Tổng Hợp

Bật mí cách lấy lại tài khoản garena bằng cmnd, cách lấy lại tài khoản garena mới nhất năm 2021

Bạn đang xem: Bật mí cách lấy lại tài khoản garena bằng cmnd, cách lấy lại tài khoản garena mới nhất năm 2021 Tại Website vuongquocdongu.com

Trong bài viết này quartetpress.com sẽ hướng dẫn bạn 6 cách lấy lại tài khoản Garena một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cùng theo dõi ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tài khoản garena bằng cmnd

Khi đăng nhập vào ứng dụng Game hay Website của Garena mà bạn nhận được thông báo “Tài khoản hoặc mật khẩu không chính xác” thì có lẽ bạn đã quên mất mật khẩu hoặc mật khẩu của tài khoản Garena của bạn đã bị thay đổi. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì trong bài viết này quartetpress.com sẽ giúp bạn cách lấy lại tài khoản Garena chỉ trong một nốt nhạc thôi nhé.

Cách lấy lại tài khoản Garena khi quên mật khẩu

Cách lấy tài khoản bằng CMND/CCCD

Bước 1: Các bạn cần đến trụ sở Garena để yêu cầu được hỗ trợ về việc quên mật khẩu tài khoản Garena và tài khoản đã có xác thực số CMND của bạn.

Việc đến văn phòng Garena sẽ tốn thời gian của bạn khá nhiều nhưng đổi lại khả năng cao bạn sẽ lấy lại được tài khoản của mình nếu như số CMND đúng với thông tin xác thực trong tài khoản.

Địa chỉ của các trụ sở Garena tại Việt Nam gồm:

TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.TP. Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội.TP. Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 Đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vietnam Esports, 15 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.TP. Hà Nội: Tầng 29, Tháp Tây, Tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội.TP. Đà Nẵng: Tầng 10, Tòa nhà Petrolimex, 122 Đường Hai Tháng Chín, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin:

Họ và tên.CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản.Số điện thoại, Email đăng ký tài khoản.

Họ và tên.CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản.Số điện thoại, Email đăng ký tài khoản.

Bước 3: Bạn cần phải chờ nhân viên chăm sóc khách hàng xác thực thông tin và sẽ gửi link để thay đổi mật khẩu mới tại địa chỉ Email của bạn đã đăng ký tài khoản Garena.

Lấy lại tài khoản Garena bằng Gmail

Cần sử dụng Gmail đang đăng ký làm tài khoản của Garena để khôi phục tài khoản Garena bạn nhé:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào https://account.garena.com/recovery#/

Bước 2: Nhập tên tài khoản Gmail đã đăng ký nhận thông tin xác thực của tài khoản Garena của bạn vào ô trống “Email/Tên đăng nhập”.

Xem thêm :  Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 nam mạng 1989 dự đoán xu cát tị hung

*

Bước 3: Nhập mã số bạn thấy trên màn hình để xác thực không phải Robot.

Bước 4: Mã xác nhận sẽ được gửi vào tin nhắn Email của bạn.

Bước 5: Điền mã xác thực bạn nhận được trong Email và nhập mật khẩu mới.

Sử dụng Facebook lấy lại tài khoản

Lưu ý đầu tiên: Bạn cần phải chắc chắn rằng nick Garena của bạn đã liên kết với tài khoản Facebook rồi đó nhé.

Trước khi thực hiện thao tác lấy lại tài khoản Garena bằng Facebook, bạn cần tải app Garena tại App Store hoặc CH Play trước nhé.

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào Quên Mật Khẩu.

Bước 2: Tiếp đến nhấn vào Đặt lại mật khẩu Facebook.

Xem thêm: Phương Pháp Giải Toán Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Đại Số 7, Biệt Đội Bá Cháy

Bước 3: Khi này bạn đăng nhập Facebook đã liên kết với tài khoản Garena đã được liên kết trước đó.

Bước 4: Tới đây bạn chỉ cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Garena là hoàn tất việc tìm lại tài khoản Garena rồi.

Lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại

Bạn có thể làm như sau để có thể lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại nhé.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://account.garena.com/recovery#/ của Garena để lấy lại tài khoản.

Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena, nhập mã xác thực không phải robot để tiếp tục.

Bước 3: Nhập tên đăng nhập Garena của bạn vào ô trống rồi chọn.

Bước 4: Nhập mã xác thực đã được gửi về số điện thoại rồi chọn Xác nhận.

Bước 5: Nhập mật khẩu mới cho tài khoản và chọn Xác nhận là hoàn tất quá trình lấy lại tài khoản Garena bằng số điện thoại rồi.

Lấy lại tài khoản khi quên tên đăng nhập

Nếu đã quên tên đăng nhập thì bạn có thể thử dùng các tài khoản liên kết với tài khoản Garena trước đó gồm có số điện thoại và địa chỉ email. Nếu cả 2 thông tin này bạn cũng không thể nhớ chính xác thì bạn không thể lấy lại được tài khoản Garena của mình.

Cách lấy lại tài khoản Garena khi bị khóa

Nguyên nhân tài khoản Garena bị khóa

Tài khoản Garena của bạn bị khóa do có thể đã vi phạm một trong số các quy tắc sau:

Tài khoản vi phạm quy định của NPH game.Khoá do nhập sai mật khẩu cấp 2 nhiều lần.Tài khoản bị khóa vì chủ tài khoản đã tự khóa bảo vệ khẩn cấp khi bị hack, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản.Tài khoản bị khóa không rõ nguyên nhân.Bị tố cáo vì hành vi tiêu cực thường xuyên trong game (thời hạn khóa: 1 ngày – 7 ngày – 30 ngày).Sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game (thời hạn khóa 1 năm).Dàn xếp đấu hạng (thời hạn khóa 1 năm và có thể là vĩnh viễn).Nạp quân huy lậu (thời hạn khóa vĩnh viễn).

Xem thêm :  Rút Gọn Link Kiếm Tiền Với Megaurl In Tại Việt Nam

Gửi form yêu cầu hỗ trợ đến Garena

Tài khoản vi phạm quy định của NPH game.Khoá do nhập sai mật khẩu cấp 2 nhiều lần.Tài khoản bị khóa vì chủ tài khoản đã tự khóa bảo vệ khẩn cấp khi bị hack, hoặc tạm khóa để xử lý quy trình hỗ trợ tài khoản.Tài khoản bị khóa không rõ nguyên nhân.Bị tố cáo vì hành vi tiêu cực thường xuyên trong game (thời hạn khóa: 1 ngày – 7 ngày – 30 ngày).Sử dụng các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game (thời hạn khóa 1 năm).Dàn xếp đấu hạng (thời hạn khóa 1 năm và có thể là vĩnh viễn).Nạp quân huy lậu (thời hạn khóa vĩnh viễn).

Nếu muốn kiểm tra thông tin hoặc khiếu nại về việc xử phạt, bạn vui lòng gửi phiếu theo yêu cầu tại đây

*

Bước 1: Hãy điền tên tài khoản và mật khẩu của bạn tại đây rồi chọn Đăng Nhập Ngay.

*

Bước 2: Lúc này, Garena sẽ thông báo thông tin chi tiết việc bạn bị khóa tài khoản. Nhấn TÔI CẦN HỖ TRỢ.

*

Tại đây bạn hãy điền thông tin cá nhân và thông tin tài khoản để hoàn tất mẫu phiếu hỗ trợ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách lấy lại tài khoản Garena mà có thể bạn chưa biết, nếu thấy bài viết này hay và hữu ích hãy Like và Share để quartetpress.com có thêm động lực ra thêm những bài viết hay và hữu ích khác nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA Liên quân, LMHT, ffo4.[hoàng tnet] mới 2022


Hãy liên hệ: ☎️CALL_ 0869.074.793
?ZALO_ 0869.074.793 (Trần)
để hỗ trợ trực tiếp, lấy lại tài khoản nhanh nhất!
@Garena Liên Quân Mobile
Trang chủ hỗ trợ garena: http://hotro.garena.vn
Đăng ký kênh tại đây https://www.youtube.com/c/MobaVinahoang
để mình có động lực tiếp tục ra video hướng dẫn tiếp cho ae nhé
Chào ae ! Bên mình chỉ hỗ trợ tài khoản chính chủ , tức là tài khoản tự tạo ra mà bị hách(mất) và nhớ các thông tin củ đầu tiên. Còn những tài khoản qua mua bán chuyển nhượng qua tay nhiều người chơi bên mình sẽ ko hỗ trợ , mong ae thông cảm , nói cho chính xác là tài khoản mua bán chuyển nhượng qua tay nhiều người thì khả năng lấy lại là = 0 ,tài khoản mua bán chuyển nhượng có ai bảo lấy lại được thì ae nên cẩn thận trước hành vi lừa đảo và cảnh giác vs những người lấy lại tài khoản vẫn nhận lấy , đó là lừa đảo ae nhé. Bên mình làm việc chất hơn là số lượng . Khách hàng là thượng đế . Không tiếp tay cho bọn buôn bán và hách ních người khác.
Liên hệ ngay zalo 0869.074.793 (trần)
hoặc call trục tiếp tôi luôn sẳn lòng nghe máy và đón tiếp.
Chỉ cần bạn cho tôi 1% tin tưởng tôi sẽ cho bạn thấy 99% còn lại. Nói không vs lừa đảo.
CHÚ Ý : sau khi được mình hỗ trợ mình sẽ cho ae vào nhóm zalo có nhiều ae trong đó để chat nc vs ae cùng cảnh ngộ bị hach mất tài khoản cùng nhau chờ đợi tk về cùng chia vui chia sẽ nồi niềm mất tài khoản nhé. Thời gian lấy lại tài khoản là từ 10 đến 20 ngày nhé ae chờ garena xác minh lại nên hơi lâu ae nhé
Xem thêm video hướng dẫn
1 . HƯỚNG DẪN CÁCH XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ MAIL ĐÃ XÁC THỰC
https://youtu.be/pwNnm_Ixxdc
2. HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY LẠI TÀI KHOẢN GARENA
https://youtu.be/xoVfBugyr08
3.HƯỚNG DẪN ĐIỀN BIỄU MẪU BƯỚC 3 CHỦ SỞ HỮU
https://youtu.be/wYbvFnqFQb4
@Hoàng Tnet @Garena Liên Quân Mobile @Liên Quân Mobile eSports Garena @Garena Free Fire VN @Liên Minh Huyền Thoại 24/7
cáchlaylaitaikhoangarenamoinhat hướngdẫncáchlấylạitàikhoảngarenaliênquânmobi hỗtrợlấylạitaikhoanliênquân tkgarena hướngdẫntàikhimấttàikhoảngarena tàikhoảngarenabịmất khimâttkliênquanphảilàmgì tổngđàihỗtrợgarenna cầnhỗtrợmấttàikhoảnliênquânwedlừađảo tìmlaitaikhoan đổisốđiệnthoạivàgmailtrongtàikhoangarena xoátrắngthôngtintàikhoảngameliênquân xoátrắngthôngtintàikhoảngarena xoátrắngthôngtintàikhoảnchỉ3bước hỗtrơlấylạitàikhoảnliênquân hỗtrợlấylaiitàikhoảnfifaonline4 hỗtrợlấylạitàikhoảnfreefire Hướng dẫn xoá thông tin garena,liên quân mobile,lấy lại nick liên quân bị mất,xoá thông tin garena,cách lấy lại nick liên quân,hướng dẫn lấy lại nick garena,xóa thông tin garena,cách xóa thông tin garena,xóa sđt garena,cách xóa thông tin garena không chính chủ,hướng dẫn lấy lại nick liên quân bị mất,lấy lại tài khoản garena bị hack,hỗ trơ garena,Mở khóa tài khoản garena,lấy lại nick liên quân,lấy lại acc liên quân,cách lấy lại tài khoản garena… Xoa thong tin garenaxóa thông tin garenahỗ trợ xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin garena khi bị quên mất số điện thoại và emailxóa thông tin garena không chính chủ các kênh lừa đảo youtube dưới đây ae nên cản thận :
THÀNHTŨN TŨNTV ThắcMắcGameTV hỗtroxoathongtinuytin100%
xóa số điện thoại garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin tài khoản garenahướng dẫn xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin liên minhxóa thông tin garena khi quên mất sđt và emailxóa thông tin garena không có sđt và emailxóa sđt garenacách xóa thông tin garena 2020cách xóa số điện thoại garena cách xóa số điện thoại garena,cách xóa thông tin garena 2020,cách xóa thông tin garena không chính chủ,hướng dẫn xóa thông tin garena,xóa sđt garena,xóa số điện thoại garena,xóa thông tin garena,xóa thông tin garena 2020,xóa thông tin garena khi quên mất sđt và email,xóa thông tin garena không chính chủ,xóa thông tin garena không có sđt và email,xóa thông tin garena trên điện thoại,xóa thông tin tài khoản garena,xóa trắng thông tin gảena xoáthongtin đổimatkhaugarena thacmacgame xoádtgarenaxoá xoá sdt mailsdtgarena garena Xoa thong tin garenaxóa thông tin garenahỗ trợ xóa thông tin garenaxóa trắng thông tin garenaxóa thông tin garena khi bị quên mất số điện thoại và emailxóa thông tin garena không chính chủ, lmhtgarenagarenaxóa thông tin garenaxóa sdt garenaMở khóa acc liên quân bị khóa 1 nămmở khóa acc liên minhho tro xóa thông tin garenaho tro garenaliên quântũn con tvthành tũngarena plusbán sodbán sò garenatool xóa thông tin xóa tt garena 2021xóa tt garena 2021 xóa cmnd và email garena tách liên kết garena xóa trắng tk garena liên quân…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button