Tổng Hợp

MẸO XÓA BỎ gạch đỏ trong PowerPoint 2010,2013,2016 nhanh gọn.

Mọi người đang tìm kiếm các thông tin liên quan đến xóa bỏ gạch đỏ trong Powerpoint 2010 phải không? nội dung này Vương Quốc Đồ Ngủ sẽ giúp giải đáp cho bạn, cùng với một số đề tài câu trả lời được nêu lên thích hợp nhất để bạn tham khảo.

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong Powerpont 2010 đơn giản

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách để bỏ dấu gạch đỏ trong Powerpoint 2010 đơn giản nhất, với phiên bản 2003 và 2007 bạn cũng có thể làm tương tự. Cụ thể có các bước như sau:

Bước 1: Bạn mở chương trình PowerPoint trên máy tính lên. Bạn click chuột vào biểu tượng cửa sổ ở góc trái trên cùng màn hình.

Bước 2: Trong giao diện cửa sổ mới, bạn chọn “Word Options”, cửa sổ này mở lên bạn tích vào ô Proofing. Trong mục “When correcting spelling and grammar in word”, bạn click chuột bỏ hết dấu tích được chọn trong mục.

 

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn OK là tắt được lỗi kiểm tra chính tả.

Cách bỏ dấu gạch đỏ trong PowerPoint 2013 và 2016

Khác với cách bỏ dấu gạch đỏ trong PowerPoint 2010, phiên bản 2013 và 2016 đã có tính năng Correcting spelling and grammar khi gõ tiếng Việt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tính năng này vẫn còn hạn chế cần phải loại bỏ. Các bước thực hiện khá giống trong PowerPoint 2010, cụ thể như sau:

Xem thêm :  Xoạc chân có tác dụng gì? Điều mà chúng ta cần phải quan tâm

– Bước 1: Vào File > Chọn Options.

– Bước 2: Chọn Proofing > Bỏ check tất cả trong mục When correcting spelling and grammar in PowerPoint.

 

Kì vọng với những thông tin về bỏ gạch đỏ trong powerpoint 2010 này sẽ có giá trị cho bạn. Chân tình cảm ơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button