Thủ Thuật

Tử vi tuổi tân tỵ năm 2022 – nam mạng 2001 chi tiết

 

Tuổi âm lịch : 22

SAO THÁI BẠCH chiếu mệnh

Mạng: Kim gặp mệnh Kim – Bình hoà

Thiên can tuổi: Tân gặp năm Nhâm là tương sinh – Rất tốt

I. Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Tử vi năm 2022 của nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001, cầm tinh con rắn. Năm sinh âm lịch từ 24/01/2001 đến 11/02/2002. Vì thiên can là Tân, địa chi là Tỵ nên can chi của người sinh năm này có tên là Đông Tàng Chi Xà (hay còn gọi là Rắn ngủ đông).

Một số thông tin về cung mệnh, ngũ hành của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng:

– Mệnh Kim: Bạch Lạp Kim tức Vàng trong nến

– Tương sinh : Thổ

– Tương khắc: Hỏa

– Cung mệnh nam mạng: Cung Cấn

Nam Tân Tỵ là những người vui vẻ hòa đồng, nhã nhặn, điềm đạm, tính cách có phần hướng nội. Tuy vậy họ lại rất thu hút người khác phái.

Năm 2022 được đánh giá là năm được nhiều thuận lợi với nam Tân Tỵ, nhưng bản mệnh vẫn cần cố gắng nhiều hơn trong năm nay. Để biết thêm chi tiết tử vi năm nay của nam mạng Tân Tỵ, mời bạn đọc phần những tiếp theo.

Bạn muốn biết nhiều hơn về cung mệnh của người sinh năm 2001, mời tham khảo tại đây: Sinh năm 2001 mệnh gì?

II.  Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2022 nam mạng

Năm 2022 là năm Nhâm Dần là năm con hổ. Theo ngũ hành, năm 2022 thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc).

Dựa vào Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, hạn năm tuổi…chúng ta có thể biết được tương đối tử vi của tuổi Tân Tỵ năm nay sẽ diễn biến ra sao.

So sánh ngũ hành bản mệnh của tuổi Tân Tỵ mệnh Kim khá là hợp với năm 2022. Thiên can Tân tương sinh với Nhâm, Địa chi Dần tương sinh với Tỵ. Do vậy, năm nay đối với người tuổi Tân Tỵ 2001 khá hanh thông, không gặp nhiều trắc trở, nếu có cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tuy nhiên năm nay 2022, người nam tuổi Tân Tỵ sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. Sao Thái Bạch là một hung tinh, khiến cho nam Tân Tỵ gặp những trắc trở không ngờ, có phần thị phi.  Bản mệnh cần đề phòng lời ăn tiếng nói, cần mở lòng chia sẻ nhiều hơn tránh gây hiểu nhầm.

Năm nay nam mạng Tân Tỵ gặp hạn Thiên Tinh, có phần trở ngại rắc rối về công danh, có tranh chấp. Quý bạn khi gặp hạn này cần cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, thương lượng thẳng thắn để thống nhất một cách hòa bình.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nam mạng Tân Tỵ

Trong năm 2022, về công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe của nam mạng Tân Tỵ có nhiều thay đổi. Mời bạn đọc cùng vansu.net luận giải tiếp nhé!

1. Công danh, sự nghiệp của nam Tân Tỵ 2001

Tử vi năm 2022 – Nhâm Dần của nam Tân Tỵ có nhiều chuyển biến, đan xem cả tốt và xấu. Con đường công danh lên xuống thất thường, không được ổn định.

 Thường xuyên phải di chuyển trong học tập hoặc làm ăn, kinh doanh buôn bán, tiền bạc trao đổi, tiêu pha nhiều hơn, cần suy xét kỹ lưỡng.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn messenger trên iphone hiệu quả 2020(cập nhật)

Người tuổi Tân Tỵ 2001 khá chăm chỉ, đầu óc thông minh nhạy bén, giao tiếp đối xử với mọi người lại nhã nhặn, điềm đạm, lễ phép. Tuy gặp sao và hạn trong năm tài lộc không nhiều nhưng mối quan hệ trong trường học hay làm việc được cải thiện rõ rệt.

Đối với nam Tân tỵ tính cách chủ yếu hướng nội, có phần lạnh lùng nên gây một chút cản trở trong việc tiếp cận và giao tiếp xã hội. Nam Tân Tỵ nên năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nhiều hơn để được tự tin, suôn sẻ hơn trong học tập cũng như trong công việc.

2. Tiền tài của nam Tân Tỵ năm 2022

Trong năm nay, do Sao Thái Bạch thuộc hành Kim chiếu mệnh, nên người sinh năm Tân Tỵ nam mạng tiền tài gặp chút trở ngại và khó khăn. Vậy nên cần tiêu sài thận trọng, tránh hoang phí.

Trong kinh doanh hay cho người khác vay tiền cần phải cẩn trọng, chú ý, lưu tâm để tránh phát sinh cãi vã không đáng có. Cần khiêm tốn và nhún nhường sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

3. Tình duyên và gia đạo người sinh năm Tân Tỵ nam mạng

Đối với nam mạng tuổi 22, đây là thời gian để bắt đầu cho việc yêu đương và tình cảm nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, tính cách hướng nội và điềm đạm, các chàng trai Tân Tỵ thường sẽ được đối phương chủ động tấn công.

Nam Tân Tỵ hãy mạnh dạn hơn với cô gái mình thích. Nên tham gia các hoạt động cải thiện mối quan hệ xã hội giúp mình tự tin chia sẻ, mở lòng, tạo nhiều cơ hội gặp gỡ, kẻo bỏ lỡ mất cơ hội.

Đối với những anh chàng đã có gia đình cần phải chia sẻ với đối phương nhiều hơn, để hiểu nhau hơn thì tình cảm sẽ không nhạt nhòa, mai một.

Nếu có dự định kết hôn trong năm nay, hoặc đang tìm kiếm bạn đời thì có thể xem tuổi vợ chồng để chủ động hiểu đối phương hơn.

4. Sức Khỏe của nam mạng Tân Tỵ năm 2022

Về mặt sức khỏe thể chất trong năm 2022 khá ổn định, tương đối tốt. Khi tham gia phương tiện giao thông cần đề cao cảnh giác, tuân thủ luật lệ. Không dùng chất kích thích khi tham gia giao thông, không giận giữ, bình tĩnh khi đang lái xe.

Với tính cách cẩn thận, kỹ càng sẵn có, nếu đề phòng hơn một chút nữa thì nam Tân Tỵ không gặp vấn đề gì đáng kể về sức khỏe trong năm nay.

IV. Xem sao hạn của nam Tân Tỵ năm 2022

Hóa giải sao hạn cho nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Hóa giải sao hạn cho nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

1. Sao chiếu mạng nam Tân Tỵ năm 2022

Sao Thái Bạch chiếu mệnh, gia chủ thường gặp vấn đề tiền bạc, sức khỏe, dễ bị đau ốm.

Trong năm Nhâm Dần, quý bạn sinh năm 2001 cần đề cao cảnh giác, không nên quá tin tưởng những mối quan hệ mới gặp gỡ. Ngoài ra cũng tránh cho vay tiền, cẩn thận với việc cãi vã.

Sao Thái Bạch chiếu mệnh khiến người tuổi Tân Tỵ không phát huy được hết năng lực của bản thân, khiến cho người ngoài không hiểu gây hiểu lầm là người khép kín, khó gần.

2. Hạn tuổi của nam Tân Tỵ

Năm nay nam Tân Tỵ găp hạn Thiên Tinh liên quan đến sức khỏe và những thị phi.

Xem thêm :  Đăng ký gmail, tạo lập tài khoản gmail miễn phí nhanh nhất

Quý bạn cần đề phòng những ảnh hưởng của sức khỏe đường ruột, tiêu hóa kém, đau bụng đi ngoài, cần thận trọng những thực phẩm chứa chất kích thích.

Trong năm nay, vấn đề giao tiếp và hoạt động xã hội cần chú ý tránh tai tiếng, mệt mỏi quá sức. Để tinh thần thoải mái khi về nhà thì gia đạo được yên ấm.

Bạn đọc có thể luận ngày âm sang dương và ngược lại để luận hạn tuổi của mình. Tham khảo tại đây:

3. Tứ trụ của nam Tân Tỵ

Mặc dù có sao và hạn năm không tốt nhưng tứ trụ Kim- Thủy tương sinh tốt, có quý nhân tương trợ, giúp đỡ những lúc khó khăn.

Công việc có những chuyển biến tốt dần về cuối năm.

4. Vận niên về nam Tân Tỵ

Thỏ lộng Nguyệt (hay Thỏ giỡn trăng) là tốt

Thố lộng nguyệt tức hay còn gọi là  mèo chơi trăng. Gặp vận niên này thì năm nay nam Tân Tỵ gặp vui vẻ, hạnh phúc, công danh toại nguyện, không phải chờ lâu.

Gia đạo yên ấm, tình yêu viên mãn. Tinh thần thoải mái thì mọi mong ước sẽ được toại nguyện .

5. Màu hợp tuổi Tân Tỵ

Người sinh năm 2001 thuộc về mệnh Kim, bản mệnh hợp với những màu hợp hành kim như vàng, nâu, trắng và xám.

Ứng dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống để giảm trừ vận hạn, công danh, sự nghiệp được thuận lợi hơn.

6. Hướng xuất hành cho nam Tân Tỵ năm 2022

Vào đầu xuân năm mới 2022, để đón Tài Thần và Hỷ Thần phù trợ, nam Tân Tỵ  nên chọn hướng Đông Bắc và hướng Tây Bắc khi xuất hành. Đi vào thời điểm từ 3h đến 7h sáng thì càng tốt.

Nam mạng Tân Tỵ thuộc cung Cấn, hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Khi xuất hành lựa chọn những hướng này thì đi lại đường xa được bình an, thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn cho nam Tân Tỵ năm 2022

Đối với sao Thái Bạch quý bạn đọc có thể giải hạn bằng cách lễ chùa đầu năm, làm lễ giải hạn vào 15 âm lịch hàng tháng. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thành tâm khi làm lễ xin giải hạn.

Đối với hạn Thiên Tinh, quý bạn cần thận trọng giao tiếp, cởi mở và thân thiện hơn với những công tác cần giao tiếp cộng đồng nhiều để tránh hiểu lầm.

Cần nhường nhịn và tha thứ để mọi mối quan hệ được dễ thở, hiểu nhau, không dễ rạn nứt.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Tân Tỵ 2001 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

Xem thêm :  Mùng hay mồng, màu hay mầu, mười lăm hay mười năm là đúng chính tả nhất

V. Diễn biến từng tháng trong năm 2022 của nam mạng Tân Tỵ

Tháng 1: Gia đình, bạn bè hòa thuận. Hạn chế ăn nhậu để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 2: Không nên đi một mình giải quyết mọi việc, tránh mệt mỏi. Nên giúp đỡ người hoạn nạn.

Tháng 3: Phải làm nhiều việc, được sếp tin tưởng giao cho nhiều trọng trách, nhưng cần tránh để sức khỏe bị báo động. Tránh có cãi vã trong gia đình.

Tháng 4: Tăng cường thể chất và tinh thần nhiều hơn như thể dục, đọc sách. Làm nhiều điều tích cực và ý nghĩa. Có tài lộc mang về khi đầu tư kinh doanh.

Tháng 5: Kiềm chế cảm xúc, tránh cãi vã. Có tài lộc đến nhiều và nhanh, cơ hội tích lũy tài sản.

Tháng 6: Đề phòng chi tiêu và tài chính. Tránh nổi loạn, cần bình tĩnh suy xét  và nhẫn nhịn.

Tháng 7: Mọi thứ đi xuống, cần lạc quan, tích cực. Tích lũy công đức và tấm lòng nhân hậu. Nên thường xuyên tâm sự với người thân và bạn bè.

Tháng 8: Tài lộc tuy suy giảm nhưng gia đạo hòa thuận. Cần tiết kiệm, tránh mua thứ không cần thiết.

Tháng 9: Tránh tiểu nhân quấy rối, gây mất lòng tiền bối

Tháng 10: Tài lộc tốt. Tận dụng cơ hội kiếm tiền. Kiểm soát ăn uống điều độ, không nên ăn quá nhiều.

Tháng 11: Định hướng công việc, linh hoạt trong làm việc hay trường học, tránh thờ ơ. Củng cố mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp.

Tháng 12: May mắn, có quý nhân, Điều chỉnh lối sống để cải thiện sức khỏe. Kiềm chế hành động và suy nghĩ hơn.

>> Xem thêm tử vi trọn đời hay hàng tuần tại đây:

– Tử vi trọn đời

– Tử vi hàng tuần

VI. Giải đáp thắc mắc về tuổi Tân Tỵ 2022

Năm nay Nam Tân Tỵ không phạm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc nên có thể khởi công xây nhà. Mời bạn đọc tham khảo xem tuổi làm nhà để biết thêm chi tiết.

Năm 2022 Tân Tỵ phạm Thái Tuế cần đề phòng tiểu nhân, tuy vậy không quá lớn và không đáng lo ngại. >> Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Hy vọng những thông tin trên giúp ích trong đời sống của quý bạn!

Xuân Nhâm Dần 2022 đang gõ cửa, Vansu.net kính chúc quý bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!


Tử Vi năm 2021 tuổi TÂN TỴ 2001 nam mạng. May Mắn Phát Tài


Tử Vi năm 2021 tuổi Tân TỴ 2001 nữ mạng. May Mắn Phát Tài
Tử Vi và Tâm Linh xin gửi tới các bạn video về Tử Vi năm 2021 tuổi Tân TỴ 2001 nam mạng. Năm 2021 là một năm khá may mắn đối với các bạn tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Các bạn hãy tận dụng thời cơ để phát triển công việc và bản thân. hãy xem hết video của Tử Vi và Tâm Linh về Tử Vi năm 2021 tuổi Tân TỴ 2001 nam mạng để xem những luận giải chi tiết của chúng tôi.
Hãy like và chia sẻ video nhé.
Tử Vi và Tâm Linh xin chân thành cảm ơn!
tuvivatamlinh tuvi2021 tuvi2021tanty2001 tanty2001 tanty2021 tanty2001nammang

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button