Tổng Hợp

Bảng giá nạp thẻ garena – mệnh giá và mức quy đổi thẻ garena

phương pháp đổi quân huy ra làm sao? Đổi quân huy đối với những trò chơi games mobile thời nay đang là xu thế được nhiều người chơi lựa chọn giúp thăng cấp cho nhân vật trong game của mình, khác biệt là đối với những người mới vừa bắt đầu tiến hành khởi động chơi lúc suy nghĩ nâng cấp, mua ngọc, mua huy hiệu, mua trang phục cho nhân vật game, mua tướng… 20k, 50k, 100k được bao nhiêu quân huy ? thì chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây cùng với Nội thất Nb Concept nhé!

20k, 50k, 100k được bao nhiêu quân huy ?

Đối với những người chơi game mobile liên quân thì quân huy chính là thứ mà bất kể người chơi nào cũng cần giúp nạp cho tài khoản game của mình. Điều này sẽ trợ giúp đỡ chúng ta có được nhiều quyền lợi hơn cho việc mua những phụ kiện, trang phục, mua tướng, huy hiệu… giúp nâng cấp cho nhân vật, tài khoản game của mình. Và có vô số cách giúp chúng ta cũng có thể nạp quân huy nổi tiếng thời nay được nhiều người sử dụng như nạp quân huy qua thẻ cào của những nhà mạng, nạp quân huy bằng thẻ Garena, nạp quân huy qua google play.

Bảng giá nạp thẻ garena - mệnh giá và mức quy đổi thẻ garena 1

Thông thường thì hình thức lựa chọn nạp quân huy qua thẻ Garena được khá nhiều người chơi game liên quân lựa chọn phổ biến hơn. Bởi vì, lúc nạp quân huy qua thẻ Garena chúng ta sẽ có quyền lợi là có vô số quân huy hơn so với những cách nạp quân huy qua thẻ cào của những nhà mạng nhiều lần nạp trực tiếp trên google play. Vì với 2 hình thức nạp thẻ còn lại thì sẽ mắc phải trừ đi một vài quân huy cũng như một vài phần trăm do tính ứng dụng của nó. Dưới đây sẽ là số quân huy mà chúng ta nhận được lúc nạp thẻ qua những hình thức nạp quân huy dưới đây:

Nạp quân huy qua thẻ Garena

Nạp thẻ 10k được 20 quân huy
Nạp thẻ 20k được 40 quân huy
Nạp thẻ 50k được 105 quân huy
Nạp thẻ 100k được 210 quân huy
Nạp thẻ 500k được 1.070 quân huy

Nạp quân huy qua thẻ cào của những nhà mạng

Nạp thẻ cào mệnh giá 10k được 16 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 20k được 32 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 50k được 84 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 100k được 168 quân huy
Nạp thẻ cào mệnh giá 200k được 340 quân huy

Nạp quân huy qua google play, app store

Nạp thẻ 0.99$ được 35 quân huy
Nạp thẻ 2.99$ được 109 quân huy
Nạp thẻ 6.99$ được 260 quân huy
Nạp thẻ 10.99$ được 410 quân huy
Nạp thẻ 18.99$ được 715 quân huy

Vậy thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng, nếu như nạp thẻ quân huy qua thẻ Garena 20k thì chúng ta sẽ nhận được 40 quân huy, vậy tức là 1 quân huy sẽ có giá là 500đ. Còn nếu chúng ta sử dụng nạp quân huy qua trực tiếp google play nhiều lần app store có mệnh giá là 0.99$ chúng ta sẽ được 35 quân huy, tức là 1 quân huy có giá là 800đ.

Mắc hơn so với cách nạp quân huy qua thẻ Garena là 300đ, và hình thức nạp quân huy qua thẻ Garena được nhiều người yêu thích hơn vô số bởi vì nó khá phổ biến và được nhiều game thủ lựa chọn hơn giúp tính tiết kiệm tiền bạc và cũng như mua được nhiều đồ hơn trong game giúp nâng cấp cho tài khoản và nhân vật game của mình.

Xem thêm :  Stt buông bỏ tình yêu chôn vùi quá khứ đau thương hay nhất

Tìm hiểu về quân huy trong game

Cụm từ quân huy trong game được nhiều game thủ lựa chọn giúp nói về một dạng đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game, sử dụng giúp mua những đồ sử dụng, trang phục, vũ khí… cho nhân vật của mình. Thường được nhiều những game thủ trong game gọi đó là quân huy. Quân huy cũng được sử dụng giúp mua thẻ X2 vàng và EXP, mua những gói, mua thẻ đổi tên nhân vật, thẻ đổi tên hội, mua thẻ tạo bang hội, mua những gói chương trình ưu đãi nâng cấp cho nhân vật, tài khoản game của mình…

Bảng giá nạp thẻ garena - mệnh giá và mức quy đổi thẻ garena 2

Như vậy, thì chúng ta cũng cũng có thể hiểu được rằng, quân huy chính là một đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game sử dụng giúp mua những đồ sử dụng cực kì quan trọng cho nhân vật game của những game thủ. Được nhiều game thủ sử dụng trong game, cũng có thể mua giúp phục vụ nhu cầu nâng cấp cho nhân vật game, tài khoản game của mình được nổi bật, level đòi hỏi tốt hơn. Và chính vì những điều này đã trợ giúp đỡ cho thế giới trong những trò chơi game mobile trở nên phong phú và phổ biến hơn với vô số những sắc màu của những tuyển thủ, khác biệt là thế giới game liên quân.

Cách nạp thẻ có được nhiều quân huy ít ai biết

Vốn dĩ thì nếu như chúng ta nhìn thấy được những so sánh ở phía trên của từng mệnh giá thẻ cào với 3 cách nạp quân huy là bằng thẻ Garena, nạp bằng thẻ cào của những nhà mạng, nạp trực tiếp qua google play, app store thì hình thức nạp thẻ bằng thẻ Garena lại được nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn phổ biến nhiều hơn thế nữa. Bởi nếu chúng ta chọn nạp thẻ mua quân huy bằng thẻ Garena thì chúng ta cũng có thể mua được với giá rẻ hơn, tính tiết kiệm được tiền bạc và mua được nhiều quân huy hơn cho tài khoản game, nhân vật game của mình.

chúng ta cũng có thể tìm mua thẻ Garena qua nhiều những website thường xuyên bán và đưa tới thẻ quân huy trên những trang mạng xã hội thời nay. khác biệt, lúc chúng ta tìm mua thẻ Garena ở những website thường xuyên bán thẻ quân huy game liên quân sẽ nhận được nhiều ưu đãi và những chương trình chiết khấu cao. Dưới đây là một vài những địa điểm mà chúng ta cũng có thể tìm chọn mua thẻ Garena trong game liên quân mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm như:

Mua thẻ nạp quân huy tại VTC

Thông thường, lúc lựa chọn mua thẻ nạp quân huy bằng thẻ Garena thì chúng ta phải trả cho người bán một khoảng tiền bạc tùy vào nhu cầu chúng ta suy nghĩ nạp bao nhiêu quân huy. Và lúc lựa chọn mua thẻ nạp quân huy qua thẻ Garena tại VTC thì chúng ta sẽ được hưởng quyền lợi lên đến 100% giá trị của thẻ nạp. Không những thế, chúng ta còn nhận được những chương trình tặng thêm ưu đãi lúc được giảm 3% lúc chọn mua thẻ Garena tại website chính thức của VTC lúc mua thẻ.

giúp cũng có thể mua được thẻ Garena tại trangg web VTC thì chúng ta cần phải thực hiện qua những hướng dẫn từng bước dưới đây cực kì tốt và dễ làm nhé.

– chúng ta tìm và truy cập vào website mua thẻ Garena VTC
– Chọn phần danh mục và sản phẩm
– Tiếp tục chọn mục mã thẻ game, mã thẻ Garena
– Sau đó, chúng ta chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ mà chúng ta suy nghĩ nạp. Bấm chọn tiếp tục giúp đi đến bước thanh toán mua thẻ nhé.
– Tìm và tải về máy ví điện tử VTC. Sau đó, liên kết tài khoản và thêm tiền vào ví, chọn hình thức thanh toán thẻ trong vòng 30 giây giúp làm xong những thanh toán thẻ Garena nạp quân huy thành công nhé.

Xem thêm :  Kinh nghiệm du lịch đảo Jeju tự túc 2021 từ cô nàng 9x xinh đẹp

Mua thẻ nạp quân huy tại banthe247.com

Đây là địa chỉ thường xuyên bán thẻ Garena nạp quân huy mà chúng ta cũng có thể yên tâm tìm mua và đây còn là địa chỉ uy tín được nhiều game thủ lui tới lúc tìm mua thẻ Garena nạp quân huy cho game liên quân. lúc chọn mua thẻ Garena tại banthe247.com thì chúng ta cũng có thể nhận được những chiết khấu cao, những chương trình ưu đãi to dành cho khách hàng mà địa chỉ này suy nghĩ đem lại cho những người chơi game lúc có những nhu cầu suy nghĩ tìm mua thẻ nạp.

Không những là vị trí được nhiều những khách lẻ lựa chọn, mà banthe247.com còn là địa điểm được nhiều những đại lí bán thẻ nạp quân huy, thẻ Garena lựa chọn mua và tin tưởng. Dịch vụ bán thẻ nạp quân huy banthe247.com phục vụ 24/7 và nếu như chúng ta có những thắc mắc nhiều lần cần tư vấn gì thì cũng có thể gọi trực tiếp giúp được tư vấn kĩ hơn nhé.

Những sự kiện ưu đãi hấp dẫn có vô số quân huy

Bảng giá nạp thẻ garena - mệnh giá và mức quy đổi thẻ garena 3

Đây là những sự kiện ưu đãi dành cho những chúng ta nào nhiều lần nạp quân huy bằng những thẻ cào của những nhà mạnh như Vinaphone, Mobiphone, Viettel bằng sms. lúc lựa chọn hình thức nạp thẻ qua sms của thẻ cào thì chúng ta nên lưu ý những chương trình ưu đãi, vì nó cũng có thể lên đến 30% cho giá trị của thẻ nạp lúc nạp thẻ vào thời gian diễn ra tặng thêm. Hình thức tặng thêm cho thẻ nạp quân huy qua những chương trình ưu đãi qua thẻ cào được tính như sau:

– Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 10k sẽ được cộng thêm 5 quân huy. Tức là chúng ta sẽ nhận được tổng cộng là 21 quân huy.
– Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 20k sẽ được cộng thêm 10 quân huy. Tức là chúng ta sẽ nhận được tổng cộng là 42 quân huy.
– Ưu đãi 31% cho giá trị thẻ cào 50k sẽ được cộng thêm 26 quân huy. Tức là chúng ta sẽ nhận được tổng cộng là 110 quân huy.
– Ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 100k sẽ được cộng thêm 42 quân huy. Tức là chúng ta sẽ nhận được tổng cộng là 210 quân huy.
– Ưu đãi 25% cho giá trị thẻ cào 200k sẽ được cộng thêm 85 quân huy. Tức là chúng ta sẽ nhận được tổng cộng là 425 quân huy.

Và lưu ý cho những chương trình nạp thẻ quân huy qua sms lúc có những chương trình tặng thêm ưu đãi chính là mỗi thẻ nạp có giá trị từ 10k đến 500k đều chỉ cũng có thể nạp được 1 lần cho mỗi chương trình tặng thêm. Nếu như chúng ta suy nghĩ nạp được nhiều lần thì chúng ta cũng có thể thay đổi luân phiên nhau mỗi nhà mạng chỉ được nạp 1 lần.

Cách đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms những nhà mạng Vinaphone, Mobiphone, Viettel

Dưới đây, là một vài những bước đăng kí và nạp thẻ quân huy qua thẻ cào sms của những nhà mạng dành cho những chúng ta nào chưa biết nhé. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện qua những bước tốt cùng Nội thất Nb Concept dưới đây nhé.

Xem thêm :  Top 110+ những câu chửi hay nhất thế giới cực thâm nho – cực sốc

Đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms Vinaphone

Đăng kí:

– Đăng nhập vào website napthe.vn chọn Vinaphone sms
– Chọn mệnh giá nạp thẻ mà chúng ta mong suy nghĩ
– Bấm chọn hoàn thành qua sms tới nhà mạng và chờ giao dịch thành công.

Gói đăng kí nạp quân huy, lượng data miễn phí:

– DK10 (10k) được 16 quân huy, data ưu đãi nhận được 50MB
– DK20 (20k) được 32 quân huy, data ưu đãi nhận được 100MB
– DK50 (50k) được 84 quân huy, data ưu đãi nhận được 250MB
– DK100 (100k) được 168 quân huy, data ưu đãi nhận được 500MB
– DK500 (500k) được 340 quân huy, data ưu đãi nhận được 1GB

Đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms Mobiphone

Đăng kí:

– Đăng nhập vào website napthe.vn chọn Mobiphone
– Chọn mệnh giá mà chúng ta suy nghĩ nạp, sau đó nhập số điện thoại
– Nhận mã OTP qua tin nhắn và nhập tại napthe.vn và hoàn thành giao dịch

Gói đăng kí lượng quân huy qua tin nhắn:

– Gói đăng kí mệnh giá 10k, nhận được 16 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 20k, nhận được 32 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 50k, nhận được 84 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 100k, nhận được 168 quân huy
– Gói đăng kí mệnh giá 200k, nhận được 340 quân huy

Đăng kí, nạp thẻ quân huy qua sms Viettel

Đăng kí:

– Đăng nhập vào website napthe.vn và chọn Viettel sms
– Chọn mệnh giá mà chúng ta suy nghĩ nạp
– Sau đó hoàn thành gửi sms đến nhà mạng và hoàn thành giao dịch.

Gói đăng kí nạp quân huy, lượng data miễn phí:

– DK10 (10k) được 16 quân huy, data ưu đãi nhận được 50MB
– DK20 (20k) được 32 quân huy, data ưu đãi nhận được 100MB
– DK50 (50k) được 84 quân huy, data ưu đãi nhận được 250MB
– DK100 (100k) được 168 quân huy, data ưu đãi nhận được 500MB
– DK200 (200k) được 340 quân huy, data ưu đãi nhận được 1GB
– DK500 (500k) được 856 quân huy, data ưu đãi nhận được 2.5GB

Qua nội dung bài viết 20k, 50k, 100k được bao nhiêu quân huy ? thì có lẽ chúng ta đã biết thêm được nhiều những thông tin khác về hình thức sử dụng mua thẻ nạp quân huy cho tài khoản, nhân vật game liên quân của mình. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết, hãy cùng theo dõi Nội thất Nb Concept giúp cũng có thể tìm hiểu và biết thêm về những điều mà chúng ta chưa biết thời nay nhé.

Posted in: Câu hỏi thường gặp, Những điều bí ẩn


Liên Quân | Cách Nhận 11111 huy Hiệu Nhâm Dần Miễn Phí Đổi Full Trang Phục S Cực Ngon


??Trang Thử May duy nhất : https://shoptinhhe.com/
Nhận ngay 10.000 Quân Huy
Đảm Bảo Uy Tín An Toàn \u0026 Chất Lượng
❤️?Trang Nhập Code : https://lienquan.garena.vn/giftcode/
❤️? FaceBook Liên Hệ: https://www.facebook.com/top1lq
❤️?Group Giao Lưu: https://www.facebook.com/top1lq
❤️?Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCmCC…
Xin Chào Mọi Người Đến Với Channel Của Top1 Liên quân
Hãy ĐĂNG KÝ Kênh để mình có Động Lực Làm Những Video Chất Lượng hơn nữa nha?
——————————————
Liên hệ Hợp Tác: Top1lq@gmail.com
Cảm Ơn Tất Cả Anh Em?
——————
©️Bản Quyền Thuộc Về Top1 Liên Quân
©️Copyright by Top1 liên quân
? Do not reup. Thanks!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button