Tổng Hợp

20 cách quan tâm người yêu khi ở xa

I.9 cách thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn dành cho người yêu mỗi ngày

1. Hãy là người đồng cảm với cô ấy

Quan tâm một cô gái không có nghĩa là bạn dính chặt lấy cô ấy, tận dụng mọi thời gian để bên cạnh cô ấy. Hãy để cho cô gái của bạn có không gian riêng, nhưng mặt khác phải đồng cảm với cô ấy. Ít nhất là tỏ ra như vậy!

Nghe qua thì đơn giản, nhưng thực tế thì không phải. Ở những mối quan hệ đầu tiên, tôi luôn cảm thấy bạn gái đang quăng cả vũ trụ những thứ lặt vặt vào mình. Là điều nhỏ nhặt nhưng hàm chứa vấn đề lớn. Là khó khăn vu vơ nhưng chẳng cần bạn giải quyết. Việc cần làm là lắng nghe, đồng cảm, và cố gắng thấu hiểu những gì cô ấy đang trải qua.

2. Luôn lắng nghe

Lúc bắt đầu một mối quan hệ nào đó, khi đã xác định được rồi thì mọi người thường xem nhẹ tầm quan trọng của việc lắng nghe. Nhưng, đây lại là điều kiện tiên quyết nhất để có thể duy trì mọi mối quan hệ một cách lâu dài nhất có thể. Vì vậy, cho dù những câu chuyện của cô ấy nhàm chán, hoặc không thú vị thì bạn cũng nên tập trung lắng nghe vì đó là cách quan tâm tốt nhất đối với cô ấy. Các cô gái đều có xu hướng thích kể lể, tâm sự với bạn trai của mình. Nếu bạn trai lắng nghe, quan tâm đến câu chuyện thì mới chứng tỏ được sức nặng tình cảm của cậu ấy..

Hãy học cách lắng nghe và nhận biết ngụ ý của cô ấy và nêu ra những suy nghĩ bạn có thể giúp cô ấy giải quyết. Việc làm đó sẽ cho thấy rằng bạn muốn là một phần trong cuộc sống của nàng và giúp bạn xây dựng được niềm tin đối với người yêu. Ngoài ra, khi lắng nghe cô ấy nói, bạn cũng phải tạo cơ hội giao tiếp qua lại, đừng để cô ấy tự mình độc diễn, cũng đừng cố gắng giành quyền kiểm soát cuộc trò chuyện.

 • Dấu hiệu chồng luôn quan tâm và vun đắp cho gia đình nhỏ của mình

3. Quan tâm bằng lời nói tinh nhắn yêu thương

Có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu với bạn gái mà mình yêu thương. Trong số đó, thể hiện sự quan tâm bằng lời nói hay tin nhắn yêu thương được các chàng triển khai triệt để. Tuy nhiên, thể hiện sự quan tâm bằng lời nói nếu không đúng cách sẽ rất dễ gây phản tác dụng và những lời quan tâm cũng sẽ biến thành những lời khoa trương sáo rỗng. Vậy nên, nếu bạn muốn quan tâm nàng bằng lời nói và tin nhắn hãy gửi nàng những tin nhắn sau.

 • Anh đã xem dự báo thời tiết và biết rằng ngày mai sẽ rất lạnh. Em nhớ ra đường mặc áo ấm vào nhé. Nếu đau thì không đi chơi với anh được đâu.
 • Hôm nay của em thế nào? Công việc có mệt lắm không? Tối nay mình đi chơi xả stress nhé.
 • Em đã ăn sáng chưa đấy. Nhịn đói là không tốt đâu. Anh đã cho người theo dõi em rồi đấy, không ăn thì đừng trách anh.
 • Em ngủ ngon nhé, nhớ đắp chăn vào kẻo lạnh
 • Em yêu đi ngủ đi, thức khuya sẽ hại cho sức khỏe đấy. Em mà ốm là anh lo lắm.

=>9 Cách quan tâm bạn trai thể hiện sự nhẹ nhàng nhưng tinh tế của bạn gái

4. Hỏi thăm mọi việc của cô ấy thế nào

Ngoài người thân, bạn chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của cô ấy, vì vậy, hãy quan tâm đến cô ấy mỗi ngày bằng cách hỏi thăm tình hình công việc. Điều đó sẽ giúp cô ấy thoải mái hơn bằng việc sẵn sàng chia sẻ những vấn đề mà cô ấy gặp phải trong ngày. Dù là niềm vui, hay nỗi buồn thì bạn cũng là người đồng cảm, sẻ chia cũng bạn gái mình. Việc này sẽ tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ cho tình yêu của hai người.

Xem thêm :  Review tất tần tật về giá vé Cáp treo Đà Lạt 49

5. Bạn phải đọc được cô ấy

Bên cạnh một đứa trẻ, bạn sẽ biết khi nào nó muốn ăn kẹo, khi nào nó muốn chơi nhưng rụt rè, khi nào nó đang thắc mắc và muốn tìm lời giải đáp, v.vVới phụ nữ cũng vậy, bạn phảicố gắng đọc được cô ấy. Với một cô gái mới quen, đương nhiên đó là điều khó. Nhưng chúng ta đang nói tới người đầu ấp tay gối với bạn hàng ngày, hiển nhiên bạn sẽ quen với ngôn ngữ cơ thể, nét mặt, thái độ của cô ấy nhiều hơn.

 • 10 câu động viên và quan tâm lúc chàng gặp khó khăn khiến chàng cảm động

Cơ bản nhất, bạn phải biết đâu là nét mặt của cô ấy khi buồn? Đâu là thái độ khi khó chịu? Đâu là biểu hiện khi hứng thú, v.vKhi đọc được tình huống, bạn sẽ không im lặng mà thể hiện sự quan tâm đúng cách và tinh tế. Đừng nói, Có phải em không thoải mái không? Hãy nói, Anh sẽ lúng túng nếu ở vị trí em lúc này, nhưng nhìn em lúc này anh thấy thật hãnh diện.Đọc và phản hồi tình huống theo hướng quan tâm và vỗ về. Đó là phương pháp tuyệt vời để chứng minh cho một cô gái biết rằng mình có đang thực sự quan tâm tới cô ấy hay không.

6. Tặng món quà ý nghĩa và thiết thực cho nàng

Đây là một trong những cách quan tâm bạn gái rất hiệu quả. Một món quà như son, váy đầm, nước hoa, ví da đẹpsẽ làm bạn gái siêu lòng. Không nhất thiết cứ phải đến ngày gì đăch biệt bạn mới tặng quà. Cách quan tâm bạn gái mỗi ngày cần được thể hiện mọi thời điểm. Những món quà ý nghĩa, thiết thực sẽ giúp nàng cảm thấy đươch quan tâm, được yêu thương hơn.

7. Đưa ra những lời khen ngọt ngào và giản dị

Là con gái thì ai cũng muốn được khen. Vì thế, bạn nên thể hiện sự quan tâm bằng việc khen nàng nhiều hơn. Tuy nhiên, những lời khen mà bạn đưa ra nên thật lòng, bởi vì nếu bạn chỉ khen cho có thì nàng sẽ nhận ra ngay. Vậy nên, bạn phải quan sát nàng thật kỹ để đưa ra lời khen đúng đắn nhé. Mình sẽ chỉ ra cho các bạn một vài trường hợp mà bạn có thể đưa ra lời khen cho nàng ngay sau đây để bạn có thể học theo và đưa ra lời khen hợp lý nhé.

 • Hãy khen nàng khi nàng có một cái gì đó mới chẳng hạn như quần áo, giày dép hay kiểu tóc. Chẳng hạn như hôm nay em mang chiếc áo này thật đẹp. Kiểu tóc này hợp với em lắm, anh rất thích nó.
 • Khen khi nàng làm tốt việc ở cơ quan hay trường học: Em thật giỏi, anh hãnh diện vì em
 • Khen về vẻ tươi tắn của cô ấy ngày hôm đó: Hôm nay em trông thật tràn đầy sức sống.

Bạn đưa ra một lời khen đúng lúc đúng thời điểm sẽ khiến cho nàng cảm thấy bạn quan tâm nàng rất nhiều. Từ đó, nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn những gì bạn mong muốn đấy.

=>9 cách quan tâm bạn gái thể hiện sự chăm sóc ấm áp và trưởng thành của bạn

8. Tin tưởng vào cô bạn gái của bạn

Mọi mối quan hệ đều được xây dựng lên từ tình yêu và duy trì nó bằng sự tin tưởng. Tin tưởng lẫn nhau là nền tảng vững chắc cho quan hệ tốt đẹp. Nếu bạn không tin tưởng vào cô ấy thì ngược lại, cô ấy cũng sẽ không tin tưởng vào bạn. Và đây là đều không ai mong muốn bởi nó sẽ đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình. Không nên hỏi thăm em đang đi đâu, đi chơi với ai, có những ai, và cấm đoán cô ấy đi với người khác. Nếu cô ấy đang đi chơi với bạn bè, ngừng gọi điện hay nhắn tin liên tục mà hãy để cô ấy có khoảng thời gian tận hưởng niềm vui với bạn bè. Đặc biệt, tránh sự ghen tuông mù quáng khi cô ấy trò chuyện với chàng trai khác. Hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi chất vấn cô ấy bằng những lời lẽ không hay. Khi đang hẹn hò, không đồng nghĩa với việc cô ấy chỉ có thể trò chuyện với một mình bạn.

 • Những hành động của đàn ông khiến phụ nữ cảm thấy an tâm và tin tưởng vào người trụ cột của ngôi nhà
Xem thêm :  Đăng Ký Zalo 2021 ❤️ Cách Tạo Tài Khoản Zalo Ảo Hay Nhất

9. Luôn thể hiện sự tôn trọng đối với người yêu của mình

Sự tôn trọng là điều giúp hai bạn có thể đồng hành đi bên nhau thật xa và thật lâu. Bởi vậy, sự quan tâm của bạn đối với nàng cần phải có sự tôn trọng ở trong đấy. Sự tôn trọng của bạn đối với cô ấy có thể thể hiện ở những lúc như:

 • Không nói xấu cô ấy khi không có mặt cô ấy ở đấy
 • Luôn tin tưởng nàng, không bao giờ kiểm tra tin nhắn của nàng
 • Luôn ủng hộ ước mơ và quan điểm của nàng. Đừng dập tắt nó kể cả khi bạn không đồng ý.
 • Không bao giờ được lăng mạ hay đánh bạn gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
 • Thẳng thắn trao đổi mọi chuyện với nàng, đừng úp mở và giấu giếm sau lưng nàng

=>STT tháng 11 tạm biệt nắng cuối thu đón chào cơn gió lạnh đầu mùa đông

II. Những hành động khác thể hiện sự quan tâm với nàng

1.Làm việc gì đó riêng tư giúp cô ấy

Đó có thể là gội đầu cho cô ấy để cô ấy có phút giây thư giãn, hay sấy tóc giúp cô ấy, thậm chí là giặt đồ giúp cô ấy khi cô ấy quá bận rộn với quá nhiều thứ Sự quan tâm này cũng đủ khiến người con gái của chàng vô cùng cảm động.

2.Cùng xem nội dung phim mà cô ấy thích

Bởi không phải lúc nào cả hai cũng cùng thích xem một bộ phim, bạn bận rộn với công việc, cuộc sống Và rất nhiều lý do khác, nhưng hãy dành thời gian cùng cô ấy xem một bộ phim có nội dung cô ấy yêu thích. Điều đó sẽ khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc trước hành động của bạn. Đây cũng là những cách quan tâm bạn gái mỗi ngày mà chàng có thể hành động.

3.Luôn nắm tay cô ấy khi hai người cùng tản bộ.

Đây được coi là hành động quan tâm bạn gái mỗi ngày đơn giản nhất, nhưng lại thể hiện sự quan tâm nhất của bạn.Hãy khiến cô nàng của bạn luôn được bảo vệ, nhất là khi hai người cùng nhau ra ngoài, đến nơi đông đúc.Nhưng bàn tay của chàng luôn nắm chặt bàn tay của cô ấy. Đơn giản như khi đi bộ hãy để cô ấy đi phía trong, khi sang đường hãy để cô ấy đứng phía sau chỉ vậy thôi, nhưng cũng đủ khiến cô ấy thấy được sự quan tâm của bạn dành trao.

4. Luôn cho cố ấy biết tình cảm của mình bằng cách thổ lộ

Mỗi cô gái đều mong muốn bạn trai luôn thể hiện tình cảm đối với mình bằng những câu từ ngọt ngào. Vì vậy, hãy luôn nói rõ cảm xúc của bạn đối với cô ấy, đừng bao giờ tự cho rằng bạn gái sẽ biết rõ tình cảm mà mình dành cho họ. Sự mơ hồ sẽ đem lại cảm giác không chắc chắn và điều đó làm cho mối quan hệ của cả hai trở nên khó khăn và căng thẳng hơn.

 • Những stt hay nhất về người yêu cũ, quên anh là điều khó khăn nhất em từng cố gắng

5. Trò chuyện với cô ấy trước khi đi ngủ

Gọi hoặc nhắn tin khi cô ấy chuẩn bị đi ngủ. Đây là một cuộc gọi có ý nghĩa rất quan trọng để thể hiện sự quan tâm của bạn.

 • Cuộc gọi này là cách để nói rằng cô ấy luôn ở trong tâm trí của bạn.
 • Cô ấy sẽ nghĩ đến bạn lần cuối trước khi chìm vào giấc ngủ.
 • Ngoài ra, cô ấy cũng có người để tâm sự về những vấn đề gặp phải trong ngày, một việc giúp cô ấy ngủ ngon hơn.
Xem thêm :  Ý nghĩa mâm ngũ quả trung thu, ý nghĩa mâm ngũ quả trong ngày tết trung thu

6. Chuẩn bị bữa ăn cho cô ấy

Việc này không chỉ như là một buổi hẹn, mà còn cho thấy khả năng nấu nướng của bạn. Đừng lo lắng quá nhiều về việc gây bừa bộn, quá trình thực hiện sẽ không phức tạp như bạn nghĩ.

 • Lên kế hoạch cho bữa ăn. Tìm một công thức đơn giản không có quá nhiều công đoạn. Cố gắng canh thời gian chuẩn bị để mọi nguyên liệu đều sẵn sàng cùng lúc.
 • Đảm bảo bữa ăn có sự cân bằng. Cần có thêm món rau ăn kèm và đừng chuẩn bị một khẩu phần to.
 • Món mì Ý là lựa chọn an toàn vì khá dễ thực hiện và hầu hết mọi người đều thích ăn.
 • Khu vực bàn ăn phải được dọn dẹp trước bữa tối. Thắp một hoặc hai cây nến và đảm bảo bộ dụng cụ ăn được xếp đúng chỗ.
 • Ăn tối cùng một chai rượu phù hợp với túi tiền nếu bạn đủ tuổi uống rượu.

Lời kết: Trên đây là những cách cơ bản nhất để có thể quan tâm đến bạn gái của mình. Những điều này muốn thực hiện không hề khó, nhưng có rất ít người đủ kiên nhẫn để làm những việc này. Vì vậy, hãy cố gắng hơn chút nữa để duy trì mối quan hệ của hai người được tốt hơn và cho cô ấy biết bạn luôn quan tâm đến cô ấy nhiều như thế nào nhé.

 • Bí quyết “tiêu diệt” những vệ tinh xung quanh nàng để bảo vệ tình yêu của mình

 • Dấu hiệu người con gái có tính lăng nhăng, lẳng lơ rất dễ nhận biết

 • Bí quyết giúp chàng tự tin thổ lộ tình cảm của mình trước bạn gái

Bài viết 9 cách thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn dành cho người yêu mỗi ngày nằm trong loạt bài viết về Cách trong tình yêu. Nội dung được đăng bởi

Trung Thành

. Trung Thành luôn cố gắng hết sức để cung cấp những thông tin hữu ích nhất, cần thiết nhất cho độc giả. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn bổ sung thêm chỗ nào, vui lòng comment bên dưới. Bọn mình sẽ luôn tiếp thu và cải thiện dần trong quá trình làm bài. Với thông tin bạn cung cấp, có thể rất hữu ích với người sau. Gửi lời chào thân ái.


Cách Nhắn Tin Khi Yêu Xa Để Giữ Lửa Cho Mối Quan Hệ || Hằng Hóm Hỉnh


Khoảng cách luôn là thứ khiến người ta cảm thấy cô đơn trong các mối quan hệ, nhất là tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm nhưng lại yêu xa thì làm cách nào để giữ cho tình cảm ấy luôn nồng cháy?
Hãy cùng Hằng tìm hiểu cách nhắn tin khi yêu xa giúp giữ lửa cho mối quan hệ được lâu bền mà các cặp đôi yêu xa cần biết…

⭐ Ứng Xử Thông Minh Trong Tình Yêu ?
https://www.youtube.com/playlist?list=PLU_9vMebUJBxqTHKTbMXvx3nvYnkI908
⭐ Quay Lại Với Người Yêu Cũ ?:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLU_9vMebUJBwzHH_Pw4HSg7yOe6G9Knr
⭐ ĐĂNG KÍ KÊNH Để Xem Video Miễn Phí Mỗi Ngày ?:
https://www.youtube.com/channel/UCATj4fygOnrwA3BI8qvtEvg
⭐ Tư Vấn Tình Cảm/ Tâm Lý (Có Phí) ?:
https://www.facebook.com/hanghomhinhvlog
Hằng mong muốn có thể giúp bạn tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu và cách để đối mặt, vượt qua những vấn đề, thử thách trong mối quan hệ. Chia sẻ tâm sự, câu chuyện của bạn qua Fanpage Facebook Hằng Hóm Hỉnh nhé !
baihoctinhyeu​ ungxuthongminhtrongtinhyeu tuvantinhcam tuvantamly
­­­­­­­­­­­
► Email Hằng : hanghomhinhvlog@gmail.com
­­­­­­­­­­­

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button