Giáo Dục

Tóc mullet layer nữ: top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt

Kiểu tóc mullet layer nữ hợp xu hướng phù hợp cho mọi gương mặt với phong cách cắt ngắn hoặc để dài, tạo hình tóc uốn hoặc làm xoăn…

Tóc mullet hay còn gọi là tóc cá đối. Kiểu tóc mullet layer nữ phù hợp với mọi gương mặt bởi tóc được tỉa gọn gàng, 2 bên ngắn và phía sau dài. Dù là để phần tóc ngắn hay tóc dài cũng đều rất phong cách và thời trang.

Cắt tóc mullet layer nữ mang đến hiệu ứng cho mái tóc nhìn dày và bồng bềnh hơn, trẻ trung, cá tính hơn. Kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt này có thể lựa chọn các tone màu khác nhau cho những hiệu ứng khác nhau. Những mẫu tóc mullet layer nữ đẹp các bạn gái có thể tham khảo dưới đây.

1. Tóc mullet nữ mặt tròn

Cắt tóc mullet cho nữ mặt tròn chỉ cần cắt ngắn ở 2 bên, duỗi cúp và để phần phía sau gáy dài, có thể uốn xoăn nhẹ. Phần mái để mái thưa hoặc mái bay nhẹ nhàng sẽ giúp cho gương mặt tròn trở nên thon gọn. Cô nàng nào thích phong cách cá tính phóng khoáng có thể cắt tóc mullet layer kết hợp với pixie, kiểu mái ngang thì gương mặt tròn trở nên dễ thương hơn.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 1

2. Tóc mullet layer nữ ngắn

Kiểu tóc mullet layer ngắn cho bạn gái sự lựa chọn táo bạo. Kiểu tóc này là sự kết hợp sự mạnh mẽ và nữ tính. Tóc cắt tỉa layer, cắt mullet 2 bên, sấy nhẹ tạo phồng hoặc làm xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng tone màu nhuộm cá tính sẽ có một phong cách cực chất.

Xem thêm :  13 dấu hiệu của 1 người đàn ông tuyệt vời, phụ nữ nên lấy làm chồng

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 2

3. Tóc mullet layer nữ dài

Những bạn gái có mái tóc dài lựa chọn cắt tỉa mullet 2 bên, tỉa layer và có thể để thẳng hoặc làm xoăn, uốn nhẹ nhàng… cũng tạo nên một phong cách riêng vừa nữ tính, vừa cá tính. Các bạn có thể uốn cụp, làm phồng, để tóc mái… và nên lựa chọn các tone màu nhuộm sáng phù hợp với phong cách.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 3

4. Tóc mullet layer nữ xoăn

Kiểu tóc tỉa layer cắt mullet uốn xoăn nhẹ nhàng kết hợp với màu tóc sáng tạo nên phong cách cá tính. Với kiểu tóc uốn xoăn các bạn có thể để mái, tạo phồng cho tóc tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt và sở thích tóc dài, ngắn khác nhau.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 4

5. Tóc mullet layer nữ uốn sóng nước

Kiểu tóc mullet tỉa layer nữ uốn sóng nước nhẹ nhàng, trang nhã phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt trái xoan, mặt tròn. Kiểu tóc này nên kết hợp với màu nhuộm tươi sáng sẽ tạo nên phong cách vừa nữ tính vừa cá tính.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 5

6. Tóc mullet layer Suzy

Kiểu tóc mullet layer Suzy tỉa gọn gàng, ngắn ngang vai và nhuộm màu sáng. Kiểu tóc không uốn ép quá nhiều, để tự nhiên nhưng lại cho phong cách cá tính nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 6

7. Tóc mullet layer nữ ngang vai

Kiểu tóc tỉa layer cắt ngắn hai bên và dài giữa để ngang vai kết hợp mái thưa hoặc mái bay phù hợp với mọi gương mặt. Kiểu tóc mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Xem thêm :  Unit 4 trang 47 sgk tiếng anh 10

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 7

8. Tóc mullet layer mái thưa

Mái thưa phù hợp với mọi gương mặt từ mặt tròn, mặt dài đến mặt vuông. Tóc mullet tỉa layer gọn gàng kết hợp với màu nhuộm và mái thưa mang đến vẻ đẹp cá tính riêng cho từng cô gái.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 8

9. Tóc mullet layer mái bay

Kiểu tóc mullet tỉa layer mái bay phù hợp với người có gương mặt vuông, mặt tròn và trái xoan. Kiểu tóc này dịu dàng nữ tính và mang đến phong cách riêng cho mỗi cô nàng. Chỉ cần thay đổi màu nhuộm sẽ cho phong cách khác nhau.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 9

10. Tóc mullet layer nữ uốn chữ C

Kiểu tóc tỉa layer uốn chữ C phù hợp với mọi gương mặt. Kiểu tóc cho sự sang trọng, cá tính riêng. Chỉ cần thay đổi màu tóc sẽ cho phong cách từ quý phái, sang chảnh đến cá tính.

Tóc Mullet layer nữ: Top 10 kiểu đẹp phù hợp với mọi gương mặt - 10

Kiểu tóc mullet layer nữ phong cách cá tính riêng, thích hợp với những cô nàng yêu thích sự phá cách. Tuy nhiên, một vài kiểu tóc để dài và có mái cũng rất thích hợp cho những cô nàng dịu dàng. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mái tóc phù hợp nhất.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

5/5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/toc-mullet-layer-nu-top-10-kieu-dep-phu-hop-voi-mo…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/toc-mullet-layer-nu-top-10-kieu-dep-phu-hop-voi-moi-guong-mat-d290549.html

Theo Huyền Giang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)


Tóc mullet Nữ |Hướng dẫn cắt | Triangle Layer


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button