Tổng Hợp

Sinh năm 1995 mệnh gì? hợp tuổi nào?

Bạn đang xem: Sinh năm 1995 mệnh gì? hợp tuổi nào? Tại Website vuongquocdongu.com

Mục lục

 

Tất tần tật về tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì

Duy tâm vốn khó có thể xác định đúng sai. Tuy nhiên, rất nhiều lí thuyết đã tồn tại qua bao đời để giải đáp những khúc mắc này. Một trong số đó không thể không kể đế thuyết ngũ hành. Vốn là học thuyết rất phổ biến ở các quốc gia Á Đông như Việt Nam.

Ngũ hành vận dụng để lí giải nhiều mối tương quan trọng cuộc sống. Mỗi người sẽ ứng với một bản mệnh riêng. Vì vậy, nắm rõ việc năm 1995 mệnh gì sẽ giúp bạn giải đáp được rất nhiều mối quan hệ tương ứng trong ngũ hành.

Với 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ, chúng có mối quan hệ tương quan, sinh-khắc rất đặc biệt, sẽ được lí giải cụ thể với hành tương ứng của năm sinh 1995 trong phần tiếp theo.

 

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

Đồng hồ nam bán chạy

Top đồng hồ nam HOT, bán chạy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

1. Sinh năm 1995 tuổi gì?

Bộ đôi Thiên Can Địa Chi vốn rất phổ biến với các quốc gia có sử dụng lịch âm. Vạn vật tồn tại 12 Can và 10 Chi, mỗi năm tuổi chỉ ứng với một bộ đôi Can Chi duy nhất trong tổng số 60 bộ dương âm tách biệt. Đây cũng là cơ sở để lí giải người sinh năm 1995 tuổi gì.

Người sinh năm 1995 có Can Ất và Chi Hợi. Đây là lí do ai sinh tuổi này thường được gọi là sinh vào năm Ất Hợi. Lí giải rõ hơn về hành của can chi, Can Ất thuộc hành Mộc, Chi Hợi thuộc hành Thủy. Thủy và Mộc vốn là mối quan hệ tương sinh nên đường đời có lắm chông gai, Ất Hợi chỉ cần kiên cường ắt sẽ vượt qua mọi chuyện.

Khó khăn trong cuộc đời Ất Hợi được xem như thách thức để dẫn đến thành công. Người tuổi này vốn siêng năng, nhưng cần duy trì và phát triển thêm mới có thể sớm đạt được công danh như ý muốn. 

 

2. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Xác định năm 1995 mệnh gì luôn phải theo sát và thấu hiểu ngũ hành mới có thể lí giải được nhiều mối tương quan của hành tương ứng với tứ hành còn lại. Hành bản mệnh thường được dùng để lí giải tính cách, sự tương hợp, tương khắc trong cuộc sống hằng ngày.

Giải đáp sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi này sẽ ứng với hành Hỏa và nạp âm Sơn Đầu Hỏa, tức khí hỏa trên đỉnh núi. Hình ảnh này thường được biểu trưng với ánh nắng soi rọi mỗi ngày khi mặt trời lên cao.

 

Người sinh năm 1995 với mệnh Hỏa vốn có tính khí nóng nảy. Nhưng bởi khí hỏa tỏa ra từ ánh nắng vốn không ổn định, lúc dịu nhẹ, lúc gay gắt điểm ban trưa nên người tuổi này dễ giận dễ quên. Mọi chuyện qua đi sẽ không để bụng.

Ưu điểm nổi bật của Ất hợi 1995 chính là sự thông minh, sáng dạ. Họ luôn có một thế mạnh riêng của bạn thân, có thể là trong việc học hành, hoặc trong công việc. Nếu biết tận dụng và phát huy những thế mạnh này, tuổi 1995 rất sớm công thành danh toại.

 

Theo ngũ hành, nhắc đến năm sinh 1995 chúng ta luôn phải hiểu rõ những mối quan hệ sau. Mộc sinh Hỏa (Cây gỗ vốn là nguồn cháy tốt nhất để giúp Hỏa duy trì ngọn lửa bất diệt). Hỏa sinh Thổ (Mọi thứ đốt cháy sẽ trở thành bụi tro, quay lại với nguồn cội). Bên cạnh đó, Hỏa khắc Thủy vốn là điều tất yếu vì nước khi gặp lửa khó có thể dung hòa. 

Thông suốt ngũ hành nói chung và mối quan hệ sinh-khắc vừa đề cập sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản mệnh cũng như dựa vào đó để làm cơ sở giải thích nhiều vấn đề liên quan trọng cuộc sống.

 

3. Tính cách nữ Ất Hợi 1995

Dựa vào năm sinh và câu trả lời cho tuổi 1995 mệnh gì, chúng ta đã có cái nhìn tổng quát về tính cách của người mang bản mệnh này. Nạp âm Sơn Đầu Hỏa giúp nữ 1995 sống tình cảm, luôn ấm áp và quan tâm đến cảm xúc của mọi người.

Đôi lúc nữ Ất Hợi không biểu cảm thành hành động nhưng từng cử chỉ của những người xung quanh đều được nữ tuổi này nắm bắt và thấu hiểu. Do đó, nữ Ất Hợi rất được lòng mọi người. 

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nữ Ất Hợi liên quan mật thiết đến hình ảnh Sơn Đầu Hỏa

 

Tuy nhiên, với sự nóng nảy của bản thân, nữ Ất Hợi cũng mất đi không ít những mối quan hệ trong cuộc sống. Với tính cách này, người sinh năm 1995 cần phải biết dung hòa sự vội vàng của bản thân, dần chuyển biến nó thành năng lượng nhiệt huyết tích cực để giúp cuộc sống thêm thuận lợi.

Vì sự tương hợp trong Can Chi, cơ hội trong cuộc sống đến với nữ tuổi này rất nhiều. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng biết nắm bắt thời cơ, khiến bản thân bỏ lỡ đi nhiều cột mốc đáng quý. Để sớm đạt được công danh, cần kiên định với con đường mình đã chọn.

Nữ 1995 cũng thường gặp nhiều vấn đề loay hoay trong định hướng. Vì vậy khiến bản thân mất đi nhiều thời gian vô ích, dễ cảm thấy mông lung trên chặng đường sự nghiệp. Bài học cần cho nữ Ất Hợi chính là sự tập trung và cố gắng hết mình.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nữ Ất Hợi liên quan mật thiết đến hình ảnh Sơn Đầu Hỏa

 

4. Tính cách nam Ất Hợi 1995

Nạp âm của hành bản mệnh ảnh hưởng rất nhiều đến hành vì và tính cách. Thông qua hình ảnh Sơn Đầu Hỏa trong phần mục lý giải tuổi 1995 mệnh gì, cái nhìn sơ bộ về nam giới tuổi này đã được khắc họa.

Tính Hỏa bộc lộ rất rõ ở người Nam Ất Hợi. Sự bộc trực trong tính cách cá nhân là con dao 2 lưỡi với người sinh tuổi 1995. Duy trì và cân bằng được nó sẽ được xem là thẳng thắn, rõ ràng. Ngược lại, mất kiểm soát sẽ trở thành cộc cằn, thô lỗ.

Xem thêm :  Top 10 phim Hàn có Rating cao trong năm 2020 đang hot nhất hiện nay

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nam Ất Hợi liên quan mật thiết đến hình ảnh Sơn Đầu Hỏa

 

Khí Hỏa trên đỉnh núi vốn dĩ không ổn định. Lúc mặt trời lên thiên đỉnh là lúc đỉnh núi nóng nhất nhưng thời gian này kéo dài không lâu rồi lại thay thế bằng ánh nắng dịu êm. Vì vậy, nam Ất Hợi cũng có phần thiếu “ổn định” trong cảm xúc và tính cách của mình.

Cơ hội trong cuộc đời Ất Hợi có phần thuận lợi nhờ sự hòa hợp của Thiên Can và Địa Chi. Những sự kiện mang đến danh vọng và địa vị của nam tuổi này vốn rất bất chợt. Dù là cơ hội nhưng cũng đi kèm không ít thách thức.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nam Ất Hợi liên quan mật thiết đến hình ảnh Sơn Đầu Hỏa

 

Vì vậy, nam giới tuổi này cần biết cách tận dụng thời cơ, duy trì thế mạnh, khắc chế điểm yếu thì sẽ sớm thành danh hơn người đời. 

Nội tâm khí Hỏa vốn ấm áp nhưng riêng với nam sinh năm 1995 rất ít khi chia sẻ, tâm sự với ai. Dù là người họ đặt niềm tin tuyệt đối cũng khó có thể hiểu rõ được Ất Hợi nghĩ gì, muốn gì và sẽ làm gì. Thâm tâm Ất Hợi luôn tìm kiếm một nửa phù hợp để đồng hành lâu dài, nhưng khó để mở lòng sẻ chia.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Tính cách nam Ất Hợi liên quan mật thiết đến hình ảnh Sơn Đầu Hỏa

 

5. Sinh năm 1995 thuộc cung gì

Tìm hiểu tuổi 1995 mệnh gì, 1995 là tuổi con gì… bạn dễ dàng nhận được 1 đáp án cho mọi giới tính. Tuy nhiên, khi giai đáp nam, nữ 1995 cung mệnh gì, câu trả lợi lại phân chia rạch ròi giữa 2 giới. 

Giải đáp nam sinh năm 1995 cung gì: Cung Khôn hành Hỏa, cung Khôn đại diện cho đất, rất vững chắc và kiên trì. Nam giới tuổi này vốn có ý chí hơn người, theo đuổi nhiều hoài bão và đam mê. Không bị địa vị quyền thế mê hoặc, nhưng có chí lớn nên muốn tạo dựng những cơ ngơi đồ sộ.

Giải đáp nữ 1995 cung mệnh gì: Cung Khảm hành Hỏa. Nữ giới cung Khảm vốn thông minh, uyển chuyển. Những người nữ cung này thường hiểu chuyện, biết lắng nghe và giải đáp khúc mắc của những người xung quanh nên rất được mọi người yêu quý. 

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Nam, nữ 1995 cung mệnh gì dựa vào cung phi bát trạch để giải đáp

 

6. Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào

Tuổi hợp vốn được sử dụng để giải thích nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Nó có thể được áp dụng để lí giải về sự tương hợp giữa bạn bè, người thân, người yêu, đồng nghiệp… Do đó, vấn đề liệu người sinh năm 1995 hợp với tuổi nào luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Hiểu rõ bản mệnh, hiểu rõ những lứa tuổi hợp khắc sẽ giúp bạn giải thích nhiều sự tương quan trong các vấn đề thường gặp giữa người với người. Hợp tuổi, hợp tính cách… sẽ là yếu tố quan trọng để giúp đôi lứa thêm hòa thuận, công việc thêm thuận lợi, cuộc sống thêm hạnh phúc.

 

Trong công việc, tìm được đối tác, đồng nghiệp phù hợp sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc. Mọi chuyện dần trở nên thuận lợi, kết quả chung của tập thế cũng được hoàn thành như ý muốn.

Trong cuộc sống, những mối quan hệ tương hợp sẽ giúp sự kết nối giữa các cá thể thêm bền chặt, giúp đỡ nhau vượt qua nhiều hoạn nạn để cùng nhau đạt tới những kết cục viên mãn.

Trong tình yêu, đôi lứa phù hợp chính là yếu tố quan trọng giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, tránh những xích mích, cãi vã không cần thiết.

 

Dựa vào can chi tương hợp, người tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những năm có thiên can Canh.

Bộ đôi địa chi hợp: Tuổi Ất Hợi hợp với những người tuổi Dần để tạo nên bộ đôi hoàn hảo

Bộ ba địa chi tam hợp: Tuổi Ất Hợi khi kết hợp cùng tuổi Mão và tuổi Mùi sẽ giúp cuộc sống thêm thu hút vượng khí, làm ăn thuận lợi, cuộc sống an bình hơn.

 

7. Ất Hợi 1995 xây nhà hợp hướng nào

Hướng hợp vốn là vấn đề được quan tâm khi gia chủ có ý định xây dựng cơ ngơi để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, việc xác định liệu tuổi 1995 hợp hướng nào còn có thể ứng dụng vào việc lựa chọn hướng làm bàn việc, hướng giường ngủ… phù hợp.

 

Dựa vào bản mệnh, giới tính… chúng ta có thể xác định những hướng hợp sau cho 2 giới tuổi 1995: 

Nam 95 hợp hướng nào : Tây Nam (Phục Vị), Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí). Cần lưu ý tránh những hướng xấu như: Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mạng)

Nữ tuổi 1995 hợp hướng nào: Đông (Thiên Ý), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị). Cần lưu ý trash những hướng xấu như: Tây Nam (Tuyệt Mạng), Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát) và Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

 

ĐỒNG HỒ NỮ HOT - BÁN CHẠY

Bộ sưu tập đồng hồ nữ bán chạy

ĐỒNG HỒ NỮ HOT – BÁN CHẠY

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

8. Ất Hợi 1995 hợp màu gì

Như đã đề cập ở phía trên, qui tắc tương sinh trong ngũ hành vốn được sử dụng để lí giải rất nhiều điều liên quan đến bản mệnh, Dựa vào đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng giải đáp Ất Hợ sinh năm 1995 hợp màu gì.

Người thuộc mệnh Hỏa vốn hợp mệnh Mộc để tiếp thêm nguồn năng lượng giúp khí hỏa bừng sáng. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng tương hợp với chính nó để giúp khí Hỏa cháy sáng mãnh liệt hơn. Vì vậy, Ất Hợi 1995 hợp với màu sau:

Màu hành Hỏa: Cam, Tím, Đỏ, Hồng

Màu hành Mộc: Xanh Lá

 

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

9. Màu kỵ với tuổi Ất Hợi

Tồn tại song song 2 mặt của cuộc sống vốn là lẽ tự nhiên của vạn vật. Vì vậy, xác định màu hợp nhờ qui luật tương sinh ngũ hành, chúng ta cũng không thể bỏ qua màu khắc được dựa trên qui luật tương khắc của hành Hỏa với năm tuổi Ất Hợi.

Xem thêm :  Hướng Dẫn Cách Làm Logo Đẹp Độc Nhất Thế Giới

Nước và Lửa kị nhau là điều rất quen thuộc. Tuy nhiên, do Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Hỏa cũng cần lưu tâm đế màu nhóm Thổ để tránh “Hỏa hao – Thổ Lợi”.

Hỏa kị màu nhóm Thủy: Xanh nước biển, đen…

Hỏa kì màu nhóm Thổ: Vàng đất, nâu đất…

 

10. Sinh năm 1995 chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt

Để tính toán tuổi hợp mệnh làm ăn cần dựa trên nhiều yếu tố. Những thông tin như can chi, cung phí, bản mệnh… phù hợp đã được tính toán và tổng hợp trên thang điểm 10 như sau:

– 1991 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 1999 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2011 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2018 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 2019 hợp tuổi 1995, đánh giá 7 điểm

– 1973 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

– 1987 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

– 2010 hợp tuổi 1995, đánh giá 8 điểm

Chọn người hợp tuổi làm ăn vốn được tin rằng là yếu tố quan trọng để con đường công danh sớm đạt được thành quả. Hợp tuổi, hợp tính cách, hợp hướng suy nghĩ… sẽ là những yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu các tranh luận chủ quan không đáng có để hiệu suất công được được tăng cao.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Hợp tính cách, hợp tuổi tác sẽ giúp hạn chế những tranh cãi không đáng có

 

11. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 1995

Kết hôn vốn là chuyện quan trọng của đời người. Vì vậy, ai ai cũng muốn mình có một cái kết thật viên mãn với người phù hợp nhất. Tuổi hợp kết hôn sẽ được tổng hợp dựa trên nhiều yếu tố bản mệnh, can chi… theo thang điểm 10 như sau:

Tuổi hợp kết hôn nữ 1995

Nam 1982 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 1983 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1984 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1992 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 1993 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Nam 1996 hợp nữ 1995, đánh giá 9 điểm

Nam 1999 hợp nữ 1995, đánh giá 8 điểm

Nam 2004 hợp nữ 1995, đánh giá 7 điểm

Tuổi hợp kết hôn nam 1995

Nữ 1982 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1983 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1984 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 1985 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 1992 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 1993 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Nữ 2004 hợp nam 1995, đánh giá 8 điểm

Nữ 2007 hợp nam 1995, đánh giá 7 điểm

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Chọn lựa tuổi hợp là vấn đề được nhiều người quan tâm trước hôn nhân

 

Tuổi hợp chỉ là 1 trong vô vàn những yếu tố cần xác định khi tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, ông bà ta luôn quan niệm rằng, hợp tuổi, hợp tính sẽ giúp hạn chế được những xích mích không đáng có trong gia đình để vợ chồng thêm hòa thuận và êm ấm.

Nếu không phù hợp với có thể thực hiện một số lễ nghi để cầu chúc hạnh phúc. Bên cạnh đó, đôi lứa cũng nên dung hòa tính cách của nhau để cuộc sống vợ chồng thêm vui vẻ, yêu thương.

 

12. Tuổi Ất Hợi 1995 hợp số nào 

Số hợp được xét dựa trên năm tuổi và cung bản mệnh. Dựa vào ngũ hành, người mệnh Hỏa như tuổi Ất Hợi 1995 cũng phù hợp với những số theo luật tương sinh ngũ hành, chính là mệnh Hỏa và mệnh Mộc:

Ất hợi 1995 hợp số Mộc như 3, 4.

Ất hợp 1995 hợp số Hỏa như 9.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Mỗi bản mệnh sẽ có những số tương hợp may mắn riêng

 

13. Vật phẩm hộ mệnh tuổi Ất Hợi 1995

Xu hướng sử dụng vật phẩm phong thủy như bùa hộ mệnh vốn đã không còn xa lạ với những ai tin vào duy tâm. Những món đồ này thường được sử dụng để cầu chúc bình an, sức khỏe, tài lộc… cho người sở hữu.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều vật phẩm hợp mệnh với đa dạng chủng loại như: đồ trang trí, trang sức, đồng hồ, hoa tai, dây chuyền… Những món phụ kiện này sẽ đồng hành cùng bạn để thu hút thuận lợi và bình an.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Vật phẩm phong thủy mang tính chất cầu an lành, bình an

 

Tuy nhiên, chọn lựa vật phẩm phong thủy cũng cần lưu ý nhiều điểm mới có thể phù hợp với bản mệnh của Ất Hợi 1995. Cần hiểu rõ ngũ hành để tìm kiếm màu sắc, vật liệu, hình dáng sao cho phù hợp nhất.

Đá phong thủy là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể tham khảo ngay một số loại đá hợp mệnh Hỏa sau, chúng thường được dùng để chế tác trang sức giúp bạn dễ dàng mang theo bên người như bùa hộ mệnh.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Vòng tay đá phong thủy là xu hướng thịnh hành

 

Đá Ruby: Vốn là loại đá phổ biến trong ngành chế tác trang sức đá quý bởi độ bền, độ cứng và độ sáng bóng cao. Đá Ruby thường dùng để giúp người tâm người mệnh Hỏa thêm tĩnh, làm dịu đi phần nóng nảy trong tuổi Ất Hợi 1995.

Đá Peridot: Với đặc tính phát sáng ban đêm, đây là loại đá phong thủy được sử dụng với mục đích xua đuổi ám khí, những điều đen tối của cuộc đời 1995. Chúng sẽ phù hộ để cầu chúc nhiều tài lộc và may mắn đến cho người mệnh Hỏa như tuổi Ất Hợi.

Đá Thạch Anh Tím: Vốn là loại đá phổ biến trong xu hướng đá phong thủy, Thạch Anh là nhóm đá được mệnh danh “quyền năng” bởi khả năng xua đuổi tà khí, thu hút thịnh vượng, thư thái tâm hồn… nên rất được ưa chuộng khi người mệnh Hỏa có nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đá phong thủy được ứng dụng trong nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang

 

Bộ sưu tập đồng hồ mới

Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất Hải Triều

BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ MỚI

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

 

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ đeo tay hợp phong thuỷ cho người 1995

Đồng hồ trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong cuộc sống tất bật. Bởi tính chất có thể giúp người dùng kiểm soát thời gian, đồng hồ được mệnh danh là món phụ kiện nhất định phải sở hữu của đời sống hiện đại.

Xem thêm :  Điều chỉnh màu trong photoshop

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể tìm chọn rất nhiều mẫu mã đa dạng từ hàng trăm thương hiệu lẫy lừng đến từ khắp 5 châu. Vậy lựa chọn đồng hồ sao cho hợp phong thủy mệnh Hỏa? Ất Hợi cần đặc biệt lưu ý đế ngũ hành nếu muốn tìm thấy cho mình mẫu đồng hồ hợp mệnh.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Ngũ hành là lí thuyết quan trọng liên quan đến bản mệnh

 

1. Chọn màu sắc

Chọn màu tương hợp, tránh màu tương khắc luôn là quy tắc bất di bất dịch của những ai tin vào màu sắc ngũ hành. Do đó, khi tìm mua đồng hồ hợp mệnh Ất Hợi, chúng ta nên chọn những mẫu mã sản phẩm có màu Hỏa và màu Mộc như Xanh Lá, Cam, Đỏ…

Nên tránh những chi tiết có màu Thủy và màu Thổ như xanh nước biển, nâu đất…

 

2. Chọn chất liệu

Mộc sinh Hỏa nên người thuộc hành Hỏa như Ất Hợi cũng nên lựa chọn các vật liệu có “tính Mộc” để giúp duy trì nguồn năng lượng để khí Hỏa thêm bùng cháy. Trong chế tác đồng hồ, dây da vốn có tính tự nhiên nên là nguồn vật liệu phù hợp nhất với tuổi Ất Hợi.

Ngoài ra, với các vật liệu phổ biến như vàng, bạc, thép không gỉ… cũng không ảnh hưởng nhiều đến sinh khắc với mệnh Hỏa. Do đó, người sinh năm tuổi Ất Hợi cũng có thể tìm chọn những mẫu đồng hồ từ vật liệu màu mà không lo tương khắc,

 

Gợi ý đồng hồ nam mệnh Hỏa

 Citizen AW1620-13X – Nam – Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da – Mặt Số 42mm

Mẫu Citizen AW1620-13X dây da nâu phiên bản da trơn thời trang khi phối cùng với nền mặt số size 42mm phối tone màu xanh trẻ trung.

was last modified:

5.210.000 ₫Seiko SRPE45J1 – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 38.5mm

Mẫu Seiko SRPE45J1 dây da trơn viền chỉ trắng phiên bản trẻ trung kết hợp cùng với thiết kế họa tiết hoa văn nổi bật trên nền mặt số xanh size 38mm.

was last modified:

12.020.000 ₫Citizen NK0001-25X – Nam – Automatic (Tự Động) – Dây Da – Mặt Số 41mm

Mẫu Citizen NK0001-25X dây da nâu phiên bản tạo hình vân lịch lãm không kém cạnh thời trang với nền mặt số size 41mm phối tone màu xanh cùng với thiết kế họa tiết trải tia nhẹ.

was last modified:

11.340.000 ₫Seiko SNE529P1 – Nam – Kính Sapphire – Solar (Năng Lượng Ánh Sáng) – Dây Da – Mặt Số 40mm

Mẫu Seiko SNE529P1 phiên bản Solar (Năng Lượng Ánh Sáng), mặt số xanh size 40mm thiết kế họa tiết trải tia nhẹ kiểu dáng thời trang.

was last modified:

5.620.000 ₫

3. Chọn hình dáng

Khối dáng biểu trưng cho mệnh Hỏa tuổi Ất Hợi là hình tam giác, hình chóp trụ. Tuy nhiên, bạn rất khó để tìm được mẫu mã sản phẩm này trên thị trường đồng hồ phổ thông. Chúng có xuất hiện trong một số bộ sưu tập đồng hồ thời trang nhưng số lượng rất ít.

Vì vậy, người mệnh Hỏa có thể ưu tiên chọn khối dáng Mộc để phù hợp với quy luật tương sinh của bản mệnh mình. Hình tròn là hình dáng đặc trưng của hành Mộc, rất phổ biến ở bất kì thương hiệu nào nên Ất Hợi 1995 có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý phù hợp với cung mệnh và cá tính thời trang của mình.

 

Gợi ý đồng hồ nữ mệnh Hỏa

 

New!

Fouetté OR-FAIRY II – Nữ – Kính Sapphire – Quartz (Pin) – Dây Da – Limited Edition

Được xếp hạng 5.00 5 sao

Rating:

Mẫu Fouetté OR-FAIRY II phiên bản giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới mang trên mình một thiết kế độc đáo khắc họa lên hình ảnh một vũ công ba lê trên nền mặt số xà cừ size 38mm.

was last modified:

25.500.000 ₫Baby-G BGA-190-3BDR – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Đồng hồ nữ Baby-G BGA-190-3BDR có vỏ và dây đeo màu xanh ngọc nữ tính, màu trắng và màu xanh nổi bật của con số và kim chỉ tạo nên thời trang cá tính cho phái nữ.

was last modified:

4.343.000 ₫

Lời kết

Những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc tuổi 1995 mệnh gì, năm sinh 1995 cung gì… đã được tổng hợp đến bạn đọc. Tất cả các quy luật trong bài viết trên đều chỉ mang tính chất tham khảo cho bất kì ai muốn tìm hiểu về những nguyên lí duy tâm.

Nếu bạn đang phân vân giữa nhiều mẫu phụ kiện đồng hồ hợp mệnh Ất Hợi, hãy để đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm từ Đồng Hồ Hải Triều tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Mua hàng tại Đồng Hồ Hải Triều, bạn được quyền an tâm về mọi mặt, từ chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ đến cả quyền lợi bảo hành.

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với ai?

Đồng Hồ Hải Triều là điểm đến được ưa chuộng khi tìm mua đồng hồ chính hãng

 

Một số chính sách nổi bật luôn được duy trì nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng yêu mến Đồng Hồ Hải Triều có thể kể đến:

– Đền 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng giả

– Đảm bảo chế độ bảo hành của hãng

– Cộng thêm chế độ bảo hành độc quyền từ hệ thống Đồng Hồ Hải Triều lên đến 4 năm

– Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, được kiểm hàng

– Hỗ trợ trả góp

– Các chương trình ưu đãi hậu mãi: Thay pin miễn phí, đánh bóng sản phẩm…

Đừng quên cập nhật những thông tin hữu ích tại chuyên mục “kinh nghiệm” để nắm bắt kịp thời nhiều xu hướng hot trend về đồng hồ, thời trang và cuộc sống bạn nhé.

 

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

★★★★★★★★★★★★★★★★★

 

Tìm hiểu cung bản mệnh:

Tìm hiểu tử vi theo năm sinh:

was last modified:


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button