trẻ đi theo con đường Food Stylist. Bởi cho ra đời thành công một thước ảnh “đã mắt”, các nhãn hiệu sẽ lấy đó làm phương tiện quảng cáo marketing đem lại doanh thu khủng cho họ, đương nhiên bạn sẽ được trả công xứng đáng!

Do là một lĩnh vực còn mới mẻ ở Việt Nam nên mong muốn cao, thu nhập khủng, cạnh tranh vẫn chưa có – Food Stylist chính là cách làm giàu rất đáng thử dành cho các bạn trẻ chưa biết làm nghề gì nhanh giàu.


11. Nghề 

chuyển hàng

 – shipper

hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là giao hàng tận địa điểm ngày càng gia tăng. đáng chú ý một khi đất nước ta trải qua 2 đợt dịch Covid-19, người dân hạn chế đi lại thì hoạt động mua sắm online lại ngày càng sôi nổi. chỉ phải ngồi nhà, khách hàng có thể nhận được tận tay mọi sản phẩm quan trọng.

Những người kinh doanh hầu hết chuyển sang kết hợp bán online. Do vậy, mong muốn vận chuyển, giao hàng cho khách cũng tăng lên chóng mặt. nắm bắt cơ hội này, bạn có thể làm shipper tự do, nhận ship hàng cho các cửa hàng Trực tuyến. Hoặc bạn cũng có khả năng đăng ký làm nhân viên cho các công ty vận chuyển như chuyển phát đồ ăn online, sản phẩm,… Để nhận những khoản thu nhập thu hút nhé!

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Nghề giao hàng cũng giúp bạn có thu nhập tốt


12. Làm đẹp cho thú cưng

nếu bạn là một người yêu động vật và mong muốn tìm một cách kiếm tiền tại nhà thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính là nghề dành cho bạn. đây chính là một trong những dịch vụ hái ra tiền vào thời điểm hiện tại, do đó những trung tâm làm đẹp cho thú cưng mở ra ngày một nhiều.

Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như nâng mí, massage, nhuộm, làm nail không những dành cho người nữa mà các dịch vụ làm đẹp này đã tồn tại tại các spa làm đẹp cho thú cưng.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Chăm sóc – làm đẹp cho thú cưng là cách kiếm tiền hiệu quả nhất vào thời điểm hiện tại

Theo khảo sát thị trường tại một trạm thú y ở Hà Nội, giá trông giữ thú cưng 1 ngày sẽ dao động trong khoảng 90.000 – 200.000 VNĐ. Dịch vụ tắm rửa bình thường từ 200.000 – 500.000 VNĐ, cắt tỉa làm đẹp cho chó mèo rơi vào khoảng 200.000 – 1 triệu VNĐ cho toàn thân. ngoài ra còn các dịch vụ khác như nhuộm lông, spa, làm móng….

Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu lợi nhuận, làm đẹp cho thú cưng sẽ là một nghề hốt bạc và có xu hướng tăng trưởng thành một trong những nghề làm giàu một cách nhanh chóng trong thời gian tới.


13. Kiếm 50 triệu mỗi tháng nhờ vào việc nuôi mèo

Câu chuyện nuôi mèo kiếm 50 triệu mỗi tháng của bạn Thành Trung (Sinh năm 1993) ở Hà Đông – Hà Nội được chia sẻ khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sự nghiệp kinh doanh mèo của Trung xuất phát từ một khi Trung đạt học sinh giỏi năm lớp 9 và được mẹ tặng cho một chú mèo.

Sau một thời gian nuôi dưỡng, chú mèo của Trung đã sinh được 4 chú mèo con và được nhiều người hỏi mua. Từ đây, Trung nảy ra ý tưởng nuôi mèo để bán cho những bạn cùng sở thích giống mình.

Để bắt đầu bán hàng mèo, Trung đặt mua 2 con mèo hiếm Exotic ở Nga và mèo hiếm Ba Tư với giá 40 triệu đồng một con. Sau hơn 1 năm gây giống, Trung đã có trong tay hơn 15 chú mèo các kiểu không giống nhau.

Đến thời điểm hiện tại Trung đã có hàng chục chú mèo con và hơn 40 con mèo giống với trị giá lên đến gần nửa tỷ đồng. Bạn thấy đấy, nuôi mèo để bán vừa giúp cho bạn thỏa mãn niềm yêu thích thú cưng, vừa giúp cho bạn có thêm thu nhập. Đây có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn đang tìm cách kiếm tiền tại nhà.

làm gì để kiếm thêm thu nhập


14. Mang rác về nhà kiếm được 40 triệu đồng mỗi tháng

Ngọc Mai một sinh viên Đại Học kiến trúc Hà Nội tuy nhiên lại đam mê bán hàng đã từng đi làm nhiều công việc không giống nhau như mở xưởng tranh 3D, mở quán cà phê, kinh doanh sách vỉa hè, bán hàng quần áo,… Cô cũng từng được bố mẹ bố trí cho một ngành nghề nhà nước ổn định nhưng cô không thể thông minh được ở môi trường thực hiện công việc văn phòng nhàm chán.

Trong một lần đi uống cà phê, Mai bỗng nhiên bị thu hút bởi các kiểu cây không khí được trồng trong bình thủy tinh. Bất chợt cô nảy ra ý tưởng thiết kế không gian xanh với cây trồng trong bình. Cô quyết định từ bỏ công việc văn phòng để lập nghiệp và bị cả gia đình phản đối.

không được gia đình ủng hộ cũng như vẫn chưa có vốn, Mai phải vay tiền của bạn bè và bán một số vật dụng của mình để kiếm được thêm tiền mua cây, sắm bình thủy tinh. hơn nữa, cô gái trẻ này còn phải tự mình làm dụng cụ trang trí từ các vật dụng bỏ đi như vải lụa, gỗ, rễ cây,…

Với quyết tâm và sự đam mê của mình, hiện shop của Mai đã có gần 100 loại cây không giống nhau. Trừ các khoản chi phí, mỗi tháng Mai thu được lợi nhuận khoảng 40 triệu đồng. Vậy nên, những thứ bỏ đi chưa chắc đã biến mất tác dụng, nếu bạn hiểu được cách khai thác từ nó thì đây sẽ là cách kiếm tiền tại nhà đạt kết quả tốt.


15. Nghề trông trẻ

Xã hội tối tân mong muốn trông trẻ ngày càng lớn khi các mẹ bận rộn công việc không thể bố trí thời gian ở nhà trông con. Do vậy các trung tâm trông giữ trẻ tư thục mọc lên ngày càng nhiều.

chỉ cần bạn yêu trẻ, có kỹ năng, bạn sẽ nhận trông vài đứa trẻ cùng lúc. Hoặc bạn rủ những người bạn, người thân, đầu tư thêm vốn mở một cơ sở theo quy mô số vốn bạn có.

Các cơ sở nhận trông trẻ tư thục có thể cung cấp cho bạn một mức thu nhập khá cao. Bởi đây sẽ vẫn là cách kiếm tiền tại nhà lâu dài với lượng nhu cầu không hề giảm.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Nghề trông trẻ cung cấp thu nhập rất khả quan cho nhiều người


16. Thiết kế thời trang – 

ngành nghề kinh doanh

 hot

Trong vài năm trở lại đây, thời trang thiết kế được rất nhiều người ưa chuộng cũng từ đấy mà hiển nhiên trở thành một trong các cách kiếm tiền siêu hot. dễ dàng vì tính chất không đụng hàng và độc đáo sẵn có.

Vì lý vì vậy, trang phục tự may biến thành một mong muốn làm đẹp ngày càng tăng của phái nữ vào thời điểm hiện tại. Và là một trong các cách kiếm tiền tại nhà được phần đông người lưạ chọn nhất. khi bạn tự may, bạn tha hồ “đặt giá” cho sản phẩm (vì bạn độc quyền mà)

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Thiết kế thời trang là công việc đang hot hiện nay

Với số vốn khoảng 10 – 15 triệu bao gồm: mặt bằng (4 triệu); 2 máy may (7 triệu); trang trí và trưng bày (4 triệu) là bạn sẽ có ngay một tiệm may bán áo quần nhỏ.

Còn nếu không có tiền bạn sẽ may tại nhà sau đấy đăng bán Trực tuyến trên trang Facebook, Shopee. Tận dụng thêm việc bán hàng online nữa thì bạn sẽ rất nhanh thu được lợi nhuận để có thể đầu tư chèn vào công việc của mình.

Với một bộ áo quần tự may, chi phí khoảng 100.000đ, bạn có thể đơn giản bán ra với giá từ 500.000đ đến 1 triệu đồng (tùy thuộc vào tay nghề và sự sáng tạo của bạn). nhưng phải may đẹp và độc nhé. May xấu quá thì thét giá 500k người ta bỏ chạy đấy!

xem thêm: 18 ý tưởng bán hàng thời trang tự thiết kế siêu lôi cuốn


17. Bán cơm văn phòng

đây chính là một trong các nghề làm giàu được phần đông người lựa chọn, và được đại đa phần dân văn phòng ưa thích vì tính tiện dụng.

Một phần cơm giao tận nơi sẽ có giá khoảng 35.000 – 50.000đ. bạn có thể tùy chọn không mất phí hay tính phí chuyển hàng cho khách. Mỗi phần cơm bạn sẽ lãi khoảng 15.000 – 20.000đ. Quá hời luôn nè.

bạn có thể nghĩ, “Lãi ít mà lại đi giao thì làm thế nào bù tiền xăng?”

Đừng lo người ơi! người mua hàng của bạn thường tập trung ở các tòa nhà và văn phòng, bởi vậy bạn sẽ giao nhiều đơn hàng trong cùng 1 địa chỉ. Vậy là yên tâm rồi nhé.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Bán cơm văn phòng – một trong các công việc kiếm tiền hiệu quả

một số điều cần chú ý khi kinh doanh cơm văn phòng:

 • Thực phẩm phải sạch: 

  kinh doanh

   thực phẩm bẩn là khách một đi không trở lại

 • chuyển hàng

   đúng giờ: Nên giao từ 10h-11h để chủ động thời gian. Đợi đến 12h30 mới giao, khách đói cồn cào thì họ sẽ bỏ chạy ấy.

 • Niềm nở bán hàng: Chẳng ai 

  mong muốn

   nhận 1 phần cơm từ kẻ “mặt như cái mâm” cả.

 • Bán theo tuần: Thay vì mỗi ngày thu 35k/phần và hồi hộp suy chờ khách 

  đặt mua

   tiếp, 

  tại sao

   không bán theo tuần? 

  nếu

   thanh toán theo tuần, 1 phần chỉ có 30k, thay vì 35k mà còn được khuyến mãi thêm 1 phần canh 

  không mất phí

  .​ Wow, 

  đây là

   một các cách 

  kiếm tiền trực tuyến

   hay ho đây chứ.


18. Phiên dịch và viết content

Đây được xem là cách kiếm tiền tại nhà đơn giản và dễ áp dụng với mọi đối tượng mục tiêu. đất nước ta chỉ thuộc group trung bình (Moderate) về trình độ tiếng Anh, với mức điểm được cho là 53,81 trên thang điểm 100.

Vì lý vì vậy, mong muốn thuê “ai đó” giỏi tiếng Anh để viết bài và dịch thuật mãi mãi tồn tại.

làm gì để kiếm thêm thu nhập

Phiên dịch và content – các ngành nghề dễ kiếm tiền

Trên các trang Freelance như Vlance, hay các trang rao vặt như Chợ Tốt, mỗi ngày có rất nhiều (hàng ngàn) hoạt động viết thông tin và dịch thuật được đăng lên. Ngoài các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp; thì các tờ báo mạng (quy mô nhỏ) cũng có mong muốn viết bài rất lớn.

Từ khoá: kiếm thêm thu nhập
kiếm thêm thu nhập tại nhà
kiếm thêm thu nhập online
kiếm thêm thu nhập cho dân văn phòng
kiếm thêm thu nhập tiếng anh là gì
kiếm thêm thu nhập mùa dịch
kiếm thêm thu nhập cuối tuần
kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính
kiếm thêm thu nhập tại nhà cho sinh viên
kiếm thêm thu nhập cho sinh viên
kiếm thêm thu nhập lúc rảnh
kiếm thêm thu nhập bằng điện thoại
kiếm thêm thu nhập ở nhật bản
kiếm thêm thu nhập bằng cách nào
kiếm thêm thu nhập 2021
kiếm thêm thu nhập thứ 2
cách kiếm thêm thu nhập năm 2020
cách kiếm thêm thu nhập cho học sinh cấp 3
kiếm thêm thu nhập bằng máy tính
cách kiếm thêm thu nhập bằng điện thoại
kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm sữa
buôn bán kiếm thêm thu nhập
bán gì kiếm thêm thu nhập
viết bài kiếm thêm thu nhập
bí quyết kiếm thêm thu nhập
kiếm thêm thu nhập cho học sinh
kiếm thêm thu nhập từ chơi chứng khoán
việc làm kiếm thêm thu nhập cho học sinh
cách kiếm thêm thu nhập
kinh doanh kiếm thêm thu nhập
dịch bài kiếm thêm thu nhập
hướng dẫn kiếm thêm thu nhập
làm gì kiếm thêm thu nhập mùa dịch
ứng dụng kiếm thêm thu nhập
kinh doanh gì kiếm thêm thu nhập
kinh doanh nhỏ kiếm thêm thu nhập
cách kinh doanh kiếm thêm thu nhập
muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập
cách kiếm thêm thu nhập facebook
kiếm thêm thu nhập thời gian rảnh
kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh
cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ
chạy grab kiếm thêm thu nhập
làm gì kiếm thêm thu nhập cho dân văn phòng
làm gì kiếm thêm thu nhập tại nhà
nuôi gì kiếm thêm thu nhập
giáo viên kiếm thêm thu nhập
kiếm thêm thu nhập tại hà nội
cách kiếm thêm thu nhập cho học sinh
cách kiếm thêm thu nhập ở hà nội
cơ hội kiếm thêm thu nhập
học nghề kiếm thêm thu nhập
công việc kiếm thêm thu nhập cho học sinh
kiếm thêm thu nhập từ internet
làm j để kiếm thêm thu nhập
kiếm thêm thu nhập khi ở nhà
kiếm thêm thu nhập kế toán
khảo sát online kiếm thêm thu nhập
kinh doanh online kiếm thêm thu nhập
kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi
làm kiếm thêm thu nhập
làm gì kiếm thêm thu nhập
việc làm kiếm thêm thu nhập
việc làm kiếm thêm thu nhập tại nhà
việc làm kiếm thêm thu nhập cho dân văn phòng
kiếm thêm thu nhập trên mạng
kiếm thêm thu nhập từ máy tính
kiếm thêm thu nhập qua mạng
muốn kiếm thêm thu nhập
muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà
cách kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm sữa
mẹ bầu kiếm thêm thu nhập
công việc kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm sữa
kiếm thêm thu nhập ngoài lương
kiếm thêm thu nhập nghề tay trái
cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính
kiếm thêm thu nhập cho nhân viên văn phòng
kiếm thêm thu nhập ở nông thôn
kiếm thêm thu nhập ở nhà
cách kiếm thêm thu nhập online
cách kiếm thêm thu nhập ở nhật
bán hàng online kiếm thêm thu nhập
việc làm online kiếm thêm thu nhập
muốn kiếm thêm thu nhập phải làm gì
nghề phụ kiếm thêm thu nhập
phải làm gì để kiếm thêm thu nhập
trồng rau kiếm thêm thu nhập
cách kiếm thêm thu nhập sinh viên
học sinh kiếm thêm thu nhập
làm sao kiếm thêm thu nhập
kiếm thêm thu nhập từ điện thoại
kiếm thêm thu nhập trên điện thoại
cách kiếm thêm thu nhập từ youtube
chạy xe kiếm thêm thu nhập

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem Thêm :   [2021] Phí chuyển tiền Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  84+ hình xăm các nhân vật trong one piece (luffy, ace, law,…) đẹp nhất

Related Articles

Back to top button