Tổng Hợp

Làm thế nào để cài đặt font chữ trong corel draw

Corel Draw – một chương trình rất phổ biến cho đồ họa vector, thật dễ dàng và thuận tiện để làm việc với số lượng nhỏ văn bản. Theo mặc định, nó sẽ hiển thị một danh sách các tai nghe được nhúng trong hệ thống, những cái bổ sung cần được mua hoặc tải xuống miễn phí, nếu có những ưu đãi như vậy và bạn cũng có thể tự tạo chúng. Bây giờ hãy nói về cách cài đặt phông chữ trong Corel Draw.

Tìm hiểu cách cài đặt phông chữ trong Corel Draw một cách chính xác.

Cách cài đặt phông chữ đã tải xuống

Nói một cách chính xác, chúng tôi sẽ thêm phông chữ không phải vào chính chương trình mà cho HĐH, điều đó có nghĩa là tai nghe sẽ có sẵn không chỉ trong Corel mà còn trong các ứng dụng khác hoạt động với văn bản: Word, Photoshop, Illustrator, Indesign, v.v.

Nếu bạn đã tải xuống một phông chữ làm sẵn, thì trình tự thêm là:

 1. Giải nén tệp nếu nó nằm trong kho lưu trữ (chỉ cần kéo nội dung vào một thư mục riêng).
 2. Mở tài liệu với phần mở rộng .ttf.
 3. Bạn thấy một mẫu văn bản và nút Cài đặt trực tuyến – nhấp vào nó.
 4. Bây giờ tai nghe sẽ xuất hiện trong danh sách và nếu điều này không xảy ra, hãy khởi động lại Corel.

Nhấp vào nút bên phải trên phông chữ và trong menu ngữ cảnh, chọn “Cài đặt”

Xem Thêm :   Top 4 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2020, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Xem thêm :  Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả

Để tiết kiệm thời gian khi thêm nhiều phông chữ cùng một lúc, bạn có thể hành động khác nhau:

 1. Thu thập tất cả các tệp ASCII trong một thư mục.
 2. Chọn chúng, nhấp chuột phải và nhấp vào “Cài đặt.”

Bạn có thể thu thập tất cả các phông chữ trong một thư mục và cài đặt chúng

Thêm phông chữ của riêng bạn

Bây giờ chúng ta hãy xem làm thế nào để thêm một phông chữ vào Corel, nếu bạn đã tự vẽ nó. Quá trình tạo ra một tai nghe không quá khó đối với những người có ít nhất một chút kiến ​​thức về các công cụ và hiểu cách kết hợp các đối tượng. Tính toán cho các lưới mô-đun, các chữ cái riêng lẻ, phác thảo của phác thảo có thể được tìm thấy trong các bảng của GOST. Tiếp theo, chúng tôi hành động như thế này:

 1. Tạo một tài liệu nhiều trang (một bảng riêng cho mỗi chữ cái).
 2. Chúng tôi vẽ một chữ cái với một công cụ đường viền thuận tiện (bút, đường cong Bezier), chúng tôi cố gắng tạo các nút nhỏ hơn. Chúng tôi cắt các đường viền kín bên trong: vẽ một hình theo hình dạng của nó, tô nó với bất kỳ màu nào, phủ nó lên vùng mong muốn, giữ Shift và chọn chính chữ cái đó. Hàm loại trừ loại trừ sẽ xuất hiện trong Thanh công cụ, chọn nó. Hình dạng có thể được loại bỏ, một lỗ của người Viking sẽ vẫn ở vị trí của nó.

  CorelDraw có thể được sử dụng để tạo phông chữ.

 3. Chọn từng chữ cái riêng biệt và nhấn Ctrl + E. Cửa sổ xuất khẩu xuất hiện. Chúng tôi chọn thư mục để lưu trữ, chúng tôi đặt tên cho tệp, định dạng ghi là .ttf, đánh dấu vào trước Chỉ chọn, nhấp vào Xuất Xuất.

  Chỉ định định dạng mà bạn muốn xuất biểu tượng.

 4. Nhập tên của phông chữ theo mẫu sau (hãy cẩn thận, tên này phải dễ tìm trong danh sách), đặt kích thước lưới nhỏ hơn 700, nếu không chương trình sẽ phát sinh lỗi, Dẫn – 0, Chiều rộng không gian – 2048.
 5. Sau khi nhấp vào OK, cửa sổ sau sẽ xuất hiện. Chỉ định khóa nào kích hoạt biểu tượng này, ví dụ: nếu chữ cái A A có nghĩa là chúng tôi đánh dấu tên A A, v.v. Hãy để các cài đặt khác làm mặc định.

  Khi xuất phông chữ sẽ mất tất cả các cài đặt liên quan đến hiển thị đường viền của chúng

Xem Thêm :   Verge (XVG) Price Prediction 2021

Xem thêm :  Top 29 hình nền điện thoại buồn đẹp nhất

Những thao tác này được thực hiện với từng nhân vật. Khi tai nghe được gõ hoàn toàn, hãy đóng chương trình và tìm tệp đã lưu. Làm thế nào để chèn một phông chữ trong Korel? Theo cách tương tự như được tải xuống từ Internet.

Các lỗi và giải pháp có thể

Có lẽ, nhiều người đã nghe về cách các phông chữ được cài đặt được tải xuống từ các trang web không đáng tin cậy không hiển thị theo cách tốt nhất trong CorelDraw. Tất nhiên, khôn ngoan hơn là tải xuống các tai nghe được cấp phép (và cho mục đích thương mại là cần thiết) hoặc để làm cho riêng bạn. Dưới đây là những vấn đề phổ biến bạn có thể gặp phải:

 1. Chỉ có một kiểu đang hoạt động, ví dụ: Bình thường, và chữ nghiêng và đậm là màu xám và không có sẵn. Điều này có nghĩa là trong kho lưu trữ với phông chữ không có gì cả, hoặc chúng được trình bày riêng. Làm thế nào để thêm cần thiết? Kiểm tra xem các tệp này có trong kho lưu trữ hay không và tải chúng xuống một cách riêng biệt.
 2. Khoảng cách hai chữ cái quá lớn (nhỏ) trong phông chữ được đặt. Kerning có thể được sửa bằng công cụ của Hình Hình: chỉ cần nhấp vào từ và kéo vào điểm đánh dấu.
 3. Một số chữ cái bị thiếu trong tai nghe Cyrillic. Nếu bạn chuyển đổi văn bản thành các đường cong, bạn có thể thay thế một số ký tự bằng chữ Latinh hoặc vẽ chữ cái còn thiếu.

Xem Thêm :   Top 13 việc làm thêm tại nhà giúp tăng thu nhập mùa dịch

Xem thêm :  Phượt cung Măng Đen đi lên “Đà Lạt” thứ 2 ở Tây Nguyên

Và cuối cùng, trước khi thêm một phông chữ vào CorelDraw, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự cần nó: trong danh sách đầy đủ các tai nghe, việc tìm đúng phông chữ sẽ khó khăn hơn và ngoài ra, nó có thể bị treo nhẹ.

Trong các bình luận cho bài viết này, bạn có thể mô tả cách cài đặt phông chữ trong CorelDraw, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong việc tạo tai nghe.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button