Tổng Hợp

MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền uy tín của Việt Nam

Tin vui!….Hôm nay tôi lại tiếp tục giới thiệu cho các bạn một trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam tốt nhất không thể bỏ qua, rất uy tín và mức giá nhấp chuột khá cao, tóm lại là rất đáng tham gia, nhất là so với những bạn muốn chiến ở thị trường Việt Nam. Trang rút gọn link tôi muốn nói đến ở đây chính là MegaURL.

MegaURL trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam

Kiếm tiền với rút gọn link – hình thức kiếm tiền này đã thông dụng từ rất lâu, nhưng trước kia chỉ mạnh ở nước ngoài và thường thì giá click từ Việt Nam rất thấp, thường là dưới 1$/1000 click, khiến cho việc kiếm tiền từ hình thức này ở Việt Nam vô cùng khó khăn.

Do nhu cầu kiếm tiền online và nhu cầu quảng cáo online ở Việt Nam ngày càng tăng, nên tại Việt Nam cũng đã có một số trang rút gọn link được ra đời, đa số phục vụ cho việc kiếm tiền và quảng cáo cho người dân Việt Nam, chúng có những ưu thế vượt trội hơn so với các site nước ngoài, thích hợp cho người Việt Nam, cụ thể như: Giao diện tiếng Việt, trợ giúp tiếng Việt, giá click từ Việt Nam cao hơn, rút tiền dễ dàng hơn,….trong đó không thể không nhắc đến MegaURL.

Giới thiệu về MegaURL

MegaURL là một trang rút gọn link uy tín của Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia rút gọn link kiếm tiền từ thị trường Việt Nam, tức là các link rút gọn đa số chia sẻ cho người Việt Nam click thì không lí do gì lại không chọn MegaURL. Dưới đây, tôi sẽ mang ra một số ưu và nhược điểm chính về MegaURL.

Ưu thế:

 • Giá click cao (mức giá cho 1000 click), cao nhất là click từ Greenland 10$, Mĩ 6$, còn click từ Việt Nam hiện tại là 2.55$.
 • Trợ giúp thanh toán qua Paypal và chuyển tiền Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
 • Số vốn tối thiểu để được rút khá thấp, chỉ cần kiếm được 10$ trở lên là có thể rút.
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.
 • Đội ngũ trợ giúp nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Đăng ký xong được nhận ngay 1$ miễn phí.

Xem Thêm :   TOP 10 sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện nay

Nhược điểm:

 • Người dùng phải xem quảng cáo trong 5s và xác nhận captcha thì mới được tính tiền, hơi khó chịu cho người xem, nhưng phải đồng ý thôi, vì hầu hết các trang rút gọn link kiếm tiền đều vậy mà.
 • Mỗi địa chỉ IP chỉ được tính 2 click trong 24h.
 • Bị facebook chặn link. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục việc này bằng cách lấy link rút gọn lại đem đi rút gọn lần nữa tại trang vnlink.top rồi đăng lên thường sẽ bị không chặn nữa và vẫn có thể kiếm tiền bình thường.

Vậy, cách tham gia rút gọn link kiếm tiền MegaURL thế nào? Trước hết các bạn cần phải có một tài khoản thành viên (cái này đăng ký miễn phí). Sau khoảng thời gian đã có tài khoản rồi, bạn kiếm đường link bất kỳ có trên mạng internet (có thể là link download, link video hay link tin tức…) rồi đăng nhập vào MegaURL để rút gọn. Sau đó đem đường link đã được rút gọn này chia sẻ cho mọi người thông qua facebook, qua blog/website, diễn đàn hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người click vào đó bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn sẽ được nhận một khoản tiền theo giá click được quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn từng bước một cách cụ thể.

MegaURL có uy tín không?

Tôi có thể nhất định, hiện tại MegaURL đang rất uy tín, chứng cứ là tôi đã từng nhiều lần rút tiền thành công, không thiếu 1 xu nào.

Bằng chứng thanh toán từ MegaURL - Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tại Việt Nam

Tất nhiên về lâu dài thì không ai dám chắc, vì bất kỳ trang nào đều có thể scam bất kỳ lúc nào. Nhưng, họ sẽ không dễ dàng scam đâu, trừ khi trang của họ bị cấm bởi Google Adsense.

Hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền với MegaURL

Các bước đăng ký tài khoản MegaURL

Bước 1: Bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của MegaURL, rồi có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt cho dễ sử dụng, sau đó nhấn vào SIGN UP để vào đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản MegaURLL - Bước 1

Note: Khi đã có tài khoản rồi, những lần sau bạn chỉ cần nhấn vào LOGIN để đăng nhập luôn.

Bước 2: Điền tên đăng nhập (không dấu, không dấu cách), điền thư điện tử, điền mật khẩu muốn tạo vào cả 2 ô, xác nhận captcha (Tôi không phải là người máy), sau đó nhấn vào Register để đăng ký tài khoản mới.

Cách đăng ký tài khoản MegaURLL - Bước 2

Bước 3:  Đăng nhập vào thư điện tử, bạn sẽ thu được 1 thư điện tử được gửi từ MegaURL, bạn mở thư điện tử đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Xem Thêm :   Download Aegisub 3.2.2 (64-bit) for Windows 10 & Best Alternative (2021)

Cách đăng ký MegaURLL - Bước 3

Xong 4 bước trên là bạn đã sở hữu một tài khoản thành viên tại MegaURL, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất kể lúc nào.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL

Bạn có thể lấy bất kể đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link youtube, link download….để rút gọn kiếm tiền. Cách rút gọn như sau:

Đăng nhập vào MegaURL rồi bạn vào “Rút gọn Link mới”, tại đây bạn dán link cần rút gọn vào khung (Nhập link cần rút gọn), sau đó nhấn vào nút “Rút gọn”, xuất hiện thông báo “Bạn có chắc chắn muốn thực hiện hành động này?” bạn nhấn “” ngay mau chóng đường link rút gọn được hiện ngay bên dưới.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL - 1

Ví dụ ở trên, mình đã rút gọn link: https://sonzim.com/top-app-kiem-tien-tren-dien-thoai/, sau khoảng thời gian rút gọn mình thu được link mới là http://megaurl.in/CNKb0.

Công việc trọng yếu nhất để hái được ra tiền là cần đem đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ cho mọi người, bạn có thể chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, ví dụ qua facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog/website….

Cứ có người click vào đường link rút gọn đó là sẽ xuất hiện một trang quảng cáo, người xem cần xác nhận captcha rồi nhấn tiếp vào Click here to continue (Nhấp vào đây để tiếp tục), sau đó đợi 5 giây rồi nhấn tiếp vào “Get Link” đi đến link gốc, khi đó bạn sẽ thu được tiền cộng vào số dư tài khoản theo giá click được quy định sẵn. Ví dụ nếu click từ Việt Nam thì mỗi 1 click như vậy bạn sẽ thu được 0,00255$, 10 click được 0.0255$, 1000 click được 25.5$,…1 triệu click 2500$ ~ 57 triệu VNĐ…..Càng nhiều click càng nhiều tiền.

Lưu ý: Bạn có thể thấy khi chưa đăng nhập vẫn có chỗ để rút gọn link ở ngay trang chủ. Nhưng phải đăng nhập vào để rút gọn thì link đó mới kiếm được tiền.

Việc rút gọn link kiếm tiền đơn giản chỉ như vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trợ giúp như: Rút gọn nhanh, rút gọn hàng loạt, mã rút gọn tự động và plugin trợ giúp dành cho những ai có website riêng…. Về phần này bạn vào mục Công cụ rồi chọn từng công cụ để xem, sẽ có hướng dẫn cụ thể ở đó.

Rút gọn link kiếm tiền trên MegaURL - Sử dụng các công cụ nâng cao

Cách rút tiền trên MegaURL

Thiết lập thông tin thanh toán

Trước khi có thể rút tiền bạn cần phải chọn hình thức rút tiền và khai báo thông tin thanh toán của mình cho hệ thống (bước này bạn có thể làm ngay sau khoảng thời gian đăng ký tài khoản thành công), cách làm như sau:

Xem Thêm :   công ty nina phần mềm quang trung đa cấp

Bạn vào mục Seting → Hồ sơ cá nhân.

Cách rút tiền trên MegaURL

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ (họ tên, địa chỉ,….), trong đó trọng yếu nhất để có thể rút tiền là phần Thông tin rút tiền, bạn làm như sau:

Thiết lập thông tin thanh toán trên MegaURL

 • Phương pháp rút tiền: Chọn hình thức thanh toán, hiện MegaURL trợ giúp 3 hình thức thanh toán đó là PayPal, Chuyển tiền Ngân hàng và Ví MoMo, bạn chọn 1 trong 3.
 • Tài khoản nhận tiền: Điền thông tin tài khoản nhận tiền, trong đó:
  • Nếu chọn chuyển tiền ngân hàng thì ở đây bạn cần điền đầy đủ các thông tin: Tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, tp, quốc gia, số tài khoản, mã SWIFT, IBAN và nhà cung cấp tiền tệ của tài khoản. Các thông tin này nếu bạn chưa rõ là gì thì có thể tra google hoặc hỏi nhân viên Ngân hàng. Lưu ý: Hệ thống sẽ chuyển tiền bằng VNĐ cho bạn qua tài khoản ngân hàng Vietcombank, với tỉ giá quy đổi là 21000 VNĐ/USD.
  • Nếu chọn Chuyển tiền ví MoMo thì bạn điền họ tên và số smartphone mà bạn dùng cho tài khoản MoMo.
  • Nếu chọn PayPal thì bạn chỉ cần điền thư điện tử mà bạn sử dụng cho PayPal là được.

Điền xong bạn nhấn Submit để hoàn tất.

Tiến hành rút tiền mỗi khi đủ 10$ trở lên

Khi nào kiếm được từ 10$ trở lên bạn có thể tiến hành rút tiền. Bạn vào mục Rút tiền, tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ số vốn đã kiếm được.

Khi nào ở mục Số dư hiện có có trên 10$ thì bạn có thể tiến hành rút tiền bằng cách nhấn vào nút Rút tiền rồi hiện lên một thông báo “Bạn có chắc chắn thực hiện hành động này?”, bạn nhấn OK để đồng ý là xong.

Cách rút tiền trên MegaURl

Sau khoảng thời gian bạn thực hiện lệnh rút tiền, hệ thống sẽ tiến hành gửi tiền cho bạn theo thông tin thanh toán đã thiết lập ở bước 1 sau không quá 4 ngày làm việc.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu và hướng dẫn kiếm tiền với rút gọn link trên MegaURL, cách rút tiền từ MegaURL, đây là một trang rút gọn link kiếm tiền Việt Nam rất ngon rồi. Nếu bạn nào muốn kiếm tiền với hình thức này thì không cần chọn ở đâu xa, cứ chọn MegaURL mà chiến đi. Chúc các bạn thành công!

5

1

vote

Article Rating

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiếm Tiền Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm :  Trích dẫn] Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Related Articles

Back to top button