Tổng Hợp

MARKETPEAK LÀ GÌ

Bạn đang xem: MARKETPEAK LÀ GÌ Tại Website vuongquocdongu.com

Bạn đang xem: MARKETPEAK LÀ GÌ

MarketPeak phát triển theo trào lưu Lending của năm nay, hiện tại nhiều Leader lớn cũng như các trang báo nhận xét phân tích đầu tư liên tục mang tin về dự án cũng đủ thấy được sự bùng phát của MarketPeek trong tương lai.

Bạn đang xem: Marketpeak là gì

Mục lục

MarketPeek là gì?PEAKDEFI là gì?Quyết sách hoa hồngĐịnh hướng phát triển MarketPeak

MarketPeek là gì?

MarketPeek là gì?PEAKDEFI là gì?Quyết sách hoa hồngĐịnh hướng phát triển MarketPeak

MarketPeak là nền tảng giáo dục trực tuyến và phân phối sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech). MarketPeak ra đời với sứ mệnh giáo dục và huấn luyện cộng đồng trong các ngành nghề tài chính, blockchain và DeFi.

*

MarketPeak là gì?

Ngoài ra, MarketPeak gây quỹ phi tập trung cho các dự án và sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech). MarketPeak có tính năng kết nối các doanh nghiệp, các dự án với công đồng nhà đồng tư thông qua công nghệ của mình, qua đó xúc tiến sự phát triển của ngành nghề tài chính phi tập trung.

Thông tin doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp: PEAK TECH FreeZone Company – Trụ sở: Dubai Silicon Oasis, Dubai, UAE.

Mail support: support
marketpeak.com

Giấy phép nền tảng pháp lý MarketPeek MarketPeak là gì

*

Chứng chỉ hoạt động MarketPeak

Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: https://marketpeak.com/

Đội ngũ phát triển

MarketPeak được xây dựng và phát triển bởi những nhân tài trong ngành nghề tài chính cũng như là Blockchain. Đội ngũ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn và đầy nhiệt huyết, toàn bộ phối hợp cùng nhau để tạo ra một nền tảng tuyệt vời mang đến cho người dùng MarketPeek.

*

Partners của MarketPeak

Đội ngũ phát triển

MarketPeek đang thu được sự nghênh đón tích cực từ nhiều partner và các nền tảng tài chính khác. Hiện tại MarketPeek đã link với 8 partner lớn và đang có plan tiếp tục mở rộng tầm tác động của mình.

*

Thông tin dự án

Khởi chạy chính thức: tháng 06/2020.Chấp thuận đầu tư thông qua các cổng: BTC, USDT, ETHĐầu tư tối thiểu: 125$.Thanh toán tối thiểu: 100 PEAK – 0.01 BTC.Phí rút tiền: 1%.Lãi trả: 7 ngày/lần.

PEAKDEFI là gì?

Thông tin cơ bản PEAKDEFI Token

Token namePEAKDEFITicketPEAKBlockchainEthereumContract0x630d98424efe0ea27fb1b3ab7741907dffeaad78Token TypeGovernantToken StandardERC-20Max Supply10,000,000,000 PEAKCirculating Supply23,325,009 PEAK

Danh sách partner MarketPeaktháng 06/2020.BTC, USDT, ETH125$.100 PEAK – 0.01 BTC.1%.: 7 ngày/lần.

PEAK hiện tại đã niêm yết trên 5 sàn giao dịch lớn đó là: UNISWAP(V2), Bibox, Balancer, P2PB2B, Coinsbit, Probit Exchange

Tỉ lệ phân phối token PEAKDEFI

1%Phần thưởng Airdrop1%Doanh nghiệp1%Cố vấn2%Top Leader2%Partners3%Đội ngũ phát triển90%Cộng đồng

Tính năng token PEAK

Giảm ngân sách khi tham gia các dự án, sắm sửa sản phẩm và dịch vụ tài chính trên nển tảng MarketPeekTham gia bỏ phiếu quyết định việc ra mắt, xuất bản các dự án, sản phẩmTrả thưởng cho người dùngNhận Airdrops từ các dự án

Xem Thêm :   [Bật mí] 10+ Cách kiếm tiền cho học sinh “uy tín, thành công”

Gói đầu tư Marketpeak

Giảm ngân sách khi tham gia các dự án, sắm sửa sản phẩm và dịch vụ tài chính trên nển tảng MarketPeekTham gia bỏ phiếu quyết định việc ra mắt, xuất bản các dự án, sản phẩmTrả thưởng cho người dùngNhận Airdrops từ các dự án

Hiện tại MarketPeak đang trợ giúp 7 gói đầu tư toàn bộ, lợi nhuận từ 2.5-7% hàng tháng. Sau thời điểm nhận lãi 1 năm thì những tháng tiếp theo nhà đầu tư có quyền rút 5% vốn mỗi tháng, tổng kết lại lợi nhuận sẽ giao động trong khoảng 130-184$ sau 32 tháng (chưa kể đồng PEAK tăng giá).

MarketPeak có 4 gói đầu tư cơ bản với cụ thể cơ chế như sau:

User : Không cần đầu tư, bạn sẽ nhận chương trình kiếm tiền dựa trên đầu tư của các thành viên từ hệ thống giới thiệu của bạn.Tiếp thị liên kết : Gói 125$. Nhận lãi 2.5% PEAK hàng tháng.Marketer : Gói 750$. Nhận lãi 3.0% PEAK hàng tháng.ALL-IN : Gói 2,000$. Nhận lãi 4.0% PEAK hàng tháng.

Xem thêm:

Enterprise : Gói 4,500$. Nhận lãi 4.5% PEAK hàng tháng.*

: Không cần đầu tư, bạn sẽ nhận chương trình kiếm tiền dựa trên đầu tư của các thành viên từ hệ thống giới thiệu của bạn.: Gói 125$. Nhận lãi 2.5% PEAK hàng tháng.: Gói 750$. Nhận lãi 3.0% PEAK hàng tháng.: Gói 2,000$. Nhận lãi 4.0% PEAK hàng tháng.Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Invade Là Gì, Nghĩa Của Từ Invade Invade Là Gì, Nghĩa Của Từ Invade : Gói 4,500$. Nhận lãi 4.5% PEAK hàng tháng.Gói đầu tư MarketPeak cơ bản

Với 3 gói nâng cao còn lại là SILVER, GOLD và DIAMOND, ngoài các quyền lợi như gói thành viên cơ bản. Người dùng được quyền tham gia các buổi Online Mastermind với giám đốc điều hành (Giám đốc điều hành) và CTO (Giám đốc công nghệ) của MarketPeak.

Được trợ giúp tạo Landing Page cá nhân và một số quà tặng khi tham gia các sự kiện khác. Mức Minting Bonus mà các thành viên thượng hạng thu được cũng tăng trưởng đáng kể.

*MarketPeak nâng cao

Quyết sách hoa hồng

Hoa hồng trực tiếp 

Gói đầu tưnâng cao

Người dùng MarketPeek có thể thu được phẩn thưởng từ việc giới thiệu người khác mua gói đầu tư, quyết sách trả thưởng lên tới 8 tầng.

*

Hoa hồng nhị phân

Hoa hồng trực tiếp10% cho F1 4% cho F2 MarketPeak là gì2% cho F3 MarketPeak là gì1% cho F4 đến F6 0.5% cho F7 và F8 MarketPeak là gì

Mô hình trả thưởng Cycle Step Bonus hoạt động theo kiểu nhị phân. Theo đó, những thành viên mà một người tham gia MarketPeak giới thiệu được sẽ phân bổ vào hai nhánh, và các nhánh này sẽ tiếp tục được chia xuống các tầng sâu hơn.

Nhận: 8% của nhánh yếuMột chu kỳ được đóng với 1000 PV (PV = Khối lượng điểm; 1 PV = 1 USD)Mỗi gói đầu tư sẽ có hạn chế nhận hoa hồng nhị phân mỗi ngày

*

Matching Bonus

Hoa hồng nhị phân

MarketPeak sẽ trả hoa hồng Matching Bonus cho bạn dựa trên giá trị Cycle Step Bonus mà tuyến dưới (người được bạn giới thiệu) từ F1 đến F5 kiếm được. Điều kiện là bạn phải ở hạng thành viên Marketer trở lên để có thể nhận hoa hồng Matching Bonus. Ví dụ, khi một F1 của bạn thu được 80 đô la hoa hồng Cycle Step Bonus, bạn sẽ thu được 5% hoa hồng Matching Bonus, tương ứng với 4 đô la.

Xem Thêm :   Quyền Chọn Nhị Nhân Lừa Đảo Quyền Chọn Nhị Phân, Quyền Chọn Nhị Phân Là Gì

*

Tiền thưởng lên bậc 

Matching Bonus

Bạn sẽ có thời dịp thăng chức cấp độ nếu đạt yêu cầu lợi nhuận đầu tư từ hệ thống để được nhận thưởng PEAK và bonus $.

*

Tiền thưởng toàn thị trường quốc tế 

Rank Bonus

MarketPeak dành ra 5% của tổng lợi nhuận đầu tư trên toàn thị trường quốc tế để trích vào quỹ Global Bonus. Quỹ này sẽ được chia đều cho các thành viên hạng All-in trở lên khi đạt điều kiện nhất định.

*

Định hướng phát triển MarketPeak

Phương án

Global Bonus

Dự án MarketPeak ra đời nhằm khắc phục vấn đề còn tồn tài giữa doanh nghiệp và người dùng:

So với doanh nghiệp: Thiếu tiếp thị / khai thác phạm vi, Hầu như không có thời dịp quảng cáo cho các doanh nghiệp Fintech, Không tập trung vào phát triển sản phẩm.So với nhà đầu tư và người dùng: Không có quyền truy cập vào các điều kiện độc quyền và giá cả, Thiếu tri thức để xem xét dự án, Đi qua KYC nhiều lần, Không có phần thưởng cho việc giới thiệu,..

So với doanh nghiệp: Thiếu tiếp thị / khai thác phạm vi, Hầu như không có thời dịp quảng cáo cho các doanh nghiệp Fintech, Không tập trung vào phát triển sản phẩm.So với nhà đầu tư và người dùng: Không có quyền truy cập vào các điều kiện độc quyền và giá cả, Thiếu tri thức để xem xét dự án, Đi qua KYC nhiều lần, Không có phần thưởng cho việc giới thiệu,..

Do đó, phương án của dự án MarketPeak là phân phối một nền tảng hạ tầng và đủ số lượng thành viên tích cực để cho phép các dự án và sản phẩm gây quỹ được hưởng lợi từ quy mô kinh tế. Tập trung để phân phối tiếp thị tốt nhất , giáo dục tốt và nhận xét sản phẩm & dự án mạnh mẽ cho người mua, nhà đầu tư và chi nhánh.

Cụ thể, các dự án và sản phẩm được giới thiệu trên dự án MarketPeak sẽ được token hóa (tokenized) thành dạng các tài sản kỹ thuật số và rao bán cho các nhà đầu tư dưới một số điều kiện.

Lộ trình phát triển

Mục tiêu lâu dài của MarketPeak là mang đồng token PEAK tăng giá tới 4$, tính từ thời điểm lên sàn tới hiện giờ, giá mắc nhất mà PEAK đạt được là hơn 1.2$. Doanh nghiệp sẽ có nhiều nỗ lực hơn nữa để đồng PEAK trở thành một thế lực trong thị trường tiền điện tử.

*

Dự án MarketPeak scam hay không?

Lộ trình phát triển MarketPeak

Chắc nịch đây là thắc mắc của toàn bộ mọi người khi tìm hiểu về MarketPeak và cơ chế trả thưởng của dự án này. Mình sẽ phân tích một số điểm sau để mọi người có thể tự mang ra nhận định của bản thân.

Token PEAKDEFI đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch lớn, có khối lượng trao đổi lớn và tổng vốn hóa ngày càng tăng.Dự án MarketPeak là mô hình gọi vốn cộng đồng (Crowdfunding) và người dùng sẽ thu được lại các tài sản kỹ thuật số (tokenized digital asset). Những sản phẩm mà dự án MarkerPeak tung ra gần đây cho thấy doanh nghiệp đang rất nỗ lực để phát triển và mang nhiều hơn các sản phẩm công nghệ, tài chính đến tay người dùng. Đồng token PEAK cũng đang hoạt động rất ổn định từ khi ra đời cũng là yếu tố minh chứng cộng đồng ngày càng tin tưởng vào MarketPeak.So với quyết sách phát triển thị trường, dự án MarketPeak đi theo hướng Multi Level Tiếp thị – Tiếp thị nhiều tầng, đây là cách phát triển cũng rất thông dụng và nhiều dự án tài chính cũng đã thực hiện và khá thành công rồi. Đây cũng chưa phải yếu tố để có thể phán xét dự án MarketPeak scam hay nhất định được độ uy tín.Hiện tại chưa có bất kì phản ánh nào về việc dự án MarketPeak không trả lãi, trả lãi chậm hay các hoạt động không sáng tỏ khác. Dự án vẫn đang hoạt động rất tốt và ổn định.

Xem Thêm :   Cách đăng ký Internet (Mobile) Banking MB cho cá nhân và doanh nghiệp

Token PEAKDEFI đã được niêm yết trên 5 sàn giao dịch lớn, có khối lượng trao đổi lớn và tổng vốn hóa ngày càng tăng.Dự ánlà mô hình gọi vốn cộng đồng (Crowdfunding) và người dùng sẽ thu được lại các tài sản kỹ thuật số (tokenized digital asset). Những sản phẩm mà dự ántung ra gần đây cho thấy doanh nghiệp đang rất nỗ lực để phát triển và mang nhiều hơn các sản phẩm công nghệ, tài chính đến tay người dùng. Đồng token PEAK cũng đang hoạt động rất ổn định từ khi ra đời cũng là yếu tố minh chứng cộng đồng ngày càng tin tưởng vào.So với quyết sách phát triển thị trường, dự ánđi theo hướng Multi Level Tiếp thị – Tiếp thị nhiều tầng, đây là cách phát triển cũng rất thông dụng và nhiều dự án tài chính cũng đã thực hiện và khá thành công rồi. Đây cũng chưa phải yếu tố để có thể phán xét dự án MarketPeak scam hay nhất định được độ uy tín.Hiện tại chưa có bất kì phản ánh nào về việc dự ánkhông trả lãi, trả lãi chậm hay các hoạt động không sáng tỏ khác. Dự án vẫn đang hoạt động rất tốt và ổn định.

Kì vọng qua các thông tin trên, mọi người đã có được nhận định của riêng bản thân. Còn theo quan niệm của mình trước giờ, dự án có tốt hay không, MarketPeak scam hay uy tín, có mang lại lợi nhuận cho mình hay không còn phù thuộc vào cách đầu tư và thời điểm tham gia.

Xem thêm: Ép Lụa Là Gì ? Ép Lụa ? Ảnh Ép Plastic? Lợi Ích In Ảnh Ép Lụa Là Gì

Lời kết

Qua những gì ta thấy được thì MarketPeak là một dự án được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và bài bản, các thông tin thiết yếu về nền tảng cũng như là thời điểm mình đã ghi cụ thể ở bên trên. Kì vọng qua nội dung vừa rồi, mọi người đã hiểu được MarketPeak là gì và xác nhận được phương hướng đầu tư cho bản thân, chúc mọi người thành công với quyết định của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  WOH247 kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng

Related Articles

Back to top button