Tổng Hợp

Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì

Bạn đang xem: Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì Tại Website vuongquocdongu.com

2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng tìm hiểu và khám phá những yếu tố tương quan tới mệnh, tuổi, sắc tố hợp và khắc với người sinh năm 2013, Ngoài ra chăm sóc những yếu tố phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn thao tác, bàn thờ cúng, nhà bếp với người sinh năm 2013 .

Bé sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, giới tính sinh năm 2013 (Từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014) mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rắn (Quý Tỵ), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bé sinh năm 2013 hợp với những hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị).

Sinh năm 2013 Quý Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp có những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được tiện nghi trong việc làm, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?

>> Xem thêm các hành tương sinh, nếu bạn thuộc mệnh nào thì click vào link bài viết dưới đây: 

Thuỷ sinh Mộc 

Mộc Sinh Hoả

Hoả sinh Thổ

Thổ sinh kim

Kim Sinh Thuỷ

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Tuổi này phát minh sáng tạo, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí bồ Tát ban trí óc, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu như sinh ngày giờ tháng tốt hoàn toàn có thể đố đạt cao, giả dụ ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa truyền thống. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, giải quyết và xử lý việc làm nhạy bén .
Những người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy như loại nước chảy mạnh. Các người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh có người mệnh Mộc và mệnh Kim. Các mệnh này lúc hài hòa sẽ tương hỗ cho nhau gặp phổ cập thuận tiện và trơn tru. Cùng lúc, việc làm và đời sống cũng gặp được phong phú điều suôn sẻ .
Trái lại, bạn sẽ khắc chế, ko hợp với người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong công tác làm việc, khi phối hợp chiếm hữu người không hợp mệnh sẽ ít gặp phong phú như mong muốn hơn. Mọi việc ko mấy thuận tiện và nhanh chóng. Để mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hãy tuyển lựa cộng tác chiếm hữu những người chiếm hữu mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước .
Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp với những số 2, 5, 8, 9. Đối có nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp mang những số một, 6 và 7. Các Báo cáo này sẽ đem đến nhiều như mong muốn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn phối hợp chiếm hữu những người thích hợp. Phối hợp đúng người, đúng thời gian sẽ tạo nên 1 sự thành công xuất sắc bất thần .
Theo tác dụng tính trên, những người sinh năm 2013, tuổi Quý Tỵ thuộc Mệnh Thủy, đơn cử là Trường Lưu Thủy, tức “ Nước chảy mạnh ”. Sách viết : Nhâm Thìn Quý Tỵ, trong đó Thìn là Thủy khố, Tỵ là trường thọ của Kim, Kim sinh Thủy vượng. Đã vượng mà còn chứa trong kho nước không khi nào cạn nên được gọi bằng Trường Lưu Thủy .
Trường có ý nghĩa vĩnh cửu, Lưu là chuyển di không ngừng, cuồn cuộn cực kỳ nên người này với tham vọng to tát nhưng tâm tình ko phổ quát. Ví như là người nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giang thì trọng chữ tín, không lo làm phản. Tuy nhiên, mệnh Trường Lưu Thủy với một khuyết điểm chính là quá chú trọng đến đại cuộc mà chẳng quan tâm tiểu tiết, mang thể sai sót mà hỏng việc. Nhìn chung giả dụ đứng trước khó khăn vất vả thì Nhâm Thìn vững vàng hơn Quý Tỵ .

Theo can chi – Wiki được gọi đầy đủ là Thiên Can Địa Chi. là hệ thống đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như Việt Nam. Nó được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học.

Người sinh năm 2013: mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy

Tuổ Quý Tỵ theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Quý Tỵ (chữ Hán: 癸巳) là kết hợp thứ 30 trong hệ thống đánh số Can Chi của người Á Đông. Nó được kết hợp từ thiên can  (Thủy âm) và địa chi  (rắn). Trong chu kỳ của lịch Trung Quốc, nó xuất hiện trước Giáp Ngọ và sau Nhâm Thìn.

Can Chi

 1. Giáp Tý
 2. Ất Sửu
 3. Bính Dần
 4. Đinh Mão
 5. Mậu Thìn
 6. Kỷ Tỵ
 7. Canh Ngọ
 8. Tân Mùi
 9. Nhâm Thân
 10. Quý Dậu
 11. Giáp Tuất
 12. Ất Hợi
 13. Bính Tý
 14. Đinh Sửu
 15. Mậu Dần
 16. Kỷ Mão
 17. Canh Thìn
 18. Tân Tỵ
 19. Nhâm Ngọ
 20. Quý Mùi
 1. Giáp Thân
 2. Ất Dậu
 3. Bính Tuất
 4. Đinh Hợi
 5. Mậu Tý
 6. Kỷ Sửu
 7. Canh Dần
 8. Tân Mão
 9. Nhâm Thìn
 10. Quý Tỵ
 11. Giáp Ngọ
 12. Ất Mùi
 13. Bính Thân
 14. Đinh Dậu
 15. Mậu Tuất
 16. Kỷ Hợi
 17. Canh Tý
 18. Tân Sửu
 19. Nhâm Dần
 20. Quý Mão
 1. Giáp Thìn
 2. Ất Tỵ
 3. Bính Ngọ
 4. Đinh Mùi
 5. Mậu Thân
 6. Kỷ Dậu
 7. Canh Tuất
 8. Tân Hợi
 9. Nhâm Tý
 10. Quý Sửu
 11. Giáp Dần
 12. Ất Mão
 13. Bính Thìn
 14. Đinh Tỵ
 15. Mậu Ngọ
 16. Kỷ Mùi
 17. Canh Thân
 18. Tân Dậu
 19. Nhâm Tuất
 20. Quý Hợi

Các năm Quý Tỵ

Giữa năm 1700 và 2200, những năm sau đây là năm Quý Tỵ ( chú ý quan tâm ngày được đưa ra được tính theo lịch Nước Ta, chưa được sử dụng trước năm 1967 ) :

 • 1713
 • 1773
 • 1833
 • 1893
 • 1953 (14 tháng 2, 1953 – 3 tháng 2, 1954)
 • 2013 (10 tháng 2, 2013 – 31 tháng 1, 2014)
 • 2073 (7 tháng 2, 2073 – 27 tháng 1, 2074)
 • 2133
 • 2193

Sự kiện năm Quý Tỵ

Năm 207 TCN, Thục Phán lên ngôi xưng là An Dương Vương, lập ra nước Âu Lạc. Ông dựng kinh đô ở Phong Khê .

2013 mệnh gì ? tuổi con gì ?

Sinh năm 2013, bạn cầm tinh con RẮN nhé. theo bảng can chi thì Năm 2013 sẽ là Quý Tỵ, mệnh thuỷ. Rắn khiến con mồi mất cảnh giác bởi sự di chuyển nhẹ nhàng của mình. Nó nhanh chóng tiếp cận con mồi, khi thời cơ thích hợp đã đến, nọc độc sẽ là thứ vũ khí lợi hại để rắn tấn công và hạ gục đối thủ. Những người tuổi Tỵ khi hành động cũng rất cẩn thận, bình tĩnh, không bao giờ tỏ ra nóng vội, nao núng.

Tuổi Tỵ có tình thần ham học hỏi, họ có thể thu thập cho mình những thông tin bổ ích ở bất kì đâu. Người này thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống. Họ có sở thích, thói quen đọc sách báo ở những nơi yên tĩnh, không bao giờ tiết lộ những bí mật cá nhân của mình cho mọi người biết. Bởi vậy, tính cách của người tuổi Tỵ vẫn là một điều bí ẩn, ít ai có thể thấu hiển.

NGƯỜI TUỔI QUÝ TỴ 2013 – Theo sách: 60 năm sinh trong hoa giáp

Tuổi Quý Tỵ gồm những năm sinh : … 1953, 2013, 2073, 2133, 2193, 2253 … Người tuổi Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy ( Trường lưu Thủy – Nước chảy dài ). Tuổi Quý Tỵ rất đỗi mưu trí, nhanh trí .
Thể trí Bồ Tát ban trí tuệ. Tuổi này được hưởng văn hay mà võ cũng được, nếu sinh ngày giờ tháng tốt hoàn toàn có thể đỗ đạt cao, mà theo ngạch quân sự chiến lược cũng được cấp bậc cao sang. Nếu không thì làm nghề ca hát, văn hóa truyền thống .
Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện ; giải quyết và xử lý việc làm nhạy bén .
Đã là tuổi Tỵ, lại đứng hàng Can Quý nên người này trường thọ ngoài 83 trở đi. Họ lại được phong phú, hiển vinh lắm .
Quý Tỵ cũng trải qua một thời niên thiếu đến tuổi 30 lao đao khó khăn vất vả về trung niên trở đi thì khá, của cải tuy nhiên bất định “ có không ”, “ không có ” là thường .
Tuổi Quý Tỵ được phổ Hiến Bồ Tát bảo lãnh, Địa Tàng Bồ Tát ban phúc thọ. Con đường niềm hạnh phúc phải lấy người khác quán xa quê mới tốt .
Tuổi Quý Tỵ sống đất khách quê người mới khá, tốt. Cuộc đời nếu có phần phúc sẽ cao quý vô cùng. Nếu là người sinh vào ngày giờ không hợp thì vẫn là người mưu trí, khôn
khéo, biết tìm kiếm thuận tiện, có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức giành giật những điều mình mong ước bằng được. Họ vẫn có đời sống hậu vận khá giả .
Riêng con đường niềm hạnh phúc của tuổi Quý Tỵ không được mỹ mãn như mong muốn. Nếu không tương thích hoàn toàn có thể phải hai đời mới đặng. Người thành đạt khanh, tướng cũng như người dân thường thì đường niềm hạnh phúc vợ chồng cũng đều không vừa lòng toại lòng mà phải đến đời sau mới đạt .
Nếu lấy nhau ở những tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân hay Quý Tỵ thì dung hòa nhau một đời cũng trọn .
Tuổi Quý Tỵ được Hư Không Bồ Tát ban phúc nên cuộc sống dẫu trẻ tuổi truân chuyên, tình duyên không hợp ý thỏa mãn nhu cầu nhưng về trung niên và hậu vận vẫn khá, vẫn phong phú phúc hậu .
Tuổi này tuy tự tin vào trí tuệ, tận tâm và chịu khó, tôn kính ít nóng giận, nhưng nếu đã khó chịu thì hãy coi chừng không ngần ngại kiêng nể gì và người này hay để bụng .

Xem thêm :  Hướng dẫn làm SoftSUB với AegiSUB

Quý Tỵ có thể kết bạn cùng các tuổi Tỵ, Thìn, Mão.
Tuổi này có thể liên kết làm ăn cùng các tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi.

Những vận hạn cơ bản những năm của tuổi Quý Tỵ :
* Gặp năm Tý :

– Mọi điều may mắn, làm ăn phát đạt. – Gặp điều nạn tai đều qua khỏi.
* Gặp năm Sửu:
– Hao tổn tiền của, đề phòng tai nạn. * Gặp năm Dần:

– Làm ăn sa sút, tăm tiếng, nhưng gặp hung hóa lành .
* Gặp năm Mão :
– Phải đi xa, bất lợi .
* Gặp năm Thìn :
– Gặp hung hóa may, dễ bị tăm tiếng .
* Gặp năm Tỵ
– Đề phòng bè bạn, bất lợi .
* Gặp năm Ngọ :
– Bất lợi, có chuyện nguy hiểm .
* Gặp năm Mùi :
– Bất lợi, hao tổn .
* Gặp năm Thân :
– Nhiều đổi khác .
* Gặp năm Dậu :
– Tốt, gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện .
* Gặp năm Tuất :

– Có cơ hội may mắn, dễ đi xa.
* Gặp năm Hợi:
– Bình thường, nửa được nửa thua.
Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi của người tuổi Tỵ ở 12 năm.

Các vận hạn là đa phần để tìm hiểu thêm những tuổi Tỵ hoàn toàn có thể muốn biết cụ thể tỉ mỉ vận hạn năm cần xem tử vi hay xem quẻ .

Người mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim: 

Xem thêm chi tiết: >>

Kim Sinh Thuỷ

Hướng dẫn cách tính mạng năm sinh 2013 như thế nào?

Bí quyết tính mạng con người nhanh như sau : Can + Chi = Mệnh
Trong đó, những Can với trị giá như sau :
Giáp, Ất = 1
Bính, Đinh = hai
Mậu, Kỷ = 3
Canh, Tân = 4
Nhâm, Quý = 5
tương tự như, trị giá của những Chi là :
Tý, Sửu, Ngọ, Mùi = 0
Dần, Mão, Thân, Dậu = 1
Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = hai

Trị giá của Can + Chi ứng có những Mệnh (nếu kết quả > 5 thì trừ đi 5 để ra mệnh):

Kim = một
Thủy = 2

Hỏa = 3

Thổ = 4
Mộc = 5
Người sinh năm 2013 thuộc mệnh Thủy như loại nước chảy mạnh. Các người thuộc mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mệnh Mộc và mệnh Kim. Những mệnh này khi phối hợp sẽ tương hỗ cho nhau gặp đại trà phổ thông tiện lợi và trót lọt. Song song, công tác làm việc và đời sống cũng gặp được nhiều điều suôn sẻ .
trái lại, bạn sẽ khắc chế, không hợp có người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Trong công tác làm việc, khi hòa giải có người không hợp mệnh sẽ ít gặp phong phú suôn sẻ hơn. Mọi việc ko mấy tiện lợi và nhanh chóng. Để mọi thứ diễn ra phải chăng đẹp, hãy lựa chọn hợp tác có những người có mệnh tương sinh. Họ sẽ giúp bạn phất lên như diều gặp gió và như cá gặp nước .
Nam sinh năm 2013 Quý Tỵ sẽ hợp chiếm hữu những số 2, 5, 8, 9. Đối có nữ Quý Tỵ sinh năm 2013 sẽ hợp có những số 1, 6 và 7. Các Con số này sẽ đem đến đại trà phổ thông như mong muốn và tài lộc cho bạn. Biết được bản thân 2013 mệnh gì sẽ giúp bạn hòa giải có những người thích hợp. Phối hợp đúng người, đúng thời gian sẽ tạo nên một sự thành công xuất sắc giật mình .
Năm 2013 là năm con Rắn, trong âm lịch người ta thường gọi là năm Quý Tỵ. Lịch dương thường diễn ra từ ngày 10/2/2013 tới ngày 30/1/2014. Thiên can của người sinh năm 2013 là Quý. Bạn sẽ tương ứng với những người có thiên can là Mậu và tương hình có Đinh, Kỷ. Địa chi của bạn thuộc Tỵ, bạn tam hợp với người có cộng địa chi Tỵ, Dậu và Sửu. Tứ hành xung sở hữu Dần, Thân, Tỵ và Hợi .
2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ? Cùng khám phá những yếu tố tương quan tới mệnh, tuổi, sắc tố hợp và khắc với người sinh năm 2013, Ngoài ra chăm sóc những yếu tố phong thuỷ như hướng nhà, hướng đất, bàn thao tác, bàn thờ cúng, nhà bếp với người sinh năm 2013 .

Trong bài viết chúng tôi xin tổng hợp mệnh của cả nam và nữ sinh năm 2013, nữ các bạn xem phía dưới.

Năm 2013 âm lịch là năm Quý Tỵ tuổi con rắn và có mệnh ngũ hành là Thủy, những bạn hoàn toàn có thể xem thêm những thông tin về 2013 hợp hướng nào, 2013 hợp sắc tố nào và ngược lại sắc tố và hướng không hợp làm gì ở cụ thể những mục phía dưới .

>> Xem thêm bài viết:  TƯƠNG SINH LÀ GÌ, Ý NGHĨA VÀ ỨNG DỤNG CUỘC SỐNG

tin tức chung về năm 2013 tuy nhiên những bạn có ngày sinh lấy theo dương lịch thì phải so đúng khoảng chừng thời hạn nhé .

sinh năm 2013 Quý Tỵ, bạn thuộc mệnh Thuỷ. Mệnh Thuỷ sẽ tương sinh với những người mệnh Kim (Kim sinh thuỷ), và tương khắc với những người mệnh thuỷ (Thổ khắc Thuỷ). Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy. 

Năm: 2013 âm lịch tức là sinh vào khoảng thời gian từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014 theo dương lịch Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ Mệnh ngũ hành: Thủy – Trường lưu Thuỷ – Nước giữa dòng. Theo quan điểm triết học từ xa xưa của người Trung Quốc, vạn vật đều hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản và sẽ trải qua 5 trạng thái hay còn gọi là Ngũ hành gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy theo đó, Thủy là một trong 5 yếu tố của ngũ hành. Cùng Lịch ngày Tốt cắt nghĩa hành Thủy là gì nhé! – Hành Thủy tượng trưng cho mùa đông và nước nói chung, có thể là những cơn mưa nhỏ, lất phất hay mưa bão. Ngoài ra, Thủy còn chỉ bản ngã, nghệ thuật và cái đẹp.  

Người sinh Năm 2013 là tuổi con Rắn (quý tỵ) mệnh Thuỷ.

Tra cứu thêm các tuổi khác tại bảng dưới đây nhé:

1. Tử vi vận mệnh của 2013 quý tỵ Nam.

– Mệnh : Thủy – Năm sinh âm lịch : Quý Tỵ – Quẻ mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh – Màu hợp : Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa ( tương sinh, tốt ). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ ( tương vượng, tốt – Màu không hợp : Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc, khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu. – Con số hợp : 2, 5, 8, 9

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2013 quý tỵ Nam

+ Ngũ hành tương sinh: Các màu tương sinh, tức màu thuộc hành Kim, bởi Kim sinh Thủy. Màu thuộc hành Kim bao gồm các sắc trắng, xám…

– Màu trắng bộc lộ sự thuần khiết, mang lại nguồn nguồn năng lượng tích cực giúp con người nghĩ đến tương lai tươi đẹp, có động lực để vượt qua mọi khó khăn vất vả. Ngoài ra màu trắng còn tượng trưng cho sự đơn thuần và lịch sự và trang nhã .
– Màu xám là hỗn hợp giữa trắng và đen, thường được lựa chọn làm màu nền bởi đặc tính êm dịu của nó. Màu xám giúp người mệnh Thủy tĩnh tâm, mang lại sự không thay đổi và thiết thực. Tuy nhiên không nên lạm dụng màu xám bởi nó còn có sắc thái sầm uất. + Ngũ hành kìm hãm : Bởi Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy cũng hoàn toàn có thể dùng những màu khắc chế như đỏ, hồng, tím và da cam .
– Màu đỏ : tượng trưng cho sự nồng nhiệt, đam mê, tình yêu, là đại diện thay mặt cho yếu tố lửa. Màu này truyền cho người ta nhiều cảm hứng và sức sống. – Màu hồng : tượng trưng cho sự tỉnh bơ và tình yêu cũng như sự lãng mạn, giúp người ta cảm thấy thư giãn giải trí .
– Màu cam : màu này kích thích sự vui tươi, năng động và hòa đồng, nó gây ít tác động ảnh hưởng hơn màu đỏ và khiến người ta thấy nhẹ nhõm hơn .
– Màu tím : màu tím khá dịu nhẹ, thường tương quan đến những yếu tố trực giác và tâm linh, bộc lộ sự cao quý và nhiều mẫu mã, thịnh vượng, phong phú .
Nhưng người mệnh Thủy không nên chọn những màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu bởi Thổ khắc chế Thủy, hoặc những màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây bởi Thủy sinh Mộc, Thủy sẽ bị tiêu tốn .

Xem thêm: >> 

Ngũ hành tương sinh 

B. Người sinh năm 2013 quý tỵ Nam hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự suôn sẻ, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2013 quý tỵ Thìn Nam

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2013 quý tỵ – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2013 quý tỵ Nam

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 2013 quý tỵ, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nam sinh 2013 quý tỵ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn .

2. Tử vi vận mệnh của 2013 quý tỵ Nữ.

– Mệnh : Thủy – Năm sinh âm lịch : Quý Tỵ – Quẻ mệnh : Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh – Màu hợp : Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim ( tương sinh, tốt ). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy tương vượng, tốt – Màu kỵ : Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu. – Con số hợp : 1, 6, 7

A. Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc với tuổi 2013 quý tỵ Nữ

+ Ngũ hành tương sinh : + Ngũ hành khắc chế :

B. Người sinh năm 2013 quý tỵ Nữ hợp với những màu gì ?

Màu sắc rất quan trọng trong phong thuỷ đời sống, nó mang lại sự như mong muốn, tài lộc nếu hợp phong thuỷ như : Màu sắc sơn ngôi nhà, màu xe, ngoài những còn là những yếu tố như thời trang …

C. Ứng dụng Phong thuỷ may mắn, tài lộc hợp với tuổi 2013 quý tỵ Thìn Nữ

– Các loại đá, vòng đá, vật phẩm phong thuỷ hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ – Nên trồng Các loại hoa lá cây cảnh, cây xanh với người sinh năm 2013 quý tỵ – Phòng thao tác nên để gì hợp với người sinh năm 2013 quý tỵ

D. Phong thuỷ nhà ở với người sinh năm 2013 quý tỵ Nữ

– Xem hướng nhà, hướng nhà bếp, hướng bàn thao tác với người sinh năm 2013 quý tỵ, ở đây chúng tôi đã có sự tổng hợp chi tiết cụ thể, những bạn chăm sóc hoàn toàn có thể theo dõi tại những đường link của chúng tôi .

E. Nữ sinh 2013 quý tỵ hợp với mệnh nào? tuổi nào ?

Việc hợp mệnh tuổi ở đây xét trên hai phương diện, hợp mệnh tuổi làm ăn và hợp tuổi kết hôn .

  Tham khảo thêm các vật phẩm phong thuỷ hợp với mệnh cho phòng làm việc, phòng khách, phòng thờ , mang lại tài lộc tại đây Hotline chuyên gia phong thuỷ tư vấn: 0901.247.999

Sinh năm 2013 mệnh gì?

Bạn sinh năm 2013 ? Bạn thường vướng mắc sinh năm 2013 mệnh gì ? hợp màu gì ? Tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ thế nào ? Những câu hỏi này của bạn sẽ được Phong Thuỷ Shop giải đáp trong bài viết dưới đây ! Chào những bạn, như những bạn đã biết cung mệnh là một yếu tố rất là quan trong trong đời sống nói riêng và trong phong thuỷ nói chung. Xác định được cung mệnh của mình từ đó sẽ biết được những vận may, thời cơ sẽ đến trong đời sống. Tránh được những điều xui rủi không mong ước .
Sau đây tôi sẽ san sẻ đến những bạn những kỹ năng và kiến thức về người sinh năm 2013 như : Người sinh 2013 mệnh gì ? Màu sắc tương thích ra làm sao ? Tính cách, sự nghiệp, tình duyên tăng trưởng như thế nào trong tương lai. Và một số ít điều cực kỳ cơ bản và quan trọng, để những bạn hoàn toàn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản thân. Cũng như tránh thực trạng sử dụng sai vật phẩm đẫn đến những điều không suôn sẻ .
Cung mệnh là gì ? Trước khi tìm hiểu và khám phá về người sinh năm 2013 mệnh gì. Thì tất cả chúng ta cần phải tìm hiểu và khám phá về khái niệm cung mệnh, cung phi của con người nói chung và người sinh năm 2013 nói riêng. Cung Mệnh ( mệnh cung phi ) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ gồm có 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào vào giới tính và năm sinh ( Âm lịch ) .
Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ. Cung Mệnh ngũ hành, bát quái. Nó phản ánh sự đổi khác của vạn vật trong thiên hà, sự tăng trưởng của chúng cùng với thời hạn. Vì vậy, mệnh cung có ảnh hưởng tác động không nhỏ đến những mối quan hệ xã hội Công danh, sự nghiệp. mệnh cung phi cho người sinh năm 2013 Sinh Mệnh là thứ gắn liền với con người từ lúc chào đời. Nó đại diện thay mặt cho tính cách của người đó. chính vì thế khi xem hung cát, hay xem 2 người có hợp nhau hay không ?
Thì họ thường tìm hiểu thêm và sử dụng mệnh sinh. Các tác nhân khác nhau trong cuộc sống của mỗi con người sẽ làm biến hóa vận mệnh của người đó. Người sinh năm 2013 mệnh gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2013 mệnh gì ? hoặc người sinh năm 2013 mạng gì ? Thì phải dựa theo âm lịch và yếu tố phong thuỷ mà đưa ra câu vấn đáp đúng chuẩn nhất Người sinh năm 2013 theo âm Lịch là cầm tinh con Rắn .
Sơ đò cung mệnh cho người sinh năm 2013 Năm âm lịch : Quý Tỵ Năm âm lịch : Quý Tỵ Người sinh năm 2013 Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh Tương sinh : mệnh Kim và mệnh Mộc Tương khắc : mệnh Thổ và mệnh Hoả Người sinh năm 2013 mạng gì ? Nam sinh năm 2013 : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh Nữ sinh năm 2013 : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh – Về tính cách : Người sinh năm 2013 ( Quý Tỵ ) là người khá khôn khéo, họ rất gỏi trong việc ứng biến và hùng biện ; là người mưu trí, khôn khéo nên họ giải quyết và xử lý việc làm rất là nhạy bén nhạy bén .
Tuổi này họ có lòng tự tin cao luôn dữ thế chủ động trong mọi trường hợp họ hoàn toàn có thể giành giật những thứ mà mình mong muôn bằng mọi cách. Những người sinh năm 2013 rất tự tin vào trí tuệ của mình. Họ rất tận tâm, tự do và tôn kính mọi người rất ít khi nóng giận, nhưng nếu đã giận thì rất dai và thường hay để bụng. – Về sự nghiệp : Người ainh năm 2013 Tuổi Quý Tỵ theo thuyết phật giáo đượcThể trí Bồ Tát ban trí tuệ nên họ rất mưu trí. Tuổi này nếu sinh vào ngày giờ tháng tốt hoàn toàn có thể đỗ đạt cao làm quan. Họ giỏi cả văn lẫn võ nếu theo ngạch quân sự chiến lược cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu .
Nếu không sinh vào giời tốt thì đời sống của họ vẫn khá đủ đầy hoàn toàn có thể làm những nghề như ca hát, văn hóa truyền thống. Sinh năm 2013 đã là tuổi Tỵ, lại đứng hàng Can Quý nên người này rất trường thọ sống rất lâu. Về già lại được hiển vinh, giàu sang. – Về tình duyên : Nam sinh năm 2013 vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì tình duyên gặp nhiều thuận tiện, có một đời sống mái ấm gia đình êm đềm và niềm hạnh phúc. Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch Âm lịch thì tình duyên sẽ có sự biến hóa từ 2 đến 3 lần khó mà đạt được đời sống êm đẹp trong chuyện vợ chồng. Nữ sinh 2013 vào tháng 4, 9 và 12 Âm lịch về đường tinh duyên có nhiều trắc trở, lân đận. Sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch đường tình duyên sẽ được thuận tiện mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .
Sinh năm 2013 hợp màu gì ? Về câu hỏi người sinh năm 2013 hợp màu gì ? Theo ngũ hành phong thuỷ tương sinh kìm hãm thì người sinh năm 2013 nên có màu bản mệnh là : Xanh dương, xanh nước biển, màu đen thuộc hành thuỷ. Kim sinh Thuỷ nên Màu tương sinh là Trắng, ghi, màu xám thuộc hành Kim. Màu kiêng kỵ của hành Thuỷ là vàng, nâu đất, thuộc hành thổ. Người năm 2013 hợp với những loại đá phong thuỷ có màu Xanh dương, xanh nước biển, màu đen, trắng, xám như : Thạch anh xanh lam : giúp làm dịu đi những cơn khó chịu kiểm soát và điều chỉnh lại cảm hứng giúp bình tĩnh .

>> Bài viết liên quan: Phong thuỷ nhà ở

Vì là hình tượng của suôn sẻ và thời cơ nên thạch anh xanh được nhiều người giữ chặt trong lòng 2 bàn tay mỗi khi tưởng tượng về tài lộc hoặc những chuyện vui suôn sẻ sẽ tìm đến giúp những lời cầu nguyện linh nghiệm. Thạch anh tóc trắng : Người ta cho rằng chính tạp chất rutin có trong thạch anh là nguyên do khiến cho loại đá này trở nên kì diệu trong phong thuỷ cũng như trong yếu tố sức khoẻ, giúp xua đi ưu tư, đơn độc giúp người sử dụng thêm minh mẫn và có năng lực dự liệu những việc sẽ diễn ra trong tương lai. Thạch anh tóc đen : được biết đến như là viên đá của tình cảm vì nó hoàn toàn có thể bằng cảm hứng tránh xa khỏi những tâm lý xấu đi gây trầm cảm .
Năng lượng có trong Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi sát khí tránh khỏi vận xui rủi. Đá Sapphire đen hợp với người mệnh Thuỷ giúp giữ tỉnh táo và bảo vệ thân thể. Nó có tác dụng ngưng trệ và trấn tà một cách cực kỳ hiệu qủa từ đó nó hoàn toàn có thể giảm cảm xúc lo âu muộn phiền và tăng cảm xúc bảo đảm an toàn. Loại đá này cũng sẽ mang đến cho người đeo năng lực phán đoán, linh cảm nhìn nhận yếu tố một cách tốt hơn .
Trên đây là bài viết tư vấn của chúng tôi về nội dung người sinh năm 2013 mệnh gì ? Và sắc tố tương thích cũng như tính cách, Sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống họ thế nào ? Nếu hành khách có nhu yếu mua những mẫu sản phẩm tương thích xin sung sướng Liên hệ ngay hotline 0901 247 999 hoặc Fanpage facebook của Shop để được tư vấn loại đá tử vi & phong thủy tương thích với mệnh của bạn vừa giúp hưng vận, vừa có tính năng hiệu suất cao trong việc chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe thể chất .

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh khắc chế của phương Đông, sẽ chiếm hữu những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, khắc chế để dung hoà .
những người sinh năm 2013 Quý Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác làm việc, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?
Tuổi này mưu trí, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí ý trung nhân Tát ban trí não, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, ví như sinh ngày giờ tháng phải chăng mang thể đố đạt cao, ví như ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa truyền thống. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, giải quyết và xử lý công tác làm việc nhạy bén .
Tuổi Quý Tỵ được lợi lộc về sau. Thế cuộc nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người mưu trí, khôn khéo, biết kiếm tìm thuận tiện, chiếm hữu lòng tự tín cao và họ luôn mang ý thức tranh giành những điều mình mong ước. Tuổi này tự tín vào trí óc, tận tâm và chịu thương chịu khó, tôn kính ít hot giận. Tuy nhiên nếu như đã bức xúc thì hãy xem chừng ko e sợ kiêng nể gì và người này hay để bụng .

Chúng ta dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh kìm hãm của phương Đông, sẽ chiếm hữu những ứng dụng trong mối quan hệ tương sinh, khắc chế để dung hoà .
những người sinh năm 2013 Quý Tỵ mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những sắc tố, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công tác làm việc, tình cảm cũng như đời sống hàng ngày ?
Tuổi này mưu trí, nhanh trí. Tuổi Quý Tỵ được Thể Trí ý trung nhân Tát ban trí não, nên được hưởng văn hay mà võ cũng được, ví như sinh ngày giờ tháng phải chăng mang thể đố đạt cao, ví như ko thì khiến nghề ca hát, văn hóa truyền thống. Người tuổi này khôn khéo, ứng biến hùng biện, giải quyết và xử lý công tác làm việc nhạy bén .
Tuổi Quý Tỵ được lợi lộc về sau. Thế cuộc nếu có phận phúc sẽ cao quý, nêu không thì vẫn là người mưu trí, khôn khéo, biết kiếm tìm thuận tiện, chiếm hữu lòng tự tín cao và họ luôn mang ý thức tranh giành những điều mình mong ước. Tuổi này tự tín vào trí óc, tận tâm và chịu thương chịu khó, tôn kính ít hot giận. Tuy nhiên nếu như đã bức xúc thì hãy xem chừng ko e sợ kiêng nể gì và người này hay để bụng .

Sinh năm 2013 cung gì?

Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 2013 hợp Con số nào?

Nam hợp các số: hai, 5, 8, 9
Nữ hợp những số: một, 6, 7

Sinh năm 2013 hợp hướng nào?

Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Xem chi tiết: >> Hướng bàn thờ  + Hướng bếp 

Sinh năm 2013 hợp tuổi nào?

Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
+ chọn lựa vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần
Nữ mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
+ lựa chọn vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu
+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Canh Dần

Trong ngũ hành tương sinh thì mệnh kim sẽ tốt cho mệnh thuỷ:  Xem thêm: >> 

KIM SINH THUỶ

Tham khảo về các vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh, trấn – hoá giải phong thuỷ xấu, mang lại may mắn tài lộc: Xem chi tiết: >> VẬT PHẨM PHONG THUỶ

vat pham phong thuy e1620384789825 - Người sinh năm 2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Màu sắc phù hợp với tuổi 2013 quý tỵ

Việc xác lập sắc tố tuổi 2013 quý tỵ có tính năng ý nghĩa to lớn trong đời sống và việc làm. Giúp bạn xác lập được ý nghĩa của việc phong cách thiết kế văn phòng tương thích phong thuỷ, mang lại tài lộc .

bang tra cuu mau sac hop menh tuoi - Người sinh năm 2013 mệnh gì ? hợp màu gì, khắc với tuổi nào ?

Bảng tra cứu sắc tố hợp tuổi – Tuổi 2013 quý tỵ / Mệnh Thuỷ hợp màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm

Vì tuổi 1982 nhâm tuất mệnh thuỷ, nên sẽ hợp với màu sắc những thức mang tính Kim: Vậy màu sắc hợp mệnh kim là những màu sắc thuộc mệnh kim. Đó chính là màu trắng, bạch kim, tím, xanh, đen, xanh đậm.

Màu vàng, nâu màu tương sinh tốt cho người mệnh Kim:

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Chính thế cho nên, những gam màu tương sinh tốt cho chủ nhân mệnh Kim là những gam màu thuộc hành Thổ. Màu vàng : Gam màu này tượng trưng cho sự ấm cúng, niềm hạnh phúc .


QUÝ TỴ – NAM MẠNG sinh năm 2013 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to


QUÝ TỴ NAM MẠNG sinh năm 2013 TỬ VI TRỌN ĐỜI năm này sẽ giàu to
XEM THÊM VIDEO HẤP DẪN:
TỬ VI: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt92o8hmCxFmIi9dmJbHFY2y
PHONG THUỶ: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt5vZNw1ugb50heDzh5Eko
XEM TƯỚNG: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt_pIHOKWbmxbnxtTClb6b9
TÂM LINH: https://www.youtube.com/playlist?list=PL5sjez0gt8btuusKkxKe9LHXM1ES5Zr
Tử vi ngày tốt (Tửvingàytốt) Kênh chi sẻ về tử vi, xem tướng, phong thuỷ, tâm linh, … hàng đầu Việt Nam. Đừng quên bấm like và đăng ký để cập nhật những video mới nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button