Thủ Thuật

2010 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

2010 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp Tuổi nào, Hướng nào? Thiết kế nội thất hợp phong thủy là một trong những yếu tố giúp bạn đạt được hạnh phúc và bình an, may mắn và tài lộc. Hiểu được mong muốn đó của bạn, Nội thất UMA sẽ giúp bạn khám phá đầy đủ những hiểu biết cơ bản về phong thủy hợp với người sinh năm 2010.

Sinh năm 2010 tuổi con gì?

Theo cách tính Can Chi trong tử vi tướng số năm 2010 tuổi gì, những người sinh năm 2010 thuộc tuổi Canh Dần, tức Con Hổ.

 • Tính theo lịch dương là từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011

 • Tính theo lịch âm là từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/12/2010

Tổng quan về tuổi Canh Dần - 2010

 • Khá tương hợp với: Ất

 • Tương hình với: Giáp và Bính

 • Tam hợp với các tuổi như: Tuổi Dần, tuổi Ngọ và tuổi Tuất

 • Tứ hành xung với các tuổi như: tuổi Dần, tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi.

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Sinh năm 2010 mệnh gì? Người sinh năm 2010 thuộc mệnh Mộc, là Tùng Bách Mộc (nghĩa là Gỗ Tùng Bách). Biết người tuổi Canh dần hợp với màu sắc gì và khắc với màu sắc gì sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc phong thủy phù hợp đem lại may mắn cho gia đình.

 • Người Tuổi Canh Dần tương sinh với người thuộc mệnh: Mệnh Hỏa, Mệnh Thủy

 • Người Tuổi Canh Dần tương khắc với người thuộc mệnh : Mệnh Thổ, Mệnh Kim

Tuổi Canh Dần có mệnh gì?

Người tuổi Dần tương đối hoạt bát, vui vẻ và sôi nổi, đa phần có giác quan thứ sáu, bề ngoài có vẻ cứng cỏi, lãnh đạm như Cây tùng già nhưng bên trong lại rất mềm yếu, đầy lòng yêu thương và trắc ẩn. Người tuổi Dần thương người và ưa thích làm việc thiện.

Sinh Năm 2010 hợp số gì?

Biết được mệnh của một người sẽ biết được những con số tương hợp với người đó.

 • Nam sinh năm Canh Dần hợp với các số: số 2, số 5, số 9.

 • Nữ sinh năm Canh Dần hợp với các số : số 6, số 7, số 8.

Tuổi Canh Dần 2010 hợp số nào?

Năm 2010 hợp với người tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Năm 2010 hợp tuổi nào? Chính là điều mà các gia chủ đang tìm hiểu trong hôn nhân và làm ăn, với mong muốn mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

 • Khi làm ăn hợp với người tuổi Nhâm Thìn, tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi và tuổi Kỷ Sửu. Kết hợp với những người này sẽ dễ hợp ý và đạt được thành công.

 • Khi chọn người kết hôn hợp với người tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Quý Mão, tuổi Bính Ngọ. Kết hôn với người mang tuổi này phù hợp có một đời sống bền lâu, hạnh phúc.

 • Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, người nam tuổi Canh Dần kỵ các tuổi sau: Tuổi Ất Mùi, Tuổi Canh Tý, Tuổi Tân Tỵ, Tuổi Đinh Mùi, Tuổi Quý Mùi và tuổi Mậu Thân.

Nam nữ tuổi Canh Dần phù hợp kết hôn với tuổi gì?

 • Khi làm ăn hợp với người tuổi Nhâm Thìn, tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi. Kết hợp với những người tuổi này sẽ dễ đạt được thành công.

 • Khi chọn người kết hôn hợp với người tuổi Nhâm Thìn, tuổi Ất Mùi, tuổi Mậu Tuất, tuổi Kỷ Sửu để có cuộc sống hạnh phúc, hiển vinh và sang giàu

 • Bên cạnh đó cũng nên lưu ý, người nữ tuổi Canh Dần kỵ các tuổi sau: Tuổi Canh Dần, tuổi Quý Tị, tuổi Bính Thân, tuổi Nhâm Dần, tuổi Ất Tỵ, tuổi Mậu Thân và tuổi Giáp Thân.

Xem thêm :  Tuổi quý dậu hợp màu gì? sinh năm 1993 hợp màu gì năm 2022?

Năm 2010 hợp hướng nào?

Khi sinh vào năm 2010 hợp hướng nào? Đây là điều để các gia chủ thoải mái trong việc bố trí không gian nội thất của mình.

Hợp với các hướng : Hướng Tây Nam – Sinh Khí, hướng Tây -Phúc Đức, hướng Tây Bắc – Thiên Y và hướng Đông Bắc -Phục Vị. Từng hướng nhà sẽ đem lại may mắn như sau:

 • Hướng Tây Nam: tức Sinh Khí, hướng nhà giàu có về điền sản, nhiều nhân đình, hạnh phúc, nhưng do hành mộc ( Mộc tinh) khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

 • Hướng Tây: tức Phúc Đức, hướng nhà phát tài phát lộc nhanh chóng, con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

 • Hướng Tây Bắc: tức Thiên Y, hướng nhà được giàu sang phú quý, nhân đinh nhiều, người nhà lương thiện, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại.Tuy nhiên phụ nữ trong nhà dễ ốm yếu khí Dương tụ nhiều.

 • Hướng Đông Bắc: tức Phục Vị, hướng nhà lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Trong nhà phụ nữ và con gái sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Song song với các hướng nhà hợp, người Nam mệnh Canh Dần cần chú ý tránh các hướng không hợp như sau: Hướng Đông Nam -Tuyệt Mệnh , hướng Bắc – Ngũ Quỷ), Hướng Nam – Họa Hại và hướng Đông – Lục Sát.

 • Hướng Đông Nam: Tức Tuyệt mệnh hướng nhà thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ gặp tai họa do trộm cướp , thiệt mạng, mắc bệnh trúng gió, nhất là con út.

 • Hướng Đông: Tức Lục Sát, hướng nhà ban đầu bình yên, về sau suy dần. Con gái trong nhà hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau do âm thịnh dương suy.

 • Hướng Nam: tức Họa Hại, hướng nhà này lúc đầu cũng giàu có, về sau tài lộc suy dần, vợ lấn át chồng, nhân khẩu không tăng, gia đình hay mâu thuẫn.

 • Hướng Bắc: tức Ngũ Quỷ, cần tránh hướng này do nhà nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã, tài sản không vượng, ngày càng suy,phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương, ốm yếu do âm thịnh dương suy.

Người tuổi Canh Dần hợp hướng nào?

Hợp các hướng: hướng Tây Bắc – Sinh Khí, hướng Đông Bắc – Phúc Đức, hướng Tây Nam – Thiên Y và hướng Tây – Phục Vị. Cụ thể như sau:

 • Hướng Tây Bắc: Sinh Khí nên lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn do hướng nhà khắc sao Mộc tinh.

 • Hướng Đông Bắc: Phúc Đức giàu sang phú quý, sức khỏe mọi người tốt, nhân khẩu tăng, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống, mọi người sống thọ. Đây là hướng đẹp rất hợp với người nữ tuổi Canh Dần.

 • Hướng Tây Nam: Thiên y nên lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, Phụ nữ nắm quyền trong gia đình nên nam giới tổn thọ, khó có con trai nối dõi.

 • Hướng Tây: Phục Vị trong nhà âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át và thành công hơn nam giới, đàn ông hay bệnh tật, giảm thọ. Tiền tài lúc đầu vượng, giàu có, sau sa sút.

Không hợp các hướng: Hướng Đông – Tuyệt Mệnh, hướng Nam – Ngũ Quỷ, hướng Bắc – Họa Hại và hướng Đông Nam – Lục Sát. Cụ thể như sau:

 • Hướng Đông: Tuyệt mệnh nên không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại,kinh tế sa sút, thường có chuyện lo buồn.

 • Hướng Đông Nam: Lục Sát nên sống không thuận lợi, phụ nữ dễ xích mích, chịu cô quả, bị thương, bị bệnh nhất là trưởng nữ. việc làm ăn kinh doanh sa sút, khó khăn, kém phát triển.

 • Hướng Bắc: Họa Hại nên lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, sau càng nghèo khó, phụ nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

 • Hướng Nam: Ngũ Quỷ nên lắm chuyện thị phi, anh em bất hòa, kinh tế suy bại, phụ nữ trong nhà dễ bị bệnh tật, tổn thương.

Xem thêm :  Nằm mơ thấy người quen chết đánh con gì? 20 điềm báo lành dữ

Năm 2010 hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc hợp trong phong thủy luôn giúp gia chủ có thể thoải mái trong việc lựa chọn trang phục, đặc biệt trong trang trí nội thất. Vậy, 2010 hợp màu gì?

Người sinh năm Canh Dần 2010 hợp màu gì?

 • Tuổi Canh Dần hợp các màu

  thuộc hành Thủy như: màu xanh đen, màu xanh dương, xanh, màu xanh coban, màu xanh lam, màu xanh sông suối,..

 • Màu sắc bản mệnh của người tuổi Canh Dần

  :

  là các màu thuộc hành Mộc như: xanh rêu, xanh bộ đội, xanh nõn chuối, xanh lá,…

 • Cùng với đó, người tuổi Canh Dần cần lưu ý không chọn màu tương khắc thuộc hành Kim như: màu trắng kem, màu trắng, màu ghi, màu ánh kim,…

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2010

Từ ngàn xa xưa dân gian ta đã có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chính vì vậy, bất kể bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự hay đơn giản chỉ là một căn chung cư nhỏ thôi thì cũng nên chú ý đến các yếu tố phong thủy trong nhà. Bạn có thể thiết kế nội thất phù hợp với bản mệnh hoặc thiết kế theo tuổi của mình. Để làm được điều đó, bạn cần chia sẻ những thông tin của mình cũng như nhu cầu về sở thích, mong muốn để kiến trúc sư hay nhà thiết kế lên ý tưởng sau đó sẽ phác thảo một bản vẽ chi tiết để bạn tham khảo. Hiện nay, KTS sẽ thiết kế trên mô hình 2D, 3D giúp gia chủ có cái nhìn thực tế hơn trong bản vẽ thiết kế, đồng thời bạn có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của mình.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Nam, nữ chủ nhân sinh năm 2010 có năm sinh âm lịch là năm Canh Dần, mệnh Mộc. Vì vậy hướng nhà, hướng cửa nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam. Theo tử vi thì đây là hướng tốt, hợp mệnh và đem lại tài lộc, công danh sự nghiệp, gia đạo êm ấm, con cái đuề huề và may mắn đến cho gia chủ.

Hướng nhà hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Với nền văn hóa tâm linh của người Việt Nam thì thờ cúng là phong tục tập quán, tín ngưỡng của dân tộc ta. Đó là việc làm thể hiện lòng thành kính, biết ơn của những người trên dương gian dành cho những người thân đã khuất. Đối với các gia chủ tuổi Canh Dần thì nên chọn hướng đặt bàn thừo là hướng Đông Bắc, đây là hướng tốt, hợp mệnh và đem lại nguồn sinh khí, tài lộc và thịnh vượng không chỉ cho gia chủ mà còn với tất cả các thành viên trong gia đình.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Màu sắc không chỉ thể hiện lên cá tính, lối sống, cảm xúc của mỗi con người mà khi thiết kế nội thất chọn được màu phù hợp với bản mệnh thì gia chủ tuổi Canh Dần và mọi người trong nhà sẽ nhận được nhiều may mắn, bình an, sức khỏe dồi dào. Ngược lại khi thiết kế nội thất không chú ý, quan tâm đến yếu tố màu sắc mà chọn phải màu tương khắc, chúng sẽ khiến bạn gặp phải những điều xui xẻo, không may mắn.

Xem thêm :  Bảo bình hợp với cung nào nhất khi yêu, làm bạn [nam nữ]

Màu sắc hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010

Màu sắc tương sinh với gia chủ sinh năm 2010: bạn có thể chọn gam màu xanh lá, xanh chuối để làm màu chủ đạo cho không gian nội thất. Hoặc đối với những ai ưa thích sự cá tính, nổi loạn thì có thể phối thêm các màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu xanh đen, đen hay xanh biển để tạo điểm nhấn ấn tượng và có phần độc đáo cho không gian căn phòng.

Tuy nhiên, những gia chủ tuổi Canh Dần tuyệt đối không được chọn những tông màu thuộc hành Kim như trắng, ghi và màu xám. Đây là những màu xung khắc và bạn biết rồi đấy những yếu tố xung khắc thường không đem lại nhiều may mắn nếu không muốn nói là tai họa cho gia đình.

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2010

Phòng bếp là nơi ta lấp đầy khoảng trống trong dạ dày của mình, nơi trò chuyện chia sẻ niềm vui về cuộc sống đời thường và tận hưởng những món ăn mẹ nấu. Đây là nơi chứa đựng niềm yêu thương, sự ấm áp và hạnh phúc của mỗi gia đình. Vì vậy không chỉ những gia chủ tuổi Canh Dần mà bất cứ ai cũng đều chú ý đến phong thủy trong không gian nơi đây.

Mẫu tủ bếp UMA phù hợp với người tuổi Canh Dần
Mẫu tủ bếp gỗ phù hợp với người tuổi Canh Dần Nội thất do UMA thiết kế

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2010

Để tận hưởng không gian riêng tư, yên bình và tìm lại nguồn năng lượng tích cực thì ta cần đến với không gian phòng ngủ. Nếu nói phòng ngủ không cần hợp phong thủy thì đó là tư tưởng, quan niệm sai của rất nhiều người. Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, sâu giấc hơn đồng nghĩa với sức khỏe được nâng cao và cải thiện. Các mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp và tiện tích phù hợp với gia chủ tuổi Canh Dần 2010.

Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 1
vPhòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 3

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2010

Phòng khách là nơi không chỉ những thành viên trong gia đình giải trí sau thời gian vất vả mà còn là nơi ta tiếp đón những vị khách quý nữa. Vì vậy nội thất phòng khách cần được thiết kế đẹp mắt, hài hòa với tổng thể không gian trong nhà. Tuy nhiên các gia chủ sinh năm 2010 cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy của căn phòng này và cần chú trọng đến hướng của căn phòng. Đối với những ai sinh năm Canh Dần có thể thiết kế phòng khách theo hướng Đông Bắc, Tây Nam.

Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 1
Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 2
Mẫu phòng khách hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2010 số 3

Tới đây, bạn đã hiểu được người sinh năm 2010 tuổi gì, mệnh gì, hợp người tuổi nào, hợp màu gì, hướng nào? Từ đó bạn sẽ chọn cho mình được một không gian bếp với nội thất, thiết kế, hướng và màu sắc thật phù hợp với phong thủy tuổi Canh Dần. Nếu bạn có băn khoăn các chuyên gia của Nội thất UMA luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn. Cuối cùng, phong thủy dù tốt đến mấy cũng không vượt qua được tính cách và số phận của bạn, hãy tích phước và hành thiện để tài lộc luôn đến với bạn.


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật

Related Articles

Back to top button