Thủ Thuật

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 mệnh gì? hợp màu gì? hợp với ai?

Mục lục

 

Tất tần tật về tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì?

Với niềm tin rằng vận mệnh của mình sẽ “điều khiển” được cuộc sống tương lai. Vì thế, nhiều người sinh năm 1992 luôn tìm kiếm lời giải đáp cho các thắc mắc như nam – nữ sinh năm 1992 mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào…

Họ mong muốn tương lai trở nên thuận lợi, sung túc hơn dựa vào các lời giải đáp ấy. Và các thắc mắc trên đều sẽ có câu trả lời dựa trên cở của ngũ hành, phong thủy.

 

1. Sinh năm 1992 tuổi gì?

Trong âm dương ngũ hành, muốn xác định năm 1992 là tuổi gì, ta cần phải liên hệ mật thiết 2 yếu tố là Thiên can – Địa chi. Khái quát hơn, không chỉ riêng gì thắc mắc 1992 tuổi con gì, mà bất kỳ độ tuổi nào cũng được giải đáp bởi khái niệm trên.

Năm 1992 mang Thiên can Nhâm – Địa chi Thân. Vậy lời giải đáp cho 1992 tuổi gì chính là Nhâm Thân.

 

Cụ thể, Nhâm thuộc hành Thủy, Thân thuộc hành Kim. Trong ngũ hành, Kim tương sinh với Thủy, vì thế nên người Nhâm Thân thường rất may mắn trong cuộc sống, tài lộc dồi dào. Những lúc gặp bế tắc thường có quý nhân phù trợ.

 

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

2. Sinh năm 1992 mệnh gì?

Theo các giả thuyết phong thủy, bình an, thuận lợi hay khó khăn, trắc trở trong cuộc sống của mỗi người đều phụ thuộc vào bản mệnh của họ. Đây là những yếu tố gắn liền với cuộc sống chúng ta, được gọi là vận mệnh.

Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ là 5 mệnh của ngũ hành đại diện 5 đặc trưng của vận mệnh. Mỗi người đều mang 1 vận mệnh xoay quanh 5 mệnh này. Vậy các thắc mắc về sinh 1992 mệnh gì, 1992 cung gì hay 1992 tuổi gì,… đều dựa vào ngũ hành để giải đáp.

 

Và mệnh Kim là lời giải đáp cho câu hỏi sinh 1992 mệnh gì. Cụ thể hơn, chính là Kiếm Phong Kim, nghĩa là vàng trong thanh kiếm. Vàng được rèn luyện, cường hóa trong ngọn lửa sẽ có độ sắc bén và cứng rắn hơn bất kỳ kim loại thông thường nào.

Thông thường theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim bởi lửa sẽ làm nung chảy kim loại. Nhưng với riêng Kiếm Phong Kim thì lại khác. Bởi vàng nằm trong kiếm không thể nào sử dụng nếu không được rèn bởi lửa.

Vì mạnh mẽ, rắn rỏi, thế nên những người thuộc mệnh Kiếm Phong Kim thường có tính cách cứng rắn, quyết đoán, mong muốn sự công bằng và luôn giúp đỡ người khác khi cần thiết, nhưng đôi khi lại hay nóng vội, cứng nhắc và độc đoán.

 

3. Tính cách nữ Nhâm Thân 1992?

Hình ảnh vàng rắn rỏi nằm bên trong thanh kiếm để ngày càng trở nên mạnh mẽ, hữu dụng hơn cũng giúp ta dễ dàng giải đáp được câu hỏi nữ sinh năm 1992 mệnh gì có tính cách như thế nào.

Thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, nên nữ Nhâm Thân 1992 thường khá mạnh mẽ và cá tính. Họ là những người thích nói thẳng – thật, không thích thảo mai nịnh người. Hơn thế, nữ Nhâm Thân 1992 là những người có đầu óc nhạy bén, sắc sảo.

 

Giải đáp sâu hơn về nữ 1992 mệnh gì ta biết được, trong công việc hay cuộc sống thường ngày, nữ Nhâm Thân 1992 có cái tôi rất cao, thích làm việc độc lập mà không bị gò bó bởi bất kỳ điều gì.

Bởi nữ Nhâm Thân 1992 sống quá thẳng thắn, vì thế nên bạn bè tuy nhiều nhưng chẳng mấy ai thân thiết.

 

4. Tính cách nam Nhâm Thân 1992?

Hình ảnh biểu tượng cho thắc mắc 1992 mệnh gì nam – chính là vàng sắc bén nằm trong mũi kiếm, luôn cố gắng trở nên mạnh mẽ để có thể chiến đấu bất kỳ lúc nào.

Vì thế, nam Nhâm Thân 1992 là người luôn chăm chỉ, cần cù và nỗ lực hết sức mình để đạt được nhiều thành tựu trong đời. Họ không ngại mọi khó khăn, gian khổ, mà lấy nó làm bàn đạp để thể hiện sự quyết tâm, cố gắng của mình.

 

Bên cạnh đó, câu trả lời cho năm 1992 mệnh gì nam – cũng nói lên được tính cách và cuộc sống của người đó. Với nam Nhâm Thân 1992, họ thuộc tuýp người cứng rắn, lạnh lùng và ít nói. Có lẽ vì thế mà nhiều người sẽ cảm thấy họ khó gần.

Dù lạnh lùng, trầm tính nhưng nam Nhâm Thân 1992 lại có đầu óc cực kỳ thông minh, nhạy bén và sắc sảo. Có năng lực lãnh đạo và quản lý trong công việc.

 

5. Sinh năm 1992 thuộc cung gì?

Khi xác định 1992 là mệnh gì, ta dễ dàng biết được họ đều có chung bản mệnh là Kiếm Phong Kim. Thế nhưng khi xem xét sinh năm 1992 cung gì thì lại hoàn toàn khác. Bởi nó còn phụ thuộc và yếu tố giới tính.

Vậy nên những thắc mắc như nam 1992 cung gì, nữ 1992 cung gì sẽ có câu trả lời khác nhau.

 

Giải đáp nam 1992 cung gì: Nam 1992 mang cung Cấn, hành Thổ. Người thuộc cung Cấn thường rất có năng lực, thông minh và luôn đặt niềm tin vào chính bản thân mình. Họ thích giúp đỡ mọi người nhưng đôi khi lại hơi nhạy cảm.

Giải đáp nữ 1992 cung gì: Nữ 1992 mang cung Đoài, hành Kim. Người mang trong mình cung Đoài tuy có tính cách cứng rắn nhưng vẻ ngoài lại hơi mềm mỏm. Vì có lối sống khá kín đáo, trầm mặc nên họ dễ làm quen với người khác nhưng lại không mấy thân thiết.

 

6. Nhâm Thân 1992 hợp với tuổi nào?

Trong phong thủy, mối quan tâm của nhiều người chính là dựa trên 1992 mệnh gì, tuổi gì để tính toán những tuổi phù hợp. Những độ tuổi hợp nhau sẽ nâng đỡ nhau ngày càng thịnh vượng trong cuộc sống.

Xem thêm :  Ảnh nôbita cute nhất ❤️ hình nền nobita, avatar nobita chất

 

► Về công việc: Nhâm Thân 1992 cùng người hợp tuổi với mình sẽ trở thành bộ đôi cộng sự ăn ý, giúp nhau ngày càng có chỗ đứng và thành công trong công việc.

► Về tình duyên: Mái ấm gia đình sẽ ngày càng bền vững, hạnh phúc khi cặp đôi thấu hiểu và hòa hợp với nhau. Chính vì thế mà Nhâm Thân 1992 cùng người hợp tuổi mình đến với nhau sẽ tạo ra nhiều niềm vui, lợi ích cho cả hai.

 

► Xét theo sự tương hợp của Can – Chi, Nhâm Thân 1992 sẽ hợp với người có Thiên Can năm Đinh.

► Xét theo nhị hợp, tuổi Thân sẽ kết hợp ăn ý với tuổi Tỵ.

► Xét theo tam hợp, Thân – Tý – Thìn sẽ là bộ ba hoàn hảo để mang đến vượng khí, tài lộc.

 

7. Nhâm Thân 1992 xây nhà hợp hướng nào?

Ông bà ta có câu “An cư – Lập nghiệp”, phải có nền móng vững chắc thì ta mới có thể toàn tâm gầy dựng sự nghiệp. Vì thế nên việc xây nhà hợp theo hướng phong thủy cũng rất được lưu tâm, nó có thể ứng dụng trong việc lựa chọn hướng bàn làm việc, giường ngủ…

Xác định tuổi 1992 hợp hướng nào ta cần phải dựa trên cung mệnh. Hợp hướng – hợp mệnh sẽ mang lại nhiều vượng khí, giúp gia chủ bình an và thuận lợi mọi mặt.

Để giải thích tuổi Thân 1992 hợp hướng nào, ta cần phải dựa vào yếu tố sinh – khắc của ngũ hành. Hơn thế, giữa nam và nữ khác biệt về cung mệnh, vì vậy lời giải đáp cho nam – nữ sinh năm 1992 hợp hướng nào cũng sẽ khác nhau.

 

► Giải đáp nam 1992 hợp hướng nào: các hướng lần lượt tương hợp để nam 1992 xây nhà là Tây Nam, hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

► Giải đáp nữ 1992 hợp hướng nào: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và Tây Nam lần lượt là các hướng phù hợp để xây nhà của nữ 1992.

 

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

30 đồng hồ nam, nữ đẹp giá dưới 1 triệu, miễn phí thay pin trọn đời

ĐỒNG HỒ GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. Nhâm Thân 1992 hợp màu gì?

Màu sắc là một trong các yếu tố được xem xét nhiều nhất trong phong thủy, bởi nó quen thuộc và gắn liền với cuộc sống hằng ngày. Dựa trên quy luật tương sinh trong ngũ hành, ta sẽ giải đáp được các thắc mắc về tuổi 1992 hợp màu gì.

 

Dựa vào ngũ hành ta biết, Thổ sinh Kim bởi đất đai mang nhiều khoáng chất và kim loại. Bên cạnh đó, Kim cũng tương sinh với chính mình bởi nhiều khối kim loại hợp lại sẽ càng mạnh mẽ và có giá trị hơn.

Chính vì thế, lời giải đáp cho tuổi 1992 nữ hợp màu gì, nam hợp màu gì chính là màu của hành Thổ và Kim.

► Màu hành Thổ: Màu vàng, nâu đất.

► Màu hành Kim: Màu trắng, xám, ánh kim.

 

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

9. Màu kỵ với tuổi Nhâm Thân?

Ta trả lời cho câu hỏi 1992 hợp với tuổi gì dựa trên quy luật tương sinh của ngũ hành. Vậy ngược lại, ta cần xét về quy luật tương khắc để giải đáp thắc mắc Nhâm Thân 1992 kỵ với màu gì.

Theo sự tương khắc ngũ hành, Hỏa sẽ khắc Kim, bởi ngọn lửa sẽ làm nung chảy các kim loại như đồng, sắt, thép,… vì thế mà màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa sẽ kỵ với Nhâm Thân 1992.

Hơn thế, ở quy luật tương sinh cho biết Kim sinh Thủy, cần tránh để không gặp tình trạng “Thủy lợi – Kim hao”. Vì thế những màu sắc đặc trưng của mệnh Thủy cũng sẽ kỵ với Kim.

 

► Màu hành Hỏa: Màu đỏ, cam, tím.

► Màu hành Thủy: Xanh biển, màu đen.

 

10. Sinh năm 1992 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong làm ăn kinh doanh, để xem xét 1992 hợp tuổi nào, 1992 hợp mệnh gì ta phải dựa trên nhiều yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chi hay Cung phí. Lần lượt tìm hiểu và tính toán những điều trên, ta tìm ra 1992 hợp với tuổi nào như sau:

► 1992 hợp với 2020: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 2005: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1983: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1982: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1974: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1991: đánh giá 7.5 điểm.

► 1992 hợp với 2000: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1964: đánh giá 7 điểm

 

Dựa trên các nguyên lý ngũ hành, những độ tuổi trên là lời giải đáp chuẩn xác nhất cho câu hỏi 1992 hợp tuổi nào trong làm ăn, kinh doanh.

Như đã nói 1992 là vàng được toi luyện để trở nên cứng rắn hơn, thì những độ tuổi trên được xem như là chất xúc tác giúp Nhâm Thân 1992 vùng lên mạnh mẽ, khiến cả hai đều có được tài lộc, thuận lợi.

 

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1992

Tình duyên, hôn nhân, gia đình là việc hệ trọng cả một đời người. Vì thế nên lựa chọn độ tuổi phù hợp để kết hôn cũng là điều cần lưu tâm đến và phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố phong thủy.

Để giải đáp chính xác nam – nữ 1992 hợp tuổi gì để nên duyên vợ chồng, ta cần phải dựa vào Thiên can – Địa chi, Cung mệnh và Niên mệnh năm sinh.

 

Và dựa trên các yếu tố vừa nêu, ta rút ra được độ tuổi phù hợp với Nhâm Thân 1992 để kết hôn như sau:

Xem thêm :  Tử vi con gái sinh năm 2021 tân sửu cho bố mẹ sắp đón công chúa

Tuổi hợp với nam Nhâm Thân 1992 (Nam – nữ):

► 1992 hợp với 1971: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1974: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1976: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1977: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1980: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1985: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1989: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1990: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1994: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1998: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2001: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 2004: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 2012: đánh giá 8 điểm.

Tuổi hợp với nữ Nhâm Thân 1992 (Nữ – nam):

► 1992 hợp với 1960: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 1964: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1969: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1974: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1975: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1982: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 1983: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1984: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1990: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 1991: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 1992: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 1996: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2000: đánh giá 9 điểm.

► 1992 hợp với 2001: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2005: đánh giá 8 điểm.

► 1992 hợp với 2012: đánh giá 7 điểm.

► 1992 hợp với 2014: đánh giá 7 điểm.

 

Các độ tuổi kể trên là câu trả lời cho các thắc mắc nam – nữ hợp tuổi gì để kết hôn dựa trên phong thủy. Các cặp đôi này kết hợp lại với nhau sẽ mang lại sự hòa hợp, êm ấm cho gia đình. Tạo ra vượng khí, bình an và hạnh phúc.

Bên cạnh đó cũng có một số giả thuyết cho rằng, nếu muốn kết hôn với người không hợp tuổi, ta phải làm một số nghi thức để hóa giải. Nhằm chúc cho họ được bình an và may mắn.

 

ĐỒNG HỒ NỮ HOT - BÁN CHẠY

Bộ sưu tập đồng hồ nữ bán chạy

ĐỒNG HỒ NỮ HOT – BÁN CHẠY

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

12. Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp số nào?

Để xét Nhâm Thân 1992 hợp với con số nào may mắn, ta dựa trên quy luật tương sinh trong ngũ hành. Mỗi mệnh sẽ sở hữu cho mình những con số may mắn, tạo ra được vượng khí cho gia chủ.

Dựa trên các lý thuyết, con số may mắn với Nhâm Thân 1992 được tính toán như sau:

Nhâm Thân 1992 mệnh Kim, như đã nói, Thổ sinh ra Kim. Vậy nên các con số mang mệnh Thổ sẽ tương hợp với Nhâm Thân 1992. Và dĩ nhiên, Nhâm Thân 1992 cũng tương hợp với con số may mắn của mệnh mình, chính là mệnh Kim.

► Số của mệnh Thổ: 0, 2, 5 và 8.

► Số mệnh Kim: 6 và 7.

 

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Thân 1992

Trong phong thủy, các vật phẩm hộ mệnh được cho là tạo ra nhiều sự tích cực, vượng khí và hạn chế bớt những phiền toái, rủi ro cho gia chủ. Vậy nên khi lựa chọn vật hộ mệnh phù hợp với Nhâm Thân 1992, ta cần phải dựa trên nhiều yếu tố phong thủy.

 

Dưới đây là các vật liệu phong thủy may mắn cho Nhâm Thân 1992:

Đá Thạch Anh Tóc Vàng: Đây là loại đá tượng trưng cho sự ấm áp của mặt trời. Mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, hạnh phúc, sức khỏe và tinh thần đều dồi dào.

Đá Thạch Anh Lưu Linh Trắng: Là loại đá có tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Mang lại nguồn năng lượng cực kỳ tích cực cho gia chủ, giúp họ xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Mắt Hổ Vàng: Đây là loại đá tượng trưng cho sự hùng mạnh, quyền lực. Mắt Hổ Vàng mang lại cho gia chủ tiền tài, giàu có và kèm theo là may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.

Hổ Phách: Đây là loại đá có thể được sử dụng để làm nguyên liệu chữa bệnh về gan, mật. Hơn thế, nó còn có tác dụng giúp tinh thần gia chủ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và sảng khoái hơn.

 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thủy cho người 1992

Ngày nay đồng hồ là công cụ quan trọng giúp chúng ta kiểm soát được thời gian của mình. Hơn thế nó còn là món phụ kiện thời trang sành điệu, phong cách. Vậy nên khi mua đồng hồ thì nên mua hợp mệnh để thuận lợi, bình an.

Những lưu ý chọn đồng hồ hợp phong thủy dưới đây dựa trên lời giải đáp của 1992 mệnh gì giúp cho gia chủ vừa tăng thêm phần thuận lợi, may mắn trong cuộc sống mà lại còn thời trang, hợp xu hướng.

Top 10 đồng hồ Nhật đáng mua nhất

 

1. Chọn màu sắc

Như lời giải đáp của 1992 mệnh gì và 1992 hợp màu gì, ta cần lựa chọn đồng hồ mang màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ và Kim. Bởi Thổ sinh ra Kim và Kim cũng tương hợp với chính mình.

Vì thế nên chiếc đồng hồ có màu sắc phù hợp với Nhâm Thân 1992 có các màu Thổ và Kim sẽ giúp gia chủ có nhiều thuận lợi, vận may hơn. Cụ thể, màu sắc mà Nhâm Thân 1992 nên chọn để đeo đồng hồ chính là màu trắng, xám bạc, vàng và nâu đất.

 

2. Chọn chất liệu

Đối với người mang mệnh Kim như Nhâm Thân 1992, thì chất liệu đồng hồ phù hợp phong thủy cho họ rất dễ tìm kiếm. Bởi hầu hết chất liệu cấu tạo bên trong đồng hồ đều được làm bằng kim loại.

Cạnh đó, chất liệu vỏ hay dây kim loại trong công nghiệp chế tác đồng hồ thường khá phổ biến và vô cùng được yêu thích. Dây kim loại cứng cáp, sang trọng nay lại còn hợp phong thủy với Nhâm Thân 1992, vừa thời trang lại vừa may mắn, thuận lợi.

Xem thêm :  Hình bánh kem sinh nhật đẹp nhất ❤️ ảnh bánh hài hước

 

Gợi ý đồng hồ nữ mệnh Kim

 Casio LTP-1274D-7ADF – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Đồng hồ Casio LTP-1274D-7ADF có thiết kế cổ điển với mặt số tròn, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật trên nền số màu trắng trang nhã, dây đeo kim loại màu bạc thời trang thanh lịch.

was last modified:

987.000 ₫Daniel Wellington DW00100207 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại – Mặt Số 28mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100207 phiên bản dây đeo kim loại mạ bạc, mặt số trắng size 28mm thiết kế đơn giản chức năng 2 kim.

was last modified:

4.600.000 ₫Fossil ES4541 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Fossil ES4541 kiểu dáng 6 kim thời trang tinh tế cho phái đẹp trên nền mặt trắng size lớn 38mm, thiết kế tinh xảo đính pha lê trên phần vỏ viền đồng hồ.

was last modified:

3.940.000 ₫Fossil ES4539 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu Fossil ES4539 phần vỏ viền đồng hồ đính kim cương xung quanh thiết kế thời trang sang trọng cho phái đẹp kết hợp vỏ máy pin kiểu dáng siêu mỏng chỉ 6mm.

was last modified:

3.370.000 ₫Citizen GA1050-51A – Nữ – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Kim Loại

Vẻ giản dị đến từ mẫu đồng hồ Citizen GA1050-51A khoác lên vẻ thời trang với kiểu dáng 2 kim đầy nổi bật với công nghệ hiện đại Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng).

was last modified:

5.780.000 ₫Skagen SKW2692 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Mẫu đồng hồ SKW2692 thiết kế phong cách giản dị với một vẻ ngoài thời trang dành cho nữ đến từ thương hiệu Skagen, các vạch số tạo hình thanh mảnh tôn lên vẻ đẹp thanh lịch nữ tính của các phái đẹp.

was last modified:

3.740.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Thiết kế hình dáng của mặt đồng hồ cũng là điểm quan trọng để lựa chọn chiếc đồng hồ hợp phong thủy với Nhâm Thân 1992.

Như đã đề cập trong bài viết, Thổ sinh Kim và khối hình đại diện cho mệnh Thổ là hình vuông sẽ vô cùng phù hợp với người mệnh Kim. Hơn thế, đại diện cho mệnh Kim là hình tròn, vì thế đồng hồ có hình tròn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người mệnh Kim.

 

Tóm lại, đối với người mệnh Kim nói chung và Nhâm Thân 1992 nói riêng, mặt đồng hồ hợp phong thủy, mang lại nhiều vận may, vượng khí cho họ có hình tròn và hình vuông.

Đặc biệt, khi bạn muốn mua chiếc đồng hồ chính hãng hợp phong thủy với mình, hãy tìm đến hệ thống bán lẻ đồng hồ uy tín Đồng Hồ Hải Triều. Đa dạng mẫu mã cùng những lời tư vấn chân thành, niềm nở của nhân viên sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu đồng hồ ưng ý.

Ngoài ra, là khách hàng của Hải Triều bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

► Đồng hồ cam kết 100% chính hãng, nếu phát hiện hàng giả đền gấp 10 lần.

► Tăng thêm bảo hành từ 1 – 4 năm so với bảo hành hãng.

► Miễn phí thay pin trọn đời với dòng đồng hồ pin.

► Giao hàng miễn phí và nhanh chóng trên toàn quốc.

► Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Gợi ý đồng hồ nam mệnh Kim

 Casio MTP-1129A-7ARDF – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Được xếp hạng 4.67 5 sao

Rating:

Đồng hồ Casio MTP-1129A-7ARDF có thiết kế kiểu cổ điển, mặt số tròn và dây đeo kim loại chắc chắn, kim chỉ và vạch số thanh mãnh nổi bật trên nền số.

was last modified:

914.000 ₫Citizen BI1050-56A – Nam – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Citizen BI1050-56A có vỏ và dây đeo kim loại bằng chất liệu thép không gỉ mạ bạc tinh tế, nền số màu trắng sang trọng, kim chỉ và vạch số được làm mỏng phủ phản quang nổi bật, tạo nên phụ kiện thời trang cho phái mạnh.

was last modified:

3.150.000 ₫

Tissot T063.610.11.037.00 – Nam – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Tissot T063.610.11.037.00 phong cách cổ điển với mặt đồng hồ tròn nền trắng, kim chỉ và gạch số mỏng mạ bạc, dây đeo và niềng bằng kim loại thép không gỉ.

was last modified:

10.010.000 ₫

Tissot T038.430.11.037.00 – Nam – Kính Sapphire – Automatic (Tự Động) – Dây Kim Loại

Đồng hồ Tissot T038.430.11.037.00 với thiết kế nền trắng mặt số, kim chỉ và gạch số mỏng được mạ bạc, dây đeo kim loại chắc chắn làm tô điểm thêm nét nam tính, sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh.

was last modified:

18.610.000 ₫

Lời kết

Qua bài viết trên, Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp và chia sẻ thêm cho các bạn những vấn đề về sinh 1992 mệnh gì, 1992 tuổi con gì, hợp tuổi gì, màu nào… nhằm để bạn am hiểu hơn về vận mệnh của mình. Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo.

Tương lai chưa biết như thế nào, nhưng chắc chắn rằng chỉ cần bạn nỗ lực và cố gắng hết sức mình, thành công sẽ đến với bạn. Hi vọng bạn luôn bình an, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành quả trong cuộc sống!

 

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified:


Sinh năm 1992 mệnh gì, nhâm thân 1992 mạng gì | Tử Vi Hàng Ngày


+ Sinh năm 1992 mệnh gì, nhâm thân 1992 mạng gì, nam sinh năm 92 mệnh gì, xem tử vi cho tuổi 1992, tuổi 1992 mạng gì.
+ Nữ sinh năm 1992 thuộc mạng gì, sinh năm 1992 hợp màu gì, nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào, xem tử vi trọn đời tuổi nhâm thân.
+ Mọi người like, share video, đăng ký kênh để ủng hộ em và theo dõi video mới nhất nhé:
+ Đăng ký kênh: https://goo.gl/UFFd7A
+ Page facebook: https://goo.gl/AKVBqL
+ Website: https://goo.gl/MV5Vue

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button