Giáo Dục

99+ lời chúc thi tốt nghiệp 12 ý nghĩa và mang nhiều điều may mắn

Chỉ còn vài ngày nữa là các sĩ tử sẽ bắt đầu kỳ thi THPT Quốc Gia. Đây được xem là kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, cuộc thi quyết định tấm vé bước vào con đường Đại hoc với nhiều hoài bão, ước mơ đang chờ sĩ tử phía trước. Trước ngày thi bạn hãy giữ một tâm thế thật vững vàng, một sự tự tin vào chính bản thân có thể làm được và giữ cho mình một chút may mắn nhé!

Dưới đây là 99+ lời chúc thi tốt nghiệp 12 ý nghĩa và mang nhiều điều may mắn đến với bạn.

3. Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo

99+ lời chúc thi tốt nghiệp 12 ý nghĩa

Những lời chúc thi tốt nghiệp 12 sẽ là lời động viên ý nghĩa và quý báu nhất mà các sĩ tử đang cần. Ba mẹ hãy là điểm tựa cho con cái trong chặng đường chông gai phía trước, bạn bè hãy động viên nhau bằng những lời chúc thi tốt nghệp 12 thật ý nghĩa này. Gửi tới bạn mình những lời chúc thi tốt nhé!

Lời chúc thi tốt 1

Chuyến bay mang tên “Đại Học,Cao Đẳng 2017” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 7. Đề nghị bạn kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”. Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hòn đảo xanh tươi này. Bạn đã sẵn sàng chưa???

Lời chúc thi tốt 2

3. Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo

Chúng mình cùng cố gắng vào đại học cùng nhau nhé!

Lời chúc thi tốt 3

Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc mới có sức để ôn thi nhé bạn yêu quý!

Lời chúc thi tốt 4

Đây là những giờ phút vô cùng quan trọng của cuộc đời, hãy tập trung ôn thi và đừng để bất cứ điều gì làm xao nhãng bạn yêu quý nhé!

Lời chúc thi tốt 5

Chúc cậu làm bài thật tốt để thi đỗ nhé, chỉ cần đủ điểm đỗ là được, không cần thừa quá nhiều đâu. ^^

Lời chúc thi tốt 6

Cậu cố gắng thi nhé, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cậu cả buổi tối!^^

Lời chúc thi tốt 7

Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn nhé rồi các em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên các em nhé!

Xem thêm :  Bài 3 trang 17 sgk hình học 10>

Lời chúc thi tốt 8

3. Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo

Cậu có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên cậu không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó cậu nhé! ^^

Lời chúc thi tốt 9

Mình không biết nói gì hơn là: “Chúc ấy ngày mai thi thật tốt nhé!”.

Lời chúc thi tốt 10

Cố lên bạn yêu quý, nếu cậu thi đỗ tớ sẽ tặng cậu một món quà vô cùng giá trị… Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ! Hihi ^^

Lời chúc thi tốt 11

Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé

Chúc crush thi tốt ngắn gọn mà ý nghĩa

3. Lời chúc thi tốt hài hước bá đạo

1. Em chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho anh rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc anh vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ.

2. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! Anh luôn tin ở em.

3. Cầu trời cho người yêu con thi thật tốt.

4. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời em sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé!

5. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc em/anh thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

6. Mùa thi xin chúc em/anh có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

7. Vấn đề của em là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày. Vững tâm lý nào, anh biết em làm được mà!

8. Nghe mình dặn này: mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt. Mỗi lần gặp bài khó thì uống một ngụm nước để giúp bản thân bình tĩnh hơn nhé.

9. Hãy thi thật tốt nhé em yêu, đủ điểm đậu là được không cần phải nhiều quá đâu!

10. Chúng ta phải phấn đấu và cùng nhau thi thật tốt để vào học cùng 1 trường nhé.

11. Chúc sĩ tử dễ thương nhất quả đất của anh thành công trong kỳ thi quan trọng này nhé! Anh luôn tin là em có thể làm được, hãy bình tĩnh làm bài và đạt điểm thật cao như những kỳ thi trước đây của em. Cầu chúc em gặp nhiều may mắn!

Xem thêm :  Những người khốn khổ của victor hugo

12. Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! Anh luôn tin ở em.

13. Chúc em có một sức khỏe tốt đấu tranh với mọi khó khăn, bệnh tật để ôn thi thật tốt. Xong kỳ thi này em có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Chúc em đạt được điều mình mơ ước.

14. Hãy coi như mỗi cuộc thi là một cuộc chơi, nhưng dù là cuộc chơi mình vẫn hi vọng cậu sẽ chơi hết mình cậu nhé.

15. Cố lên cậu, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

Lời chúc thi tốt nghiệp, đại học hay và ý nghĩa

1. Bạn của tôi, hãy bình tĩnh, thật tự tin để hoàn thành bài thi tốt nhé

2. Mai bọn mình thi rồi đó, mọi người hãy cùng nhau cố gắng làm bài thật tốt để thi đỗ nhé. Chỉ cần đủ điểm đỗ là được rồi, không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé, hihi.

3. Này bạn! Chúng ta phải tin rằng không có sự thất bại, con người ta luôn luôn có đủ khả năng để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Vì vậy phải: Bình tĩnh, Cẩn thận để: Làm bài một cách thông minh như vốn dĩ bạn đã có nhé.

4. Chúc các em sẽ có được một kỳ thi thật tốt và thành công! Đừng tạo áp lực cho mình nhé, hãy để cho tâm trí thoải mái, bình thản, không bị quá căng thẳng. Cứ thư giãn thì các em sẽ có một kỳ thi thật tốt đấy. Các cá chép cuối cùng cũng đến thời gian hóa rồng, hãy cố gắng lên, mọi người luôn ở cạnh và ủng hộ các em. Chúc các em thi tốt và cho dù không thi tốt thì cũng sẽ có một lối đi khác thích hợp cho các em. Cố gắng lên!

5. Rong chơi nhiều rồi, bỏ qua cơ hội nhiều rồi. Lần này chắc chắn phải thành công đấy nhé. Hẹn gặp lại ở cổng trường đại học.

6. Mai là ngày thi, ngày quyết định sự thành bại sau cả quá trình dài ôn luyện của chúng ta, các bạn hãy cố lên, ngủ tốt để có một tinh thần thật thoải mái nhé. Chúc cả nhà mình thi tốt.

7. Như vậy là chúng ta đã thi xong được một môn thi đầu tiên rồi, dù cho kết quả có như nào thì cũng đừng buồn nhé. Chúng ta đã cố gắng hết sức rồi mà.

Xem thêm :  Tài liệu ôn tập chương 1 đại số 11

8. Vậy là những giờ phút vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng đến. Hãy cố gắng tập trung ôn thì và nhớ không được để bất cứ điều gì là xao nhãng tâm trí nhé bạn yêu quý.

Lời chúc thi tốt nghiệp 12 bằng tiếng anh thật xúc cảm

Lời chúc thi tốt số 1

Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do (Mọi người mong điều tốt nhất cho bạn và hy vọng bạn thành công trong mọi việc mà bạn làm)
Lời chúc thi tốt số 2

Wishing you all the very bests for your exams (Mong mọi điều tốt nhất cho kỳ thi của bạn)
Lời chúc thi tốt số 3

Everything will be fine. I belive.. you can do it/ you can make it (Mọi việc sẽ ổn thôi, tôi tin răng bạn có thể làm được)
Lời chúc thi tốt số 4

Good luck in your exam (Chúc bạn may mắn trong kỳ thi)
Lời chúc thi tốt số 5

You have done deep study for getting good marks. I know you will top the exam or getting merit easily. My warmth wishes are always with you. (Bạn đã học hành rất chăm chỉ để đạt được điểm cao. Tôi biết rằng bạn sẽ đứng đầu kỳ thi hoặc đạt được thành quả một cách dễ dàng. Những lời chúc ấm áp của tôi sẽ luôn bên bạn)
Lời chúc thi tốt số 6

Wishing you luck and success in your recent exam! (Chúc bạn may mắn và thành công trong kỳ thi sắp tới)
Lời chúc thi tốt số 7

Good luck for your exam (Chúc bạn kỳ thi may mắn)
Lời chúc thi tốt số 8

Well done! It’s a fantastic result. Congratulations on passing! You deserve it after so much hard work. (Tốt lắm, đó là kết quả tuyệt vời. Chúc mừng vì bạn đã vượt qua. Bạn xứng đáng được như thế sau nhiều cố gắng)
Lời chúc thi tốt số 9

All the best for your Exam! (Mong mọi điều tốt đẹp nhất cho kỳ thi của bạn nhé)
Lời chúc thi tốt số 10

Every time i wish you luck, something miraculous happens in your life. Keeping that tradition alive, here’s wishing that you perform to your very best in your exams (Mỗi khi tôi chúc bạn may mắn, một điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Theo truyền thống đó, chúc bạn thể hiện tốt nhất trong kỳ thi.)


Lời Chúc Thi Tốt . Lời Chúc Thi Tốt Cho Bạn


loichucthitotanhyenpro

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Back to top button